Tử vi thứ Năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 27/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý hôm nay không nên có những quyết định liên quan đến tiền bạc kẻo lại bị lừa lọc, mất trắng. Bạn phải thật tỉnh táo khi cho ai đó vay tiền nhé. Có người sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn mà vay không trả đâu.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý làm cho tuổi Tý buồn hết ngày này qua ngày khác. Cố gắng bình tĩnh nói chuyện với người ấy, tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé. Một người luôn cho bạn những điều ngọt ngào chưa chắc đã là người chân tình với bạn đâu.

TUỔI SỬU

Thị phi bủa vây tuổi sửu ngày hôm nay khi thành quả lao động mà bạn làm ra lại không được hưởng, người khác hẫng tay trên của bạn. Cảnh giác với những người đồng nghiệp bên cạnh nhé vì họ thực sự bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tử vi thứ Năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào-1

May mắn chuyện tiền bạc còn hanh thông nên mọi thứ vô cùng tốt đẹp. Bạn hãy chăm chỉ kiếm thêm tiền rồi tiết kiệm nhé. Có thể tương lai còn tiêu rất nhiều tiền và còn phải đầu tư chuyện làm ăn đó.

Sức khỏe không được ổn định cho lắm, bạn nhất định phải chăm lo cho mình ổn thỏa rồi mới tính đến những chuyện khác nhé. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp thông bao vận trình hanh thông, có quý nhân phù trợ. Bạn làm việc gì cũng may mắn lại nhận được kết quả như ý. Tiền bạc tiêu tốn nhưng cũng kiếm ra nhiều là điều bạn nên mừng mới phải nhé. Cố gắng duy trì công việc tay trái của mình để có thêm thu nhập.

Tình yêu của bạn cũng khá ổn, hanh thông. Bạn nhất định phải trân trọng cuọc tình này vì đây chính là tương lai của bạn, là gia đình của bạn. Tình cảm có được như ý thì mọi sự mới tốt đẹp hơn. 

TUỔI MÃO

Công việc ngày hôm nay của tuổi mão vô cùng tốt, làm việc gì cũng như ý kiến thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên chuyện tiền bạc cũng cần phải lưu ý không được tiêu pha quá đà. Người khác đang chờ đợi bạn cho vay thì cũng đừng dễ dàng mủi lòng nhé. 

Tình cảm có chút bất ổn nhưng hai người chỉ cần thông cảm cho nhau một chút, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn thì mọi sự sẽ như ý của bạn. Đừng cố chấp, bảo thủ sẽ khiến cho tình yêu của bạn và người ấy trở nên lạnh nhạt. 

TUỔI THÌN

Gia đình mâu thuẫn, cuộc sống hôn nhân có nhiều vết nứt khiến cho tuổi Thìn thực sự không thiết tha làm việc. Bạn đang vô cùng đau đầu, quay cuồng đối phó với một nửa về chuyện này nên không có thời gian chuyên tâm cho công việc.

Chẳng cần bàn tính đâu xa, chỉ cần bạn cố gắng chịu tư vấn ý kiến của người thân thì họ ắt sẽ đưa cho bạn những ý kiến hợp lý.

Vận tiền bạc hanh thông cũng không làm bạn vui lên được nhưng sẽ có khoản để chi tiêu và lo lắng cho gia đình, con cái khi bị vướng mắc. Cố gắng giữ sức khỏe nhé tuổi Thìn. 

TUỔI TỴ

Cơ hội trong công việc đang gõ cửa nhà tuổi Tỵ. Bạn phải nên biết ai mới là người bạn nên kết thân tri kỉ nhé. Giúp đỡ người khác là cách để bạn nhận lại được sự chân tình từ họ nên đừng ngại mà bao dung, độ lượng hài hòa với đồng nghiệp trong công ty. Dù bạn có tài giỏi, được cấp trên trọng dụng mà đồng nghiệp khó ưng thì cũng là thiệt thân bạn đó.

Tử vi thứ Năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào-2

Chuyện tình cảm không được như ý, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra từ những điều nhỏ nhặt. Dù vậy bạn cũng không nên nóng nảy, phải hết sức bình tĩnh xử lý tình huống. 

Ai đang độc thân thì phải tích cực mở rộng mối quan hệ của mình, đừng khiến người khác thấy bạn kiêu căng, khó chịu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân phù trợ. Công việc thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nên bạn dễ dàng có cơ hội thăng tiến. Phải cố gắng nắm bắt thời gian đó nhé.

Tình yêu như ý, chỉ cần tuổi Ngọ chú ý ngoại hình hơn một chút nữa thì người độc thân sẽ sớm tìm được người bạn đời của mình. 

Không nên tiêu tiền quá phóng túng như hiện nay, điều đó có thể làm bạn mất đi nhiều thứ nhất là tương lai sau này khó khăn không biết lấy tiền đâu mà đầu tư làm ăn nhé.

TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm xung khắc có nhiều chuyện buồn làm cho tuổi Mùi hết sức âu lo. Điều này ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Thực sự phải nên cân nhắc xem ai mới là người đáng để bạn quan tâm và yêu thương chứ đừng chuyện gì cũng ôm vào mình như thế.

Tối nay không nên ra ngoài nữa, ở nhà vui vẻ với gia đình và chú ý ăn uống cẩn thận đi nhé. Gần đây bạn gầy và xanh xao đó. Tiền bạc có thì nên tiêu pha nhiều vào, nhất là chuyện tẩm bổ cho cơ thể. Công việc không nên làm quá nhiều kẻo hại thân.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân là người may mắn trong chuyện tình cảm vì người ấy lúc nào cũng hết lòng yêu thương và chăm sóc bạn. Sức khỏe không tốt nhưng nhờ có người ấy mà bạn có thêm tinh thần chống chọi lại bệnh tật. 

Tử vi thứ Năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào-3

Công việc ổn định, không có gì đáng nói chỉ là bạn không nên quá tham công tiếc việc lại thêm kiệt quệ. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp khi không thể cáng đáng được nhé.

Tình yêu như ý, tiền bạc cũng vô cùng rực rỡ, bạn chỉ cần nghỉ ngơi lấy lại tinh thần rồi quay lại làm việc thôi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu và người ấy có nguy cơ tan vỡ hôn nhân chỉ vì những hiểu lầm mãi không thể hóa giải. Dù bạn đã cố gắng giải thích thì người ấy không thông cảm cho bạn còn trách cứ đủ điều. Nếu quá mệt mỏi thì nên dừng lại mối quan hệ này. Bạn đang đánh mất quá nhiều tâm sức và thời gian cho chuyện yêu đương đó.

Công danh sự nghiệp ổn định, dù sao thì thời gian này cũng phải đầu tư rất nhiều tâm huyết cho nó nên bạn không được lơ là. Công việc chính của bạn là phải được cấp trên trọng dụng giao cho kế hoạch mới kế tiếp kế hoạch cũ vừa hoàn thành.

Tình yêu không như ý, túi tiền có chút ảnh hưởng làm bạn chán nản. Hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ về chuyện tiền bạc nhé. Cho ai vay được thì nên cho để sau này còn có sự giúp đỡ lại. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được tử vi 12 con giáp thông báo mọi sự như ý, công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào. Tối nay nhất định có món quà bất ngờ dành cho bạn từ người bạn đời tri kỉ. Bạn thực sự cảm thấy mình may mắn khi có được người ấy ở bên.

Tử vi thứ Năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào-4

Tiền bạc hanh thông thì nên tiết kiệm đi nhé, đừng tiêu hoang quá rồi sau này cần phải đầu tư làm ăn lại không có. Nhớ là, người thân cần giúp đỡ nhất định không được từ chối. Đối với các mối quan hệ ngoại giao, cần khéo léo hơn một chút. Ngày hôm nay bạn cởi mở, vui vẻ và sẵn sàng giúp người khác, ngày sau bạn nhờ cũng đỡ hơn.

TUỔI HỢI

Tiền bạc hanh thông, hôm nay có nhiều mối quan hệ làm ăn tốt mang tiền đến tặng bạn mà bạn lại từ chối. Hãy làm việc bằng năng lực của chính mình, nhất định cấp trên sẽ thăng tiến cho bạn trong thời gian này nhé.

Tình duyên không được như ý nhưng chỉ là chuyện hiểu lầm nhỏ, không cần quá đau đầu. Tối về đưa người ấy đi ăn và xuống nước là mọi chuyện lại êm xuôi. 

Sức khỏe ổn định, nên tập thể dục thể thao để duy trì thân hình và sức khỏe này, chắc chắn sẽ rất cuốn hút với nhiều người đó.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!