Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi tý chuyện tình cảm không như ý, ngày hôm nay cảm thấy có chút cô đơn khi nhớ về chuyện cũ. Bạn mong ngóng một tình yêu mới nhưng lại không thể nào có được sự chân thành vì trái tim bạn thực sự chưa mở lòng. Cần phải quên đi chuyện cũ, tìm đến những nơi vui vẻ hơn nhé. 

Thật may là chuyện công việc có phần khởi sắc. Bạn luôn lấy công việc làm đầu nên dù thế nào cũng phải cống hiến hết mình. Cấp trên đang nhắm cho bạn một vị trí quan trọng đó.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu-1

Tối nay nên ra ngoài vui vẻ một chút với bạn bè, cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt một chút nhé, đừng quá cứng nhắc.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay thông báo vận công việc vô cùng tốt, làm việc hiệu quả lại nhận được sự yêu mến của cấp trên, bạn đã thành công rồi đó. Tiền bạc rủng rỉnh nhất là người làm ăn kinh doanh, bội thu cũng là nhờ vào bàn tay của bạn. Tranh thủ thời gian này kiếm tiền để tiết kiệm nhé.

Chuyện tình cảm lại gặp khá nhiều vấn đề khiến bạn thực sự mệt mỏi. Bạn đã phải mất nhiều sức để làm việc rồi lại còn thêm chuyện tình cảm phải suy nghĩ. Hôn nhân nên có tính toán kĩ lưỡng, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn mới có được hạnh phúc thực sự.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay không may mắn trong chuyện tiền bạc. Tiêu quá nhiều trong khi kiếm không được bao nhiêu, bạn thực sự đã khiến người khác phải lo lắng rồi đó. Nếu có tiền tiết kiệm thì nhất định phải giữ thật kĩ nhé, đừng vì việc này việc nọ mà mang ra tiêu bằng hết.

Các mối quan hệ của bạn rất tốt, nhiều người thích bạn, yêu quý bạn nhưng không vì thế mà dốc tiền vào các cuộc nhậu nhẹt nhé. Cố gắng cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi.

Gần đây sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút. Chỉ cần bạn lơ là, thức khuya, không chăm sóc mình thì cơ thể sẽ bị suy kiệt đó. 

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay cho rằng tuổi Mão là con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp vì vận công việc, tình duyên và sức khỏe đều khá ổn định.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều tiền nên tha hồ chi tiêu còn định đi chơi xa với người ấy.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu-2

Tình yêu như ý, bạn thực sự muốn đưa người ấy đi hưởng thụ cuộc sống bình yên. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó kiếm tiền hơn nữa nhé. Nhớ là học bao nhiêu không bao giờ là thừa. Nhân cơ hội được sếp trọng dụng, quý mến phải nắm bắt thời cơ để tiến xa hơn nữa nhé. 

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì. Hãy cứ tận hưởng những buổi tối lãng mạn bên tình yêu ngọt ngào đi.

TUỔI THÌN

Tử vi hôm nay thông báo tuổi Thìn gặp vận xui khi chuyện tình cảm bị rạn nứt. Chuyện tình cảm cá nhân và cả mối quan hệ với gia đình cũng khiến bạn thực sự mệt mỏi. Bạn muốn ổn định lại mọi chuyện, làm việc chuyên tâm kiếm tiền hơn nữa nhưng lại không thể nào bình tĩnh được. Nên đi đâu xa vài ngày nhé.

Tiền bạc không có nhiều nhưng nhiều người lại nghĩ bạn giàu nên liên tục hỏi chuyện tiền nong. Không cho vay thì bị nói là ki bo, tính toán.

Sức khỏe vì vậy mà mệt mỏi, bạn thường xuyên mất ngủ, chán nản, không có tâm trạng làm việc gì cũng như ăn uống không ngon. Cố gắng ổn định lại mọi việc, chỉ vài ngày thôi mọi thứ sẽ ổn hơn đó.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ làm việc tự do quen rồi nên khi vào khuôn khổ, bạn không thực sự tuân theo nguyên tắc được. Bạn khiến người khác khó chịu về mình làm cho cấp trên cũng không thể nào bênh vực bạn được. Cần phải đúng quy định thì dù có làm gì người khác mới phục nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu-3

Chuyện tình cảm không được như ý, bạn đang cảm thấy rất cô độc trong chính căn nhà của mình. Mối quan hệ gia đình không tốt, cần phải có kế hoạch vun đắp tình yêu nhé.

Tiền bạc hanh thông hơn một chút cũng làm bạn được an ủi phần nào. Bạn nên tính chuyện kinh doanh để có thêm thu nhập với mức chi tiêu hiện tại của mình.

TUỔI NGỌ

Vận tiền bạc của Tuổi Ngọ được 12 con giáp hôm nay dự báo có nhiều biến động. Tuy công việc làm tốt, có thu nhập ổn nhưng lại phải chi tiêu quá nhiều khiến bạn thực sự mệt mỏi, chán nản. Bạn không nghĩ ra cách nào để có thể kiếm được tiền, lo cho bản thân một cách chu toàn hơn. Hãy tiết kiệm, đó là cách duy nhất nhé.

Chuyện tình cảm có chút vớt vát, người ấy yêu thương bạn chân thành và luôn muốn giúp đỡ bạn mọi lúc. Nên chẳng có lý do gì mà bạn không trân trọng tình yêu này cả.

Sức khỏe không tốt, nếu dấu hiệu không khả quan thì nên đi khám để sớm lấy lại tinh thần chuyên tâm làm việc hơn nhé.

TUỔI MÙI

Công việc hanh thông, bạn có cơ hội được cấp trên cất nhắc lên vị trí tốt hơn trong công việc nên nhất định phải cố gắng nhé. 

Tình cảm như ý nếu bạn thực sự có ý với người ấy thì nên thổ lộ lòng mình cho họ hiểu, đừng che đậy làm gì. Kiểu tình yêu thầm lặng không còn hợp với xã hội hiện đại nữa rồi.

Tiền bạc hanh thông đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Bạn nhất định phải cất nhắc việc góp thêm vốn với bạn bè để có thể kiếm thêm thu nhập nhưng trước khi làm nhớ tư vấn ý kiến của người thân nhé.

TUỔI THÂN

Là người có năng lực nên tuổi Thân không khó khăn để có được hiệu quả như ý sếp. Sếp vô cùng ưng ý bạn, hãy cố gắng hơn nữa để được thăng tiến vị trí nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu-4

Chỉ là chuyện tình cảm vì công việc mà có chút ảnh hưởng. Người ấy nghi ngờ tình cảm của bạn khi gần đây bạn hờ hững, chán nản chuyện vợ chồng.

Vì dốc quá nhiều tâm sức cho công việc nên tuổi Thân thực sự đã khiến mình rơi vào thế khó đó. Hai người nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để hiểu nhau nhiều hơn.

Tiền bạc hanh thông, bạn không cần phải lo lắng quá về chuyện này đâu nhé. Nếu có việc cần chi tiêu thì cứ thẳng tay đi.

TUỔI DẬU

Những rắc rối trong công việc đã đủ nhiều rồi mà lại còn thêm chuyện tình cảm mâu thuẫn khiến cho tuổi Dậu không thể chống đỡ nổi. Ngày hôm nay bạn thực sự chỉ muốn nghỉ làm, ở nhà nghỉ ngơi hẳn một ngày cho tinh thần thoải mái. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng để có thể suy kiệt lúc đó có thuốc cũng khó khỏi bệnh.

Tình yêu không như ý càng làm bạn đau đầu. Có nhiều người nghi ngờ bạn về chuyện tình cảm nhưng bạn hãy mặc kệ họ đi, sống đúng với mình là được, không hổ thẹn với lòng. 

Tiền bạc bình thường, không cần phải quá áp lực việc kiếm tiền đâu. Tiền có bao nhiêu cũng không bằng sức khỏe tốt.

TUỔI TUẤT

Chuyện tiền bạc của tuổi Tuất rất tốt ngày hôm nay. Bạn đi làm, tiết kiệm, biết tích cóp nên với bạn tiền bạc không lúc nào thiếu cả, chỉ là không giàu thôi chứ lúc cần là có ngay. 

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu-5

Con đường công việc cũng khá tốt. Sự khiêm tốn và chăm chỉ của bạn trong công việc được cấp trên nhìn trúng. Bạn thực sự nên ưu tiên công việc nhiều hơn nữa ngoài những bữa tiệc tụ tập bạn bè nhé.

Mối quan hệ xã giao cũng khá ổn, nên mở rộng hơn để có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi, giúp đỡ mình trong công việc.

TUỔI HỢI

Tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay khá ổn, bạn và người ấy yêu thương trân trọng nhau, cuộc sống nói chung hạnh phúc viên mãn.

Công việc cũng ở mức bình bình nhưng lại không có thu nhập cao như người khác. Bạn có một công việc ổn định thì tốt nhưng cũng phải tính đến tương lai của con cái, cần nhiều tiền để đầu tư học hành. Vậy nên nhất định phải có kế hoạch kinh doanh làm giàu nhé. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.