Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 2/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận thị phi đeo bám bạn. Bạn phải cẩn trọng với tất cả những người xung quanh, họ có thể sẽ bằng mặt mà không bằng lòng, làm ảnh hưởng tới công việc và tình cảm của bạn đó.

Công việc chính vì thế mà không thuận lợi, làm việc còn bị người khác soi mói lỗi sai khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tình hình này kéo theo tài chính bất ổn, hao hụt. 

Thật may là vận tình duyên còn ổn định nên bạn có thêm tinh thần làm việc khác. Nếu bạn mệt mỏi, hãy dựa vào người ấy vì đó mới là người bạn thực sự tin tưởng.

TUỔI SỬU

Tuổi sửu gặp may khi hôm nay công việc cực kì hanh thông, có người lợi ích dành cho bạn. Cấp trên dành những lời khen ngợi chân thành khiến bạn thực sự hạnh phúc. Điều này tiếp thêm sức mạnh giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-1

Người làm ăn kinh doanh sẽ có thu nhập ổn. Hôm nay là dịp để ra ngoài liên hoan nhẹ cùng ai đó, bạn bè hay người yêu đều được nhé. Phải “phát lộc” đi là vừa.

Tình duyên như ý, tình cảm thuận lợi, hai người đang yêu thương nhau hết mực và phải trân trọng thời gian này.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sáng đi làm đã tràn đầy sinh lực và quyết tâm. Bạn muốn làm thật tốt công việc ngày hôm nay và còn tính thêm việc làm thêm để kiếm tiền.

Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao vì bạn thực sự khiến người khác phải nể trọng vì sức mạnh và sự tự tin phi thường của mình. Tuổi Dần có tố chất làm lãnh đạo đó, cấp trên đang thực sự tín nhiệm bạn, phải cố gắng hơn nữa nhé. 

Tình hình tài chính ổn định nên có kế hoạch tiết kiệm đi là vừa. Nếu như bạn không tiêu hoang thì rất có thể tiết kiệm được một khoản kha khá đó nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận sức khỏe không như ý, bạn đang vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc chồng chất lại có thêm nhiều dự án mới. Cấp trên kì vọng vào bạn, bạn thì nỗ lực nhiều nhưng thực sự sức khỏe không đáp ứng được.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-2

Các mối quan hệ của bạn khá tốt. Nếu có thể thì buổi tối nên ra ngoài gặp gỡ người này người kia để nhận sự giúp đỡ và tư vấn. 

Tình yêu có chút biến động, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu cần phải cố gắng gắn bó, yêu thương và dành thời gian bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay gặp vận thị phi, bạn thực sự không muốn người khác nói xấu sau lưng mình nhưng làm sao ngăn cản được việc này. Họ chỉ bằng mặt mà không bằng lòng, ghen tị với tình cảm của cấp trên dành cho bạn. 

Nếu có cơ hội nhận một dự án nào đó phải nắm bắt ngay nhé. Dù đó là dự án khó thì bạn cũng phải cố gắng hết sức cấp trên mới có thể đánh giá bạn cao được.

Sức khỏe không ổn, cơ thể mệt mỏi làm bạn thường xuyên rơi vào bế tắc. Chỉ có cách nghỉ ngơi một thời gian, không đi ra ngoài, không tụ tập rượu chè thì mới khá lên được.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Bạn có thành tích tốt nên cấp trên khen ngợi, thưởng nóng. Số tiền ấy nhớ là phải trích một khoản nhỏ để liên hoan nhé. 

Tính cách vui vẻ hòa đồng nên bạn luôn được đồng nghiệp yêu quý, người bên cạnh sẵn sàng giúp đỡ. Có người rủ bạn kinh doanh làm giàu, cũng nên suy nghĩ nghiêm túc về việc này.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-3

Tình duyên nở rộ, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn là điều mà bạn đang tận hưởng hơn người khác. Phải biết trân trọng hạnh phúc hiện tại nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay khó tránh khỏi họa thị phi khi có mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này làm bạn không vui khi đi làm, thậm chí thêm mệt mỏi vì phải luôn dè chừng ánh mắt của người khác nhìn vào mình.

Vì tâm trạng không tốt nên công việc cũng không thể nào tập trung được. Làm việc trong tình trạng ức chế quả thực sẽ không mang lại hiệu quả nên tốt nhất là bạn xin nghỉ một vài hôm đi.

Tối nay ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng gia đình, đi dạo cùng người thân là được. Chỉ cần bạn cho bản thân được thư thái thì mọi thứ sẽ bình ổn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có vận tam hợp ngày hôm nay nên vận tình duyên hanh thông, tình cảm ngọt ngào như ý. Bạn đang sống trong những ngày tràn ngập tình yêu thương nên nhất định phải trân trọng yêu thương nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-4

Công việc như ý, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công. Chỉ cần bạn cố gắng thì chẳng lo cấp trên sẽ không nhìn ra tài năng của bạn đâu đó.

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì đâu. Chỉ cần luyện tập thể dục thể thao thật tốt thì mọi thứ sẽ cực kì tốt.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo tuổi Thân phải hết sức cẩn thận vì có thể mất tiền mất của trong ngày hôm nay. Hết sức đề phòng tiểu nhân lợi dụng tiền bạc, có người vay tiền không trả hoặc ra ngoài đề phòng mất cắp.

Công việc có tiến triển, chỉ cần bạn tập trung làm việc là được, thị phi bên cạnh bỏ lại nhé. Đừng quá bận tâm tới người xung quanh nếu như muốn thành công trong công việc. Phải là người có bản lĩnh thì mới thành công được.

Tình cảm của bạn và người thân, gia đình, người bạn đời vô cùng tốt. Đó là điều khiến bạn luôn được an ủi và yên tâm trong cuộc sống vốn lắm thị phi này.

TUỔI DẬU

Một ngày quá nhiều thị phi với người tuổi Dậu khi liên tục mắc lỗi sai trong công việc còn bị cấp trên mắng mỏ. Bạn buồn bực, khó chịu trong lòng nên không thể nào tập trung hoàn thành công việc được. Thật sự là công việc nào cũng có khúc mắc, chỉ cần bạn cố gắng vượt qua thì thành công sẽ lại tới.

Sức khỏe ổn định nên phải quyết tâm cao độ hoàn thành dự án mới nhé. Lấy công chuộc tội chính là cách tốt để lấy lại niềm tin của cấp trên.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-5

Nhân duyên có chút trục trặc nên làm gánh nặng trên vai bạn nhiều hơn. Bạn hãy ổn định tinh thần, gạt sang mọi chuyện, cố gắng chuyên tâm cho công việc trước nhé, người ấy rồi cũng sẽ hiểu bạn thôi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất không cầu toàn nhiều, ngày hôm nay bạn chỉ cần vui vẻ, nhiệt huyết là đủ. Bạn thích một ngày làm việc hăng say, có hiệu quả chứ không cần phải quan tâm tới bất cứ ai. Tình hình tài chính ổn định nên cứ xông xênh nhé. Ăn uống tụ tập, mua sắm thoải mái đi, mấy khi tâm trạng được vui thế này.

Tối nay nên ra ngoài đi dạo, đi ăn uống cùng với bạn bè nhé. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì nên dành chọ sự quan tâm chăm sóc, đừng cố chấp làm hỏng việc vì những chuyện không đâu.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi công việc thuận lợi nhưng lại bị tiểu nhân ngáng đường khiến cho hôm nay gặp vận xui. Sai sót nhỏ này có thể hiểu và được thông cảm. Nếu cấp trên hài lòng về bạn thì thời gian tới sẽ có thể được cất nhắc hay tăng lương đó.

Chuyện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió vì bạn và người ấy liên tục cãi vãi, mâu thuẫn. Cứ tiếp tục thế này thì hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng đó.

Tiền bạc quan trọng nhưng không phải là tất cả, đừng cố quá rồi lại ảnh hưởng bản thân, chịu áp lực về tinh thần nhé. Cứ làm vừa vừa, ăn tiêu hạn chế để tích cóp.

Thảo Trâm
Theo Vietnamnet

 

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!