Tử vi thứ Năm ngày 22/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 22/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Ngày hôm nay tuổi Tý không có may mắn nào đáng nói đến, phần lớn là những điều không tốt. Bạn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại nên làm việc bất thành bị sếp quở trách. 

Chuyện tiền bạc không đáng lo ngại nhưng nếu có ý định đầu tư vào việc gì thì cần phải tính toán kĩ càng, tư vấn ý kiến của người thân nhé. Dù vậy bạn vẫn phải luôn nỗ lực hết mình trong công việc để không khiến sếp thất vọng nhé. Tình yêu đối với bạn mà nói đang vô cùng nở hoa, nhờ có người ấy mà bạn vơi bớt được nhiều phiền muộn trong cuộc sống. 

TUỔI SỬU

Một ngày không mấy suôn sẻ đối với tuổi Sửu. Công việc dù cố gắng nhưng không gặt hái được thành công khiến bạn mệt muôn phần. Cố gắng chăm chỉ hơn nhé, nếu không sẽ ảnh hưởng tới vị trí mà bạn đang có đó. Cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống. 

Tình hình sức khỏe không ổn định, thường xuyên thức khuya, uống cà phê làm cho bạn bị ảnh hưởng giấc ngủ. Nhớ là không nên tham công tiếc việc quá nhé. 

Tài chính không quá khó khăn nhưng cũng phải có phần dành dụm tính toán những việc lớn hơn. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, hết mình tính chuyện tương lai nhưng đừng vì thế mà nóng vội làm hỏng việc lớn. Các công việc làm thêm cũng phải thẩn trọng, nếu sếp biết có thể sẽ không hài lòng đâu bạn nhé.

Các mối quan hệ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn cần phải chăm sóc các mối quan hệ, đừng từ chối các cuộc hẹn vì đó có thể là cơ hội giúp bạn phát triển trong cuộc sống và công việc. 

Tình hình tài chính khá ổn nhưng bạn lại tiêu pha quá đà. Có bao nhiêu tiêu bấy nhiều làm cho túi tiền của bạn lúc nào cũng hao hụt.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn nên tận dụng thời cơ này để phát triển bản thân và chứng minh năng lực của mình cho sếp biết nhé.

Chuyện tình cảm không mấy tốt, bạn đang hờ hững với người ấy vì nhớ nhung chuyện cũ. Cần phải biết rằng mình đang sống ở đâu và ai mới là người giúp đỡ mình, đừng vì người xưa mà phản lại người cũ. 

Tiền bạc không thực sự dư dả nhưng nếu cần một khoản đầu tư làm ăn cũng là chuyện tốt, tính toán nghiêm túc việc đầu tư này nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có một ngày thuận lợi, tài chính dồi dào theo dự đoán của tử vi 12 con giáp. Bạn đang làm việc hết mình, nỗ lực bằng mọi công sức. Tuy nhiên cũng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé.

Chuyện tình cảm đang vô cùng tốt đẹp. Người thân đang rất cố gắng vun vén cho tình cảm này và bạn cũng cần phải nhìn xem những ưu điểm của người này nhé. Đây là người có thể gắn bó với bạn cả đời đó. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có một ngày làm việc bình thường, không có gì đáng chú ý. Bạn đi làm, về nhà và nghỉ ngơi. Thời gian gần đây sức khỏe của bạn vô cùng ảnh hưởng, bạn cần phải cố gắng chăm sóc bản thân hơn chút nhé.

Tình hình tiền bạc không khả quan cho lắm nhưng bạn cũng cần phải biết chi tiêu vào những việc xứng đáng. Chuyện tình cảm không như ý làm cho bạn đau đầu. Hãy lấy việc công làm trọng, đừng lấy việc tư làm ảnh hưởng công việc chung rồi kẻ xấu có thể nhân cơ hội này đánh đổ bạn. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ may mắn về tài chính, bạn tự nhiên nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó là khoản nợ của bạn từ lâu tưởng chừng không lấy được nữa nay lại có người mang đến trả. Bạn hãy dành dụm số tiền này phòng khi có việc lớn nhé.

Các mối quan hệ của bạn đang hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Và ngày hôm nay bạn cũng không nên từ chối cuộc hẹn nào nhé. Các mối quan hệ có thể giúp cho bạn trong công việc cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong cuộc sống, biết đâu lại kiếm được người bạn đời như ý.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi thị phi tại miệng. Hôm nay không nên nói chuyện cùng đám đông, chuyện của thiên hạ để thiên hạ lo nhé. Đừng bao giờ xen vào câu chuyện của người khác. 

Các mối quan hệ đang tốt dần lên, nên bạn cần phải tận dụng cơ hội này nhé. Nếu bạn tiếp tục dung hòa được mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên thì làm việc gì cũng thuận lợi. 

Chuyện tình cảm nếu chưa thực sự đến thì cũng đừng gấp gáp. Cái gì cũng cần tự nhiên nhất là chuyện tình yêu nhé, miễn cưỡng sẽ không thực sự tốt đâu.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp vui mừng vì bạn đang nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên. Công việc tốt, thuận lợi, cái gì cũng suôn sẻ đó là lợi thế của bạn thời gian này. Bạn hãy phát huy cao tinh thần này nhé, sếp sẽ ưu ái bạn đó.

Tình cảm của người ấy với bạn có chút không tốt nhưng đừng vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Bất cứ mối quan hệ nào cũng có rạn nứt.

Lời khuyên cho bạn là tập thể dục, vận động nhiều hơn để có được tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt hơn nhé. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày bận rộn nhưng nhiều niềm vui, nhiều hi vọng. Bạn hoàn thành công việc xuất sắc và được cấp trên giao phó thêm nhiều nhiệm vụ mới. Hãy coi đây là thử thách và cũng là cơ hội nhé. 

Có vài chuyện không tốt nhưng bạn cũng không nên vì thế mà căng thẳng đâu nhé. Người thức thời là không nóng vội với vài chuyện cỏn con. Cố gắng thể hiện bản lĩnh của bạn để người khác phải kiêng nể.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngày làm việc thuận lợi, vui vẻ, dung hòa nên mọi việc đều hết sức hợp ý bạn. Cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc vị trí trọng đại sẽ rơi vào tay bạn đâu. Hôm nay nên mời mọi người đi ăn một bữa nhỏ nhé, coi như là để báo đáp tình cảm của họ dành cho mình. 

Sức khỏe không thực sự tốt nên hôm nay bạn cần phải quay lại chế độ tập thể dục và ăn uống hợp lý đi nhé. Đừng bao giờ để bản thân bị ỳ trệ, béo ú khiến người khác nhìn là cười.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi không may vì có tiểu nhân quấy phá khiến bạn bực tức làm ảnh hưởng tới công việc. Ngày hôm nay cần phải thay đổi ngay thái độ ứng xử với đồng nghiệp nhé. Những người không trân trọng bạn, bạn cũng không cần phải nhiệt tình với họ nữa.

Yêu thương là cách tốt nhất để mang lại niềm vui cho bạn. Hãy đi ăn với bạn đời vì đây chính là người bạn có thể chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.

Chúc mừng 3 con giáp 'chết đuối vớ được cọc', bứt phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy trong 4 tháng tới

Có thể bây giờ những con giáp này đang phải đắm chìm trong biển khổ nhưng chỉ 4 tháng nữa thôi, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy.

Giải mã giấc mơ thấy tiền, là may mắn hay xui xẻo?

Có nhiều giấc mơ liên quan tới tiền và mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem đó là điềm may hay rủi nhé!

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

4 con giáp trọng tình trọng nghĩa, không được làm bạn với họ là một thiệt thòi lớn trong đời

Trời sinh 4 con giáp này vốn sống cực tình cảm, vô cùng tình nghĩa. Vì thế, nếu có thể kết bạn tâm giao với họ thì đây chính là phúc đức lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

Những anh chàng hoàng đạo không dẻo miệng nhưng cực kỳ yêu chiều bạn gái

Top 4 anh chàng cung hoàng đạo sau đây chính là kiểu người không khéo nói nhưng lại yêu chiều bạn gái hết mực.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

4 con giáp dù giàu sang cũng không được hưởng phúc, vất vả bôn ba một đời

Có những người của cải chồng chất nhưng cuộc sống lại không hề sung sướng là vì trong tâm họ có quá nhiều nỗi niềm.

Tuổi Tý chưa sẵn sàng để kết hôn, tuổi Sửu cảm thấy chán nản, hụt hẫng trong ngày 08/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 08/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 những con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền của đội nón ra đi, càng cố gắng kiếm tiền càng ôm thêm nợ vào người.

Song Ngư thuận lợi đủ đường, tiền nhiều không đếm xuể ngày 8/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8/2018 nhé!

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt

Càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương.

Tướng tai thế nào thì người ấy giàu sang phú quý, tiền bạc đầy nhà?

Cùng xem tướng tai của bạn có giống với những kiểu sau đây không nhé. Sẽ đoán được phần nào tương lai, vận mệnh cuộc đời bạn đó.

3 con giáp mang mệnh vượng phu ích tử, sinh con không thành rồng cũng thành phượng, cả nhà đại phú quý

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng thường dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, con cái sinh ra đều thành tài.

Top con giáp tốt tính, được nhiều người quý mến, trời ban phước lành, tài lộc ùn ùn kéo đến

Chỉ cần sống lương thiện và chân thành, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự phù trợ, đó là lời khuyên dành cho các con giáp đặc biệt là 3 con giáp sau.