Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 27/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có một ngày khá mệt mỏi với công việc không như ý. Bạn thực sự bị cấp trên quở trách vì những sai sót mà mình gây ra. Cần phải có cách khắc phục nhé, cố gắng lấy công chuộc tội. 

Các mối quan hệ ngoại giao đang tốt, đây là cơ hội để tìm kiếm mối làm ăn cũng như tìm một nửa của đời mình. Cần phải mở rộng quan hệ, sau này sẽ có ích cho bạn. Quan hệ ngoại giao tốt không bao giờ là thừa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-1

Nhớ là không nên lo lắng thái quá kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. An tâm dưỡng sức để có tinh thần làm việc được tốt hơn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tình cảm hôm nay không được như ý. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, chuyện bé xé ra to khiến cho tình cảm bị rạn nứt nghiêm trọng. Nếu thực sự không thể tiếp tục thì nên dừng lại một thời gian để cả hai bớt mệt mỏi hơn nhé. 

Công việc có phần hanh thông hơn nhờ tài ăn nói, sự khéo léo cũng như trí thông minh của bạn. Bạn luôn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ mình nên không bao giờ bị đồng nghiệp ghét bỏ. Cứ có tài thì ai cũng trọng dụng nhưng cũng cần phải nhớ khiêm tốn nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi hôm nay khuyên song Tử nên bình tĩnh ứng xử trong mọi tình huống, đừng khiến người khác khó chịu về bạn. Bạn cần phải tập trung làm việc và hạn chế tiếp chuyện những người đồng nghiệp nhiều lời. 

Tình cảm của bạn đang tiến triển tốt. Nếu thực sự có ý định với người ấy thì ngay từ hôm nay hãy mở lòng mình nhé. Yêu thương phải là một quá trình chứ không phải là chuyện ngày hôm nay biết được ngay. 

Tiền bạc hanh thông, có thể tự do mua sắm vài món đồ yêu thích để thể hiện bản thân mình là người có ngoại hình nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự giải hôm nay có chuyện buồn nguyên nhân chính cũng vì tình yêu không được như ý. Yêu người đã có gia đình khiến bạn lâm vào tình trạng này, nhất định phải cố gắng tận tình nhé. Đừng tự biến mình thành nạn nhân của chuyện tình tay ba rồi lại khổ. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-2

Thật may là công việc như ý, bạn được cấp trên hết lời khen ngợi với dự án của mình nên cần cù chăm chỉ hơn. Cố gắng thời gian này kiếm thêm nhiều tiền để có khoản dành dụm nhé. 

Tiền bạc quan trọngnhưng sức khỏe cũng phải lưu ý. Chịu khó rèn luyện cơ thể, tập thể dục thể thao đều đặn cho tinh thần thêm phấn khởi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Sư Tử vì hôm nay có một ngày thứ 5 vô cùng viên mãn. Tình cảm ngọt ngào lại có thêm phần công việc như ý nên tinh thần bạn ngay từ sáng sớm đã hết sức phấn khởi. Bạn mang lại tiếng cười, niềm vui cho những người xung quanh nên ai cũng yêu mến.

Có tài nên được đồng nghiệp ủng hộ thăng chức, cơ hội có vị trí tốt đang chờ đón bạn, hãy mạnh mẽ thể hiện mình nhé.

Tiền bạc cũng khá là ổn định, không nên lo lắng việc chi tiêu đâu. Cái gì cần thì hãy tiêu, đừng tiết kiệm quá làm gì, tương lại còn dài mà.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay vô cùng buồn, bao nhiêu chuyện đổ lên đầu bạn, kể cả chuyện tình yêu và công việc đều không theo ý bạn. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc khi vướng vào vòng lao lý tình yêu này.

Nếu sớm biết hai người không hợp thì nên dừng lại hoặc cho nhau thêm thời gian suy nghĩ để hiểu nhau hơn nhé. Tiền bạc không hanh thông cũng do thời gian gần đây bạn tiêu quá nhiều. Đừng vung tay quá trán, sẽ có nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-3

Nhớ nhất là phải đảm bảo sức khỏe, ăn uống ổn định, tỉ mỉ, đừng để bản thân mình rơi vào mệt nhọc, trì trệ, chán cả bản thân. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Một ngày đẹp trời, thiên bình bỗng ăn mặc đẹp ra ngoài, diện vô cùng. Bạn thực sự đang yêu phải không. Nếu đã thích một ai đó thì nên tỏ tình đi nhé, đừng để cơ hội tuột mất. 

Hôm nay có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay món quà bất ngờ nào từ ai đó. Niềm vui nhân đôi thực sự khiến Thiên Bình có thêm sức mạnh để làm việc.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn nên đầu tư vào công việc làm ăn nào đó cũng được nhưng nhớ là vừa nhỏ thôi nhé. Số tiền quá lớn sẽ khiến cho bạn bị lo lắng, ảnh hưởng sức khỏe. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hôm nay có chút mệt mỏi về chuyện tiền bạc. Mọi thứ không được như ý, dường như bạn đã đầu tư sai chỗ nên mất một khoản tiền quá lớn khiến bạn lo lắng khôn nguôi. Lúc này nếu vay được ai thì nên vay nhé, đừng quá sốt sắng ảnh hưởng sức khỏe rồi không giải quyết được chuyện gì. 

Công việc ở mức độ bình thường. Bây giờ phải cố gắng làm việc thật tốt, kiếm thêm tiền nhé, nếu không bạn sẽ nợ nần chồng chất, khó xoay sở đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-4

Tình cảm như ý, may mắn là người ấy luôn ở bên động viên lúc vui buồn nên bạn cũng có sức mạnh vượt qua khó khăn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Có vài thị phi ảnh hưởng tới tâm trạng của Nhân Mã nhưng rất nhanh chóng bạn đã ổn định lại mọi việc. Chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác, nhất là năng lực của bạn.

Tình duyên như ý, gia đình hạnh phúc, người chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một nửa đích thực của đời mình. Hãy chuyện tâm mà chăm sóc bản thân cũng như gia đình nhé.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không đến mức phải lo lắng quá nhiều đâu. Cứ kiếm tiền bằng công việc hiện tại còn việc làm giàu gác lại sau. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết chán đi làm vì đến nơi làm việc cảm thấy cô đơn vô cùng. Là người mới nên có nhiều bỡ ngỡ, chính bản cũng phải mở rộng lòng mình chứ đừng cứ ngại ngần thì bao giờ người khác mới muốn nói chuyện với bạn. 

Tiền bạc hanh thông nên Ma kết càng chỉ biết cắm đầu vào kiếm tiền. Các mối quan hệ bạn bè cũng bị bạn gác lại, điều này làm cho bạn bị trách cứ rất nhiều đó. Tình duyên như ý, nên cùng người ấy đi du lịch một chuyến xa xa để lấy lại tinh thần, sống vui vẻ hơn nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mệt mỏi vì chuyện tình cảm khi bị gia đình ngăn cấm mối quan hệ này. Cố gắng giải thích bằng mọi giá rồi mà người ấy cũng không thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/9/2018: Bạch Dương quá mệt mỏi với công việc-5

Tiền bạc hanh thông, cần phải có gắng tiết kiệm một khoản nhé. Thời gian tới nhất định sẽ phải mua nhiều thứ cũng phải đầu tư làm ăn nên không được hoang phí đâu.

Sức khỏe không ổn lắm, nhất định phải chăm lo bản thân mình thật tốt. Tình cảm của bạn và người ấy đã ảnh hưởng rồi thì phải để cho mình thật đẹp, thật lộng lẫy đi nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có một ngày thứ 5 ngập tràn tình yêu thương, sức mạnh và làm việc hăng say vô cùng. Cấp trên rất hài lòng về tính cách và quan điểm làm việc của bạn. Họ thực sự đã trao cho bạn nhiều cơ hội để có khả năng thăng tiến đó.

Tình yêu như ý, cần phải cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt vào nhé. Nếu như người ấy lơ là tình cảm của bạn thì cũng cần phải nhắc nhở. Thẳng thắn trong tình yêu là điều tốt.

Tiền bạc hanh thông, cứ mạnh dạn mà chi tiêu đi. Đừng lo ai đó nói xấu sau lưng vì những kẻ đó chỉ mãi đứng sau lưng bạn.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!