Thứ 5 ngày 5/7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cẩn thận bị chơi xấu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/7/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc nhiều nhưng Bạch Dương lại chưa thực sự phối hợp làm ăn với các đồng nghiệp nên còn phải chịu nhiều áp lực. Phải tạo dựng mối quan hệ tốt thì mới hi vọng nhận được sự yêu mến cũng như hỗ trợ của những người xung quanh.

Chuyện tình cảm cũng khá như ý, bạn cần phải biết trân trọng người bên cạnh mình, đừng vì mâu thuẫn nhỏ mà ảnh hưởng tới tình cảm tốt đẹp này nhé.  

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn hôm nay không nên cãi vã với ai đó nhất là đồng nghiệp. Tiết chế cảm xúc, không cần phải gánh nặng công việc đâu vì mọi thứ vẫn đang bình thường, tốt đẹp. Hãy làm việc rồi về nhà nghỉ ngơi đi nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt đó. Có thể người bạn theo đuổi bấy lâu nay đã có ý với bạn và bật đèn xanh rồi. Nếu thực sự thích họ thì đừng ngại nữa. Tiền bạc không thành vấn đề, có tiền thì tiêu bao nhiêu cũng hết nên việc trước mắt phải tiết kiệm. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử nhận cơn mưa tin vui trong ngày hôm nay đặc biệt là chuyện công việc. Bạn được cấp trên đánh giá là nhân viên có năng lực, làm việc tập trung cao. Cố gắng cho bản thân mình sáng tạo hơn nữa nhé. 

Tình yêu khá ổn, bạn đang có một mối tình đẹp, đang trong giai đoạn tìm hiểu và phát triển. Cố tỏ ra là yếu đuối cũng không phải cách hay trong tình yêu đâu, cần thẳng thắn và trung thực. Tiền bạc rủng rỉnh, hãy cứ yên tâm mà tiêu đi nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc suôn sẻ, Cự giải nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp nên càng có hứng thú trong công việc nhiều hơn. Chuyện tình cảm cũng khá ổn định. Bạn và người ấy đang có những ngày tháng hạnh phúc vui vẻ bên nhau. Nếu thực sự tính xa thì nên tính đi là vừa vì đây thực sự là người phù hợp với bạn đó.

Tin vui tài chính được 12 cung hoàng đạo dành cho bạn. Bạn cần phải biết đâu mới là việc cần làm và tập trung vì đó là việc kiếm ra nhiều tiền. Hãy cố gắng hơn nữa nhé. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử là người may mắn ngày hôm nay khi công việc gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt, làm việc hăng say nên không có gì ngăn cản được đam mê của bạn lúc này. Có thể sẽ còn cơ hội thăng tiến nữa đó nhé Sư Tử.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng, bạn đừng từ chối nhé vì đây là cơ hội để giúp bạn gặp gỡ được những người quan trọng để giúp đỡ bạn, ngay cả người quan trọng để tiến tới tình yêu. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm chưa có gì đáng nói, vẫn là hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau nhưng ngày hôm nay là một ngày vô cùng may mắn khi bạn có nhiều mối quan hệ tốt, sẵn sàng giang tay giúp bạn. 

Tình hình tài chính ổn định, nếu thực sự có ý định đầu tư làm ăn thì nên nghiêm túc suy nghĩ và tư vấn ý kiến của người thân đi nhé. Sức khỏe ổn định, bạn phải nhân lúc khỏe mạnh để lao động kiếm tiền. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều áp lực, 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn nên cẩn thận với những đồng nghiệp xấu tính xung quanh, họ có thể đơm đặt mọi chuyện không có để bạn bị hiểu lầm đó.

Tình cảm như ý, bạn thực sự đang hưởng những ngày tháng hạnh phúc, có được tình yêu đẹp. Hãy yêu thương người đó nhé vì họ sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn trong tương lai đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc vô cùng vất vả và khó khăn, có nhiều kế hoạch mới bạn phải đảm đương. Nhưng nếu cố gắng hoàn thành tốt thì đây sẽ là cơ hội cho bạn thăng tiến đó.

Vận tài chính không mấy ổn. Có vài việc bạn cần phải dùng đến tiền mà không có. Hãy cố gắng kiếm tiền nhé, công việc làm thêm cũng giúp bạn khá nhiều đó, phải duy trì. 

Gia đình không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy nên từ từ hãy đưa về ra mắt. Phải đợi thời gian và từ từ thuyết phục bố mẹ nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ 5 ổn định, không cần phải suy nghĩ quá nhiều bạn cũng có được những thành quả tốt. Đi làm sớm rồi về nhà nghỉ ngơi ăn uống. Buổi tối rảnh thì có thể ra ngoài cà phê hóng mát chút nhé.

Tình yêu như ý, bạn thực sự cảm thấy yên tâm khi đã yêu được người hết lòng tin tưởng mình. Đừng cố chấp hay ghen tuông thái quá để ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc quá căng thẳng, áp lực đè lên một mình bạn làm bạn thực sự chán, không muốn tiếp tục nữa. Nếu đang có ý định nhảy việc thì ngày hôm nay bạn nên bắt đầu đi là vừa nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn cũng khiến bạn bị ảnh hưởng nhiều. Tốt hơn hết là nên xin sếp nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần, giúp mình thoải mái hơn để tiếp tục kế hoạch công việc mới. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Thời tiết nóng nực nên Bảo Bình đi làm với tinh thần mệt mỏi, uể oải không thiết tha gì. Bạn thực sự cảm thấy chán nản đến mức muốn nghỉ việc luôn ấy. Đừng tiêu cực như vậy nhé vì ai cũng phải chung cảnh ngộ với bạn mà thôi. 

Gần đây bạn tiêu tiền quá nhiều, làm ăn bị thua lỗ liên miên. Cố gắng chăm chỉ hơn chút nữa, sẽ sớm kiếm lại được tiền thôi nhé. Cơ hội đến với bạn không nhiều nên tối nay đừng bỏ qua các cuộc hẹn quan trọng. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo song ngư làm việc hơi lơ là. Nếu tiếp tục thế này bạn sẽ nhanh chóng mất đi sự tín nhiệm của cấp trên. 

Chuyện tình cảm không như ý càng làm cho bạn không có động lực. Cố gắng ngồi lại để nói chuyện với nhau một cách tốt nhất nhé. Đừng để tình yêu mất đi rồi muốn lấy lại cũng khó.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.

7 kiểu người không nên kết giao trong đời để tránh rước họa vào thân

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, có những kiểu người không nên kết giao dưới đây để tránh rước họa vào thân.

Mẹo bố trí phòng ngủ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

Nếu biết cách bố trí giường ngủ đến việc sử dụng đồ trang trí trong phòng ngủ, trường khí sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

8 sự thật vô cùng kỳ quặc về cung Bảo Bình

So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Bảo Bình là những người vô cùng tự do và dễ tính. Họ coi trọng sự tự do hơn mọi thứ khác và họ bảo vệ sự độc lập của riêng họ một cách quyết liệt.

Tuổi Mão cẩn thận vận đen đủ đường, trở tay không kịp, mất tiền mất của trong ngày thứ Tư 11/7/2018!

Trong khi đó tuổi Dần lại có một ngày thứ Tư ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân viên mãn.

Tuyệt đối đừng đi buôn chuyện với 3 con giáp này, bởi họ được định sẵn là không thể giữ bí mật

Hãy thận trọng khi tiết lộ những điều thầm kín cho những con giáp dưới đây bạn nhé.

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần xem đường viền tóc mọc ở trán, đoán ngay tính cách và sở thích của một người

Hình dạng và hình thái của đường viền này có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy tìm hiểu đó là gì nhé!

Những đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải hướng nội, ngượng ngùng, hiền hậu, chu đáo, khoan dung, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mùa World Cup, 5 cung hoàng đạo 'số nhọ', cổ vũ đội nào là đội đó thua

Nếu thuộc một trong các chòm sao dưới đây, có lẽ bạn nên đứng ngoài mọi cuộc kèo cá cược, cũng đừng nên tham gia cổ vũ đội mình thần tượng nếu không muốn các anh ra về trước chung kết.

Top 4 con giáp cuốn hút nhất, đi đến đâu cũng được chú ý vì nét hấp dẫn của riêng mình

Bạn có bao giờ thắc mắc ai là những người cuốn hút nhất, khiến người khác mê mẩn nhất không? Top 4 con giáp sau chính là những người như thế.

Qua rồi những ngày đen tối, tuổi Hợi hôm nay cũng tìm được người tình trong mộng rồi

Thứ Ba ngày 10/7/2018 quả là một ngày may mắn với tuổi Hợi khi xuất hiện người như ý mang đến cho bạn vô số niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống tích cực

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều áp lực khiến rất nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống vui vẻ, tích cực hơn nhé!