Tử vi tháng 7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 7 được cho là tháng quan trọng của Bạch dương khi có vận trình công việc khởi sắc, gặt hái được những thành tựu quan trọng. Trong tháng này nếu phải đưa ra những quyết định quan trọng thì hãy mạnh dạn làm đi nhé. Đây là cơ hội tốt cho bạn thể hiện khả năng và có cơ hội thăng tiến đó. 

Bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần trách nhiệm và sự tự tin hết mình.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng khá là tốt nhưng chính vì mải mê yêu đương quá mà bạn quên mất những người thân khác bên cạnh mình. Cần phải có sự cân đối thời gian bên gia đình nữa nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Sự thiếu tự tin và lơ là trong công việc sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ trong tháng 7 này. Đây là một tháng quan trọng trong sự nghiệp của bạn, thế nên bạn cần phải cẩn trọng và làm việc một cách thực sự nghiêm túc.

Đối với người làm ăn kinh doanh có phần khá khẩm hơn vì thái độ tích cực, ham kiếm tiền của mình. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều cơ hội với những mối quan hệ hiện có. Nên tận dụng thời gian để giao lưu học hỏi nhé.

Tài chính không thực sự quá dồi dào trong khi cần có khoản chi tiêu lớn ủng hộ gia đình. Chẳng còn cách nào là phải tiết chế chi tiêu cá nhân.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với song tử tháng 7 là một tháng vô cùng bận rộn. Bạn phải có trách nhiệm và sự nhiệt huyết với công việc của mình thì mới có những thành quả xứng đáng.

Các chuyện thị phi cũng liên tiếp xảy đến, Song Tử không nên nóng vội, không nên xen vào chuyện của người ta để tránh phiền phức nhé.
Tình hình sức khỏe cũng không được tốt. Bạn nên biết quan tâm bản thân bằng việc ngủ nghỉ đầy đủ, có chế độ ăn uống tốt hơn nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Các đồng nghiệp có nhiều người không thực sự mến mộ bạn nên bạn phải biết cách đối nhân xử thế, dĩ hòa vi quý. Dù cấp trên có đánh giá bạn cao có lời khen ngợi bạn thì cũng không nên tự kiêu tự đại đâu nhé. 

Tình cảm riêng tư có dấu hiệu khởi sắc. Nếu thực sự có tình cảm với ai đó thì phải nhanh chóng nắm bắt và đừng bỏ qua cơ hội được đi chơi, tiếp xúc với người ấy. Dù là gái hay trai cũng nên chủ động tỏ tình, không thì người ấy sẽ có người khác mất đó.

Tình hình tài chính cũng khả quan, chi tiêu hợp lý, thay đổi ngoại hình từ ăn mặc đến đầu tóc là một gợi ý tốt đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Có thể các mối quan hệ đối tác công việc đang có xu hướng phát triển tốt. Bạn có thể cảm thấy dễ chịu và trìu mến và sẵn sàng thỏa hiệp khi cần thiết để duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người. Và với khả năng truyền đạt ý tưởng cũng như nhiệt huyết của mình một cách tốt nhất thì bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều tốt nhất trong việc hợp tác.

Về chuyện tình cảm có thể Sử Tử sẽ phải đối diện với những thay đổi tương đối phức tạp khi chính bạn lại không thể tránh khỏi những hiểu lầm do các thông tin chia sẻ từ người khác sai lệch. Nếu bị tin đồn thất thiệt làm hại hãy bình tĩnh và chứng mình bằng hành đồng của mình. Sự chính chắn và chân thành sẽ giúp cho bạn cải thiện được mối quan hệ và có những trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương.

Có lẽ vận sức khỏe của bạn sẽ cần một chút lưu tâm và chăm sóc một chút bởi thể chất yếu và quan trong sự tác động của thời tiết cũng như chế độ sinh hoạt không tốt khiến cho bạn dễ gặp phải những bất lợi.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với Xử Nữ chính là vận trình công việc. Bạn đang có cơ hội thăng tiến rất cao trong tháng này. Đây là một tháng thuận lợi để bạn gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội kiếm tiền.

Các mối quan hệ cần tích cực hơn nữa, đừng từ chối các lời mời hẹn hò vì đây có thể là cơ hội giao lưu, học hỏi tiếp xúc những người có vai vế. Muốn đầu tư thì hãy bỏ ra chút tiền nhé, đừng ki bo rồi lại khiến người khác đánh giá không hay về mình. 

Tài chính ổn định, bạn không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong. Tình duyên cũng khá tiến triển, hãy chăm sóc người ấy và yêu thương họ bằng tấm lòng của mình nhé.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình may mắn vì đi làm luôn được các đồng nghiệp yêu quý, hỗ trợ, dù có khó khăn bạn cũng luôn có những người bên cạnh ủng hộ và đồng hành. 

Cơ hội kiếm tiền lớn đang dành cho những thiên bình kinh doanh. Nếu bạn thực sự yêu thích công việc đó thì phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé.
Vận tình yêu êm đẹp, bạn đang có một mối tình đẹp và nếu muốn tiến xa hơn nữa thì đây cũng là cơ hội tốt đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ tốt của bạn rất nhiều. Đây là cơ hội để bạn tiến bước trong công việc. Đừng ngại nhờ vả một ai đó khi thấy có tương lai vì có lúc họ cũng sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. 

Tình hình sức khỏe không có gì bất ổn chỉ là bạn cần phải tập thể dục thường xuyên hơn nữa, cơ thể đang béo phì lên đó.

Chuyện tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn nên bố mẹ và bạn không thực sự thông cảm cho nhau. Thông thường bạn dành thời gian cho người ấy nhiều hơn. Nên xem lại bản thân, có thể vì điều này mà bố mẹ không hài lòng đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui với Nhân mã vì tháng 7 này thực sự là một tháng khởi sắc trong công việc. Bạn có được nhiều thành tích tốt nên được cấp trên đánh giá và trao cho nhiều quyền hơn trước.

Nhân mã nào chưa có người yêu thì đây cũng là một tháng báo hiệu vận tình duyên tươi mới. Có thể bạn sẽ tìm được người bạn đời như ý, cần phải cân nhắc các mối quan hệ để chọn lựa chuẩn xác nhé.

Tình hình sức khỏe không được tốt vì bạn hay thức khuya, ăn uống không điều độ. Cố gắng thay đổi một chút thì mọi thứ sẽ tốt thôi. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết theo những gì tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định thì trong tháng 7/2018 của bạn sẽ cần phải có những quyết định quyết đoán. Có thể công việc hay cả chuyện cá nhân xảy ra một số vấn đề và bạn sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng nhưng không hề được phép chậm trễ. Vì chỉ cần bạn thiếu quyết đoán tì có thể làm mất đi cơ hội tốt của mình. Tài chính cũng là vấn đề của chòm sao Ma Kết trong thời gian này bởi nó khiến cho bạn gặp phải khá nhiều phiền toái trong việc triển khai các kế hoạch định sẵn. 

Có lẽ kế hoạch chi tiêu trước đó của bạn không được tốt nên đây là hệ quả và cũng là bài học tài chính đắt giá. Giải pháp dành cho bạn là hãy cố gắng nhờ sự giúp đỡ của mọi người nếu muốn tiến độ diễn kế hoạch được đảm bảo. Ma Kết tháng này cũng là người nắm giữ trọng trách trong việc gắn kết các mối quan hệ. Có lẽ đây là thời gian để bạn thử thách cũng như thử nghiệm các mối quan hệ giúp nó được tăng cường hoặc loại bỏ. Hãy thận trọng và dành suy nghĩ tích cực để có vận trình tình cảm tốt nhất.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính tháng 7 này của bảo bình không khả quan, có nhiều khoản phải chi tiêu nhất là công việc làm ăn cần nhiều đầu tư mà lại thua lỗ. 
Chuyện tình cảm cũng không được như ý nguyên nhân chính cũng là do bạn. Cố chấp và bảo thủ trong chuyện tình yêu chỉ làm hai người mệt mỏi thêm mà thôi. Nếu không thực sự thông cảm và hiểu cho nhau thì không nên tiếp tục yêu đương làm gì.

Công việc nhiều, áp lực lớn làm cho sức khỏe sa sút. Bạn cần sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như sinh hoạt đừng để tình trạng này kéo dài nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư khá bận rộn và dường như bạn muốn dành tất cả tâm sức, thời gian, năng lượng của mình để hướng tới vấn đề thu nhập cao hơn. Có lẽ với sự quyết tâm mạnh mẽ đã giúp công việc của bạn có được nhiều thuận lợi và trước mắt thấy có được nguồn thu đáng kể.

Bạn có thể phải đương đầu với trách nhiệm nhưng vị trí của bạn đôi khi gặp phải người không tốt và nó là trở lực cho những phấn đấu của bạn không được ghi nhận tốt nhất. Do đó, dù thế nào hãy giữ cho mình có được sự tận tâm và chắc chắn cần có sự đề phòng, tự xây dựng cho mình tấm chắn bảo vệ nhé. Ngoài ra, hãy biết cách sử dụng tài chính, chi đúng lúc và đúng chỗ sẽ giúp bạn có được những thuận lợi tốt hơn.

Chuyện tình yêu của  Song Ngư dừng như trong tháng này diễn biến như một câu chuyện cổ tích. Khi xem bói tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có những thay đổi và thăng trầm nhưng kết quả lại có được sự ngọt ngào mà í tai có thể ngờ tới. Có lẽ nền tảng tình cảm được xây dựng bằng sự chân thành luôn cho người trong cuộc hưởng trái ngọt.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

 

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

Được quý nhân phù hộ nhiệt tình, 3 con giáp này tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.