Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

TUỔI TÝ

Phải nói hôm nay là một ngày quá may mắn với tuổi Tý khi mọi sự đều như ý bạn. Công việc thuận lợi, kết quả tốt lại thêm phần bạn có được quý nhân phù trợ nên cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. 

Tình hình tài chính ổn định, thu nhập cao với người làm ăn kinh doanh. Người làm thuê cũng nhận được mức lương thưởng hậu hĩnh. Đã thế tình cảm còn êm xuôi, có gì mà bạn phải phàn nàn cho ngày thứ Ba này nữa đâu nhỉ?

TUỔI SỬU

Trái ngược hoàn toàn với người tuổi Tý, tử vi hàng ngày hôm nay của tuổi Sửu lại báo hiệu một ngày không như ý. Bạn không nhận được sự ưu ái nào từ cấp trên chỉ vì một chút lỗi lầm khó sửa của bạn. Cần phải cố gắng hơn nữa để khiến sếp nguôi giận dần nhé.

May thay bạn là người dũng cảm bản lĩnh nên dù có khó khăn cũng cố gắng vượt qua và lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Chuyện tình cảm cũng có thể vì lý do công việc mà không được như ý. Hãy cố gắng hơn nữa nhé tuổi Sửu. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được tử vi hàng ngày dự đoán vận mệnh tình duyên khởi sắc, gặp được người như ý. Nếu bạn có được tình cảm tốt đẹp thì nên trân trọng và yêu thương, tính toán chuyện lâu dài nhé.

Tiền bạc cũng khá ổn, tuổi dần có thể tranh thủ lúc còn kiếm được nhiều tiền dành cho mình một khoản tiết kiệm. Đừng để sau này muốn đầu tư làm ăn lại phải đi vay mượn. 

Chỉ là sức không thực sự tốt khi bạn thường xuyên thức khuya dậy sớm. Cố gắng thay đổi giờ giấc sinh hoạt nhé.

TUỔI MÃO

Công việc có thuận lợi, bạn nên chứng minh khả năng của mình bằng việc cho sếp thấy bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng. Đừng vì đồng nghiệp nói xa nói gần vài điều xấu sau lưng bạn mà bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy mạnh mẽ, dũng cảm đối diện với thị phi nhé. 

Tình cảm không được tốt đẹp cho lắm thì phải tìm cách giải quyết. Ngồi lại nói chuyện với nhau một cách rõ ràng nếu không hiểu lầm sẽ càng sâu. Không nên nóng giận mất khôn và phải bản lĩnh trong mọi chuyện nhé.

TUỔI THÌN

Công việc tốt, bạn có cơ hội thăng tiến nên ngày hôm nay phải thể hiện hết sức mình bản lĩnh của bạn nhé. Nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy cần phải có thời gian vun đắp thì  mới thực sự hiểu nhau hơn. Đừng vì mâu thuẫn nhỏ mà làm hỏng tình cảm lớn. 

Tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Thìn có thể đi đâu đó du lịch ngắn ngay cho tinh thần thư thái và lấy lại sức khỏe cũng như phong độ của mình. 

TUỔI TỴ

Chuyện nhân duyên không được như ý khiến bạn buồn khổ. Gia đình có dấu hiệu rạn nứt vì nghi ngờ đối phương ngoại tình. Bình tĩnh xử lý tình huống, đừng làm cho mọi chuyện rối um lên thì lại càng khó giải quyết hơn đó nhé.

Tối nay có hẹn thì thử ra ngoài xem sao, biết đâu cuộc hẹn đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích và lấy lại tinh thần của bạn. Đừng để tình yêu kéo theo hệ lụy vì công việc lúc này rất cần có bạn, bạn cũng là người được sếp trọng dụng và yêu thương nữa. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người nhiệt tình trong công việc cũng như trong cuộc sống nên bạn có được nhiều sự yêu mến của mọi người. Nhưng cũng chính vì điều này mà tiền trong túi ít khi giữ được. Phải biết tiết chế chi tiêu nhé nếu không muốn cuối tháng phải đi vay tiền.

Tình hình sức khỏe ổn định, hôn nhân viên mãn. Tuổi Ngọ là người an phận, không thích chơi trội nên bạn không có nhiều thị phi trong cuộc sống. Chỉ là việc gì cũng cần phải rõ ràng, có chính kiến hơn nữa nhé. 

TUỔI MÙI

Tính tình nhút nhát lại cả nể nên tuổi Mùi còn nhiều hạn chế trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có nhiều việc đòi hỏi bạn phải có chính kiến thì bạn hầu như không làm được. Nếu cứ tiếp tục trung lập thì người khổ sẽ là bạn mà thôi.

Sức khỏe không thực sự ổn định. Bạn là người biết cân đong đo đếm nên chuyện tiền bạc của ban cũng khá tốt. Nhưng đừng vì quá mải kiếm tiền mà để cho tinh thần sa sút nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân luôn là người tràn đầy sinh lực, làm việc hăng say nên ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bạn dốc toàn bộ trí tuệ và sự chăm chỉ của mình hoàn thành kế hoạch sớm hơn dự định nên được cấp trên hết lời khen ngợi. Thành quả này sẽ là đòn bẩy để bạn gặt hái được những thành công trong công việc và có cơ hội thăng tiến đó.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng thì tuổi Thân nên đi ra ngoài gặp gỡ và nhớ là phải ăn diện một chút nhé. Có thể đây là cơ hội giúp bạn có nhiều mối quan hệ xã giao trong công việc đó.

Tình cảm gắn kết, gia đình hạnh phúc, người bạn đời chính là người có thể hỗ trợ bạn lúc khó khăn và luôn là bờ vai cho bạn dựa vào.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày khá thuận lợi theo dự báo của tử vi hàng ngày. Bạn thực sự không quá cầu toàn nên công việc cũng hoàn thành ở mức chấp nhận được. Tối nay bạn nên ra ngoài thư thái, vui vẻ cùng gia đình, thay đổi bữa cơm ở nhà bằng món ăn ngoài hàng cũng là một gợi ý hay đó.

Tình cảm êm ấm, gia đình hạnh phúc đó là điều mà tuổi Dậu luôn mong muốn. Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn đang nỗ lực từng ngày để tiết kiệm. Cần phát huy tinh thần này hơn nhé.

TUỔI TUẤT

Sự cố chấp bảo thủ trong công việc của người tuổi Tuất khiến cho bạn mất đi rất nhiều điều. Bạn không nên cư xử một cách cảm tính như thế vì chỉ có bạn là người thiệt thân mà thôi. 

Tối nay không nên ra ngoài tụ tập đông người, cứ ở nhà vui vẻ, chơi với gia đình, người thân và tận hưởng cảm giác bình yên bên tách trà ấm thôi nhé. 

Tiền bạc có khó cũng không cần phải quá nặng đầu, không phải ai cũng kiếm tiền một cách dễ dàng đâu bạn ạ.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi ngày hôm nay không nên đi xa bằng xe cộ. Nhớ là phải cẩn thận nếu không có thể bị vạ lây thậm chí tai nạn đó. 

Chuyện tình cảm không mấy như ý, bạn và người bạn đời của mình thường xuyên cãi vã khiến hôn nhân rạn nứt. Không nên vì chuyện nhỏ mà làm ảnh hưởng việc lớn nhé. Hãy ngồi lại nói chuyện với nhau một cách chân thành để có hướng giải quyết thích hợp.

Tiền bạc không mấy quan trọng nên đừng cố gắng kiếm tiền bằng mọi giá làm cho sức khỏe của mình suy kiệt. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Top con giáp có thu nhập khủng, mua nhà biệt thự sắm xe hơi từ nay đến đầu năm 2019

Từ nay đến đầu năm 2019, các con giáp này có cơ hội lớn để làm giàu, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ.

Top 3 con giáp nhìn giản dị, tưởng họ nghèo nhưng trong nhà 'tiền chất thành núi'

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé, họ có thể không sang chảnh, cực kì giản dị nhưng tiền bạc thì không thiếu đâu, chớ coi thường.

Tuổi Dần kiếm bộn tiền, tuổi Dậu nên học cách buông bỏ trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/8/2018 nhé!

Vì sao rằm tháng 7 cúng cô hồn và lễ Vu Lan phải làm trước 15 âm lịch?

Nhiều gia đình Việt Nam thường làm cỗ cúng cô hồn và cúng lễ Vu Lan từ ngày mùng 2/7 tới hết ngày 14/7 âm lịch.

Bảo Bình nhận đủ niềm vui, Kim Ngưu nguy cơ rạn nứt tình cảm trong ngày 21/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/8/2018 nhé!

Nếu không cẩn thận, 3 con giáp này có thể mất hết tiền của, trục trặc tình cảm tuần này

Biết mình "dính" vận đen thì tốt nhất bạn nên cẩn thận khi đi lại, ra ngoài cũng không được mang quá nhiều tiền đề phòng xui xẻo nhé.

7 kiểu mũi phổ biến tiết lộ sức khỏe, tính cách và số phận của bạn

Nhìn xem bạn thuộc kiểu mũi nào để biết được tính cách cũng như vận mệnh tương lai của bạn nhé.

5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

Theo phong thủy, dưới đây là những số cuối điện thoại xấu mà ai cũng nên tránh kẻo xui xẻo ập tới.

4 cung hoàng đạo nam có khả năng phản bội cao nhất bạn cần để phòng

Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này xảy ra?

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

3 ngày nữa, 3 con giáp này phải thức dậy thật sớm để mở cửa cho tiền ập ngay vào nhà

Theo sách từ vi, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 3 ngày tới. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhớ tình cũ, Bọ Cạp cẩn thận mắc bẫy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 20/8-26/8/2018 nhé!

Xem ngấn cổ, đoán được tướng người giàu sang phú quý hay bần tiện khó khăn

Có thể bạn không biết rằng nhìn vào ngấn cổ sẽ đoán được phần nào vận mệnh, số phận của một con người.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn

Dù là tháng cô hồn nhưng những cung hoàng đạo này vẫn gặp vận may đáng kể đặc biệt là chuyện tình yêu.

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.