Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tuần này tuổi tý có nhiều điều không vui cho lắm, bạn liên tục gặp thị phi và vận xui trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn phải hết sức bình tĩnh nhé, cũng đừng đổ tội cho tháng cô hồn vì ai cũng có lúc đen đủi mà thôi.

Chuyện tình cảm không như ý, hai người thường xuyên cãi vã khiến bạn thực sự mệt mỏi. Cần phải cân bằng cuộc sống, dung hòa mối quan hệ, biết được đâu mới là điều quan trọng với mình. Yêu thương kiểm soát thái quá chỉ làm cho cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

TUỔI SỬU

Trái ngược với tuổi Tý, tuổi Sửu lại nhận được muôn vàn sự may mắn từ sự nghiệp, tình yêu đến tiền tài. Bạn đang phải tính cách tiết kiệm thế nào cho hiệu quả để dự định tương lai của mình. Có nhiều thứ phải làm lắm, nhớ là đừng vì có tiền mà tiêu hoang phí nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-1

Công việc thuận lợi, tuần mới bắt đầu nhiều niềm vui. Nơi làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của bạn vì bạn được mọi người yêu mến hết sức. Bạn cảm thấy ngày nào đi làm cũng là niềm vui nên có nhiều hiệu quả cao trong công việc cũng là điều đương nhiên.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hung cát đan xen, có nhiều điều may mắn đến với bạn nhưng cũng có không ít vận xui. Công việc thành công vì bạn luôn làm việc hết mình, quyết đoán bằng trí tuệ và sự thông minh của bạn. Chính vì sự thành công này mà nhiều đồng nghiệp khó chịu, ghen ghét, không hài lòng với bạn.

Tiền bạc dồi dào, tuổi Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay cả công việc chính lẫn công việc làm thêm. Bạn thực sự nhận được nhiều cơ hội làm ăn ,góp vốn. Cố gắng suy nghĩ kĩ nhé để có thể gặt hái được nhiều tiền bạc.

Nhiều kẻ gièm pha, thị phi dính đầy mình. Tuổi Dần cần hạn chế tiếp xúc giao du với những người lạ kẻo bị lợi dụng và lừa gạt.

TUỔI MÃO

Chuyện công việc được tử vi 12 con giáp tuần mới thông báo có nhiều may mắn với người tuổi Mão. Không bỏ ra quá nhiều công sức nhưng bạn thực sự nhận được kết quả xứng đáng làm bạn rất vui. Cấp trên cũng khá hài lòng về cách làm việc của tuổi Mão đó.

Tuần này tiền bạc đang dồi dào, tuổi Mão có thể thay đổi cách suy nghĩ về việc đầu tư làm ăn nhé. Bạn nên biết cách kiếm tiền thêm chứ không phải chỉ dựa vào đồng lương của công việc làm thêm.

Tình duyên có chút không như ý khiến bạn buồn. Hãy mạnh mẽ lên vì ai cũng có lúc trục trặc khó khăn mà.

TUỔI THÌN

Tuần này công việc không được như ý cho lắm, tuổi Thìn gặp một vài trục trặc, nhiều người khó chịu với cách làm việc của bạn. Bạn nên cân nhắc lại cách làm việc nhóm thay vì cứ làm cá nhân như lúc này nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-2

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Bạn và người ấy đang vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình cảm này. Nên biết được ai mới là người gắn bó với mình và tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tiền bạc không thực sự dồi dào nên lời khuyên dành cho bạn chính là không nên tiêu hoang phí nhé.

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm tuần này của tuổi Tỵ được 12 con giáp dự đoán không mấy may mắn. Hai người thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn dẫn tới tình cảm rạn nứt. Nếu không cố gắng thì có thể mối quan hệ này sẽ đi đến hồi kết.

Công danh sự nghiệp thành công. Tuổi Tỵ thực sự gặp được người đồng nghiệp tốt, có người dốc hết sức để hướng dẫn bạn công việc mới. Bạn nên cảm thấy may mắn vì có được công việc hiện tại này nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ còn lơ là trong công việc, một tuần mới không mấy suôn sẻ vì bạn luôn trong tâm thế thiếu tập trung chỉ thích xem phim. Bạn đừng bao giờ lười nhác nữa nhé vì công việc còn giúp bạn có thêm thu nhập, thứ mà bạn đang rất cần.

Chuyện tình yêu không như ý, bạn đang mơ ước có được người trong mộng nhưng lại không gặt hái được thành công vì người ấy đã thích người khác mất rồi. Bạn đang buồn nhưng phải hiểu rằng nhân duyên phải tự nhiên chứ không phải cố kiếm tìm mà có được.

TUỔI MÙI

Theo tử vi hàng ngày tuần này của tuổi Mùi cho thấy họ hết sức thuận lợi. Cách làm việc sáng tạo, thông minh của bạn luôn khiến bạn vượt qua được mọi khó khăn. Bạn không sợ người khác khó chịu với mình dù cách làm của bạn có hơi trái ý họ một chút. Điều này có thể sẽ khiến họ cảm thấy không thực sự vui vì bạn nhưng cấp trên lại rất ưng ý đó nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-3

Nguồn thu tài chính ổn định, có nhiều công việc kiếm thêm, bạn bè trao cơ hội cho bạn thì bạn nên tận dụng nhé. Cách kiếm tiền hiện tại thực sự không thể khiến bạn giàu lên được.

TUỔI THÂN

Tuần này tuổi thân có nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tự nhiên bạn lại được tăng lương, thưởng nóng, công việc tay trái của bạn cũng gặt hái được nhiều thành công.

Tuy vậy tình cảm riêng tư của bạn lại có chút trắc trở. Gần như hai người không hiểu nhau, không thông cảm cho công việc đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Bạn nên cân nhắc ai mới là người gắn bó, yêu thương và quan tâm bạn để gặt bỏ những chi tiết nhỏ trong cuộc sống thì mới hạnh phúc được.

TUỔI DẬU

Đầu tuần tuổi Dậu có công việc hết sức thuận lợi nhưng vào cuối tuần mọi thứ lại tự nhiên hao hụt. Bạn cảm thấy chán nản, buồn rầu. Bạn đừng lo nhé vì đây chính là lúc bạn phải xem lại toàn bộ thái độ và cách thức làm việc của mình.

Chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc, bạn thực sự cảm thấy buồn vì người ấy không hiểu được tấm chân tình của bạn. Họ đang hiểu lầm bạn một vài điều mà rất khó để giải thích.

Sức khỏe không tốt cũng vì những chuyện này mà ra, tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận và nhớ phải đi khám khi có thể nhé.

TUỔI TUẤT

Tuần này tuổi tuất hung cát đan xen, bạn có thể sẽ gặp vài điều không như ý nhưng cũng có những điều may mắn đến với bạn. Tình yêu thăng hoa, cả hai đang có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cần phải biết nhún nhường một chút nhé, đừng bảo thủ trì trệ trong tình yêu.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-4

Tiền bạc không được như ý cho lắm, lời khuyên dành cho bạn chính là phải biết cách chi tiêu hợp lý cái gì chưa thực sự cần thì đừng vung tay.

Công việc có chút biến động khi một vài dự án lớn đang chờ bạn mà bạn lại sợ khó không làm được. Đừng nản chí. Khi chưa làm được mà đã sợ thì bạn đã là kẻ yếu thế rồi.

TUỔI HỢI

Tuần này là một tuần không mấy may mắn với người tuổi Hợi khi liên tiếp mắc sai sót trong công việc. Bạn cần phải có thái độ chỉn chu và nghiêm túc hơn nữa mới gặt hái được những thành công nhất định nhé.

Tình cảm không được như ý, thường xuyên mâu thuẫn cãi vã khiến cho bạn mệt mỏi chán chường. Bạn nên biết đâu mới là người quan trọng để bạn phí hoài thời gian yêu đương còn những người không xứng đáng thì nên dừng lại nhé.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!