Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán gì về tình yêu, tiền bạc của các cung ngày hôm nay thứ Năm 15/2/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Có mỗi việc dọn nhà là bạn được giao ngày hôm nay nhưng bạn lại không thể tập trung làm được. Căn bản vì dư âm ngày Valentine vẫn còn đọng trong đầu bạn và còn hạnh phúc ngập tràn. Bố mẹ cảm thấy bạn lười biếng và la bạn vài câu khiến bạn buồn lòng. Thôi chuyện cũ bỏ qua, sắp năm mới rồi nhé. Cũng tại mình chứ tại ai. 

Hôm nay là ngày cuối năm rồi nên tài chính cứ xông xênh nhé. Có khoản gì cần mua thêm nữa thì cứ mua đi, đừng tiết kiệm làm gì nha Bạch Dương.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có một ngày thoải mái vui vẻ với tâm trạng đón tết đã sẵn sàng. Bạn thích trang trí nhà cửa nên không ngại những việc dọn dẹp, linh tinh. Cũng cần sắm thêm ít bánh kẹo nữa nhé, vì bạn của Kim Ngưu ‘diệt mồi’ nhanh lắm đó.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tài chính ổn định nhưng cũng cần cân nhắc. Định mừng tuổi ai thì nên hoạch định trước và nhớ là một vừa hai phải. Đừng thích bao nhiêu thì bấy nhiêu, tới lúc không có tiền tiêu đâu nhé Kim Ngưu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là Song Tử nên cảnh giác với tất cả các đối tượng muốn tán tỉnh bạn ngày hôm nay. Họ chỉ muốn trêu đùa bạn hoặc có thêm người yêu để giới thiệu, đi chơi dịp tết mà không thực sự chân thành. Cô đơn thêm một cái tết nữa cũng chẳng sao phải không?

Có người muốn có được tình cảm của bạn thực sự thì lại ở rất xa. Thế nên bạn có chút buồn và chạnh lòng. Thôi cứ mặc kệ đi, tình yêu rồi sẽ tự tìm đến. Dù sao thì ngày Valentine cũng qua rồi phải không?

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải không có việc gì làm nên ngủ nướng cả ngày. Bạn phải nhìn người xung quanh nhé. Tất cả đều đang tất bật đón tết, vậy mà bạn lại cứ như không vậy à? Góp sức vào việc dọn dẹp, nấu cỗ đi không sẽ bị phê bình đó.

Tài chính ổn định nên nếu có dư giả thì dành một khoản tiết kiệm nhỏ, ra năm còn dùng đến. Đừng thấy người khác chơi sang thì mình cũng sang. Mỗi người mỗi khác, không thể đua với họ được đâu. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Gần Tết, Sư Tử tự nhiên lại bị ốm, mệt, đau họng, nói không thành tiếng nên bạn chán nản. Thôi thì cố gắng uống thuốc, hoặc là ngậm mật ong nhé, sẽ đỡ hơn đó. Biết sao được, chỉ có cách giữ gìn cái cổ họng thôi. 

Tình hình ốm yếu như vậy thì đừng ngại mà ngủ một giấc dài, chẳng ai trách cứ bạn đâu. Cứ yên tâm mà  nghỉ đi nhé. Cố gắng lên danh sách những ai cần mừng tuổi to đi, kẻo đến lúc cần tiền lại không có đủ. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một vài người lâu không gặp hôm nay lại nói mấy câu làm bạn không hài lòng. Thôi thì cứ mặc kệ họ đi nhé. Đừng làm lớn chuyện làm gì, vì dù sao họ cũng chỉ là người chuyên đi nói xấu người khác mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Xử nữ nên nhớ trang trí nhà cửa gọn gàng xong trong buổi chiều để tối thảnh thơi. Đi làm tóc, gội đầu để chuẩn bị đón một giao thừa vui vẻ bên gia đình nhé. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không ổn định, có lúc xích mích. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên xuống nước làm lành trước, vì cũng đã sắp sang năm mới rồi. Nếu không, bạn sẽ suy nghĩ, mệt mỏi chỉ làm năm mới buồn thêm thôi.

Dù có buồn thì cũng đừng quên nhiệm vụ của bạn là năm mới phải đón Tết vui vẻ, trang trí nhà cửa xinh đẹp một chút nhé, nhất là ăn phòng của bạn. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ cạp rất tích cực, vậy nên hãy xông xênh khoản tiền mừng tuổi một chút nhé. Hôm nay có lẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn vì được đón giao thừa cùng gia đình sau mấy năm đi làm xa chưa kịp về đón Tết cùng bố mẹ. 

Bạn đang có người theo đuổi thế nên hôm nay cũng nhận được nhiều lời chúc từ họ. Cố gắng là một người con có hiếu cũng là một người bạn, người yêu đầy trách nhiệm nhé.

Đừng quên gửi lời chúc đêm giao thừa tới người xung quanh, bạn bè. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày vô cùng bận rộn của Nhân Mã, đặc biệt là các Nhân Mã đi làm xa nhà về ăn tết. Bạn muốn giúp đỡ bố mẹ tranh thủ những ngày nghỉ tết ngắn ngủi nên ôm gần hết việc dọn dẹp vào người, vì thế làm việc không ngơi tay, thậm chí còn không có thời gian nói chuyện với người ấy. 

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Trước thời khắc giao thừa, Nhân Mã còn có chút hào hứng, cuối cùng đến lúc chính thức thì bạn đã…lăn ra ngủ mất rồi. Nên nếu quyết tâm đón giao thừa cùng gia đình,

Nhân Mã có thể thưởng thức một ly cà phê nóng nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Thật may là hôm nay Ma Kết đã giải quyết được khâu tình cảm. Người ấy chấp nhận lời xin lỗi của bạn làm bạn vui cả ngày. Vậy là Ma Kết đã có một đêm giao thừa vui vẻ rồi, khỏi phải lo tết giận nhau nhé. 

Vận tài chính không thực sự tốt. Nhớ là, đừng ra ngoài, đi đâu, mua bán nhiều thứ, hoặc có đi đón giao thừa cùng bạn bè rồi về xông nhà thì tránh mang nhiều tiền nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho Bảo Bình cảm thấy chán nản. Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải giải quyết chuyện cãi nhau. Thế nên ngày 30 Tết rồi mà Bảo Bình vẫn chỉ ngồi ở nhà, chẳng đi đâu, cũng không thiết lời mời nào từ bạn bè. Cố gắng thay đổi cách nghĩ, phải tự tạo được niềm vui cho mình thì mới thành công chứ, ngồi ở nhà có giải quyết được gì đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Đứng lên, ăn mặc đẹp và rủ bạn bè đi chơi là cách tốt nhất nha Bảo Bình. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay chi tiêu khá nhiều dù đã là ngày cuối năm rồi. Bạn phải một tay chi trả các khoản trang trí nhà cửa nên khá tốn kém. Cố gắng tiết kiệm túi tiền của mình nhất là khoản mừng tuổi nhé Song Ngư.

Tình cảm của bạn và người ấy được 12 cung hoàng đạo dự đoán là ngọt ngào nhất trong số các cung. Bạn nhận được lời chúc, không những vậy, giao thừa, người ấy còn đến nhà bạn gửi quà biếu bố mẹ bạn đầu năm. Điều này khiến bạn hạnh phúc vô cùng. Yêu gần có lợi vậy đó Song Ngư. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.

Chúc mừng 3 con giáp 'chết đuối vớ được cọc', bứt phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy trong 4 tháng tới

Có thể bây giờ những con giáp này đang phải đắm chìm trong biển khổ nhưng chỉ 4 tháng nữa thôi, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy.

Giải mã giấc mơ thấy tiền, là may mắn hay xui xẻo?

Có nhiều giấc mơ liên quan tới tiền và mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem đó là điềm may hay rủi nhé!

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

4 con giáp trọng tình trọng nghĩa, không được làm bạn với họ là một thiệt thòi lớn trong đời

Trời sinh 4 con giáp này vốn sống cực tình cảm, vô cùng tình nghĩa. Vì thế, nếu có thể kết bạn tâm giao với họ thì đây chính là phúc đức lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

Những anh chàng hoàng đạo không dẻo miệng nhưng cực kỳ yêu chiều bạn gái

Top 4 anh chàng cung hoàng đạo sau đây chính là kiểu người không khéo nói nhưng lại yêu chiều bạn gái hết mực.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

4 con giáp dù giàu sang cũng không được hưởng phúc, vất vả bôn ba một đời

Có những người của cải chồng chất nhưng cuộc sống lại không hề sung sướng là vì trong tâm họ có quá nhiều nỗi niềm.

Tuổi Tý chưa sẵn sàng để kết hôn, tuổi Sửu cảm thấy chán nản, hụt hẫng trong ngày 08/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 08/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 những con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền của đội nón ra đi, càng cố gắng kiếm tiền càng ôm thêm nợ vào người.

Song Ngư thuận lợi đủ đường, tiền nhiều không đếm xuể ngày 8/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8/2018 nhé!

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt

Càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương.

Tướng tai thế nào thì người ấy giàu sang phú quý, tiền bạc đầy nhà?

Cùng xem tướng tai của bạn có giống với những kiểu sau đây không nhé. Sẽ đoán được phần nào tương lai, vận mệnh cuộc đời bạn đó.

3 con giáp mang mệnh vượng phu ích tử, sinh con không thành rồng cũng thành phượng, cả nhà đại phú quý

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng thường dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, con cái sinh ra đều thành tài.

Top con giáp tốt tính, được nhiều người quý mến, trời ban phước lành, tài lộc ùn ùn kéo đến

Chỉ cần sống lương thiện và chân thành, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự phù trợ, đó là lời khuyên dành cho các con giáp đặc biệt là 3 con giáp sau.