Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 28/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có một ngày thứ 6 vô cùng hanh thông, cuộc sống viên mãn, tiền bạc đầy túi. Đã thế công việc còn có nhiều hiệu quả đáng được cấp trên khen ngợi làm bạn hết sức hài lòng. 

Chuyện tình cảm cũng rất như ý. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy trọn vẹn nên phải giữ gìn nhé. Nếu hai người có kế hoạch lớn thì nên tính đi là vừa, làm giàu hay sinh con đẻ cái đều là việc nên làm lúc này. 

Chỉ cần bạn có tiền bạc xông xênh thì mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Nên cố gắng kiếm tiền cũng là cách tốt để vun đắp cho tương lai.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc hanh thông, tài vận tiền bạc cũng vô cùng khởi sắc. Có vài lời gièm pha phía sau bạn nhưng bạn không cần phải lo lắng đâu nhé. Công việc nào cũng có khó khăn, chỉ cần bạn vững tin thì khó khăn ấy sẽ sớm được giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-1

Chỉ là chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Mâu thuẫn vợ chồng khiến bạn mệt mỏi không có tinh thần làm việc. Bạn nên nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để họ hiểu bạn nhiều hơn nữa. 

Sức khỏe là quan trọng, vẫn nên chú ý giữ gìn, cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận công việc không được hanh thông, tuổi Dần bị kẻ tiểu nhân hãm hại nên không có được thành quả như ý. Bạn nhất định phải biết đâu mới là việc quan trọng bạn cần làm. Bạn cũng nên hiểu ai mới là người đáng để kết thân, không nên dễ dàng tiết lộ bí mật với những người khác đâu nhé.

Công việc cần phải chăm chỉ hơn nữa, cấp trên sẽ nhìn thấy trí thông minh và sự nỗ lực của bản thân mình.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Một vài dấu hiệu nhỏ của cơ thể sẽ khiến bạn không yên tâm nhưng chỉ cần ăn ngủ tốt là ổn thỏa.

TUỔI MÃO

Một ngày tam hợp, có quý nhân phù trợ, tuổi Mão làm mọi việc đều như ý. Hôm nay bạn có thể sẽ nhặt được tiền hoặc tự nhiên có khoản tiền trên trời rơi xuống đó. Nhất định phải tĩnh tâm, ổn định tinh thần để phấn đấu hết mình cho công việc nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-2

Mối quan hệ xã hội của tuổi Mão rất tốt. Tối nay có cuộc hẹn quan trọng đừng nên chối từ. Nếu bạn làm tốt việc này thì trong tương lai không cần phải lo lắng công việc của mình sa sút đâu. Có nhiều người bạn tốt sẵn sàng ra tay giúp bạn đó.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn nhất định phải cẩn thận nếu không sẽ bị ngã bệnh đó. Tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, nên đi ra ngoài dạo, đi du lịch đâu đó nghỉ dưỡng nhé, đừng lao tâm quá vì công việc.

Công việc hiện tại đang khá ổn, chỉ cần bạn nghe lời cấp trên, không cố chấp, bảo thủ thì mọi thứ sẽ được như ý. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn nhất định nên giữ gìn tiền cẩn thận. Có khoản nào đó thì nên để dành, tiết kiệm đi nhé, tiêu hết lúc này lúc sau cần lại không có được đâu.

TUỔI TỴ

Hôm nay tuổi Tỵ nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình ở công sở nhé. Việc không phải của mình thì tốt nhất không nên xen vào kẻo người khác nghĩ bạn thích thể hiện. Mâu thuẫn nhỏ thành lớn, chú ý làm việc của mình là được.

Tình yêu như ý, cả hai đang có một kế hoạch lớn cho tương lai nên nhất định phải tiết kiệm tiền bạc. Công việc làm thêm cũng đang rất tốt, vậy nên bạn nhất định phải cố gắng kiếm tiền nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-3

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Chăm sóc bản thân thật tốt, tập thể dục giữ vóc dáng là tốt rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ thông minh tài trí, ngày hôm nay bạn cũng được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc của mình. Vậy nên bạn nhất định có cơ hội thăng quan tiến chức trong tương lai.

Tình hình tài chính khá ổn, tuổi Ngọ tha hồ chi tiêu nhưng có vẻ vì ổn nên bạn chi tiêu hơi thiếu kiểm soát. Bạn cần phải biết được đâu mới là thứ cần phải đầu tư tiền bạc. Sau này còn phải dùng nhiều tiền lo cho tương lai nhé. 

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút, bạn cần phải đi khám định kì nhé. Tham công tiếc việc nhưng sức khỏe không ổn sẽ khiến cho bạn mệt mỏi nên nhất định phải biết cân bằng.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi gặp vận may về tiền bạc, có thể trúng số hoặc nhặt được tiền đó. Người vay tiền cũng sẽ mang đến trả bạn nên nhất định phải vui vì điều này.

Công việc làm thêm có nhiều khởi sắc, hãy lan rộng kế hoạch, kết hợp với người khác nữa nhé.

Công việc ổn, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn chứng minh được nhiệt huyết, trách nhiệm của mình thì mọi sự sẽ như ý.  Tình duyên ổn định, hôm nay nên ăn uống cùng người ấy để tình cảm hai người thêm lãng mạn ngọt ngào nhé.

TUỔI THÂN

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Thân khởi sắc, bỗng lên như diều gặp gió. Bạn thực sự là người may mắn khi được cấp trên hết lòng hỗ trợ và giao cho những nhiệm vụ quan trọng đó. Dù khó khăn cũng phải cố gắng làm tốt để khẳng định bản thân mình nhé.

Các mối quan hệ của bạn cũng đang vô cùng tốt nhưng bạn không nên vì điều đó mà bỏ qua các mối quan hệ khác. Các cuộc hẹn nên cân nhắc nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-4

Nếu có thể thì nên tạo cơ hội gần gũi, tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn với những người có chức quyền. Sức khỏe không tốt. Viêm mũi dị ứng luôn hành hạ bạn nên chỉ cần thay đổi thời tiết là bạn đã mệt rồi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm nhé. Ở môi trường nào cũng có những kẻ như vậy nhất định phải bỏ ngoài tai.

Công việc và tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến, bạn cần phải chú ý tới khả năng kiếm tiền của mình, nhân cơ hội để tích cóp sớm đi nhé.

Sức khỏe không được tốt cho lắm nhất định phải nên thận trọng. Tối không nên ra ngoài quá khuya, cũng tránh đi lại xe cộ đường xa phòng tai nạn nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngày không may về vận tài chính khi tiền đầu tư của bạn bị mất trắng do bạn bè làm ăn thua lỗ.  Bạn nhất định phải biết chọn bạn để hợp tác làm ăn cũng không nên liều đầu tư một số tiền lớn ngay từ đầu đâu.

Công việc hiện tại đang ổn, cố gắng bám vào đó để kiếm tiền, bù lại số tiền đã mất nhé. Không thể để cho kẻ khác lợi dụng bạn được nhất là những kẻ hay nhờ vả sự giúp đỡ của bạn mà không đáp lại, lại còn vay tiền không chịu trả.

Sức khỏe ổn định, bạn chỉ cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái là tốt rồi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi buồn vì chuyện tình cảm gia đình, bạn nghi ngờ người ấy có người thứ ba nên không bao giờ an tâm về cuộc hôn nhân này. Sống như vậy nên sức khỏe của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn thực sự không còn muốn làm việc nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-5

Tất cả chuyện này làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc làm cho tiền đồ của bạn cũng theo đó mà sa sút đi.

Nhất định phải xin nghỉ phép vài ngày lấy lại tinh thần, cũng cần phải nói chuyện với người ấy để rõ ngọn ngành, tự hoài nghi mình chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Thanh Mai
Theo Vietnamnet

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!