Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Là người quyết đoán, rõ ràng trong công việc lại cẩn thận, tỉ mỉ, Bạch dương đã gặt hái được nhiều thành công. Dù hôm nay có chút khó khăn thì bạn cũng nhanh chóng giải quyết được dễ dàng.

Chỉ là 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Thị phi từ miệng mà ra, hôm nay hãy tránh xen vào đám đông, nói chuyện không lễ độ với đồng nghiệp nhé.

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018-1

Chuyện tình cảm ổn định, bạn nên tập quan tâm tới người ấy nhiều hơn nhé đừng để họ chủ động với mình mãi như vậy. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc hôm nay vô cùng nhiều nhưng bạn lại không biết cách điều phối dẫn tới việc này chồng chất việc kia. Nếu bạn cứ tiếp tục làm việc thiếu tập trung như vậy thì không biết bao giờ mới xong việc đây. 

Chuyện tình cảm cũng có thể vì áp lực công việc mà khiến cho bạn và người ấy ít thời gian gặp nhau. Vì điều này mà đôi bên không có thời gian tìm hiểu, liên tục cãi vã vì những hiểu lầm không đáng có.

Bạn cần phải mềm mỏng hơn một chút nữa, có những chuyện phải là người chủ động xuống nước nhé Kim Ngưu. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Là người trách nhiệm, sáng tạo và thông minh, song tử luôn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc của mình. Bạn có nhiều cơ hội được thăng tiến đó. Nhưng cũng không nên vì điều này mà hao tâm tổn sức quá nhiều, ảnh hưởng tới bản thân. Phải cố gắng chăm chỉ giữ sức khỏe, tập thể dục và ăn uống, ngủ nghỉ điều độ hơn nhé.

Tình cảm đang vô cùng tốt. Bạn nên tự hào vì có được một người đã hết lòng yêu thương, chăm sóc mình. Trân trọng chuyện tình này chi bằng tính chuyện cưới xin sớm đi là vừa.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có nhiều khó khăn, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo bạn phải cẩn thận hết sức có thể nhất là những việc liên quan tới con số đề phòng bị sai sót. Nếu bạn không thể gánh vách nổi trọng trách có thể công khai với sếp, nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp để tránh phải gánh quá nhiều thứ khi xảy ra việc gì đó.

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018-2

Tình duyên chưa đến cũng đừng quá đau lòng. Đâu phải ai mong tình đến là sẽ có. Có nhiều người mong muốn có được tình yêu nhưng đến rồi lại thấy không hợp. Tốt nhất là nhân duyên cứ tự liệu, mọi thứ ắt sẽ đến tự nhiên. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không có nhiều biến động, Sư Tử chỉ cần chăm chỉ làm việc, tập trung hơn một chút thì hiệu quả sẽ như ý. Bạn cũng không cần phải đau đầu vì vài lời gièm pha của kẻ xấu đâu nhé. Họ chỉ là đang ghen ăn tức ở mà thôi. 

Tình cảm của bạn và người ấy đang rất tốt đừng bao giờ để mất đi người quan trọng này. Đây chắc chắn sẽ là người giúp cho bạn có được sự hậu thuẫn trong công việc cũng như trong cuộc sống về sau. 

Tiền bạc rủng rỉnh, tối nay có thể ra ngoài tụ tập và ăn uống một chút nhé. Hãy cứ yêu bản thân mình nhiều hơn bằng việc mua sắm đồ đạc đẹp để mặc, đừng tiết kiệm quá. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo có đôi điều nhắc nhở Xử Nữ về thị phi chốn công sở. Bạn không nên xen vào chuyện của người khác quá nhiều. Đôi khi thẳng tính quá lại làm hại thân, phải biết phân biệt đúng sai, tránh thi phi đúng lúc nhé.

Tình cảm không tốt là do bạn quá bảo thủ. Ngày hôm nay bạn đã làm sai và nên là người xin lỗi trước, đừng chỉ đợi người ấy làm lành với mình.

Tiền bạc đang tiêu quá nhiều, nên cân nhắc lại ngân sách nếu không bạn sẽ phải hối hận vì sau này có việc cần tìm chẳng thấy tiền đâu. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Hôm nay không phải là ngày vui với Thiên Bình nhất là chuyện tài chính. Làm ăn thua lỗ lại thêm bạn bè vay tiền đòi không trả. Thiên Bình nên lấy chuyện này làm gương, rút kinh nghiệm khi cho người khác vay tiền nhé.

Tình cảm không được như ý càng làm bạn mệt mỏi. Không cần phải quá nặng đầu đâu. Ai hợp với bạn ắt sẽ tới, ai không phải của bạn thì cố thế cũng không thể được đâu. 

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018-3

Thời gian này cần ổn định sức khỏe để sớm lấy lại tinh thần làm ăn và kiếm tiền nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày khá ổn đối với Bọ Cạp. Bạn thực sự đang làm việc một cách nghiêm túc, tỉ mỉ nên hiệu quả sẽ khả quan. Chỉ là bạn lại quá tham công tiếc việc, việc gì cũng muốn ôm vào mình làm cho sức khỏe bị suy yếu. Hãy chăm sóc tốt bản thân mình trước đã nhé thì mới có tinh thần làm được những việc khác.

Chuyện tình cảm nếu đã có hiểu lầm thì nên ngồi lại nói chuyện với nhau. Cố chấp chỉ làm cho đối phương mệt mỏi và mất đi tình yêu của người ấy. Phải thông cảm và hiểu cho nhau mới là cách yêu tốt nhất. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc quá nhiều, áp lực chồng chất khiến Nhân Mã thực sự nản. Có lúc bạn còn muốn đổi việc, không còn thiết tha với công việc này nữa. Chỉ là thời cơ chưa đến nên Nhân Mã nhất định phải chú ý tìm việc tốt rồi mới tính tới phương án đó vì bạn còn phải cần tiền chi tiêu.

Thật may là chuyện tình yêu như ý, người ấy luôn bên cạnh ủng hộ, hỗ trợ cho bạn nên mọi thứ sẽ tốt đẹp. Nếu thực sự bạn trân trọng người ấy thì nên tính chuyện cưới xin đi là vừa nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày thứ năm khá bình yên với Ma Kết. Công việc thuận lợi, mọi việc hanh thông, bạn cứ đi làm và đón nhận tình cảm của cấp trên, đồng nghiệp vốn rất yêu quý bạn thôi. Không cần phải quá nặng đầu về tiền đâu vì hôm nay có người vay tiền tự nhiên mang đến trả, món nợ mà bạn đã quên rồi.

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018-4

Tình yêu ngọt ngào, bạn đang trải qua những giây phút hạnh phúc và cần trân trọng thời khắc này. Có thể đi du lịch cùng nhau ở đâu đó để tình cảm thêm thắm thiết nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tiền bạc có nhiều áp lực, bạn đang phải lo lắng nhiều về kinh tế khi người thân hỏi vay mượn khiến bạn mụ mẫm đầu óc. Công việc lại không như ý làm cho Bảo Bình thực sự áp lực. Công việc cũng vì đó mà không đâu vào đâu, làm gì cũng hỏng.

Cần phải có một ngày nghỉ trọn vẹn suy nghĩ về những gì đã trải qua, thấu tình đạt lý hơn nhé Bảo Bình. Đừng để người khác nắm được sơ hở, lợi dụng lúc bạn lơ là mà gièm pha. Cố gắng dung hòa mọi chuyện, lấy lòng cấp trên để họ hiểu bạn nhiều hơn nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc không được hiệu quả cao nhưng cũng là ổn so với những cung hoàng đạo khác, Song Ngư cũng có thể vui mừng vì điều này.

Tình duyên khá như ý, bạn có được một người yêu đáng trân trọng vì họ hết lòng yêu thương bạn đó. Hãy tính toán chuyện tương lai đi nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, Song Ngư nên đi đâu đó du lịch hoặc gửi một khoản tiền kiệm để phòng khi cần dùng đến nhé.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!

4 con giáp gặp vận đen đeo bám, liên tục bị tiểu nhân ngáng đường vào những tháng cuối năm 2018

Theo sách tử vi, những con giáp được gọi tên dưới đây vô cùng đen đủi vào những tháng cuối năm 2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/10/2018 nhé!

Người nào sinh vào những ngày này thì khổ trước sướng sau, tuổi thơ vất vả nhưng càng già càng sướng

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này thì xác định cuộc sống những năm đầu đời thường vất vả, hi sinh nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng vững tin thì càng về sau càng được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc đời bình an, nhàn hạ, sướng không ai bằng.

Tương lai giàu sang hay nghèo túng chỉ cần nhìn xuống kẽ hở bàn tay là biết ngay tất cả

Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở giữa các ngón tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Cùng xem ngay bàn tay bạn dự báo vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn nhé!

Bật mí chuyện hôn nhân qua số lượng hoa tay của mỗi người

Không ai có dấu vân tay giống ai cả. Và dấu vân tay, đặc biệt là hoa tay cũng hé lộ nhiều bí ẩn liên quan đến cuộc đời, số phận của mỗi người.

Top 3 con giáp được hái trái ngọt, cuộc sống ngập trong nhung lụa, tiền chất đầy nhà khi bước sang tháng tới

Nhờ có quý nhân phù hộ những con giáp này sẽ được hái trái ngọt, cuộc sống sướng vô cùng trong tháng tới khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày hôm nay 12/10/2018 nhé!

Nhận diện khuôn mặt phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, gặp lần đầu đã quyết tâm theo đuổi đến cùng

"Đàn ông yêu bằng mắt" – đó chính là lý do chỉ cần nhìn thấy những cô gái có khuôn mặt xinh đẹp là họ sẵn sàng "trồng cây si" ngay lập tức.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/10/2018: Song Ngư thị phi bủa vây cần phải đề phòng

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 12/10/2018 nhé!

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và gợi ý cách khắc phục.

3 con giáp được trải sẵn chiếu vàng, chỉ cần ngồi không tài lộc cũng tự đến, may mắn suốt năm 2019

Đây chính là 13 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất trong năm 2019. Họ chỉ cần ngồi không thì may mắn và tài lộc vẫn tự tìm đến.

Chúc mừng 3 con giáp có đường tình đỏ như son, người theo đuổi xếp hàng dài trăm cây số trong năm 2019

Những con giáp dưới đây vô cùng đào hoa khi bước sang năm 2019. Ai đã tìm được 1 nửa của mình thì tình cảm thêm bền chặt, ai vẫn còn độc thân thì chắc chắn sẽ có người yêu. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 cung hoàng đạo có khả năng nhặt được tiền trong tháng 10 dương này

May mắn sắp ập đến rồi, khả năng 3 cung hoàng đạo này nhặt được tiền trong tháng 10 dương là vô cùng cao đó, mà không phải khoản tiền nhỏ đâu.

Tướng người đàn ông tài ba, hết lòng yêu thương vợ con

Chỉ cần có 1 trong 3 đặc điểm này thì bạn đích thị đang sở hữu một người chồng tài ba, có chí tiến thủ, giàu có đó.

Tử vi thứ Năm ngày 11/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp một ngày thị phi, đen đủi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 11/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 11/10/2018 nhé!

Chúc mừng 4 con giáp được Phúc Tinh chiếu mệnh, Thần Tài nâng đỡ tha hồ rủng rỉnh ăn tiêu vào cuối tuần này

Dù trong tuần tài vận có đen đủi đến mức nào đi chăng nữa, chỉ cần đến cuối tuần tất cả sẽ bừng sáng với 4 con giáp này.

1001 lý do các anh chàng hoàng đạo không sẵn sàng đặt tên cho mối quan hệ lửng lơ của hai bạn

Không ai muốn có một mối quan hệ mập mờ, một mối quan hệ mà bạn không rõ mình là ai.

3 con giáp cầu được ước thấy, tình tiền đầy mình dịp cuối năm 2018

Cùng xem 3 con giáp nào may mắn, nhận được nhiều thành quả tốt đẹp dịp cuối năm như vậy nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 10/10/2018 nhé.

Top 3 con giáp thăng chức tăng lương ầm ầm trong tháng 9 âm lịch, giàu không tả hết

Nhờ vượng vận quý nhân, những con giáp được gọi tên sau đây sẽ vô cùng may mắn, thăng chức tăng lương ầm ầm trong tháng 9 âm lịch này.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/10/2018 nhé!

Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ

Tháng 10 là khoảng thời điểm những con giáp này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Các cung hoàng đạo luôn rảnh rỗi mọi lúc mọi nơi nhưng ai ngỏ lời hẹn cũng đều bận-đột-xuất

Hiện nay có một bộ phận giới trẻ có thói quen thu mình lại trong vùng an toàn vì sợ những tổn thương, vì không muốn hòa mình vào các mối quan hệ hay đơn giản là vì quá lười để mở lòng ra với người khác.

Điều đại kỵ trong ngày mùng 1 ai cũng cần tránh để không gặp 'xui' cả tháng

Dưới đây là những điều đại kỵ trong ngày mùng 1 ai cũng cần tránh để không gặp "xui" cả tháng, vợ chồng bất hòa - hãy cẩn trọng ngay!

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì 'cưới' được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn

Nếu lấy được người vợ sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này thì người chồng sẽ được nhờ cậy rất nhiều, sự nghiệp phất lên như "diều gặp gió".

Tử vi thứ ba ngày 9/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân thỏa hiệp, tuổi Dậu chớ tham lam

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp thứ ba ngày 9/10/2018 nhé!

12 con giáp chỉ cần vận dụng cách đơn giản này đảm bảo tiền chảy về đầy túi, phất lên như diều gặp gió

Theo văn hóa truyền thống, phong thủy tốt mang lại may mắn, phong thủy xấu mang lại tai ương. Đây là mẹo phong thủy hay nhất mà 12 con giáp cần tham khảo ngay...

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/10/2018 nhé!

Nhận diện người đàn ông có tướng mạo 'người tình quốc dân', hấp dẫn phụ nữ ngay lần đầu gặp mặt

Sở hữu những nét đặc điểm sau trên khuôn mặt và cơ thể, những người này dễ khiến các cô gái yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.