Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc gặp phải một vài vấn đề khó khăn khiến bạn thực sự mệt mỏi không muốn làm việc. Không còn cách nào khác là phải cố gắng thôi Bạch Dương ạ. Chẳng có ai hỗ trợ bạn ngoài bạn ra đâu.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Hai người yêu lại không chịu vun vén và làm mới tình yêu của mình nên tình cảm nhạt phai nhiều. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó gặp gỡ và tạo bất ngờ cho người ấy nếu muốn tình yêu ngọt ngào hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà rạn nứt cũng vì hai người không thực sự hiểu nhau. Có người thứ ba xen vào mối quan hệ này làm bạn càng đa nghi hơn. 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với người ấy để xem họ dành cho bạn tình cảm tới mức nào. Nếu tình yêu chỉ là mức duy trì, cố gắng giữ gìn thì không nên tiếp tục đâu nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-1

Tài chính ổn định làm tin vui làm cho bạn kéo lại được chút tinh thần. Hãy tìm tới người bạn thân để giải tỏa tâm lý và cố gắng đi mua sắm vài món đồ cho khuây khỏa. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, dù có chút khó khăn trong công việc nhưng bằng sự thông minh và bản lĩnh của mình, bạn đã nhanh chóng vượt qua. Bạn nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy vô cùng tốt nên phải trân quý. Không nên vì vài mâu thuẫn nhỏ mà mất đi người tri kỉ nhé. 

Tiền bạc hôm nay có vẻ hơi hao hụt. Song Tử nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu nếu không bạn sẽ mất đi khoản tiền lớn. Sau này cần phải có sự đầu tư mạnh mẽ cho việc làm ăn nữa nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin vui từ 12 cung hoàng đạo dàn cho Cự giải ngày hôm nay chính là công việc khá tốt, vận trình hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Phải nói bạn đang trải qua một ngày thứ ba vô cùng may mắn và vui vẻ đó. Tận dụng buổi tối hôm nay đi ra ngoài với vài người tri kỉ đi, đừng chỉ ở trong nhà như vậy nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-2

Chuyện tình cảm không cần phải suy nghĩ quá nhiều, hãy gác lại vì duyên chưa tới thì cố gắng tìm kiếm cũng không có tác dụng. Chỉ cần bạn mở rộng mối quan hệ của mình thì ngày nào đó người ấy sẽ tự tìm đến. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Ngày thứ Ba hôm nay không phải là một ngày may mắn với Sư Tử khi khó khăn cứ liên tiếp ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Mạnh dạn nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là cấp trên nhé. 

Chuyện tình yêu cũng không như ý. Người ấy quản thúc, ghen tuông thái quá khiến cho bạn mệt mỏi. Bạn nên xem lại mối quan hệ này. Yêu mà không được tự do, cảm thấy áp lực như vậy thì có nên tiếp tục hay không?

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Ngược lại hoàn toàn với Sư Tử, Xử Nữ có phần may  mắn hơn nhiều khi chuyện tình yêu hết sức viên mãn. Bạn đang có một chuyện tình đẹp, được người ấy quan tâm chăm sóc hết mình. Đây chắc chắn là lựa chọn cho bạn trong tương lai để đi đến hôn nhân phải không?

Tiền bạc rủng rỉnh, công việc thuận lợi, Xử Nữ cứ tha hồ mà tận hưởng buổi tối thảnh thơi bên người ấy sau khi đi làm về thôi. Mấy khi được thời gian rảnh rỗi phải biết tận dụng chứ phải không?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh cáo về thị phi. Bạn không nên ăn nói hàm hồ, xen vào chuyện đám đông đề phòng người khác nhân cơ hội hãm hại. Tình cảm của bạn và người ấy cũng không được tốt cho lắm nên cần phải cân nhắc kĩ lại mối quan hệ này nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-3

Trong công việc, bạn bị đồng nghiệp ghen ghét. Tiền bạc của bạn có kẻ lợi dụng. Đừng để cho người khác vay tiền ngày hôm nay vì có thể một đi không trở lại đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay của Bọ cạp không có gì đáng nói. Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ nên không cần phải quá lo lắng về những áp lực mà công việc hiện tại mang lại.

Hãy cứ yêu thương bản thân nhiều như thế nhé. Tình yêu của bạn và người ấy cũng có phần chưa được ổn cho lắm vì hai người thực sự đang quá hời hợt. Cần phải có chiến lược vun đắp cho tình yêu của mình thêm lãng mạn, ngọt ngào.

Tiền bạc cứ tiêu đi không phải nghĩ, sắp tới bạn sẽ có lộc lá đó nhất là với người làm kinh doanh.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo vận công việc khó khăn chồng chất. Nhưng không vì thế mà Nhân Mã sợ hãi nhé, bạn vẫn luôn bản lĩnh đối diện với mọi việc và giải quyết một cách thấu tình đạt lý. Hãy luôn làm việc như thế này nhé.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm khi hai người không có tiếng nói chung. Thường xuyên cãi vã, mệt mỏi khiến cho tình cảm của đôi bên xuống dốc.

Tiền bạc cũng theo đà này mà đi xuống. Bạn đang tiêu quá nhiều nhé, nếu bạn không biết tiết chế thì thực sự khó đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc hôm nay khá ổn định. Ma kết chính là người làm được nhiều việc tốt lại đóng góp nhiều công sức cho việc của công ty nên sếp đánh giá bạn rất cao.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-4

Tình yêu như ý, cả hai đang có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Hãy yêu thương và bảo vệ nhau nhé vì đây là người thực sự phù hợp của bạn. Hãy tính chuyện xa hơn nữa nhé nếu như hai người thực sự quyết tâm đi đến bên nhau. 

Tiền bạc rủng rỉnh cứ tha hồ chi tiêu đi nhé Ma Kết. Tối nay hãy ra ngoài và mua và món đồ cho mình, đừng tiết kiệm quá nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận và tập trung hơn trong công việc. Đi làm chứ không phải đi chơi nên bạn đừng có mải xem phim, lướt web nhé. Nhớ công việc này là công việc kiếm thu nhập chính nên dù thế nào bạn cũng phải cố gắng hết mình nhé.

Chuyện tình yêu có lúc khiến bạn mệt mỏi. Bạn không nên cố chấp bảo thủ trong tình yêu. Nếu như cả hai người không hợp nhau thì nên nghỉ ngơi một thời gian nhé.

Tiền bạc không nhiều, cố gắng chăm chỉ tiết kiệm, tiêu quá nhiều sẽ khiến bạn khó khăn về sau đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, hôm nay công việc của bạn thực sự có nhiều thách thức đó. Bạn phải thật bình tĩnh mới có thể xử lý được công việc này một cách thông minh và hiệu quả hơn cả. 

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-5

Tình yêu thăng hoa tiếp thêm cho Song Ngư sức mạnh để lao động và kiếm tiền và đó là lý do lúc nào bạn cũng rủng rỉnh tiền bạc. Tối nay nên rủ người ấy đi chơi, ăn một bữa ăn lãng mạn ngọt ngào nhé. 

Sức khỏe ổn định, Song Ngư cứ bình tĩnh mà đón nhận những tin vui của cuộc sống thôi. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.