Thứ 7 ngày 7/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp quý nhân, tuổi Dậu cẩn thận vạ miệng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 7/7/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo với tuổi Tý tin vui là bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên trong công việc. Một bước tiến mới sắp đến với bạn, cần biết nắm bắt thành công nhé. 

Chuyện hôn nhân đại sự có lẽ chưa hợp với bạn lúc này. Là người ưa tự do nên bạn thực sự đang muốn từ chối một vài lời tỏ tình của ai đó. Cũng cần nhớ rằng người nào thực sự yêu thương mình thì hãy cho họ cơ hội nhé. 

TUỔI SỬU

Công việc có chút khó khăn nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Hãy cho bản thân một cơ hội cũng là sự nỗ lực hết mình vì đây thực sự là công việc phù hợp với bạn.

Gia đình hạnh phúc chính là mục tiêu bạn hướng tới vậy thì có lý gì mà bạn giận dỗi người ấy vô duyên vô cớ. Hãy bỏ qua những tiểu tiết, sống phải thông cảm với nhau thì tình yêu mới bền lâu. 

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo với tuổi Dần vận tình duyên tốt đẹp ngày hôm nay. Bạn thực sự đang có một gia đình hạnh phúc, một người bạn đời hết lòng yêu thương và những đứa con xinh xắn. Hãy trân trọng điều này và lấy đó làm động lực phấn đấu trong công việc nhé. 

Tuy nhiên vận tiền bạc thực sự là khó khăn với bạn gia đoạn này. Phải tiêu quá nhiều cũng có quá nhiều việc phát sinh khiến bạn thực sự mệt mỏi. Cố gắng chăm chỉ kiếm tiền và hạn chế những việc chi tiêu không cần thiết. 

TUỔI MÃO

Công việc không như ý, tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo bạn nên tránh xa thị phi đặc biệt là các đồng nghiệp của bạn. Họ thực sự không thích thái độ của bạn đâu. Cần phải dĩ hòa vi quý hơn nếu không bạn sẽ mất hết tình cảm của họ. 

Đổi lại chuyện làm ăn khá suôn sẻ đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé. Dành một khoản tiết kiệm trong ngân hàng để khi cần là có ngay. 

TUỔI THÌN

Công việc không thực sự suôn sẻ, có nhiều khó khăn bất đồng quan điểm nhưng bạn cần hiểu rằng, bất cứ môi trường nào cũng sẽ như vậy. Hãy chăm chỉ chứng minh năng lực của bản thân nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy không tốt, có vài mâu thuẫn làm bạn mệt mỏi. Cuối tuần hãy dành thời gian nói chuyện với nhau và tạo không gian thoải mái để vun đắp tình cảm nhé.

TUỔI TỴ

Công việc có chút trở ngại nhưng với trí thông minh, sự thông tuệ của bạn thực sự bạn đã không làm cấp trên thất vọng. Cố gắng phát huy cao tinh thần này hơn nhé, rồi cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn sớm muộn thôi. 

Tình cảm như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ khiến bạn hạnh phúc, không còn mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng rồi. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cần phải đề phòng chuyện tình cảm ngày hôm nay. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc hơn, chín chắn hơn thì sớm muộn gì tình yêu cũng tan nát. Đừng để sự ích kỷ của bản thân làm cho mình mất đi hạnh phúc nhé. 

Công việc có phần tốt hơn nên bạn đang lao tâm vào làm việc. Nếu thực sự bạn mong muốn có được vị trí tốt thì ngày hôm nay hãy phấn đấu hết mình, thể hiện hết khả năng đi nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không được may mắn về vận tiền bạc. Tử vi 12 con giáp cảnh báo bạn phải biết cách chi tiêu hợp lý. Bạn không kiếm ra tiền nhưng lại tiêu theo phong cách đại gia thì bao giờ mới có được khoản tiết kiệm lo cho tương lai của mình. 

Chuyện thị phi chốn công sở là chuyện thường tình. Nếu bạn không biết cách ứng xử thì mâu thuẫn sẽ ngày càng nặng hơn, chính bạn cũng sẽ mệt mỏi trong cuộc chiến này. 

TUỔI THÂN

Có quý nhân phù trợ nên tự nhiên hôm nay tuổi thân nhận được một khoản tiền kha khá. Bạn vô cùng vui mừng vì điều này nên đã tổ chức một bữa khao gia đình nhỏ nhỏ.

Chuyện tình cảm của bạn và đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để hòa đồng với họ vì thực sự các bạn chưa hiểu nhau. Hãy chăm chỉ làm việc, chứng minh cả năng lực và phẩm chất của mình để cấp trên thấy được bạn là người có tài chứ không phải nhờ có người chống lưng nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có thể gặp họa thị phi. Tử vi hàng ngày của bạn cảnh báo không nên đi ra ngoài buổi tối, tránh mang nhiều tiền, không nói to với người khác để tránh cãi vãi. 

Tình yêu như ý, bạn có được người bạn đời tốt bụng như vậy bên cạnh đúng là điều trân quý. Cần cố gắng giữ gìn mối quan hệ này nhé. 

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất đặc biệt là ngườ làm ăn kinh doanh có tiến triển. Bạn chưa thực sự nỗ lực hết mình. Nếu cố gắng hơn nữa thu nhập còn ổn hơn nhiều lần.

Tình cảm không được như ý, hai người thường xuyên mâu thuẫn khiến bạn mệt mỏi. Phải cố gắng hơn nữa nếu không bạn và người ấy và bạn sẽ rạn nứt thậm chí phải chia tay. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi làm việc hăng say lại có quý nhân phù trợ nên cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. Cần cố gắng hơn nữa thì một ngày nào đó bạn sẽ làm lãnh đạo. 

Tiền bạc giảm sút, bạn đang chi tiêu nhiều ngay cả những việc không cần thiết cũng tiêu vô tội vạ. Cần xem lại túi tiền và có kế hoạch hạch toán chi tiêu đi nhé. Cứ thích gì tiêu nấy thì chẳng mấy chốc mà “tiền khô cháy túi” đâu. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.

7 kiểu người không nên kết giao trong đời để tránh rước họa vào thân

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, có những kiểu người không nên kết giao dưới đây để tránh rước họa vào thân.

Mẹo bố trí phòng ngủ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

Nếu biết cách bố trí giường ngủ đến việc sử dụng đồ trang trí trong phòng ngủ, trường khí sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

8 sự thật vô cùng kỳ quặc về cung Bảo Bình

So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Bảo Bình là những người vô cùng tự do và dễ tính. Họ coi trọng sự tự do hơn mọi thứ khác và họ bảo vệ sự độc lập của riêng họ một cách quyết liệt.

Tuổi Mão cẩn thận vận đen đủ đường, trở tay không kịp, mất tiền mất của trong ngày thứ Tư 11/7/2018!

Trong khi đó tuổi Dần lại có một ngày thứ Tư ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân viên mãn.

Tuyệt đối đừng đi buôn chuyện với 3 con giáp này, bởi họ được định sẵn là không thể giữ bí mật

Hãy thận trọng khi tiết lộ những điều thầm kín cho những con giáp dưới đây bạn nhé.

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần xem đường viền tóc mọc ở trán, đoán ngay tính cách và sở thích của một người

Hình dạng và hình thái của đường viền này có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy tìm hiểu đó là gì nhé!

Những đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải hướng nội, ngượng ngùng, hiền hậu, chu đáo, khoan dung, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mùa World Cup, 5 cung hoàng đạo 'số nhọ', cổ vũ đội nào là đội đó thua

Nếu thuộc một trong các chòm sao dưới đây, có lẽ bạn nên đứng ngoài mọi cuộc kèo cá cược, cũng đừng nên tham gia cổ vũ đội mình thần tượng nếu không muốn các anh ra về trước chung kết.

Top 4 con giáp cuốn hút nhất, đi đến đâu cũng được chú ý vì nét hấp dẫn của riêng mình

Bạn có bao giờ thắc mắc ai là những người cuốn hút nhất, khiến người khác mê mẩn nhất không? Top 4 con giáp sau chính là những người như thế.

Qua rồi những ngày đen tối, tuổi Hợi hôm nay cũng tìm được người tình trong mộng rồi

Thứ Ba ngày 10/7/2018 quả là một ngày may mắn với tuổi Hợi khi xuất hiện người như ý mang đến cho bạn vô số niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống tích cực

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều áp lực khiến rất nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống vui vẻ, tích cực hơn nhé!

Một ngày thứ Ba đầy sóng gió với Song Tử trong khi Xử Nữ phải mang bớt tiền đi gửi ngân hàng

Nếu là Xử Nữ thì bạn cần phải ăn mừng đi là vừa, cũng nên nhớ gửi tiết kiệm để tích cóp cho tương lai nhé.

Tướng mạo người thông minh tài trí, một đời hưởng phúc, thăng quan tiến chức

Đàn ông có những nét tướng mạo này đảm bảo một đời thăng tiến, hơn người, phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 7, phụ nữ 6 TUỔI này phát tài, bỗng dưng thành mỹ nhân tiền tỷ

Trong tháng 7, nếu những con giáp này tăng cân, phát tướng thì chắc chắn sẽ phát tài, chị em lưu ý nhé!

Lời khen khiến các cung hoàng đạo 'phổng mũi' nhất là gì?

Ai mà chả thích được khen có đúng không? Tuy nhiên lời khen khiến 12 chòm sao nhà mình nở mày nở mặt nhất là gì?

Tử vi 9/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất băn khoăn, tuổi Hợi tình yêu đơm hoa kết trái

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 9/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ cãi nhau với bạn bè dự đoán điều gì trong cuộc sống?

Mỗi giấc mơ sẽ là một báo hiệu riêng về cuộc sống của bạn.