Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Tý có thể gặp họa thị phi từ miệng mà ra, ăn nói không cẩn thận có thể mất đi nhiều thứ. Tình cảm đôi bên cần phải gắn kết hơn. Cứ giữ thái độ thế này thì không biết một ngày nào đó bạn có mất cả chì lẫn chài hay không nữa. 

Công việc không thực sự thuận lợi vì luôn có những khó khăn ngáng đường. Có lúc bạn gần như tuyệt vọng thậm chí muốn nghỉ việc ngay tức khắc. Nhưng lúc này mới là lúc cần sự bình tĩnh nhất đó.

TUỔI SỬU

Tuổi sửu thông minh, trí tuệ, chịu khó nên trong công việc dù có khó khăn thế nào cũng không làm bạn nản chí. Bạn thực sự vô cùng may mắn vì có những người đồng nghiệp xung quan hết lòng giúp đỡ bạn. 

Sức khỏe không được tốt nên bạn cần phải cố gắng chăm chút cho bản thân mình hơn nhé. Nên đi khám định khi khi cần thiết, đừng lơ là thêm nữa. Vận tiền bạc cũng không thực sự tốt nên phải hạn chế chi tiêu ngay tức khắc. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần luôn là người trách nhiệm và nỗ lực hết mình trong công việc và ngày hôm nay cũng vậy. Nhờ thế nên bạn gặt hái được thành tích tốt, đóng góp được nhiều lợi ích cho công ty, được cấp trên tin tưởng.

Chỉ là lời cảnh báo từ 12 con giáp ngày hôm nay là bạn không nên đi ra ngoài quá khuya, không mang nhiều tiền đề phòng mất mát. Tối nay hơn hết hãy về nhà nghỉ ngơi, ăn cơm cùng gia đình đi nhé. 

TUỔI MÃO

Phải nói hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với người tuổi Mão khi bạn có được mọi thứ như ý. Công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Bạn đang là người may mắn nhất trong số 12 con giáp đó.

Tiền bạc dồi dào đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ lại bứt phá ra ngoài làm ăn riêng mất. Tình duyên của bạn cũng ổn định, hai người đang có một tổ ấm vô cùng viên mãn. Cùng nhau vun đắp để cuộc sống tươi mới hơn nữa nhé.

TUỔI THÌN

Chuyện tình duyên ưng ý, bạn tìm được người trong mộng và người này cũng thổ lộ đã thích bạn bấy lâu nay. Đây có thể cho là niềm vui bất tận đối với bạn.

Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp không thực sự tốt, nguyên nhân cũng từ bạn mà ra. Ăn nói không suy nghĩ, thiếu tôn trọng lại còn hay tự cao tự đại làm cho người khác không hài lòng. Bạn cần phải biết đâu mới là người thực sự mang lại cho bạn sự chân thành chứ không thể ai cũng kết thân, giao du được nhé.

TUỔI TỴ

Một ngày khá mệt mỏi, tử vi hàng ngày hôm nay khuyên bạn nên tạm gác công việc lại để nghỉ ngơi hẳn một ngày. Quá sức sẽ làm cho bạn cảm thấy mình không tài nào có được tinh thần để tiếp tục bất cứ việc gì khác, cơ thể lâu ngày sẽ suy kiệt.

Cố gắng chăm sóc bản thân, ăn uống tẩm bổ thêm một vài món ăn giá trị nhé. Đừng biến bản thân mình thành người không tốt trong mối quan hệ với đồng nghiệp vì cách ăn nói bỗ bã của mình, làm gì cũng nên suy nghĩ trước sau. 

TUỔI NGỌ

Cảnh báo vận thị phi đang đến gần tuổi Ngọ nên bạn cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tranh cãi với đồng nghiệp hay cấp trên chỉ làm cho bạn thêm thiệt thòi mà thôi.

Hôm nay không phải là một ngày đẹp trời để đi ra ngoài, tập trung đâu Ngọ nhé. Hãy ở nhà nghỉ ngơi, ăn cơm cùng với gia đình và tận hưởng không gian thoải mái bên chiếc tivi nhé.

TUỔI MÙI

Tình cảm hài hòa, hai người hạnh phúc viên mãn khi cả hai đều rất thông cảm, hiểu và yêu thương nhau. Không nên vì những chuyện cỏn con mà làm mất đi tình cảm lớn. Bạn đang được yêu thương chiều chuộng thì cũng nên đáp lại tình cảm của người ấy để có đi có lại nhé.

Vận tài chính ổn định, thu nhập cao lại có thêm nghề tay trái nên tuổi mùi chẳng phải lo lắng nhiều về tiền. Chỉ là nhắc nhở bạn không nên thích gì cũng mua rồi lại vứt ở nhà không dùng đến thì quá là lãng phí.

TUỔI THÂN

Tin vui cho tuổi Thân ngàyhôm nay là dù có khó khăn nhưng bạn lại được quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ vô cùng. Nhớ là không nên lạm dụng quá nhiều lòng tốt của người khác vì cái này không phải cho không mà có, sau này cũng phải báo đáp lại người ấy nhé. 

Mối quan hệ ngoại giao của tuổi Thân khá tốt. Tối nay có cuộc hẹn quan trọng thì nên đi nhé, đừng từ chối kẻo mất đi cơ hội làm việc và kiếm tiền.
Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút vì bạn thực sự quá vất vả, chỉ biết đến công việc. Phải dành chút thời gian nghỉ ngơi cho mình đặc biệt là cuối tuần nhé Thân!

TUỔI DẬU

Công việc dù hái ra tiền nhưng “cái gì cũng có giá của nó”, bạn sẽ cảm thấy hết sức mệt mỏi vì phải làm quá nhiều. Chấp nhận chuyện này thì phải cố gắng ăn uống nhiều vào để có thêm sức khỏe nhé. Còn không thì nghỉ vài ngày, hạn chế tiền bạc đi, bạn có chịu được không?

Thị phi từ miệng mà ra, hôm nay tuyệt đối xe vào mấy chuyện chốn công sở đông người. Người ta sẽ không thể nào để yên cho một người thích đi buôn chuyện như bạn đâu nhé.

TUỔI TUẤT

Một ngày vô cùng may mắn với tuổi Tuất khi gặp rất nhiều điều hên, bạn có được quý nhân phù trợ nên có tiền, có niềm tin. Cấp trên tín nhiệm và dự định sẽ giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng. Đó là thách thức cũng là cơ hội dành cho bạn đó Tuất nhé!

Chỉ là sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút, cần phải quay lại tập thể dục đều đặn đi nếu không bạn sẽ khó lấy lại ngoại hình vốn có của mình cũng như tinh thần mà bạn từng sở hữu. 

Tối nay là dịp tốt để cả nhà hâm nóng tình cảm gia đình bằng việc ra ngoài ăn tối và uống cà phê nói chuyện nhé.

TUỔI HỢI

Xem tử vi hàng ngày hôm nay của bạn cho thấy, mối quan hệ xã giao vô cùng tốt.  Bạn nên biết cách điều phối mối quan hệ để còn có lợi cho bạn về sau. Tiền bạc thực sự rất rủng rỉnh, nếu có thể thì nên đi mua sắm vài món đồ, ăn mặc đẹp một chút, cấp trên sẽ cảm thấy hài lòng về bạn đó. Không nên để bản thân mình trì trệ, xấu xí đi trong khi bạn có thừa khả năng làm đẹp cho mình. 

Tối nay có thể ra ngoài chơi một chút sau khi làm việc mệt mỏi hăng say cả ngày. Cố gắng ăn mặc đẹp để đám bạn phải hú lên vì ngạc nhiên nhé. 

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.