Tử vi thứ Năm ngày 5/7/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 5/7/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Tý vì ngày hôm nay bạn có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, vận tiền bạc phơi phới. Bạn kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chính cũng như công việc làm thêm. 

Chỉ là chuyện tình yêu không thực sự như ý khiến bạn có chút buồn. Hãy quan tâm tới người ấy hơn nhé vì trong chuyện tình cảm, cãi vã là thường tình. Cố chấp chỉ làm cho mối quan hệ của cả hai cùng khổ. 

TUỔI SỬU

Thời tiết khắc nghiệt nên tuổi Sửu cảm thấy không còn hứng thú đi làm. Cộng thêm với áp lực chồng chất làm bạn chán việc, có lúc muốn bỏ. Đừng vội nghĩ chuyện nghỉ việc lúc này, hãy thử xin nghỉ vài hôm để lấy lại tinh thần xem sao nhé. 

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cũng là do bạn. Đa nghi quá không tốt cho đối phương, kiểm soát quá càng là điều không nên có trong tình yêu. Phải hiểu và thông cảm cho nhau mới gọi là tình yêu được. 

TUỔI DẦN

Được quý nhân phù trợ nên ngày hôm nay tuổi Dần kiếm tiền ầm ầm. Công việc làm thêm của bạn đã mang lại cho bạn số tiền lớn, thật là bất ngờ phải không? Nếu cần đầu tư thì hãy đầu tư hơn nữa nhé. 

Chuyện tình cảm suôn sẻ, bạn biết cương nhu đúng lúc nên tình yêu bền vững. Chỉ là sức khỏe có chút vấn để cần phải nghiêm túc đi kiểm tra. Hãy nhớ trong hôn nhân nên tiết chế một chút mới là người thông minh. 

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo công việc có chút khó khăn nhưng nếu cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng thì bạn sẽ có động lực vượt qua đó. 

Tình cảm như ý, cả hai đang trong giai đoạn yêu đương hạnh phúc nên không có gì phải lăn tăn cả. Đi du lịch, đi chơi xa với nhau chính là cách lựa chọn đúng đắn cho tình yêu thêm ngọt ngào.

Vận tiền bạc không được tốt nhưng nếu cần đầu tư làm ăn mà thấy có cơ hội thì đừng nên từ chối nhé. Hãy biết nắm bắt thời cơ để kiếm được nhiều tiền hơn vì bạn đang có gánh nặng về kinh tế. 

TUỔI THÌN

Công việc hôm nay của tuổi Thìn được 12 con giáp cảnh báo không mấy suôn sẻ. Ban phải thực sự chăm chỉ, chịu khó hơn nữa thì mới có thể khiến sếp hài lòng. Cách làm việc cố chấp cá nhân sẽ khiến bạn mất đi niềm tin của sếp.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức tốt đẹp, nếu thực sự có thể tiến xa hơn nữa thì nên đưa nhau về ra mắt gia đình nhé, đừng để lâu quá lại nguội dần. Đã đến lúc kết hôn rồi. 

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm đang có trục trặc làm cho tuổi Tỵ cảm thấy phiền muộn trong lòng. Bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc này lúc kia và bạn cần hiểu điều đó. Không nên để tình cảm chỉ vì những mâu thuẫn cỏn con mà hỏng việc.

Tình yêu của hai người không tốt nhưng đổi lại vận tiền bạc may mắn giúp bạn được an ủi phần nào. Nếu có được khoản tiền nào đó thì hãy tranh thủ tiết kiệm đi là vừa. 

TUỔI NGỌ

Được 12 con giáp chúc mừng vì có vận quý nhân, tuổi Ngọ thực sự lại càng hăng say hơn trong công việc. Bạn làm việc hết mình, nỗ lực vì đam mê cũng vì muốn kiếm thêm thu nhập lo cho tương lai của mình. 

Tuy nhiên tuổi Ngọ cũng cần phải tránh thị phi ở chốn công sợ, có nhiều đồng nghiệp không thực sự ưa bạn lại càng ghen tị khi bạn được cấp trên quý mến. Hãy biết cách ứng xử khôn khéo, dung hòa mọi chuyện nhé, đừng để tình cảm ảnh hưởng việc công. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay dù có né thế nào cũng không tránh khỏi họa thị phi. Họa từ miệng mà ra, bớt nói, bớt tụ tập đám đông một chút bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người. 

Công việc ổn định, bạn hoàn thành một kế hoạch lớn nên được cấp trên thưởng nóng khoản kha khá. Hãy nhớ rằng không có gì tốt hơn là chính mình nỗ lực và thành quả bạn đã nhìn thấy rồi đó. 

TUỔI THÂN

Công việc có chút khó khăn nhưng thật may tuổi Thân lại có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã sớm vượt qua được giai đoạn này. Bạn đang cố gắng hết mình để lấy lại niềm tin và điểm trong mắt cấp trên. 

Cũng cần phải biết, xung quanh bạn luôn có nhiều kẻ xấu, gây thị phi, thích đặt điều. Nếu bạn cứ mãi dùng cách nhân đạo ấy để đối xử với họ thì một ngày họ sẽ cho bạn thấy sự phản bội của bản thân đối với bạn. 

Tiền bạc khó khăn nhưng cũng đừng vì thế mà gồng mình kiếm tiền, bỏ quên bản thân trong khi sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút nhé.

TUỔI DẬU

Tình cảm không như ý, tuổi Dậu khá đau đầu với cuộc hôn nhân này. Mỗi ngày hiểu lầm lại tăng lên một bậc làm cho bạn cảm thấy chán nản ê chề. Cố gắng có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, ngồi lại với nhau để hai người có con đường đi đúng đắn, đừng hành hạ nhau thêm nữa khi mà con cái đã đề huề cả rồi.

Vận công việc sáng sủa. Bạn không để việc tư ảnh hưởng việc công nên luôn hoàn thành tốt. Tối nay nên ra ngoài để hít thở không khí và nghĩ lại những việc mình đã làm trong thời gian qua nhé. 

TUỔI TUẤT

Sự nghiệp hanh thông, 12 con giáp chúc mừng bạn vì mọi thứ đều thuận lợi. Bạn đang có công việc tốt, tình cảm tốt lại có thu nhập cao thì tội gì không gắn bó và yêu thương.

Sức khỏe thực sự có vấn đề. Những ngày nắng nóng này cần quan tâm tới mình hơn chút nhé. Vả lại nên hạn chế thức khuya, dậy sớm, xem đá bóng cũng phải có chừng mực không sẽ làm cho cơ thể sa sút, làm việc uể oải kém hiệu quả đó. 

TUỔI HỢI

Công việc như ý, tuổi Hợi không còn phải lo hôm nay sẽ đối diện với những việc gì, làm gì nữa. Vì bạn đã có được tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp, đi làm như ở nhà vì đó mái nhà thứ hai của bạn.

Tình yêu có chút vấn đề. Bạn và người ấy nên có vài chuyến du lịch với nhau để vun đắp tình cảm nhé. Cứ ở nhà rồi đi làm kiếm tiền thì tình yêu nào rồi cũng nhạt. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.