Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 12/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý công việc không như ý vì có xích mích với cấp trên lại bị đồng nghiệp không ưa. Bạn thực sự đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng rồi. Phải thực sự bình tĩnh, cố gắng, nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử thì may ra có thể cứu vãn được tình hình.

Chuyện tình yêu cũng theo đó mà gặp trắc trở. Bạn cảm thấy mối tình này khó kéo dài khi hai người không có bất cứ suy nghĩ chung nào. Tiếp tục thế này chỉ làm cả hai cùng khổ đau. Dừng lại cũng là một cách tốt đó.

TUỔI SỬU

Tuổi sửu tính tình ôn hòa, vô tư nên dù có khó khăn bạn cũng vẫn luôn bìn tĩnh đối diện. Được đồng nghiệp mến mộ vì tính cách này, bạn đi làm cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Không ai muốn chèn ép bạn lại còn tạo điều kiện giúp đỡ bạn rất nhiều. Phải trân trọng môi trường làm việc này nhé. 

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-1

Dù thu nhập chưa thực sự cao nhưng cố gắng tích tiểu thành đại thì cũng hợp lý, có thể tranh thủ làm thêm việc gì đó. Không phải ai cũng được sự tín nhiệm của cấp trên đâu.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo chuyện tình cảm không được như ý, nên xem lại chuyện tình cảm của mình. Khi yêu bạn quá bảo thủ, cứng nhắc chỉ thích làm theo ý mình. Tại sao bạn lại có thái độ như vậy nhỉ? Phải dung hòa, phải cố gắng hết mình để tình yêu lúc nào cũng ngọt ngào.

Công việc gặp nhiều khó khăn, bạn quá mệt mỏi vì điều này. Tại sao phải vất vả làm việc khi công việc không được như ý lại còn bị cấp trên trù. Bạn nên tìm một việc làm khác phù hợp với mình hơn nhé. Cứ phải thoải mái, vui vẻ thì mọi việc mới suôn sẻ được.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay gặp vận quý nhân. Công việc có thuận lợi có khó khăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ mà mọi thứ đều suôn sẻ. Bạn chỉ cần ngồi hưởng thụ an nhàn, không cần phải lo bắt cứ thứ gì khác nhé.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-2

Tối nên đi ra ngoài ăn uống cùng gia đình vui vẻ một chút. Lâu lắm rồi bạn chưa thực sự ở bên cạnh họ thoải mái, vô tư đâu. Vận tiền bạc cũng khá là ổn nên cứ bình tĩnh, chi tiêu hợp lý là được.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chỉ là bệnh đau lưng lại tái phát nên tránh nằm nhiều, chịu khó vận động và xoa bóp.

TUỔI THÌN

Công việc không được thuận lợi, thị phi bủa vây. Bạn bị kẻ khác nói xấu sau lưng làm mất đi niềm tin của cấp trên dành cho bạn. Bạn cảm thấy thực sự bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh này.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng đang rơi vào bế tắc. Hôn nhân rạn nứt khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Bạn đang lao đao khốn khổ tiết kiệm tiền để lo giành giật con cái. Thật là một bi kịch. Cố gắng lên nhé. Lúc này có thể nhờ tới người thân giúp đỡ, đó là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được cấp trên tín nhiệm, công việc hanh thông nhưng đừng vì điều đó mà kiêu ngạo, tự tin thái quá khiến đồng nghiệp có cớ ghen ghét bạn. Cố gắng bình tĩnh, khiêm tốn và nên có thái độ làm việc nhóm tích cực nhé.

Các mối quan hệ rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn nhiều trong công việc nên tối nay đừng từ chối cuộc hẹn quan trọng đó. Cố gắng dung hòa, ăn uống điều độ và sinh hoạt đúng giờ để cuộc sống tươi trẻ hơn, bản thân cũng thấy thoải mái hơn nhiều.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có vận quý nhân đeo bám, vài kẻ tiểu nhân hãm hại bạn, bạn thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi tiếp tục ngoại giao với những người này. Nếu thực sự thấy không chơi được thì nên dừng lại, sao cứ phải bằng mặt không bằng lòng?

Chuyện tình yêu khá vui vẻ, bạn nên dựa vào người ấy lúc mệt mỏi khó khăn. Đây là lúc chúng ta cần nhau nhất. Hãy yêu thương và trân trọng người luôn ở bên cạnh mình nhé.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-3

Tiền bạc hanh thông cũng là điều giúp bạn được an ủi phần nào. Cố gắng cho người ấy thấy bạn đang vô cùng nỗ lực tiết kiệm lo cho tương lai của hai đứa để họ cảm kích tấm lòng của bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi công việc không như ý nên bạn bắt đầu cảm thấy bế tắc. Bạn thực sự là người quá tiêu cực khi chỉ gặp vài khó khăn nhỏ đã nản lòng, không muốn tiếp tục. Bất cứ ai cũng có thể gặp trở ngại, không thể cuộc sống mãi suôn sẻ được. Và điều quan trọng là phải có bản lĩnh đối diện với nó.

Tình yêu cũng không được tốt lại càng làm bạn cảm thấy bế tắc. Lúc này quan trọng hơn cả là dựa vào người thân của mình mới vực lại được tinh thần. Nên nghỉ một hai hôm đi để có thể trạng tốt hơn nhé. Sức khỏe mà kiệt quệ thì đó mới chính là điều tồi tệ nhất.

TUỔI THÂN

Tử vi hôm nay cảnh báo tuổi Thân có thể mất mát tiền bạc, ra ngoài không nên mang nhiều tiền. Có một số việc cần phải tiêu tiền thì nhất định nên tiêu nhưng cũng không nên vung tay quá trán đâu nhé. Đặc biệt không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm có chút xích mích nhưng là người biết điều lại hết sức khôn khéo nên bạn đã thực sự cho người ấy thấy được bạn là người như thế nào. Người ấy cũng rất cảm thông với những gì bạn đã trải qua trong công việc. Có khó khăn nào làm bạn nản lòng cơ chứ?

TUỔI DẬU

May mắn dành cho tuổi Dậu trong thứ Tư này khi mọi khó khăn đề được giải quyết. Công việc cũng nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Bạn đang cố gắng hết sức lấy công chuộc tội làm việc hết mình để cấp trên thấy được sự hối lỗi của bạn.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-4

Tình hình tài chính cũng khá là ổn, không cần phải quá áp lực trong việc kiếm tiền ngay từ đầu nhé. Hãy tập trung trong công việc để có hiệu quả trước mắt đã.

Tình cảm ổn định, bạn và người ấy đang hâm nóng lại tình yêu của mình sau bao tháng ngày nguội lạnh nên nhớ dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho rằng tuổi Tuất phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói ngày hôm nay. Không hiểu sao cấp trên lại không hài lòng về bạn, chắc chắn có kẻ nào đó nói xấu sau lưng rồi. Phải bình tĩnh đón nhận tin xấu nhé, không nên hấp tấp, nóng nảy sẽ càng làm bạn mất điểm. Đợi khi mọi chuyện êm xuôi thì mới hỏi cho rõ ràng. 

Vì vậy mà sức khỏe có chút ảnh hưởng. Bạn nhất định phải chăm sóc cơ thể thật tốt để chống đỡ khó khăn. Tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh nên có thể đầu tư chăm sóc mình một chút. Chán nản quá có thể mua vài bộ quần áo mới để bản thân thấy thảnh thơi hơn.

TUỔI HỢI

Một ngày may mắn luôn mỉm cười với tuổi Hợi khi mọi sự đều hanh thông, công việc như ý. Bạn đang phải đối diện với kế hoạch lớn của cuộc đời mình và cần phải nhận trách nhiệm này một cách nhiệt tình, cho cấp trên thấy rõ bạn là người có thực lực như thế nào.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018-5

Hoàn thành việc này bạn chắc chắn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tối nay cũng nên ra ngoài hâm nóng tình cảm yêu thương với người ấy. Tình yêu này mới là thứ quan trọng nhất định không được để cho nó nguội đi nhé.

Tiền bạc hanh thông, mọi sự đều thấy ổn định, bạn không cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì ngày hôm nay cả. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

Được quý nhân phù hộ nhiệt tình, 3 con giáp này tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém.

3 con giáp này nhất định sẽ tiền đầy túi cuối tháng 9, khỏi phải lo nghĩ chuyện tình duyên

Đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.