Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 5/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay không được may mắn vì gặp vận xung khắc, mối quan hệ với đồng nghiệp tự nhiên rạn nứt vì những quan điểm bất đồng. Bạn nóng tính sẽ hỏng việc vậy nên cần phải nhẹ nhàng ôn hòa nhé.

Chuyện tình cảm đồng nghiệp không như ý đương nhiên sẽ làm bạn mất đi hiệu quả công việc. Cấp trên cũng đang để ý bạn đó nên tốt nhất hãy bỏ qua mọi việc, hoàn thành nhiệm vụ đi nhé.

Tối nay ra ngoài xả stress một chút, sắp cuối tuần rồi cũng nên thảnh thơi, dành cho mình không gian riêng tư.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình công việc may mắn, hanh thông. Bạn có vận quý nhân phù trợ nên công việc vô cùng hợp lý, hoàn thành nhanh, có được tình cảm chân thành từ cấp trên.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi-1

Tình yêu như ý, tuổi Sửu cũng có thể được tận hưởng ngầycuối tuần thảnh thơi bằng việc đi du lịch cùng người ấy nhé. Nên nhớ lúc rảnh rỗi phải biết tận hưởng, chỉ làm việc không đâu phải là điều tốt.

Tiền bạc hanh thông, tiêu pha thoải mái đi nhé. Tiết kiệm cũng nên tùy lúc không phải lúc nào cũng có thể tiết kiệm được đâu.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay có vận quý nhân, công việc may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Thành quá tốt, lương cao, bạn đang làm đúng chuyên môn và tìm được một môi trường như ý nên trân trọng đó.

Tình hình tài chính khá ổn chỉ là bạn đang tiêu quá nhiều. Dù bạn kiếm gấp đôi người khác nhưng lại tiêu gấp 3 họ nên so với họ, bạn không thể giàu sang bằng.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt nên nhất định phải chú ý đề phòng việc ăn uống, đi lại nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão thời gian này làm việc quá hăng say nên sức khỏe bị hao tổn nhiều. Tử vi hàng ngày hôm nay khuyên bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và phải bớt suy nghĩ linh tinh đi nhé. Tình cảm của bạn có thể không được như ý nhưng cũng không nên vì chuyện đó mà gác lại tất cả kế hoạch của mình. 

Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi-2

Cãi vã là chuyện bình thường trong hôn nhân nên hai người phải hiểu và thông cảm cho nhau. Tiền bạc không phải là tất cả, đừng vì tiền mà cãi nhau thiên hạ sẽ dị nghị.

Cố gắng tiết kiệm tiền nhé, dành dụm một khoản nhỏ phòng thân nhất là khi tình trạng sức khỏe hkông tốt như hiện giờ.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người thông minh, trách nhiệm và làm việc hết mình. Bạn không bao giờ khiến cấp trên thất vọng khi đã giao nhiệm vụ cho bạn. Vì vậy nhất định phải chuyên tâm làm việc để có cơ hội thăng tiến nhé.

Công việc ổn, tình duyên cũng khá là hanh thông. Bạn nhất định phải đi du lịch cùng người ấy một chuyến vì quá lâu rồi hai người không đi chơi cùng nhau.

Sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, chỉ là chú ý tập thể dục đều đặn hơn một chút duy trì vóc dáng cơ thể.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay hơi nóng tính, tử vi hàng ngày khuyên bạn phải biết tiết chế cảm xúc, không nên lúc nào cũng bộc lộ hết ruột gan ra ngoài. Ăn nói nhẹ nhàng, đôn hậu, cấp trên nể trọng, đồng nghiệp yêu mến  mới là cách giúp bạn thành công hơn trong công việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi-3

Các mối quan hệ ngoại giao vô cùng hài hòa, bạn phải giữ gìn chúng để sau này còn giúp đỡ nhau trong việc làm giàu.

Chuyện tiền bạc khá ổn định, chi tiêu hợp lý, cất giữ cẩn thận là điều bạn nên làm lúc này nhất.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên biết cách làm việc một chút, đừng bốc đồng, thích làm gì thì làm mà chỉ làm theo ý mình như vậy. Công việc nào cũng cần có tập thể và ý kiến chung nhé.

Có nhiều việc cần phải quyết định trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất bạn nên hoãn lại. Lúc nóng nảy mà làm việc lớn sẽ khó thành công, thất bại là chuyện có thể đến.

Tối nay nên ở nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hoặc ngồi cà phê phố nhẹ nhàng cho đầu óc thư thái đi đã nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có quý nhân phù trợ vì vậy mà công việc hết sức thuận lợi. Vài khó khăn nhỏ không làm bạn nhụt chí, bạn giải quyết một cách nhanh chóng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tiền bạc hanh thông, người làm kinh doanh nhận được nhiều lộc lá là những đơn hàng lớn. Nếu tiếp tục thế này thì chẳng mấy mà bạn giàu đâu đấy.

Chuyện tình cảm cũng rất hợp ý bạn. Người độc thân sẽ kiếm được một nửa cho riêng mình, ai đang có gia đình thì cuộc sống yên ấm, vợ chồng hạnh phúc.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay có một ngày làm việc vô cùng hanh thông, công việc thu được những thành quả nhất định. Là người may mắn nên dù có khó khăn bạn cũng luôn được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi-4

Chuyện gia đình như ý, yên ấm, hạnh phúc. Xem ra bạn đã tìm đúng đối tượng để kết hôn và chắc chắn sẽ không còn phải vất vả lo chuyện kinh tế nữa vì người ấy đã gánh một phần kinh tế rất lớn cho bạn.

Tiền bạc ổn định thế thì nên tính toán mua sắm cái gì đó cho gia đình, trang trí lại nhà cửa cũng là một ý kiến hay nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu làm việc tốt nhưng lại bị tiểu nhân hãm hại nên thành quả của bạn, bạn cũng không được nhận, bị kẻ khác hẫng tay trên. Cảm thấy ấm ức không cam lòng, bạn chỉ muốn nghỉ việc cho xong.

Sự nghiêp không tốt, tài chính khó khăn kéo theo nhiều thứ trong khi người thân đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Chán nản, mệt mỏi, bạn muốn chấm dứt tất cả chuyện này bằng cách tìm công việc khác phù hợp cho riêng mình.
Hãy bình tĩnh, tư vấn ý kiến của người tri kỉ, bạn bè nhé. Quyết định trong lúc nóng vội hay sai lầm nên nhất định phải cố gắng.

TUỔI TUẤT

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng, đi đâu cũng có người yêu mến, để mắt. Bạn biết cách nói chuyện và rất hòa hợp với mọi người nên kết giao được thêm nhiều bạn mới, tình yêu cũng khởi sắc hơn, người độc thân có tin mừng tìm được đối tượng ưng ý.

Tuy nhiên vì phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho các mối quan hệ xã giao và giúp đỡ người khác nên tài chính của con giáp này lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Tuy bạn nhiệt tình nhưng cũng không nên phung phí như vậy bởi có những người tiếp cận bạn cũng chỉ vì lợi dụng tiền bạc của bạn mà thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp vận xung khắc, cẩn thận thị phi-5

Ngoài ra thứ 6 này nếu có việc phải đi lại nhiều thì tuổi Tuất nên chú ý, đề phòng tai nạn xe cộ. Tốt nhất nên tránh xuất hành xa, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đừng vội vàng, nôn nóng để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sức khỏe không tốt, hôm nay đặc biệt phải chú ý giờ giấc sinh hoạt, chế độ ăn uống của mình. Bạn đã quá lơ là với bản thân rồi đó.

Tối nay có thể ra ngoài thảnh thơi một chút nhưng nhớ là không được mang theo nhiều tiền đề phòng mất cắp. Có vài kẻ tiểu nhân luôn nói xấu sau lưng bạn, bạn không được bỏ qua chuyện này nhưng cần phải bình tĩnh xử lý một cách thông minh nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu hợp lý là điều bạn được 12 con giáp nhắc nhở trong ngày hôm nay.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!