Tử vi tháng 6/2018 của 4 con giáp THÂN - DẬU - TUẤT - HỢI

Tháng 6 tới này, tuổi Dậu Phát triển thuận lợi, tuổi Tuất tài chính phập phù.

Tuổi Thân

Tài lộc người tuổi Thân trong tháng 6 này có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chủ yếu tài lộc tăng thêm do nguồn thu nhập chính. Đối với những người làm công ăn lương thì thời điểm này được tăng lương một cách đáng kể. Còn những người làm việc kinh doanh thì cũng chưa thực sự khởi sắc như mong đợi. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi định đầu tư làm ăn lớn kẻo “tiền mất tật mang”.

Tình hình sức khỏe ổn định, có sức khỏe là có tất cả nên không ngại bất cứ công việc gì. Trong tháng tinh thần thoải mái, phấn chấn vui tươi. Nên tham gia tích cực hơn nữa các phong trào thể dục thể thao một phần thỏa mãn niềm đam mê, một phần nâng cao thể lực.\

Chuyện tình cảm gia đình thuận hòa, vợ chồng hiểu nhau, con cái ngoan ngoãn học hành đỗ đạt. Nếu như vẫn còn độc thân thì đây là thời điểm gặp được ý trung nhân, có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Dậu

Tài lộc người tuổi Dậu trong tháng 6 này khá vượng. Công việc làm ăn, kinh doanh vẫn đang trên đà phát triển và thu được khoản lợi nhuận ngày càng lớn. Bên cạnh đó nếu làm công nhân viên chức thì sẽ được xét tăng lương.

Tình hình sức khỏe tốt, tuy nhiên vẫn cần chú ý ăn uống ngủ nghỉ hơp lý, khoa học. Tập những môn thể dục yêu thích để nâng cao thể lực. Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ.

Chuyện tình cảm có nhiều may mắn nhất là đối với những người đang còn đi tìm kiếm một nửa của mình. Đây là thời điểm vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý nên sớm muộn cũng sẽ tìm được đối tượng phù hợp. Còn những người đã thành vợ thành chồng thì gia đình yên ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Tuổi Tuất

Đây là một tháng vất vả với người tuổi Tuất, tuy có vận quý nhân nhưng bên cạnh đó là có tiểu nhân hãm hại. Con giáp này phúc hoạ trùng phùng, chỉ có thể dĩ hoà vi quý và hành sự cẩn trọng một mình thì mới tránh được hoạ.

Tình hình tài chính phập phù, nguồn tiền vào và nguồn tiền chi ra đều rất lớn, không có dấu hiệu tụ tài trong tháng này.

Chuyện tình cảm dần đi vào bế tắc. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột, không ai chịu nhượng bộ. Mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cẩn thận khi kết giao bạn bè, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt.

Tuổi Hợi

Tự thân vận động là câu dành cho người tuổi Hợi trong tháng này. Khối lượng công việc tăng mạnh, kèm theo là áp lực tinh thần, vận quý nhân không vượng, tuy nhiên sau khi vượt qua thử thách này thì người tuổi Hợi sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Đầu tư trong thời điểm này cũng không quá mạo hiểm. Tuy nhiên vì vận khí đi xuống, bạn dễ gặp trục trặc về các vấn đề giấy tờ, nghiêm trọng còn phải ra tòa kiện tụng vô cùng phức tạp. Vậy nên, tiến hành làm từng việc một, đi từ đơn giản đến phức tạp, tuyệt đối không nóng vội kẻo chuốc lấy thất bại.

Trong chuyện tình cảm, người nam tuổi Hợi có xu hướng muốn tìm tới người thứ ba để chia sẻ. Dù xuất phát lúc đầu không có ý gì, nhưng hoàn cảnh xô đẩy, chưa ai có thể nói trước được điều gì.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chỉ quan tâm đến sự thành công và nổi tiếng

0 0 0

Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí của mình thì không một ai có thể cản bước được họ thành công.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 26/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết

0 0 0

Người tuổi Thân cung Ma Kết thường rất coi trọng sự nghiệp. Xét về tính cách của họ, họ có được sự nghiệp và tình yêu nhiều người mơ ước.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/5/2018 nhé!

Những con giáp nữ có số mệnh kết hôn muộn

0 0 0

Những cô nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người biết.

Tổng quan về tính cách của người thuộc cung Song Ngư

0 0 0

Bạn có muốn hiểu rõ hơn về Song Ngư không? Hãy cùng khám phá tính cách của cung này trong bài viết dưới đây nhé.

Sang hè, 4 con giáp này có thu nhập khủng, tiền ào ào đến như thác lũ

0 0 0

Những con giáp này sẽ gặt được "mùa bội thu" trong sự nghiệp kinh doanh trong hè này.

Tử vi thứ 6 ngày 25/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 6, 25/5/2018 nhé.

Cuối tháng 5 này, 3 con giáp này được THẦN TÀI ưu ái, VẬN ĐỎ như son, TIỀN TÀI đầy ắp!

0 0 0

Cuối tháng 5, 3 con giáp này tha hồ hốt bạc, vận may kéo đến ầm ầm

Tử vi thứ 6 ngày 25/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/5/2018 nhé!

Xem thêm tin khác