Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có chút khó khăn nhưng bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Những khó khăn ấy sẽ không còn là gì so với bạn nữa. Cứ yên tâm bên bạn luôn có những người tốt bảo vệ bạn nhé.

Chuyện tình yêu cực kì tốt. Tình yêu đối với bạn là thứ gì đó thiêng liêng khó diễn tả thành lời. Bạn cảm thấy tự hào về người ấy của mình khiến cho họ cũng rất hạnh phúc khi có bạn ở bên. 

Sức khỏe cần chú ý hơn một chút về giờ giấc sinh hoạt. Bạn đang ăn uống không đúng giờ, ngủ nghỉ vô tổ chức nên có lúc tỉnh giấc lại cảm thấy tinh thần xuống cấp, uể oải vô cùng.

TUỔI SỬU

Chuyện công việc của người tuổi Sửu vô cùng ổn định đặc biệt với người kinh doanh. Có nhiều nguồn thu bên ngoài khiến cho túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn. Hãy chú ý chăm sóc bản thân, vui vẻ, ăn uống đầy đủ để có sức lao động nhé.

Trong tình yêu người ấy luôn chiều chuộng, quan tâm bạn. Đối với bạn mà nói đây là mối tình đầu cũng là tình cuối. Hãy cho họ biết được tình yêu bạn dành cho họ lớn đến nhường nào.

Các mối quan hệ của tuổi Sửu vô cùng tốt nhưng nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc gia đình nhiều hơn. Chỉ đi ra ngoài ăn mà bỏ bê bố mẹ không phải là điều hay đâu nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần ngày hôm nay nên thận trọng thị phi nơi công sở, chốn đông người. Đi ra ngoài đừng xen vào chuyện của người ta nhé. Tuổi Dần hôm nay không nên tham giá các trò chơi liên quan tới may mắn và tiền bạc vì có thể sẽ mất trắng đó. 

Sức khỏe của bạn gần đây không thực sự tốt. Bạn thường xuyên ốm vặt, tinh thần uể oải mà không rõ nguyên nhân. Nếu có thể hãy đi khám xét lại xem nhé.

Những người bạn không xứng đáng nên bỏ đi, đừng cố chơi rồi lại bị phản bội tiếp lần nữa khiến bạn thêm đau lòng.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nổi tiếng là người thông minh, ôn hòa. Dù là trong công việc hay cuộc sống bạn cũng luôn mang đến cho người khác sự an toàn. Cấp trên cực kì tin tưởng khi giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng và vì điều này nên bạn đã được sếp nhắm vào vị trí quan trọng rồi đó.

Tuy nhiên công việc qua mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy cần phải có kì nghỉ dài dài. Nếu mệt quá hãy xin sếp nghỉ thêm 1-2 ngày cuối tuần đi đâu đó hít thở không khí nhé. 

Tài chính không rủng rỉnh. Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu nhé. Nhờ là đừng cho ai vay tiền ngày hôm nay.

TUỔI THÌN

Tin vui cho tuổi Thìn là ngày hôm nay bạn cực kì may mắn trong công việc.  Bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và có một khoản thưởng nóng dành cho bạn. Để bạn bè vui cùng, hãy mời họ một bữa ăn nhẹ buổi tối hoặc một buổi cà phê nhé.

Có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn nhưng cũng đừng vì thế mà lợi dụng lòng tốt hay tình yêu của họ nhé. Nếu thực sự cần hãy dùng đến. Còn không cứ tươi cười cảm ơn và giữ mối quan hệ. 

Tình cảm của bạn chưa đến lúc thăng hoa, không cần phải tìm kiếm đâu xa vì tình yêu sẽ ở ngay bên cạnh, rồi sẽ tự tìm đến bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ, gặp dữ hòa lành nên ngày hôm nay việc gì bạn làm cũng đạt được kết quả. Đống công việc nhiều vô kể tưởng không thể giải quyết xong để cuối tuần đi chơi nhưng thật không ngờ bạn đã làm nhanh chóng và đạt hiệu quả tuyệt đối. Cấp trên khen bạn rất nhiều đó.

Thứ 7 này là một ngày vui để bạn đi đâu đó với người bạn đời của mình. Cần vun đắp cho tình yêu, đừng để nó nguội lạnh như những ngày gần đây nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có một ngày thực sự không vui. Bạn và người ấy cãi vã còn thêm chuyện mâu thuẫn gia đình làm cho bạn căng thẳng vô cùng. Bạn thực sự chẳng muốn tiếp tục chuyện này nữa. Có lúc bạn muốn từ bỏ tình yêu vốn nhàm chán. Nếu thực sự không còn yêu nên suy nghĩ lại nhé.

Một ngày làm việc cuối tuần mệt mỏi vì bạn chỉ muốn ngủ nghỉ ở nhà. Công việc lại có khó khăn, bị người khác chơi xấu làm bạn càng bực tức. Tâm trạng như vậy thì không nên đi xa bằng xe máy đâu nhé tuổi Ngọ. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không hài lòng với những gì mình đang có dù nó vô cùng ổn. Bạn muốn thay đổi công việc với mức thu nhập cao hơn, công việc khó khăn hơn để thử thách bản thân mình. Điều này rất đáng tuyên dương đó tuổi Mùi ạ.

Chuyện tình yêu cũng rất tốt. Người ấy luôn sát cánh bên bạn, ủng hộ mọi quyết định của bạn làm bạn càng có thêm động lực thay đổi. Ngày hôm nay là một ngày tuyệt đẹp để hai người tổ chức đi chơi riêng, ăn uống nhé.

Tình hình tài chính ổn định nên dù có kế hoạch đi nước ngoài thì cũng tiến hành đi, đừng ngại. 

TUỔI THÂN

Sức khỏe là điều nhắc nhở tuổi Thân trong ngày hôm nay. Bạn làm việc quên mình nên có chút ảnh hưởng tới tinh thần. Bạn cần phải có kế hoạch sinh hoạt hợp lý hơn nhé.

Thông báo với tuổi Thân về chuyện công việc một tin vui là sếp sắp chuyển bạn sang vị trí mới có nhiều triển vọng hơn. Nếu yêu nghề thì hãy cố gắng phát huy cao trách nhiệm và năng lực của mình nhé.Hôm nay không phải là một ngày rảnh rỗi nên bạn cố gắng hoàn thành sớm để buối tối còn hẹn hò

với bạn bè.  

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên làm cho đồng nghiệp xung quanh có chút khó chịu. Mặc kệ họ đi nhé vì ở đâu cũng có người này người nọ mà. Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực của mình thì không có gì phải sợ nữa.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Cả hai đang có một tố ấm hạnh phúc. Nhưng nếu bạn đang có ý định đưa cả nhà đi du lịch thì đây chưa phải là thời điểm hợp lý nhé. Vì tình hình tài chính thời gian này khá là bất ổn.

Người nào chưa có người yêu thì cũng nên tích cực thay đổi ngoại hình, khiến cho mình thu hút hơn trong mắt đối phương. Giữ mãi kiểu tóc ấy đã cũ rồi. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay cãi nhau với bạn đời nên tính tình có chút khó chịu, dễ nổi nóng. Bạn dường như không muốn làm việc, chỉ thích về nhà nghỉ ngơi nhưng công việc lại bề bộn. Cố gắng làm cho nhanh, đeo tai nghe tập trung về nghỉ cuối tuần nhé.

Tình hình tài chính cũng không khả quan nên cuối tuần hạn chế mọi hoạt động mua sắm dù buồn chán nhé.

Nên thay đổi thái độ đối xử với những người xung quanh vì bạn còn hơi bảo thủ. Bạn cứ thế này thì các cuộc cãi vã sẽ luôn bắt đầu từ bạn chứ không phải người khác.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi hôm nay có chút mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn cần phải tiết chế lời nói và cảm xúc nhé nếu không sẽ xảy ra cãi vã đó.

Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển tốt nên nhắc nhở bạn cần chăm chút cho người ấy nhé. Đừng để cho họ quan tâm họ một chiều như vậy.
Hãy tin rằng người làm việc tốt sẽ được báo đáp lại nên đối với những người xung quanh hãy mở rộng tấm lòng và sự bao dung nhé. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet

 

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.

7 kiểu người không nên kết giao trong đời để tránh rước họa vào thân

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, có những kiểu người không nên kết giao dưới đây để tránh rước họa vào thân.

Mẹo bố trí phòng ngủ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

Nếu biết cách bố trí giường ngủ đến việc sử dụng đồ trang trí trong phòng ngủ, trường khí sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

8 sự thật vô cùng kỳ quặc về cung Bảo Bình

So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Bảo Bình là những người vô cùng tự do và dễ tính. Họ coi trọng sự tự do hơn mọi thứ khác và họ bảo vệ sự độc lập của riêng họ một cách quyết liệt.

Tuổi Mão cẩn thận vận đen đủ đường, trở tay không kịp, mất tiền mất của trong ngày thứ Tư 11/7/2018!

Trong khi đó tuổi Dần lại có một ngày thứ Tư ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân viên mãn.

Tuyệt đối đừng đi buôn chuyện với 3 con giáp này, bởi họ được định sẵn là không thể giữ bí mật

Hãy thận trọng khi tiết lộ những điều thầm kín cho những con giáp dưới đây bạn nhé.

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần xem đường viền tóc mọc ở trán, đoán ngay tính cách và sở thích của một người

Hình dạng và hình thái của đường viền này có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy tìm hiểu đó là gì nhé!

Những đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải hướng nội, ngượng ngùng, hiền hậu, chu đáo, khoan dung, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mùa World Cup, 5 cung hoàng đạo 'số nhọ', cổ vũ đội nào là đội đó thua

Nếu thuộc một trong các chòm sao dưới đây, có lẽ bạn nên đứng ngoài mọi cuộc kèo cá cược, cũng đừng nên tham gia cổ vũ đội mình thần tượng nếu không muốn các anh ra về trước chung kết.

Top 4 con giáp cuốn hút nhất, đi đến đâu cũng được chú ý vì nét hấp dẫn của riêng mình

Bạn có bao giờ thắc mắc ai là những người cuốn hút nhất, khiến người khác mê mẩn nhất không? Top 4 con giáp sau chính là những người như thế.

Qua rồi những ngày đen tối, tuổi Hợi hôm nay cũng tìm được người tình trong mộng rồi

Thứ Ba ngày 10/7/2018 quả là một ngày may mắn với tuổi Hợi khi xuất hiện người như ý mang đến cho bạn vô số niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống tích cực

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều áp lực khiến rất nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống vui vẻ, tích cực hơn nhé!

Một ngày thứ Ba đầy sóng gió với Song Tử trong khi Xử Nữ phải mang bớt tiền đi gửi ngân hàng

Nếu là Xử Nữ thì bạn cần phải ăn mừng đi là vừa, cũng nên nhớ gửi tiết kiệm để tích cóp cho tương lai nhé.

Tướng mạo người thông minh tài trí, một đời hưởng phúc, thăng quan tiến chức

Đàn ông có những nét tướng mạo này đảm bảo một đời thăng tiến, hơn người, phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 7, phụ nữ 6 TUỔI này phát tài, bỗng dưng thành mỹ nhân tiền tỷ

Trong tháng 7, nếu những con giáp này tăng cân, phát tướng thì chắc chắn sẽ phát tài, chị em lưu ý nhé!

Lời khen khiến các cung hoàng đạo 'phổng mũi' nhất là gì?

Ai mà chả thích được khen có đúng không? Tuy nhiên lời khen khiến 12 chòm sao nhà mình nở mày nở mặt nhất là gì?