Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 3/10/2018 nhé.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy nhờ tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp nên mọi vấn đề gia đình đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Trong công việc, chuẩn bị tinh thần cho mọi hoàn cảnh có thể xảy ra là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, vậy nên khi ở vào hoàn cảnh khó khăn cũng đừng quá căng thẳng hay thất vọng.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-1

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn được đối xử như thế nào thì cũng hãy đối xử với đối phương như thế. Tình cảm phải xuất phải từ hai phía và do hai người cùng nhau vun đắp thì mới lâu bền được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Sửu nên nhìn nhận một cách khách quan và cân nhắc kĩ những gì mà người ấy góp ý cho mình. Đối phương chỉ muốn tốt cho bạn thôi, bởi vậy nên đừng quá bảo thủ mà cởi mở hơn để thay đổi theo hướng tích cực.

Trong công việc, tốt nhất tuổi Sửu nên làm việc theo nhóm vì điều đó mang lại hiệu quả cao hơn đồng thời giảm bớt áp lực lên vai bạn. Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Sửu rất muốn được cùng người ấy đi du lịch nhưng lại quá bận rộn nên bàn tới bàn lui mà vẫn chưa thực hiện được. Vậy thì thay bằng một chuyến đi về mặt “vật chất”, tại sao bạn không cân nhắc một chuyến đi tinh thần xem sao? Hai bạn có thể cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày xưa, đó cũng là một cách hữu hiệu giúp thắt chặt tình cảm đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo; 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Tuất

Tuổi Dần đừng nên từ giã cuộc vui quá sớm, nhiều điều bất ngờ còn chờ đợi ở phía trước. Trong công việc, tuổi Dần nên tập trung vào việc của mình. Đừng mải lo chuyện bao đồng nếu không thì người khác sẽ lợi dụng điều đó để giao cho bạn những nhiệm vụ không phải của mình.

Trong tình yêu, nếu như bạn cảm thấy có vấn đề gì cần chia sẻ thì hãy thẳng thắn bày tỏ với người ấy. Nếu như bạn không nói ra thì làm sao đối phương biết được cần phải điều chỉnh những gì để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài được?

Tuổi Mão

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Ngọ

Tuổi Mão hãy tập trung giải quyết hết những công việc còn tồn đọng trước khi nhận những trách nhiệm mới. Trong công việc, tuổi Mão nên tuân theo quy luật của tự nhiên chứ đừng cố xoay vần mọi thứ theo ý mình muốn. Càng cố làm như vậy thứ bạn nhận lại được sẽ chỉ càng nhiều thất vọng mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-2

Sắp tới chuyện tình cảm của người tuổi Mão sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Hãy chờ đợi xem những điều bất ngờ thú vị gì đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hành động của một người nào đó sẽ trở thành bài học đắt giá cho tuổi Thìn trong cuộc sống cũng như giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt hơn cho bản thân. Trong ngày hôm nay, không chỉ người tuổi Thìn mà các thành viên khác trong gia đình bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc về mặt tài chính. Đây là tín hiệu tốt cho thấy đời sống vật chất và tinh thần cho tuổi Thìn trong thời gian sắp tới.

Người ấy rất thích cách bạn gìn giữ hình ảnh và giải quyết công việc cực kì hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Sự bằng lòng của tuổi Tỵ với những gì mình đang có lại chính là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn. Trong công việc, người tuổi Tỵ hãy tập trung chăm chút cho từng viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, có như vậy thì mọi bước đi sau này mới bền vững và chắc chắn được.

Tình yêu là liều thuốc tinh thần giúp cuộc sống của tuổi Tỵ ngập tràn màu sắc và những điều mới mẻ. Người ấy cũng ở bên động viên, hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Những điều bấy lâu nay bạn vẫn thắc mắc sẽ dần dần được hé lộ trong ngày hôm nay. Tuổi Ngọ cần nhiệt huyết và cống hiến hơn nữa trong công việc, đồng thời bạn cũng cần làm quen với việc làm việc theo quan điểm và sự chỉ đạo của người khác.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-3

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để khép lại những dự án bạn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và cũng là thời điểm để bạn nên buông tay một mối quan hệ mang lại quá nhiều mệt mỏi và rắc rối cho cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi cần dành thời gian xem xét xem những kế hoạch đặt ra trong năm ngoái mình đã thực hiện hết hay chưa, còn ý tưởng nào vẫn nằm trên giấy mà chưa được thực hành hay không? Đánh giá lại một quá trình làm việc của bản thân cũng là cách hiệu quả giúp bạn nhận ra mình cần phát huy ưu điểm gì, sửa đổi khuyết điểm gì để trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Trong công việc, có vẻ tuổi Mùi sẽ cực kì bận rộn. Dù vẫn là những công việc hàng ngày nhưng hôm nay đòi hỏi tuổi Mùi phải làm việc với cường độ gấp đôi, gấp ba bình thường mới có thể giải quyết hết được. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng cần học cách chấm dứt những mối quan hệ không có ảnh hưởng tích cực đến cuộc đời mình.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Thân hãy cố gắng tránh sa bẫy tình ái trong ngày hôm nay. Về công việc, nếu bạn cảm thấy có bất kì điều gì khiến mình lăn tăn về mặt tài chính thì hãy nghiên cứu vấn đề thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất là bạn nên tránh xung đột về tiền bạc với những thành viên trong gia đình hoặc người ấy vì điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy bực dọc và mệt mỏi cả ngày dài.

Dù tuổi Thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì tình yêu vẫn tìm đến với bạn. Và cho dù bạn có cố gắng né tránh như thế nào đi nữa thì cũng không thể thoát khỏi mũi tên của thần tình yêu.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến lên phía trước. Hãy thể hiện bản thân mình và khiến người khác kinh ngạc về năng lực của bạn. Nếu bạn và người ấy gặp vấn đề gì về mặt tài chính thì đừng tranh cãi suông mà hãy đưa ra bằng chứng để thuyết phục đối phương tin vào luận điểm của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-4

Đôi lúc có thể bạn cảm thấy mình hi sinh chưa đủ, nỗ lực chưa đủ cho mối quan hệ này và đòi hỏi, ép uổng bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong những trường hợp đó tuổi Dậu cần tỉnh táo để nhìn nhận một cách khách quan, liệu rằng đó là vấn đề từ phía bạn hay từ phía đối phương. Tình cảm không phải là chuyện một người cố gắng là đủ nên đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình như vậy.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Cân bằng là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Có vẻ vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hãy cố gắng tập trung nhất có thể để hoàn thành tốt công việc của mình, những vấn đề khác có thể giải quyết ngoài giờ hành chính.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói để không gây hiểu lầm hoặc tổn thương cho người xung quanh.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Hợi đã bao giờ nghĩ đến việc thử trải nghiệm những điều mới mẻ, khác so với những gì bạn vẫn thường làm hàng ngày chưa? Bạn là người rất có năng lực vậy nên tham gia các môn năng khiếu, nghệ thuật hay trau dồi kĩ năng đều giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn nữa và điều đó chắc chắn mang lại ảnh hưởng tích cực cho sự nghiệp của tuổi Hợi. Miễn là bạn thực sự yêu thích và nỗ lực thì không gì là quá khó.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-5

Công việc của người tuổi Hợi hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, không có điều gì đáng lo ngại. Về mặt tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy đặc biệt gắn bó và thân thiết với những người bạn của mình. Họ là những người rất hiểu bạn cũng như sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần. Có được những người bạn như vậy trong cuộc sống thật tuyệt vời phải không?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo vietnammoi

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!