Tử vi hôm nay (6/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn thất thoát tiền bạc, tuổi Tỵ mệt mỏi trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày hôm nay của bạn, nhắc nhở bạn rằng trong cuộc sống, sự tha thứ là sự khôn ngoan và sự khiêm tốn là đức tính quý giá. Hôm nay có vẻ không phải là thời điểm phù hợp để nói về chuyện công việc hay sự nghiệp. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để nói chuyện với mọi người xung quanh. Tuy rằng rất khó để mọi việc có thể diễn ra một cách hoàn hảo không có sai sót nào nhưng thận trọng không bao giờ là thừa cả, hãy cố gắng tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Về tiền bạc, hãy hài lòng với những gì mình đang có, không nên tham lam. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Nếu bạn không thẳng thắn và rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể sau này nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, không nên quá khích.

Tuổi Sửu

Hướng xuất ngoại: Bắc, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Chỉ khi bị đặt vào tình huống khó khăn, nguy hiểm bạn mới phát huy được hết năng lực của mình và nếu tai qua nạn khỏi thì bạn sẽ sống rất thọ. Công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu rất ổn định. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, để có một phút huy hoàng trên sân khấu người ta phải trả giá bằng mười năm luyện tập miệt mài. Sự tích luỹ và kinh nghiệm quan trọng hơn sự thể hiện rất nhiều.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định tuy nhiên đây không phải thời điểm để đầu tư hay quản lý tài chính. Trong chuyện tình cảm, đôi khi nếu bạn không chủ động trước thì sẽ vuột mất cơ hội. Tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Vàng, be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hôm nay sẽ là ngày bạn gặt hái được thành quả từ những việc đã làm, đó cũng là động lực để bạn lên kế hoạch làm việc hăng say hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình, hãy học cách phối hợp với người khác để công việc tiến triển tốt hơn. Tuổi Mão sẽ gặp được cơ hội kinh doanh liên quan đến tài chính quốc tế, đây là cơ hội tốt để đầu tư và quản lý tài chính đối với bạn. Vận may về tài lộc rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay là ngày dành cho tình yêu, vì thế nên cả bạn và người ấy đều nên chú ý hơn đến mối quan hệ của mình. Tuy nhiên có vẻ hoàn cảnh hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để đặt bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người, vì thế hãy thận trọng nếu các bạn định đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hâm nóng thức ăn trước khi ăn, cơ thể khoẻ mạnh được hình thành từ thói quen ăn uống lành mạnh.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Vì thế hãy thận trọng, nếu không có thể dẫn đến phá sản. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người sẽ có nhiều điểm khác biệt, do đó lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hơn vì lối sống lành mạnh sẽ mang đến một sức khoẻ sung mãn.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Trước khi quyết định làm gì bạn hãy xem xét tình hình thực tế thật kĩ càng. Trong công việc, hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều sự thay đổi, bạn cần phải bình tĩnh và cẩn thận phân biệt chúng. Ngoài ra bạn cũng nên giữ tiền cẩn thận hơn, tránh thất thoát tài sản và chờ cơ hội thích hợp để đầu tư sinh lời.

Trong tình cảm, có vẻ bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm khác nhau, những bất đồng và cãi vã cũng xảy ra khá thường xuyên khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn nên chú ý tới sức khoẻ tim mạch, thận và đừng căng thẳng quá độ.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau. Công việc của tuổi Ngọ cũng không có gì đặc biệt. Mặc dù bạn đang không có tâm trạng làm việc cho lắm nhưng bạn vẫn rất siêng năng và sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đây là giai đoạn phù hợp để bạn suy nghĩ làm cách nào kiếm được nhiều tiền ơn, tuy nhiên đừng nên hành động quá vội vàng. Những người còn độc thân sẽ rất mong mỏi có được một ối tình lãng mạn, họ cũng rất dễ sa vào những thăng trầm trong chuyện tình ái nhưng hãy bình tĩnh khám phá dần dần những điểm đặc biệt ở nhau. Sức khoẻ của bạn rất ổn định, có thể bạn nên ăn thêm đồ chua.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Bạn có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, thậm chí vấn đề đó càng phức tạp bao nhiêu bạn càng có cơ hội thể hiện năng lực của mình bấy nhiêu. Không chỉ mọi người xung quanh cảm thấy rất ngưỡng mộ bạn mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng với bản thân mình. Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt. Bạn đang cực kì muốn đầu tư kiếm lời, nếu đã suy nghĩ thật kĩ càng và cân nhắc tất cả những rủi ro thì hãy xắn tay vào làm thôi và hi vọng nó sẽ mang lại kết quả khả quan.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên giữa hai bạn vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn nên đôi khi bạn vẫn thắc mắc liệu không biết đó có phải người dành cho mình hay không. Tuổi Mùi có vẻ là người thích mua sắm, bạn có thể coi nó như một môn thể thao cũng được. Ngoài ra thỉnh thoảng ăn hải sản cũng rất tốt cho sức khoẻ đấy.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Nam, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với bạn, chủ yếu là do cảm xúc của bạn không ổn định. Một vài điều mới mẻ có thể sẽ khiến tâm trạng bạn tốt hơn nhưng bản thân bạn cũng nên nhớ rằng không nên chuyện bé xé ra to.

Hãy làm việc chăm chỉ hơn dù trong công việc có thể không phải chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt trong hôm nay sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, tuy nhiên đây lại là công việc khá ổn định và bạn cũng rất phân vân về chuyện chuyển việc khác. Bạn cũng nên thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế trao đổi thẳng thắn và thường xuyên về các vấn đề giữa hai người là việc rất cần thiết. Nhìn chung bạn có sức khoẻ tốt.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay có vẻ là một ngày khá nhiều thăng trầm với bạn nhưng dù mọi chuyện có thế nào cung hãy giữ cảm xúc ổn định và tránh xa những người không tốt. Mặc dù tuổi Dậu sẽ gặp được một vài cơ hội tốt nhưng trong mọi trường hợp bạn cũng nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Hãy chú ý giữ tiền cẩn thận và tránh mất mát đồ đạc.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên giao tiếp với nhau nhiều hơn, điều này không chỉ giúp hai người gắn bó với nhau hơn và còn làm tình cảm đi lên rất nhiều. Hãy chú ý hơn đến chế độ ăn để có cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Mặc dù còn rất nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi và có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả thách thức. Bạn tự động viên bản thân mình nỗ lực hơn nữa trong công việc và hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Tuy rằng bạn có thể xử lý hết những vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc nhưng cũng nên chú ý đến những rắc rối phát sinh bất ngờ. Đừng chủ quan, nếu không thì bạn sẽ khó có thể tiến gần hơn đến đích.

Bạn sẽ nắm được rõ tình hình tài chính của bản thân, ngoài ra có thể sẽ nhận được một khoản lời từ việc đầu tư nữa. Trong tình yêu, bạn nên học cách khen ngợi và đề cao người ấy, nếu làm được như vậy anh ấy thậm chí sẽ còn nỗ lực mang lại nhiều thứ hơn cho bạn. Sức khoẻ của bạn không có vấn đề gì đáng ngại.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Hôm nay là ngày bạn cảm thấy thích xen vào chuyện của người khác một chút. Tuổi Hợi có thể quên ăn quên ngủ để giúp đỡ mọi người xung quanh và sẽ đứng lên để bảo vệ công lý. Tuy rằng nhiệt tình là tốt nhưng có lẽ trước hết bạn nên làm tốt việc của mình đã. Công việc hôm nay của người tuổi Hợi vẫn đều đều như vậy, không có gì khởi sắc. Bạn cũng không gặp may mắn về tiền bạc nên đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư.

Trong tình cảm, có vẻ cả bạn và người ấy đều không gặp may. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai. Về sức khoẻ, hãy chú ý đến thận và máu, ăn nhiều đồ ăn nhẹ và rau xanh sẽ rất tốt cho cơ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

3 con giáp giàu có nhất trần gian, phú quý song toàn khi bước sang năm 2019 khiến cả thiên hạ phát hờn

Theo sách tử vi, năm nay 3 con giáp này mặc dù không nhận được nhiều may mắn, thậm chí còn phải đối mặt với sự khó khăn, nhưng chỉ cần bước sang năm 2019 thì cuộc đời như bước sang trang mới.

Nhà nào có 3 con giáp này đảm bảo của cải sung túc, vận may ào ạt, thế nào cũng có người làm sếp

Chỉ cần có 1 trong 3 con giáp này trong nhà thì chẳng bao giờ lo nghèo khó, vất vả đâu bạn nhé.

Top con giáp càng bị khinh thường càng thành công, hậu vận giàu có điên đảo không ai sánh bằng

Những con giáp dưới đây càng bị người đời chà đạp, khinh miệt càng đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong công việc, hậu vận vô cùng giàu có khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 26/9/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 26/9/2018 nhé!

Trên bàn tay mà có 1 trong 3 nốt ruồi này, bạn chắc chắn sẽ là người giàu sang hết phần người khác

Chỉ cần sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thôi cũng đủ khiến bạn cuộc đời ấm no, hạnh phúc rồi. Đừng dại mà xóa chúng đi.

3 con giáp cầu được ước thấy, chỉ 1 tuần mà vận may đến bằng cả tháng, tiền tiêu không hết

Chỉ có 1 tuần mới từ 24/9 đến 30/9/2018 thôi mà 3 con giáp này đã gặp được không biết bao nhiêu vận may, tiền kiếm được tiêu cả tháng không hết.

5 con giáp trời sinh đã nằm chiếu vàng, cả cuộc đời luôn giàu sang, của cải ngập nhà sướng hết phần thiên hạ

Đây là những con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh giàu sang nên có cuộc sống sung túc, phú quý hơn người. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Ai có phước lắm mới lấy được 4 cung hoàng đạo này làm chồng vì họ sẽ là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Không tin hãy cứ thử chọn 1 trong 4 cung hoàng đạo này để yêu mà xem, họ rất thích trẻ con đó.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 25/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 25/9/2018 nhé!

3 đường chỉ tay may mắn đem lại phú quý giàu sang khi về già

Đây là 3 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu.

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!