Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Phương vị may mắn: Hướng chính Bắc

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-1

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang có khao khát quá mãnh liệt về tiền bạc và tài chính, tuy nhiên, bạn cần hết sức tỉnh táo. Nếu cố gắng “lách luật” sử dụng một vài phương thức đầu cơ không chính thống, ắt hẳn kết quả sẽ không bền lâu dù hiệu quả trước mắt đem lại rất khả quan. Chìa khóa giúp bạn thành công trong ngày hôm nay là bình ổn, tĩnh tâm, vội vàng không thể nào giúp Bạch Dương đặt nền móng vững chắc cho sau này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ sáng

Trong 24 giờ tới Kim Ngưu sẽ phải sử dụng tới những kinh nghiệm sở trường trước đây của mình để giải quyết gọn gàng một hạng mục/công việc trước mắt. Nếu có đôi chút vấp váp thì cũng chớ nên lo lắng, mọi việc rồi sẽ ổn thỏa vào cuối giờ chiều.

May mắn là bạn sẽ có một ngày nắm vững thời cơ nên sẽ tự mình tạo ra bước chuyển ngoặt đáng nể trong sự nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định, hãy cân nhắc kĩ lưỡng thiệt hơn, bù lại, bạn cũng đã cân bằng thu chi và hạch toán dứt khoát nên thoải mái loại bỏ một dự án gây lỗ không nhỏ trong thời gian qua.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-2

Có lẽ vì sự bất thuận trong công việc mà Kim Ngưu nảy sinh tâm lý soi sét và lục lại những điểm bất đồng trong quá khứ với người ấy. Bạn dường như đã đay nghiến và hành hạ tâm lý nửa kia của mình hơi quá đà khiến cho cả hai rơi vào tình thế khó xử tiến thoái lưỡng nan. Đừng giữ mãi tâm lý “bỏ thì thương vương thì tội” nữa, hãy dứt khoát khi cần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ ớt

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Song Tử hôm nay tự thưởng cho mình một ngày vô ưu vô lo, không bận rộn bộn bề công việc và thoải mái gặm nhấm nỗi cô đơn trong ngày lễ Thất tịch – Valentine châu Á.

Bạn không có hứng thú với bất cứ công việc hay dự án nào, thậm chí Song Tử còn cố tình hành động chậm chạp và uể oải vì sự xuống dốc vô lý mà bạn đổ cho tại… thời tiết. Nếu không nghiêm khắc chấn chỉnh và xốc lại tinh thần, tiếp tục hành động theo cảm hứng thì e rằng, bạn sẽ không theo kịp tiến độ công việc cấp trên giao phó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đồng

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ sáng

Tử vi hôm nay nhận thấy Cự Giải đang có đôi chút dự cảm bất an trong 24 giờ tới. Tâm lý lo lắng vô hình bó buộc đến nỗi cung hoàng đạo này không dám quyết đoán trong cả tình cảm và công việc, trái ngược với tính cách thường ngày của bạn. Lời khuyên phù hợp dành cho bạn là: Ngưng sợ hãi, lạc quan nhìn nhận sự việc. Bạn sẽ chỉ bứt phá và là chính mình khi rũ bỏ tâm lý bất an hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây nguyên thủy

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Phương vị may mắn: Hướng chính Đông

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ sáng

Chúc mừng Sư Tử, hôm nay bạn đã trấn tĩnh lại và nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Nhờ vào tinh thần bình ổn và tư duy mạch lạc thông suốt nên với bạn, mọi thứ trở nên tường minh.

Sư Tử nhanh chóng vứt bỏ những rào cản trên con đường thăng tiến, bạn hành động dứt khoát và lên kế hoạch dài hơi rất nhanh nhạy. Thật tuyệt là cuối ngày cung hoàng đạo này sẽ có nhiều khởi sắc tài chính đáng mừng, tuy vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới chính thức được hưởng quả ngọt nhưng cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Xử Nữ có một ngày tồi tệ đến nỗi, nếu xếp hạng mức độ may mắn tổng thể và trong công việc, bạn thậm chí không đạt nổi 1 sao. Đừng quá bất ngờ khi bạn bỗng nhiên bị “sao quả tạ” chiếu và gặp đen đủi trong cả sự nghiệp, tình cảm và lĩnh vực tài chính.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-3

Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và kịp thời đặt ra những hành động ứng phó phù hợp nhất thay vì chỉ biết ngồi đó oán thán, bực bội. Nếu phản ứng nhanh nhạy, Xử Nữ có thể sẽ khống chế được để mọi chuyện không diễn biến theo hiệu ứng Domino và chỉ dừng lại ở mức độ tồi tệ thấp nhất.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ hoa hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Tử vi hôm nay phát hiện ra rằng Thiên Bình đang gặp đôi chút vướng mắc trong chuyện tình cảm, người ấy có thể đã khinh suất trong hành động và vô tình đẩy bạn vào thế khó xử. Chưa kể trong công việc và lĩnh vực tài chính, Thiên Bình cũng đều bị rối trí, bó buộc.

Hãy lắng nghe trực giác của chính mình mách bảo, để cho con tim và nội tâm lương thiện của bạn dẫn dắt, Thiên Bình sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi được cạm bẫy phức tạp này.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh của cỏ dại

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Xét tổng thể, hôm nay Bọ Cạp tuy bị nhiễu loạn trong cách nhìn nhận vấn đề và khó lòng đánh giá, phán đoán mọi việc chính xác, bạn gần như trở thành một kẻ “mù màu” trong tài chính và công việc khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày.

Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những hạng mục công việc khó nhằn để giải tỏa tâm lý bất ân. Sở trường của bạn không phải chính là “dập tắt” những nguy cơ tiềm tàng và đáng sợ sao?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Nhân Mã khiến tử vi hôm nay bất ngờ vì bạn làm việc hiệu quả ngoài mong đợi. Ngay khi đến chỗ làm, Nhân Mã bắt tay ngay vào công việc và xử lý hết những vấn đề tồn đọng từ đầu tuần một cách gọn ghẽ. Nếu được, hãy cố gắng tranh thủ thời gian cuối ngày để lên kế hoạch cho những dự án dài hơi sắp tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 10 giờ sáng

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy áp lực và khá căng thẳng mới Ma Kết. Bạn trĩu nặng tâm lý bởi quá nhiều việc phát sinh dồn dập, đòi hỏi phải xử lý trong nguy cấp. Tốt nhất, hãy cố gắng sắp xếp mức độ ưu tiên và giải quyết dần từng việc một. Nút thắt sẽ được gỡ bỏ dần dần, trong sự bình ổn và hài hòa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam của san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-4

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận ra rằng Bảo Bình đang thả lỏng bản thân và tự cho mình quyền được đủng đỉnh trong ngày thứ sáu. Bạn dường như đang tranh thủ nghỉ ngơi và làm việc cầm chừng vì đã hài lòng và thỏa mãn với những gì đang có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh mã não

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chìa khóa thành công cho Song Ngư trong ngày thứ sáu này chính là sắc bén trong tư duy và bình tĩnh khi hành động. May sao chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi và không có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh. Bạn và người ấy như thể có thần giao cách cảm và đồng điệu tới từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của cộng sự và một vị quý nhân giấu mặt. Chính vì mọi thứ quá thuận lợi nên Song Ngư cảmthấy nhàm chán, khó chịu vì bản tính ưa mạo hiểm.

Nếu muốn thử sức đầu tư vào hạng mục đã để tâm bấy lâu thì hôm nay chính là thời điểm phù hợp để Song Ngư xuống tiền. Có thể, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ, đủ để rủng rỉnh hầu bao từ giờ tới cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Vietnammoi

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.