Tử vi thứ Ba ngày 3/7/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 3/7/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc như ý, bạn đã làm đúng trách nhiệm của mình và gặt hái được nhiều thành công. Chỉ là tuổi Tý ngày hôm nay hơi bảo thủ, trì trệ dẫn tới mối quan hệ vợ chồng đã mâu thuẫn lại càng căng thẳng hơn. Cần phải có thái độ tích cực và hợp tác hơn nữa nhé.

Tiền bạc cũng đang là vấn đề khó khăn với bạn. Người thân cần một khoản tiền nhỏ mà bạn không cho vay sẽ mang tiếng nhưng nếu dốc lòng cho vay thì chính bạn cũng là người khó khăn.

TUỔI SỬU

Công việc thuận lợi, tuổi Sửu được 12 con giáp thông báo một ngày khá suôn sẻ, tài chính dồi dào. Người làm ăn kinh doanh càng có nhiều cơ hội hơn, lộc lá đầy nhà. Bạn nên tận dụng tình hình này để làm việc một cách  hiểu quả, hết mình nhé. Kiếm tiền rồi cũng phải biết tiết kiệm đi thôi. 

Vận tình cảm tương đối ổn. Người như bạn nên có một người hiền lành, tri kỉ để dựa vào lúc khó khăn. Không nên kiếm một người giỏi ăn giỏi chơi, sành điệu, phóng túng đâu nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi dần hôm nay không nên xen vào chuyện đám đông để tránh thị phi. Vài người nói năng thiếu suy nghĩ làm cho bạn mệt mỏi, bạn cần phải cố gắng bình tĩnh xử lý tình huống nhé. 

Công việc cũng không được suôn sẻ, có thể vì mâu thuẫn gia đình khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Bạn cần phải biết cách điều tiết thời gian để làm việc nhé. Tình hình tài chính bất ổn đòi hỏi bạn càng phải cố gắng hơn nữa mới có khoản chi tiêu. Đừng cố chấp để mọi thứ đều xuống dốc. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là con giáp may mắn ngày hôm nay khi bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Cách làm việc chỉn chu, nghiêm chỉnh của bạn đã giúp bạn có những thành quả tốt. 

Chỉ là chuyện tình cảm không mấy như ý khiến bạn thực sự buồn. Khổ tâm đè nặng lên đôi vai của bạn, gia đình mâu thuẫn, mệt mỏi. Bạn thực sự cần phải được nghỉ ngơi vài ngày lấy lại sức khỏe cũng như tâm lý nhé.

TUỔI THÌN

Tinh thần làm việc tự nhiên sa sút, không hiểu vì lý do gì mà tuổi Thìn chểnh mảng, thiếu tập trung dẫn tới sai sót thường xuyên. Bạn đúng là người nông nổi khi làm khi không nên cấp trên không hề đánh giá bạn cao đâu nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, hai người có cuộc sống gia đình êm ấm chỉ là đôi lúc kinh tế khó khăn kéo theo nhiều vấn đề mâu thuẫn. Cần phải xem lại cách ứng xử của mình với gia đình, người thân nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi tỵ có công việc khá thuận lợi ngày hôm nay, đường công danh tốt lại kéo theo cả vận tình duyên như ý nên bạn không có gì phải lăn tăn cả. Hãy cứ là người chăm chỉ, chịu khó, chứng minh tình thần làm việc hết mình với cấp trên thôi nhé. 

Sức khỏe ổn định nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Hãy cứ chăm chỉ thể dục và bồi bổ bản thân là được.

TUỔI NGỌ

Có quý nhân phù trợ nên hôm nay tuổi ngọ gặt hái được khá nhiều thành công. Bạn thực sự đã có được cơ hội thăng tiến nhưng lại để tuột mất. Phải cố gắng cho cấp trên thấy nhé.

Chuyện tình cảm như ý, hãy giữ gìn và yêu thương những khoảnh khắc này. Chỉ là tiền bạc không được rủng rỉnh và bạn đang đau đầu về khoản tiền sắp tới đây. Cố gắng trang bị thêm cho mình công việc nào đó để có khoản thêm vào nhé. 

TUỔI MÙI

Tiền bạc là tin vui 12 con giáp muốn báo với tuổi Mùi ngày hôm nay. Cơ hội kiếm tiền rất nhiều, bạn còn được quý nhân phù trợ nên các đơn hàng với người kinh doanh cứ lên ầm ầm.

Chuyện tình cảm chưa như ý khiến bạn buồn. Khi duyên chưa tới thì cố tìm kiếm cũng không được. Cứ mở lòng mình, chịu khó giao lưu gặp gỡ thì tình duyên nhất định sẽ đến với bạn mà thôi. 

TUỔI THÂN

Một ngày có quá nhiều áp lực trong công việc với người tuổi Thân. Dường như bạn cố gắng bao nhiêu cũng không được cấp trên ghi nhận và cũng không thể nào giải quyết được số công việc bạn đang đảm nhận. Chăm chỉ nhưng cũng cần phải có sự giúp đỡ của đồng nghiệp bạn bè nhé, đừng đi một mình trên 1 chiếc thuyền như vậy. 

Chuyện tiền bạc có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. La động nhiều làm bạn trở nên cáu bẳn với gia đình và người xung quanh. Cần xem lại thái độ ứng xử của mình với người tri kỉ. 

TUỔI DẬU

Có người yểm trợ nên hôm nay tuổi Dậu công việc cũng khá thuận lợi. Bạn được khen ngợi bởi cấp trên hết sức trọng người tài. Trân trọng công việc hiện tại là cách bạn cần làm để cải thiện tình hình nhé.

Thông tin vui với người làm kinh doanh là đơn hàng đến ào ào, tiền bạc thu về khá lớn. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy mà mua nhà mua xe đâu. 

TUỔI TUẤT

Chuyện tình duyên như ý khiến tuổi Tuất vui sướng cả ngày. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn, một người tri kỉ hết lòng ủng hộ bạn mọi lúc khó khăn. Không nên có thái độ tiêu cực dù là họ có gây ra lỗi lầm đâu nhé.

Có một khoản tiền lớn bạn cần phải chi trả cho ngày hôm nay. Đây là khó khăn với bạn nhưng cũng cần phải suy nghĩ tích cực, giúp người người sẽ giúp mình. Đừng vì nghi ngờ quá mà đến lúc động đến chuyện tiền bạc lại không còn muốn quan hệ với họ nữa nhé.

TUỔI HỢI

Công việc có quá nhiều phức tạp làm cho bạn thực sự bị rối trí. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Xung quanh bạn lại có những người đồng nghiệp vô cùng khó chịu, kèn cựa với bạn rất nhiều. Phải bình tĩnh xử lý tình huống một cách thông minh nhé. 

Tình trạng sức khỏe đang sa sút. Nếu bạn cứ tiếp tục thức khuya, ăn uống thất thường thì chẳng hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với bạn đâu. Cần lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé. 

Tiền bạc quan trọng nhưng cũng không quan trọng bằng tình thân. Nếu có ai đó hỏi vay tiền thì nên cân nhắc đối tượng mà giúp đỡ lúc họ khó khăn. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.