Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 10/2018.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tháng 10 này tương đối ổn định, không có nhiều biến động nhưng chính vì điều này bạn lại cảm thấy công việc thực sự nhàm chán. Có lúc bạn muốn thay đổi hoàn toàn công việc này, không muốn làm công việc này.

Chuyện tình cảm nói chung như ý, hai người tâm đầu ý hợp, dù có khó khăn hay thử thách cũng cùng nhau vượt qua, cố gắng bên nhau. Tình cảm này thực sự luôn đáng yêu thương và trân trọng.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-1

Tài chính vì công việc mà có biến động to lớn. Bạn không chuyên tâm làm việc, không đam mê với công việc sẽ không muốn kiếm tiền. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé nếu thực sự chưa tìm được việc mới phù hợp hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo tháng này không được may mắn với Song Ngư. Bạn bị cấp trên quở trách vì sai sót trong công việc. Bạn thực sự mệt mỏi vì phải giải trình rồi lại cố gắng lấy công chuộc tội.

Thật may dù có khó khăn bạn cũng không nản lòng. Bạn có gắng hết sức, làm việc hết mình, chăm chỉ chịu khó bằng mọi cách để chứng minh được tài năng với cấp trên. Nhờ điều này mà cuối tháng vớt vát được đôi chút, tiền bạc cũng vì vậy mà có tiến triển hơn so với đầu tháng.

Chuyện tình cảm không được như ý khi hai người luôn cãi nhau, luôn bất đồng quan điểm. Tại sao bạn không cởi mở lòng mình hơn, có chuyện gì thì nên nói với người ấy để cả hai người hiểu và yêu thương nhau.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tháng này có nhiều vận may tới, Song tử vô cùng vui vẻ, phấn khởi, làm việc hết mình, năng suất cũng vì vậy mà rất cao. Cấp trên nhìn thấy sự nhiệt tình của bạn nên đã có ý cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Tình hình này đúng là quá may mắn, bạn nên sớm tìm cơ hội để kiếm tiền rồi tích cực tiết kiệm nhé. Tương lai sẽ phải dùng đến nhiều tiền để lo cho bản thân mình đó.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-2

Tình cảm lại không được như  ý như công việc. Bạn thực sự phải hiểu và thông cảm với người ấy nhiều hơn nhé. Tình yêu không phải lúc nào cũng đơm hoa kết quả, phải là người biết cách ứng xử yêu thương thì mọi việc mới tốt đẹp.

Tiền bạc hanh thông, vận tiền bạc khá ổn chỉ là bạn nên cố gắng chi tiêu hợp lý hơn nhé, đừng hoang phí quá.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải nhiệt tình làm việc, chỉ cần với tinh thần này bạn chắc chắn sẽ có được nhiều lợi thế. Cấp trên vô cùng quý mến bạn, nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ thì đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ, cấp trên cũng sẽ vô cùng trọng dụng bạn đó.

Chuyện tình cảm trong tháng 10/2018 của Cự Giải được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán vô cùng tốt. Bạn và người ấy yêu thương nhau, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Tình yêu như vậy chắc chắn sẽ bền lâu, cùng nhau chung sức chung lòng và hai người chắc chắn sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Chuyện tiền bạc cũng khá hanh thông. Tình yêu như ý, tiền bạc dồi dào, đúng là một tháng nhiều niềm vui đến với bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc trong tháng này vô cùng mệt mỏi, chán nản, có quá nhiều công việc ập đến đổ lên đầu bạn. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn chỉ muốn kết thúc chuyện này thật nhanh. Nhưng bạn phải hiểu rằng, công việc lúc nào cũng sẽ có khó khăn, thử thách. Nếu bạn không cố gắng thì mọi cơ hội sẽ biến mất.

Mâu thuẫn giữa đồng nghiệp cũng vô cùng lớn. Nếu bạn không bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ bung bét. 

Vận tình duyên cũng không được tốt cho lắm. Nếu bạn không khoan dung hơn thì tình cảm này cũng sẽ rạn nứt. Bạn cần phải biết được ai mới là người thực sự yêu thương mình, không nên đứng núi này trông núi nọ đâu nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày tháng này thông báo tình hình công việc vô cùng tốt, khả quan. Bạn làm việc chăm chỉ, thông minh lại nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên nên mọi sự đều hanh thông. 

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-3

Tiền bạc cũng vì vậy mà vô cùng dồi dào. Không những công việc chính nhiều tiền mà công việc làm thêm cũng thu được nhiều nguồn lợi đáng kể. Nếu bạn cứ tiếp tục chăm chỉ như thế này thì chẳng mấy chốc sẽ mua được nhà, xe đâu.

Tình yêu ăn ý, hai người đang có ý định tiến tới tương lai. Nếu bạn có điều kiện kết hôn luôn bây giờ thì cũng là một điều tốt đó, không phải ngại ngần gì nhé, đến tuổi rồi. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sống vui vẻ, hòa đồng, vô tư nên có được tình yêu thương của rất nhiều người. Bạn được đồng nghiệp quý mến, cấp trên coi trọng nên có nhiều cơ hội để thăng tiến. Trong tương lai bạn chắc chắn sẽ có được vị trí lãnh đạo đó.

Tuy nhiên vận tình duyên không được như ý. Người bạn luôn yêu thương thì lại không yêu thương bạn. Bạn thấy bất lực vì phải chờ đợi tình cảm quá lâu. Nếu không thể đến bên nhau hoặc người ấy không có thiện chí thì không nên tiếp tục làm gì, mất thời gian của nhau nhé.

Tài chính cũng ở mức chung bình. Nếu thực sự muốn có vốn liếng làm ăn thì tháng này phải tích cực góp tiền góp của đi nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc có nhiều khó khăn, Tháng 10 này khẳng định là một tháng có nhiều điều không may với bạn nhưng nếu bạn tích cực thì mọi sự sẽ như ý. Bạn không nản lòng, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách và cuối tháng cũng gặt hái được chút ít thành công.

Chuyện tài chính không được tốt cho lắm. Lương không cao lại phải kiếm quá nhiều tiền cho việc gia đình nên bạn thực sự bị mệt mỏi. Không phải ai cũng được như ý nhất là chuyện tiền bạc nên phải từ từ tích cóp dần dần nhé.

Nhân duyên chưa khởi sắc không phải buồn vì đây là chuyện duyên số. Đừng ngại giao tiếp, gặp gỡ, bạn sẽ có được những mối quan hệ mới hơn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng này thông báo tình cảm của Nhân Mã vô cùng hanh thông. Bạn và người ấy đang có kế hoạch tương lai rõ ràng, chắc chắn sẽ có kết thúc viên mãn.

Công việc lại không được thuận lợi cho lắm vì bạn hơi lười, làm việc thiếu tập trung. Đi làm lại còn muốn vừa làm vừa chơi, vừa xem phim vừa làm thì sao tập trung và đạt hiệu quả cao được. Phải cố gắng ổn định tinh thần nhé.

Sức khỏe không được tốt cho lắm vì bạn hơi trì trệ trong vấn đề tập thể dục. Ngồi văn phòng cả ngày rồi chỉ còn cách là phất lên, cố gắng đứng dậy tập luyện thôi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một tháng mới vô cùng hanh thông với Ma Kết. Bạn liên tục nhận được tin vui về công việc và hiệu quả của nó. Có được tăng lương hay không nhờ rất nhiều vào sự thiện chí và thái độ của bạn với cấp trên đó.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-4

Có nhiều cuộc hẹn quan trọng trong tháng này, đừng vì ngại mà trốn tránh. Một khi mối quan hệ xã hội tốt thì cơ hội làm việc và hợp tác làm ăn của bạn cũng lón hơn rất nhiều. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình nhiều hơn nhé, tiền bạc hanh thông thì mọi sự mới thuận lợi.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực khi bạn đang cảm nhận được đối phương cũng đang dành tình cảm cho mình. Nếu vậy thì phải nhân cơ hội mà tỏ tình sớm đi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng 10 này có quá nhiều may mắn với Bảo Bình. Cấp trên vô cùng hài lòng với cách làm việc của bạn, vì vậy bạn đang có được sự tín nhiệm đáng kể. Có thể vì điều này mà bạn bị đồng nghiệp ghen tị, khó chịu. Đầu tháng tiền bạc hanh thông, cuối tháng hơi hao hụt một chút vì bạn tiêu hoang quá. Nếu bạn cứ tiếp tục thế này thì dù có làm được bao nhiêu cũng không tiết kiệm được đâu.

Tử vi tháng 10/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn-5

Vận tình cảm lại rất ổn. Bạn đang có một mối tình khá đẹp. Tháng 10 này vận đào hoa bủa vây, bạn nên tiết chế cảm xúc chứ đừng thấy ai thích mình cũng đáp lại khiến người khác ghen tuông. Sự ghen tuông nhiều sẽ khiến tình yêu rạn nứt đó.

Sức khỏe không được tốt lắm, cần phải có thái độ tập luyện tích cực nhé. Không nên lười nhác để cơ thể béo phì, trì trệ.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm tháng này của Song Ngư thực sự không được như ý. Nếu bạn cố chấp, bảo thủ thì tình cảm còn tới mức rạn nứt nhiều. Phải biết xuống nước, làm lành, hạ bớt cái tôi của mình xuống thì hai người mới có được hạnh phúc viên mãn.

Công việc đầu tháng có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vì bạn còn lơ là, chưa tập trung nên hiệu quả bị giảm lúc cuối tháng. Cố gắng giữ phong độ, làm việc hết mình để kiếm khoản tiền lón tích cóp cho cuối năm nhé.

Sức khỏe không được tốt lắm vì bạn không có chế độ sinh hoạt hợp lý. Thức khuya dậy sớm lại thường xuyên dùng chất kích thích khiến cơ thể mệt mỏi, trì trệ.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!