Tử vi hôm nay (6/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn thất thoát tiền bạc, tuổi Tỵ mệt mỏi trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày hôm nay của bạn, nhắc nhở bạn rằng trong cuộc sống, sự tha thứ là sự khôn ngoan và sự khiêm tốn là đức tính quý giá. Hôm nay có vẻ không phải là thời điểm phù hợp để nói về chuyện công việc hay sự nghiệp. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để nói chuyện với mọi người xung quanh. Tuy rằng rất khó để mọi việc có thể diễn ra một cách hoàn hảo không có sai sót nào nhưng thận trọng không bao giờ là thừa cả, hãy cố gắng tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Về tiền bạc, hãy hài lòng với những gì mình đang có, không nên tham lam. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, không nên quá khích.

Tuổi Sửu

Hướng xuất ngoại: Bắc, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Chỉ khi bị đặt vào tình huống khó khăn, nguy hiểm bạn mới phát huy được hết năng lực của mình và nếu tai qua nạn khỏi thì bạn sẽ sống rất thọ. Công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu rất ổn định. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, để có một phút huy hoàng trên sân khấu người ta phải trả giá bằng mười năm luyện tập miệt mài. Sự tích luỹ và kinh nghiệm quan trọng hơn sự thể hiện rất nhiều.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định tuy nhiên đây không phải thời điểm để đầu tư hay quản lý tài chính. Trong chuyện tình cảm, đôi khi nếu bạn không chủ động trước thì sẽ vuột mất cơ hội. Tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hôm nay sẽ là ngày bạn gặt hái được thành quả từ những việc đã làm, đó cũng là động lực để bạn lên kế hoạch làm việc hăng say hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình, hãy học cách phối hợp với người khác để công việc tiến triển tốt hơn. Tuổi Mão sẽ gặp được cơ hội kinh doanh liên quan đến tài chính quốc tế, đây là cơ hội tốt để đầu tư và quản lý tài chính đối với bạn. Vận may về tài lộc rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay là ngày dành cho tình yêu, vì thế nên cả bạn và người ấy đều nên chú ý hơn đến mối quan hệ của mình. Tuy nhiên có vẻ hoàn cảnh hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để đặt bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người, vì thế hãy thận trọng nếu các bạn định đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hâm nóng thức ăn trước khi ăn, cơ thể khoẻ mạnh được hình thành từ thói quen ăn uống lành mạnh.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Vì thế hãy thận trọng, nếu không có thể dẫn đến phá sản. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người sẽ có nhiều điểm khác biệt, do đó lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hơn vì lối sống lành mạnh sẽ mang đến một sức khoẻ sung mãn.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Trước khi quyết định làm gì bạn hãy xem xét tình hình thực tế thật kĩ càng. Trong công việc, hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều sự thay đổi, bạn cần phải bình tĩnh và cẩn thận phân biệt chúng. Ngoài ra bạn cũng nên giữ tiền cẩn thận hơn, tránh thất thoát tài sản và chờ cơ hội thích hợp để đầu tư sinh lời.

Trong tình cảm, có vẻ bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm khác nhau, những bất đồng và cãi vã cũng xảy ra khá thường xuyên khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn nên chú ý tới sức khoẻ tim mạch, thận và đừng căng thẳng quá độ.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau. Công việc của tuổi Ngọ cũng không có gì đặc biệt. Mặc dù bạn đang không có tâm trạng làm việc cho lắm nhưng bạn vẫn rất siêng năng và sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đây là giai đoạn phù hợp để bạn suy nghĩ làm cách nào kiếm được nhiều tiền ơn, tuy nhiên đừng nên hành động quá vội vàng. Những người còn độc thân sẽ rất mong mỏi có được một ối tình lãng mạn, họ cũng rất dễ sa vào những thăng trầm trong chuyện tình ái nhưng hãy bình tĩnh khám phá dần dần những điểm đặc biệt ở nhau. Sức khoẻ của bạn rất ổn định, có thể bạn nên ăn thêm đồ chua.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Bạn có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, thậm chí vấn đề đó càng phức tạp bao nhiêu bạn càng có cơ hội thể hiện năng lực của mình bấy nhiêu. Không chỉ mọi người xung quanh cảm thấy rất ngưỡng mộ bạn mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng với bản thân mình. Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt. Bạn đang cực kì muốn đầu tư kiếm lời, nếu đã suy nghĩ thật kĩ càng và cân nhắc tất cả những rủi ro thì hãy xắn tay vào làm thôi và hi vọng nó sẽ mang lại kết quả khả quan.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên giữa hai bạn vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn nên đôi khi bạn vẫn thắc mắc liệu không biết đó có phải người dành cho mình hay không. Tuổi Mùi có vẻ là người thích mua sắm, bạn có thể coi nó như một môn thể thao cũng được. Ngoài ra thỉnh thoảng ăn hải sản cũng rất tốt cho sức khoẻ đấy.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Nam, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với bạn, chủ yếu là do cảm xúc của bạn không ổn định. Một vài điều mới mẻ có thể sẽ khiến tâm trạng bạn tốt hơn nhưng bản thân bạn cũng nên nhớ rằng không nên chuyện bé xé ra to.

Hãy làm việc chăm chỉ hơn dù trong công việc có thể không phải chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt trong hôm nay sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, tuy nhiên đây lại là công việc khá ổn định và bạn cũng rất phân vân về chuyện chuyển việc khác. Bạn cũng nên thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế trao đổi thẳng thắn và thường xuyên về các vấn đề giữa hai người là việc rất cần thiết. Nhìn chung bạn có sức khoẻ tốt.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay có vẻ là một ngày khá nhiều thăng trầm với bạn nhưng dù mọi chuyện có thế nào cung hãy giữ cảm xúc ổn định và tránh xa những người không tốt. Mặc dù tuổi Dậu sẽ gặp được một vài cơ hội tốt nhưng trong mọi trường hợp bạn cũng nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Hãy chú ý giữ tiền cẩn thận và tránh mất mát đồ đạc.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên giao tiếp với nhau nhiều hơn, điều này không chỉ giúp hai người gắn bó với nhau hơn và còn làm tình cảm đi lên rất nhiều. Hãy chú ý hơn đến chế độ ăn để có cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Mặc dù còn rất nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi và có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả thách thức. Bạn tự động viên bản thân mình nỗ lực hơn nữa trong công việc và hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Tuy rằng bạn có thể xử lý hết những vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc nhưng cũng nên chú ý đến những rắc rối phát sinh bất ngờ. Đừng chủ quan, nếu không thì bạn sẽ khó có thể tiến gần hơn đến đích.

Bạn sẽ nắm được rõ tình hình tài chính của bản thân, ngoài ra có thể sẽ nhận được một khoản lời từ việc đầu tư nữa. Trong tình yêu, bạn nên học cách khen ngợi và đề cao người ấy, nếu làm được như vậy anh ấy thậm chí sẽ còn nỗ lực mang lại nhiều thứ hơn cho bạn. Sức khoẻ của bạn không có vấn đề gì đáng ngại.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Hôm nay là ngày bạn cảm thấy thích xen vào chuyện của người khác một chút. Tuổi Hợi có thể quên ăn quên ngủ để giúp đỡ mọi người xung quanh và sẽ đứng lên để bảo vệ công lý. Tuy rằng nhiệt tình là tốt nhưng có lẽ trước hết bạn nên làm tốt việc của mình đã. Công việc hôm nay của người tuổi Hợi vẫn đều đều như vậy, không có gì khởi sắc. Bạn cũng không gặp may mắn về tiền bạc nên đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư.

Trong tình cảm, có vẻ cả bạn và người ấy đều không gặp may. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai. Về sức khoẻ, hãy chú ý đến thận và máu, ăn nhiều đồ ăn nhẹ và rau xanh sẽ rất tốt cho cơ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.

7 kiểu người không nên kết giao trong đời để tránh rước họa vào thân

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, có những kiểu người không nên kết giao dưới đây để tránh rước họa vào thân.

Mẹo bố trí phòng ngủ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

Nếu biết cách bố trí giường ngủ đến việc sử dụng đồ trang trí trong phòng ngủ, trường khí sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

8 sự thật vô cùng kỳ quặc về cung Bảo Bình

So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Bảo Bình là những người vô cùng tự do và dễ tính. Họ coi trọng sự tự do hơn mọi thứ khác và họ bảo vệ sự độc lập của riêng họ một cách quyết liệt.

Tuổi Mão cẩn thận vận đen đủ đường, trở tay không kịp, mất tiền mất của trong ngày thứ Tư 11/7/2018!

Trong khi đó tuổi Dần lại có một ngày thứ Tư ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân viên mãn.

Tuyệt đối đừng đi buôn chuyện với 3 con giáp này, bởi họ được định sẵn là không thể giữ bí mật

Hãy thận trọng khi tiết lộ những điều thầm kín cho những con giáp dưới đây bạn nhé.

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần xem đường viền tóc mọc ở trán, đoán ngay tính cách và sở thích của một người

Hình dạng và hình thái của đường viền này có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy tìm hiểu đó là gì nhé!

Những đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải hướng nội, ngượng ngùng, hiền hậu, chu đáo, khoan dung, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mùa World Cup, 5 cung hoàng đạo 'số nhọ', cổ vũ đội nào là đội đó thua

Nếu thuộc một trong các chòm sao dưới đây, có lẽ bạn nên đứng ngoài mọi cuộc kèo cá cược, cũng đừng nên tham gia cổ vũ đội mình thần tượng nếu không muốn các anh ra về trước chung kết.

Top 4 con giáp cuốn hút nhất, đi đến đâu cũng được chú ý vì nét hấp dẫn của riêng mình

Bạn có bao giờ thắc mắc ai là những người cuốn hút nhất, khiến người khác mê mẩn nhất không? Top 4 con giáp sau chính là những người như thế.

Qua rồi những ngày đen tối, tuổi Hợi hôm nay cũng tìm được người tình trong mộng rồi

Thứ Ba ngày 10/7/2018 quả là một ngày may mắn với tuổi Hợi khi xuất hiện người như ý mang đến cho bạn vô số niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống tích cực

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều áp lực khiến rất nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống vui vẻ, tích cực hơn nhé!

Một ngày thứ Ba đầy sóng gió với Song Tử trong khi Xử Nữ phải mang bớt tiền đi gửi ngân hàng

Nếu là Xử Nữ thì bạn cần phải ăn mừng đi là vừa, cũng nên nhớ gửi tiết kiệm để tích cóp cho tương lai nhé.

Tướng mạo người thông minh tài trí, một đời hưởng phúc, thăng quan tiến chức

Đàn ông có những nét tướng mạo này đảm bảo một đời thăng tiến, hơn người, phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 7, phụ nữ 6 TUỔI này phát tài, bỗng dưng thành mỹ nhân tiền tỷ

Trong tháng 7, nếu những con giáp này tăng cân, phát tướng thì chắc chắn sẽ phát tài, chị em lưu ý nhé!

Lời khen khiến các cung hoàng đạo 'phổng mũi' nhất là gì?

Ai mà chả thích được khen có đúng không? Tuy nhiên lời khen khiến 12 chòm sao nhà mình nở mày nở mặt nhất là gì?

Tử vi 9/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất băn khoăn, tuổi Hợi tình yêu đơm hoa kết trái

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 9/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ cãi nhau với bạn bè dự đoán điều gì trong cuộc sống?

Mỗi giấc mơ sẽ là một báo hiệu riêng về cuộc sống của bạn.