Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nếu muốn có nhiều cơ hội hơn trong công việc thì hãy chăm chỉ, chịu khó tập trung hơn nữa. Đi làm mà cứ xem phim với lướt web mãi thì chẳng thể nào phát triển được đâu.

Chuyện tình cảm cũng không may mắn với bạn. Hai người thường xuyên cãi nhau nên mâu thuẫn làm rạn nứt tình cảm. Chỉ là bạn phải hiểu tình yêu không phải chỉ có ở gần nhau là đủ, phải hiểu và chia sẻ với được.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Thái độ làm việc tích cực giúp cho Kim Ngưu gặt hái đượcthêm thành công. Ngày hôm nay bạn nên biết tận dụng thời cơ để thể hiện năng lực của mình nhé.

Chuyện tiền bạc có đôi lúc thất thoát cũng không cần quá lo lắng đầu, rồi một ngày không xa bạn sẽ thu lại được thôi. Nên nhớ tình yêu phải có sự bao dung, cứ tiếp tục làm cho người khác thất vọng vì tính bảo thủ của bạn, bạn sẽ chẳng có được sự vui vẻ, hạnh phúc đâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự đoán một vài trục trặc trong vấn đề công việc nhưng bạn cần phải cố gắng thay đổi cách suy nghĩ mới có thể thành công nhé. Làm việc gì cũng cần có tập thể, một mình không thể làm nên chuyện lớn. 

Chuyện tiền bạc đang hao hụt nghiêm trọng, có người thân còn hỏi vay tiền làm bạn thực sự mệt mỏi. Không cho vay sẽ bị hiểu lầm là chi li tính toán. 

Tình cảm phải vun đắp nhiều hơn nữa nhé. Tối nay nên ra ngoài và tận hưởng không khí lãng mạn một chút cho tinh thần thư thái.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Nhân duyên của bạn được 12 cung hoàng đạo cảnh báo có chút ảm đạm vì hai người không thực sự hiểu nhau. Có người thứ ba xen vào mối quan hệ này làm cho bạn nản chí. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình và chú ý quan tâm người ấy hơn nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt cũng đừng để chuyện này làm ảnh hưởng tới công việc và cơ hội hiện có. Hãy cho người ấy thấy bạn luôn là người bản lĩnh vững vàng.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc dù có khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực của mình, bạn đã vượt qua nó một cách dễ dàng. Nếu bạn có thể làm tốt hơn nữa thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn đó.

Vận tình cảm vô cùng tốt. Ngày hôm nay bạn nên đi đâu đó với người ấy để thư thái nhé.

Tiền bạc không cần quá nặng đầu. Chỉ cần bạn tập trung hơn một chút thì số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn thế, chỉ là bạn cố gắng chăm chỉ tiết kiệm và hạn chế chi tiêu những việc không cần thiết thôi.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một ngày làm việc vô cùng vui vẻ, hạnh phúc và đầy thuận lợi đối với người thuộc cung Xử Nữ. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay bạn đó, cố gắng lên nhé.

Vận tình cảm tuy chưa thực sự ngọt ngào nhưng đừng vì chuyện đó mà làm ảnh hưởng bản thân. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ để lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày làm việc quá hăng say nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo bạn đang gặp phải một số bất đồng trong công việc. Một vài đồng nghiệp không thực sự ưng ý bạn đâu nên cần phải dung hòa mối quan hệ nhé. 

Chuyện tình cảm cũng như công việc không thực sự như ý. Vài chuyện nhỏ làm cho hai người cãi nhau liên miên. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc mối quan hệ này sẽ rạn nứt đâu. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc thuận lợi, Bọ cạp nhận được cả tá lời khen từ cấp trên. Nhưng đừng vì điều này mà tỏ ra kiêu ngạo nhé, mọi người sẽ vô cùng ức chế vì bạn được ưu ái quá mức đó.

Chuyện tiền bạc chưa thực sự như ý nhưng cũng đừng quá cầu toàn. Người ấy luôn là người yêu thương bạn chân thành, nếu muốn tiến xa hơn thì phải tính toán dần đi nhé. Để lâu sẽ làm tình cảm cả hai thêm nguội lạnh. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc thì hôm nay thực sự là một ngày bạn nên nghỉ ngơi lấy lại tinh thần đi nhé. Bạn là người chăm chỉ và chắc chắn công việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu của bạn và người ấy không được như ý cũng vì hai người chưa thực sự dành hết tình cảm cho nhau. Nếu không xác định mối quan hệ lâu dài thì ngày hôm nay hãy nói chuyện nghiêm túc để cải thiện tình hình đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày quá bận rộn với quá nhiều thử thách trong công việc. Bạn dù có mệt nhưng vẫn luôn cố gắng để khẳng định bản thân mình và đây là điều rất đáng tuyên dương. 

Ma kết hôm nay có tin vui về tài chính, nguồn thu nhập dồi dào, bạn lai có thêm được sự tín nhiệm của cấp trên để củng cố niềm tin của bạn. Chuyện tình cảm cũng khá là ổn định. Hai người nên tạo điều kiện lãng mạn gần nhau hơn nữa nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính khả quan, công việc khá ổn định. Bạn đi làm vui vẻ, hồ hởi với đồng nghiệp. Môi trường công sở như ngôi nhà thứ hai của bạn và bạn chẳng phải áp lực gì nhiều khi đối diện với tất cả mọi người và khó khăn cả. 

Tình cảm có chút tiến triển vì người độc thân sẽ tìm được đối tượng để tìm hiểu, ai đã có gia đình cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc có nhiều khó khăn đòi hỏi Song Ngư phải chịu khó nhiều hơn nữa nhưng dường như bạn chưa làm tốt điều này. Sự ỷ lại của bạn khiến cho cấp trên khó chịu đó.

Tài chính ổn định. Để đảm bảo không còn stress thì tối nay có thể ra ngoài tụ tập bạn bè, ăn uống bù khú một chút, mọi thứ sẽ thay đổi rõ rệt đó.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!