Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế nên nếu bạn muốn đầu tư gì đó thì đừng do dự, bạn sẽ thu được một khoản lời không nhỏ từ việc đó. Trong tình yêu, hãy trò chuyện và cùng giải quyết hết những vướng mắc trong bạn và người ấy, có thế mối quan hệ mới phát triển lâu dài được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Tuất

Đôi khi bạn cần phải thử sai thì mới tìm được con đường đúng đắn, đừng có mải ngồi tính toán thiệt hơn, phân vân mãi mà bỏ lỡ mất cơ hội. Sắp xếp các công việc gia đình và công việc ngoài xã hội hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Hãy dấn thân và dám làm dám chịu, dù cho đó có vẻ là một ý tưởng hay một công việc điên rồ thì cũng hãy thử sức và nỗ lực hết mình. Không ai có thể nói trước liệu đó là một thách thức hay một cơ hội trời ban đâu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Vũ trụ đang lắng nghe những suy nghĩ và mong muốn trong bạn. Trong công việc, hãy làm việc một cách khôn ngoan, đừng để tình cảm chen ngang trong khi làm việc. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên tìm những cảm hứng mới lạ và cơ hội để mở rộng mối quan hệ của hai người.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Hãy chú ý cách hành xử của mình và luôn đối xử với người khác một cách chân thành và thật lòng nhất. Nếu bạn cảm thấy mình có thể làm tốt việc này hơn người khác thì bạn hoàn toàn đúng, vì thế hãy cố gắng chủ động trong công việc mình đang làm. Còn trong tình yêu, bạn sẽ được an ủi phần nào sau khi trải qua khoảng thời gian cảm thấy khá thất vọng về đối phương.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Dậu

Tuổi Thìn cảm thấy muốn đạp xe hoặc tập yoga trở lại, hoặc là thử bất kì một bộ môn mới nào mang lại nhiều năng lượng cho cơ thể. Về tài chính, hãy xem xét và phân tích tình hình tài sản cá nhân, bạn sẽ nhận ra rằng từ trước đến giờ có lẽ mình chưa thật sự cẩn thận và chi tiêu hợp lý. Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy khá nhàm chán vì mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, hãy thử những điều mới mẻ xem sao. Bạn cảm thấy cực kì hào hứng về những ý tưởng làm mới tình yêu và người ấy cũng hoàn toàn ủng hộ bạn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Đây là thời điểm thích hợp để lên đường đi du lịch dài ngày hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi như thế. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì bạn nên tập trung vào một vài vấn đề quan trọng, nếu cái gì bạn cũng thích, cũng muốn thử nhưng lại không cam kết với nó thì sẽ chỉ là kẻ đứng núi này trông núi nọ thôi. Về tình yêu, hai bạn đang có những tháng ngày rất hạnh phúc bên nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Theo thông tin tử vi hàng ngày hôm nay của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng đồng nghiệp hoặc đối tác của mình chỉ là những thùng rỗng kêu to, chỉ nói mà không làm. Vì thế hãy chấm dứt việc hợp tác ở đây và tìm kiếm cơ hội mới cho riêng mình. Về tài chính, một kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của bạn một cách đáng kể. Còn trong tình yêu, hãy nhớ rằng cảm thấy mệt mỏi, áp lực về những vấn đề giữa hai người và giữ tất cả những điều đó trong lòng sẽ không làm tình hình tốt lên, trao đổi thẳng thắn với nhau mới là cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Mùi đang mong muốn được sống cởi mở và hoà đồng hơn với thế giới xung quanh để tìm kiếm những sở thích, cảm hứng mới. Trước khi bạn có ý định hợp tác với ai, tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về người đó. Để có thể yêu thương người khác trước hết chúng ta phải biết yêu bản thân mình. Vì thế hãy quan tâm đến bản thân hơn và rồi tình yêu sẽ tìm đến với bạn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

Sự siêng năng của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Trong công việc bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các hợp đồng lớn. Còn trong tình yêu, bạn là người cực kì chung thuỷ và sẽ luôn luôn đặt người ấy lên đầu.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy dẹp những lo lắng sang một bên để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Dù bạn đang suy nghĩ về vấn đề gì thì đó cũng là việc có khả năng mang lại một nguồn lợi nhuận dồi dào, vì thế hãy cân nhắc kĩ càng và đưa ra lựa chọn hợp lý. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm cảm xúc lấn át lí trí, bạn có thể cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc của mình và hành xử không đúng. Hi vọng rằng giai đoạn này sẽ qua sớm thôi và người ấy có thể thông cảm cho sự thất thường của bạn.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thân

Hãy chú ý đừng làm mất hoà khí trong gia đình. Trong công việc, hãy giao tiếp đúng trọng tâm và giải quyết vấn đề trực diện, điều này sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống phức tạp một cách dễ dàng. Còn trong tình yêu, bạn không ngần ngại trả đũa người ấy vì những gì họ đã làm. Tuy nhiên hành động này có thể dẫn tới những hậu quả tồi tệ. Những vấn đề trong gia đình cũng xuất hiện nhiều hơn và bạn cần phải dũng cảm cũng như khôn ngoan mới giải quyết được.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Nếu như bạn đang rất đau đầu vì một vấn đề nào đó thì có thể sẽ tìm ra được lời giải trong hôm nay. Bạn sẽ cân nhắc một lần nữa những dự định của mình dựa trên thực tế cuộc sống và điều này sẽ rất có ích cho bạn, đặc biệt là về vấn đề liên quan đến tài chính. Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình và người ấy gắn bó như hai khía cạnh của một người vậy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Song Tử đón một ngày thứ Tư (22/8/2018) đen đủi trong khi Bảo Bình tiền đầy túi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/8/2018 nhé!

Xem tướng xương quai xanh, đoán ngay nhược điểm con người bạn

Xương quai xanh là điều ao ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, có ít người biết rằng, hình dạng của xương quai xanh có thể tiết lộ về nhược điểm tính cách của bạn.

4 cung hoàng đạo nam cực kì 'căm thù quá khứ' của người yêu, bạn đừng dại mà kể chuyện tình cũ

Nếu chẳng may yêu phải các cung hoàng đạo nam này, bạn phải hết sức cẩn thận, họ sẽ thường xuyên lôi quá khứ ra để nói bạn đó.

Top con giáp có thu nhập khủng, mua nhà biệt thự sắm xe hơi từ nay đến đầu năm 2019

Từ nay đến đầu năm 2019, các con giáp này có cơ hội lớn để làm giàu, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ.

Top 3 con giáp nhìn giản dị, tưởng họ nghèo nhưng trong nhà 'tiền chất thành núi'

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé, họ có thể không sang chảnh, cực kì giản dị nhưng tiền bạc thì không thiếu đâu, chớ coi thường.

Tuổi Dần kiếm bộn tiền, tuổi Dậu nên học cách buông bỏ trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/8/2018 nhé!

Vì sao rằm tháng 7 cúng cô hồn và lễ Vu Lan phải làm trước 15 âm lịch?

Nhiều gia đình Việt Nam thường làm cỗ cúng cô hồn và cúng lễ Vu Lan từ ngày mùng 2/7 tới hết ngày 14/7 âm lịch.

Bảo Bình nhận đủ niềm vui, Kim Ngưu nguy cơ rạn nứt tình cảm trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/8/2018 nhé!

Nếu không cẩn thận, 3 con giáp này có thể mất hết tiền của, trục trặc tình cảm tuần này

Biết mình "dính" vận đen thì tốt nhất bạn nên cẩn thận khi đi lại, ra ngoài cũng không được mang quá nhiều tiền đề phòng xui xẻo nhé.

7 kiểu mũi phổ biến tiết lộ sức khỏe, tính cách và số phận của bạn

Nhìn xem bạn thuộc kiểu mũi nào để biết được tính cách cũng như vận mệnh tương lai của bạn nhé.

5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

Theo phong thủy, dưới đây là những số cuối điện thoại xấu mà ai cũng nên tránh kẻo xui xẻo ập tới.

4 cung hoàng đạo nam có khả năng phản bội cao nhất bạn cần để phòng

Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này xảy ra?

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

3 ngày nữa, 3 con giáp này phải thức dậy thật sớm để mở cửa cho tiền ập ngay vào nhà

Theo sách từ vi, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 3 ngày tới. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhớ tình cũ, Bọ Cạp cẩn thận mắc bẫy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 20/8-26/8/2018 nhé!

Xem ngấn cổ, đoán được tướng người giàu sang phú quý hay bần tiện khó khăn

Có thể bạn không biết rằng nhìn vào ngấn cổ sẽ đoán được phần nào vận mệnh, số phận của một con người.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn

Dù là tháng cô hồn nhưng những cung hoàng đạo này vẫn gặp vận may đáng kể đặc biệt là chuyện tình yêu.

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!