Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/3/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay có chút trục trặc, nhưng bạn không cần phải bận tâm quá nhiều nhé. Với bản tính mạnh mẽ, tự tin, không chịu khuất phục khó khăn của bạn thì đây không phải là trở ngại gì lớn đối với bạn. Chỉ cần bìn tĩnh xử lý thì việc gì cũng xong.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Bạch Dương có thể sẽ nhận được một món quà vô cùng lớn của người ấy. Đó là người đã theo đuổi bạn từ lâu. Nếu có tình cảm thì nên bật đèn xanh nhé, đừng để tuột mất cơ hội này. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Môi trường làm việc có nhiều phức tạp thế nên bạn không nên quá khó khăn. Hãy tỏ ra là người hòa đồng, thân thiện để được đồng nghiệp yêu quý.

Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Ngày hôm nay bạn có chút chuyện không vui khi đồng nghiệp cố tình chơi khăm bạn. Nhưng đừng vì điều này mà phiền lòng. Hãy cho họ cơ hội để nhận ra bạn là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và sẵn sàng đối diện với mọi tình huống không tốt của đồng nghiệp.

Sức khỏe không thực sự tốt. Tối nay nên đi ngủ sớm, không dùng chất kích thích như cà phê, nước chè nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc của Song Tử hôm nay có nhiều vướng mắc khó giải quyết, đặc biệt là chuyện phải đưa ra quyết định quan trọng. Nếu chưa biết mình làm có đúng không thì nên tư vấn ý kiến của người đi trước, kể cả là cấp trên nhé.

Tình hình tài chính không được khả quan. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là tiết kiệm một chút, không nên mua sắm quá nhiều, thích gì mua đó. Cần có một khoản tiết kiệm nho nhỏ lúc cần là có ngay. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có nhiều tin vui ở nơi công sở. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi vì bạn vừa nhận được một dự án lớn. Số tiền bạn kiếm được từ dự án này có thể mang lại nhiều vốn liếng cho bạn về sau đó.

Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Bạn cần phải biết, những người đồng nghiệp xung quanh có người xấu kẻ tốt nên cần phải đề phòng cảnh giác bất cứ lúc nào. 

Chuyện tình cảm khá phức tạp. Có quá nhiều người theo đuổi và có thể hiện sự chân thành nên bạn chưa biết chọn ai cho hợp lý. Lời khuyên là, hãy nhận lời mời đi ăn của họ để biết được ai mới là người thực sự hợp với mình. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tin vui cho Sư Tử là hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Phải nói rằng bạn lúc nào cũng may mắn khi xung quanh luôn có bạn bè đồng nghiệp tốt. Hãy phát huy tinh thần và mối quan hệ tốt đẹp này nhé.

Chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ vì trong lòng bạn luôn nhớ thương người cũ. Hãy vượt qua chuyện quá khứ để tình yêu tốt đẹp hơn vì người bên cạnh mới là người bạn nên yêu thương và trân trọng.

Đừng bao giờ gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ khi người ấy đã có gia đình, không còn thương nhớ bạn nữa.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện công việc có chút cứng nhắc, Xử Nữ cần phải thay đổi thái độ của mình với công việc hiện tại đi nhé. Không cần phải làm quá phức tạp lên trong khi chuyện thật sự đơn giản. Hãy coi như bạn đang làm nhiệm vụ của mình và chỉ cần hoàn thành tốt là được, chuyện của người khác để người khác lo.

Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Hãy coi nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai, đồng nghiệp là người bạn tốt để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui.

Tình yêu của bạn và người ấy có chút rắc rối vì bạn lúc nào cũng bảo thủ, trì trệ, làm to chuyện. Mâu thuẫn nhỏ cũng khiến bạn bực tức, không tha thứ cho người ta. Vậy thì sợ rằng chẳng ai có thể chịu đựng được bạn đâu đó. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Công việc hôm nay không có gì đáng nói. Cũng giống như mọi ngày, Thiên Bình đi làm rồi về nhà sớm ăn cơm cùng gia đình. 

Tuy nhiên chuyện tình yêu của bạn có chút biến động. Vì quá ưa lãng mạn ngọt ngào nên bạn luôn khao khát có người yêu như vậy. Nên bao lâu nay bạn không kiếm được người như ý. Đây không phải là thời điểm tốt để yêu đâu nhé. Hãy cứ dành thời gian cho công việc và những chuyện vui vẻ đi đã. Cố gắng kiếm tìm người ấy cũng không đến với bạn đâu. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tin vui 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn chính là công việc hôm nay vô cùng tốt đẹp. Vừa bước vào văn phòng bạn đã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên và có một khoản thưởng nóng. Tinh thần phơi phới làm cho bạn làm việc hăng say hơn. Cố gắng phát huy trách nhiệm làm việc như vậy nhé. Chẳng mấy chốc vị trí quan trọng sẽ rơi vào tay bạn. 

Tuy nhiên bạn cũng cần cảnh báo một vài kẻ tiểu nhân gây hại cho bạn. Đừng tự biến mình thành người bị bắt nạt nhé. Phải dằn mặt những kẻ đó để họ biết bạn cũng không hiền lành để họ bắt nạt được mãi đâu. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tinh thần vui vẻ, lạc quan của Nhân Mã mang đến cho người khác cảm nhận thoải mái vui vẻ. Trong công việc cũng vậy, bạn luôn mang đến cho đồng nghiệp sự tin yêu, vui vẻ. Hãy cố gắng sống như vậy nhé, đừng bao giờ phức tạp mọi chuyện khiến cho lòng mình không thanh tịnh. 

Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Chuyện tình cảm hôm nay có chút vui vẻ vì bạn nhận được một món quà nhỏ từ người ấy. Nếu không thích họ hãy bày tỏ rõ quan điểm của mình nhé. Đừng có lửng lơ con cá vàng để người ấy hiểu lầm rằng bạn đã cho họ cơ hội, làm mất thời gian của cả hai. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên tự tin về ngoại hình của mình nhé, vì trong mắt người khác giới bạn vô cùng hút hồn. Hãy chăm chút cho bản thân mình hơn một chút bằng việc mua sắm quần áo và làm tóc mới. Đừng tiết kiệm quá nhé Ma Kết. 

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có gì biến động. Lời nhắc nhở cho bạn chính là phải giữ gìn sức khỏe, thường xuyên tập thể dục thể thao để duy trì vóc dáng thon gọn, xinh đẹp. 

Nếu đang có dự định kinh doanh thì hôm nay nên suy nghĩ nghiêm túc và quyết định nhé. Người bạn thân muốn làm ăn chung có thể tin tưởng được đó. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh, sáng tạo nên trong mắt đồng nghiệp bạn luôn là người lãnh đạo tài ba. Cố gắng quan tâm tới ánh mắt của người khác nhìn mình nhé. Công việc cần phải chăm chỉ hơn để sếp thấy rõ tinh thần của bạn là thế nào.

Tình hình sức khỏe không khả quan. Bạn cần phải chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhất là hạn chế ăn uống vô tổ chức. Uống cà phê và nước chè không phải là cách tốt để làm việc đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Tình hình tài chính cũng không ổn định. Thế nên ngay lúc này phải lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu là vừa nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người thông minh, nhanh nhẹn nên đối với bất cứ thay đổi nào bạn cũng không bao giờ sợ. Bạn sẽ chứng minh bằng năng lực và tấm chân tình của bạn. Đồng nghiệp cũng sẽ vì điều này mà yêu thương, coi trọng bạn.

Tình yêu của bạn và người ấy đang trong những tháng này thăng hoa. Nhưng đừng quên vun đắp cho nó nhé. Nếu người ấy có giận hờn cũng là chuyện đương nhiên vì bạn đang vô cùng làm nũng, cố chấp làm khó người yêu. Thay đổi cách yêu là điều mà 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên làm ngày hôm nay.  

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

 

Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!

6 con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu

Bất chấp thời gian, 6 con giáp này luôn sống vui vẻ, lạc quan, rất khó để có thể già đi.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 17/6/2018 nhé!

4 kiểu miệng chứng tỏ bạn sẽ là người giàu sang một đời

Nếu may mắn sở hữu những kiểu miệng này, bạn sẽ là người giàu giang quý phú, một đời hưởng phúc lộc.

Top 5 cung hoàng đạo lăng nhăng, dù có người yêu vẫn ngoại tình

Nếu người yêu bạn đang thuộc những cung hoàng đạo này thì hãy cẩn thận một chút nhé! Bởi những cung này "nổi tiếng" là đào hoa, lăng nhăng.

Sau 'Tết Đoan Ngọ 2018', 3 con giáp này sẽ giàu 'nứt vách đổ tường'

Vận mệnh, tài lộc của 3 con giáp này sau "Tết Đoan Ngọ 2018" sẽ đầy may mắn, tiền bạc vô ào ào vì được thần linh hết lòng ưu ái.

Cung Song Tử tính cách thế nào?

Cung Song Tử luôn linh hoạt, giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là những điều giúp cung Song Tử luôn gặp nhiều may mắn.

3 con giáp sau tuổi 30 giàu có ập tới, thành đại gia dễ như chơi

Khi trẻ bạn có thể gặp vài điều khó khăn nhưng từ tuổi 30 trở đi, vận tiền bạc sẽ rủng rỉnh, tiền tiêu không hết, có cơ hội làm lãnh đạo.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 16/6/2018 nhé.

Nằm mơ thấy mình bị đánh có điềm gì?

Người nằm mơ thấy mình bị đánh hoặc gặp chuyện đánh nhau trong giấc mơ thường là người đang lâm vào trạng thái căng thẳng, tâm lý bất an. Tuy nhiên trong một vài giấc mơ nếu thấy mình bị đánh lại có ý nghĩa điềm tốt sẽ đến với bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6/2018 nhé!

Nhìn mặt đoán tướng phụ nữ khắc chồng, không hợp với hôn nhân lãng mạn

Cùng xem bạn có những nét tướng khắc chồng không để tìm ra lý do vì sao hôn nhân không hạnh phúc nhé!

Cung hoàng đạo nào lọt danh sách nhanh yêu nhanh chán, dễ dãi trong tình yêu?

Nếu bạn lọt vào top những cung hoàng đạo này thì phải nhanh chóng xem lại cách yêu của mình nhé!

3 con giáp được trời ban lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, 1 vốn 4 lời vang danh khắp thiên hạ

Những con giáp này rất có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 15/6/2018 nhé.

Mạnh mẽ không kém đàn ông, 5 cô nàng hoàng đạo sau này có thể sẽ là trụ cột gia đình

Các cô nàng hoàng đạo sau có thể một tay chống đỡ toàn bộ gia đình.