Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại. 

Vận tình cảm tốt đẹp, nếu muốn tình yêu bền vững thì nên quan tâm tới người ấy hơn một chút nữa nhé. Đừng làm mọi chuyện rối tung rối mù lên nếu như bạn không thực sự muốn người ấy giận dỗi làm tình cảm phai nhạt. 

Tiền bạc dù tiêu nhiều nhưng cũng kiếm được nhiều. Hãy thoải mái tư tưởng đi nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới dự báo bạn có nhiều bất đồng trong mối quan hệ làm ăn nhất là những người đồng nghiệp ở công sở. Hãy chỉn chu hơn nữa nhé và nhất là phải giữ thái độ bình tĩnh xử lý công việc một cách thông minh chứ không nên nóng giận. 

Tình hình tài chính tuần này có vẻ khó khăn vì bạn đã phải chi tiêu quá nhiều. Nếu không biết cách tiết chế các cuộc nhậu nhẹt thì chẳng mấy chốc bạn sẽ tiền khô cháy túi đâu.

Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến. Bạn nên biết cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn nhé để giữ mãi được mối quan hệ ngọt ngào này. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc tuần này của bạn có nhiều bất ổn, tử vi tuần mới dự đoán bạn có thể sẽ mất việc nếu không biết cách kiềm chế bản thân. Hãy tỏ ra là người thông minh trong cách ứng xử, hãy bày tỏ thái độ với cấp trên để biết rõ bạn là người như thế nào nhé. Cố gắng lấy công chuộc tội. 

Tài chính rủng rỉnh nhưng đừng có đầu tư mạo hiểm nhé. Trước bất cứ một quyết định nào đó hãy nói với người thân có kinh nghiệm để họ tư vấn chính xác nhất. 

Tình cảm đang trên đà tiến triển. Bạn hãy cứ sống hết mình với tinh yêu này và nên nhớ đừng bao giờ để tuột mất người ấy nhé, đây là người hết sức quan trọng và yêu thương bạn đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin cho tuần mới từ 12 cung hoàng đạo của Cự Giải chính là vận công việc vô cùng tốt đẹp. Có quý nhân phù trợ, bạn nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên cứ theo đà mà tiến. Cố gắng phát huy cao hơn nữa nhé, cơ hội được thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn đó.

Tuần này nên có một chuyến đi chơi gần gũi với người đó nhé. Tình cảm đang tốt đẹp nên trân trọng và yêu thương. Hãy cố gắng giữ người bên cạnh mình nhé vì đó là người cực kì chân thành với bạn. 

Tài chính ổn định, tạm thời bạn không cần phải lo lắng về tiền đâu. Nếu như có muốn đầu tư quần áo ngoại hình thì sớm làm đi nhé, cũng là một gợi ý hay dành cho bạn lúc cuối tuần rảnh rỗi đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo một tuần làm việc vô cùng vất vả đối với bạn. Bạn phải thực sự cố gắng và bản lĩnh thì mới hoàn thành được những công việc được giao. 

Chuyện tiền bạc không thực sự may mắn. Bạn phải cố gắng rất nhiều nữa thì mới có được những khoản tiền kiệm dành riêng cho mình. Không nên tiêu pha lãng phí nhé, có quá nhiều việc cần bạn phải lo lắng đó.

Chuyện tình cảm chưa đến nhưng trong các mối quan hệ của bạn sẽ những người thực sự phù hợp. Bạn nên để tâm một chút, họ cũng để ý tới bạn đó, đừng hờ hững tình cảm của người khác mãi. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc tuần mới nhiều tiến triển sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho Xử Nữ. Bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành kế hoạch hiện tại cũng là xuất sắc lắm rồi. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Hai người yêu thương nhau nhưng lại không thực sự thông cảm cho nhau, luôn chấp nhặt những điều nhỏ bé làm cho đối phương ức chế, không thoải mái. 

Sức khỏe không được tốt. Cần có chế độ ngủ nghỉ và sinh hoạt hợp lý hơn nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tin vui tử vi tuần này dành cho bạn chính là vận tài chính khá tốt đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Nếu cố gắng phát huy bản thân hơn nữa bạn còn kiếm được nhiều hơn. Khi có tiền rồi thì nhớ phải dành dụm tiết kiệm nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng có nhiều tiến triển. Bạn nên biết cách yêu thương và trân trọng người bên cạnh mình nhiều hơn. Đừng hơi tí là giận dỗi làm họ cũng mệt mỏi lây.

Công việc tốt, người làm thuê cũng có nhiều lợi thế khi hoàn thành công việc được giao và được đánh giá tốt. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Đây là một tuần rảnh rang thực sự của Bọ Cạp. Bạn tận dụng nghỉ ngơi vui vẻ và ở nhà với người thân, ăn uống cùng bạn bè. Nhớ là tình cảm chân thành đang ở bên cạnh bạn, nếu thực sự có ý với họ thì phải mở rộng lòng mình đi nhé. 

Công việc tốt, có những thứ bạn không mong muốn nhưng công sở là vậy, đừng kì vọng quá chỉ làm bản thân mệt mỏi thêm mà thôi. Tài chính rủng rỉnh, đi mua sắm hay du lịch là tùy bạn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều thay đổi tốt, bạn nên biết sếp đã cho bạn nhiều cơ hội để cố gắng và đừng bao giờ làm họ thất vọng thêm nữa nhé. Tình yêu của bạn và người ấy cũng vậy, cho nhau cơ hội là chuyện tốt, đừng vì ba thứ lăng nhăng mà làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp.

Cần cân nhắc khả năng tài chính của mình để chi tiêu hợp lý. Dường như bạn đang vun tay vào những mối quan hệ không thực sự cần thiết đâu đấy. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút thì nên tính toán làm sao cho việc nghỉ ngơi và làm việc hợp lý đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc có quá nhiều khó khăn đòi hỏi Ma Kết phải làm việc hết mình. Nếu cứ tiếp tục lao động một cách cho có thế thì đừng hỏi tại sao bạn mãi không có được vị trí tốt dù đã gắn bó với công việc này rất lâu rồi. 

Tình cảm không được như ý cũng đừng buồn. Người nào cũng có duyên của họ, không nên so sánh tình cảm vì sẽ khiến đối phương cảm thấy mất đi tự trọng bản thân.

Trong các mối quan hệ gia đình và đồng nghiệp, Ma Kết nhận được lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là nên cởi mở, vui vẻ với mọi người, đừng khép mình và tỏ ra lạnh lùng như thế nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc nhàn hạ lại có mức lương cao, đúng là một tuần mới hên đối với Bảo Bình đó. Nhưng cũng đừng vì thế mà thây lười nhé, hãy làm việc thật tập trung để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Tài chính đang chưa thực sự dư dả vì có quá nhiều việc phải dùng đến nó. Bạn hãy cân đối tiền nong cho hợp lý phòng khi hết tiền còn có khoản tiết kiệm dùng, không phải đi vay. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo cho rằng, tuần này là một tuần ít sóng gió với Song Ngư. Bạn hãy tận dụng thời gian rảnh để trang điểm cho bản thân mình hơn nhé. Làm tóc mới, mua thêm đồ cũng là một lựa chọn hay. Nếu bạn cứ tiếp tục bảo thủ thế này thì người yêu sẽ cảm thấy khó chịu kho ở gần bạn thay vì vui vẻ hạnh phúc như trước kia đó.

Vận tiền bạc cũng khá là tốt. Tiền nong rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu. Người làm ăn kinh doanh nhận được nhiều lợi lộc và mở ra nhiều mối quan hệ cho mình hơn. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.

Chúc mừng 3 con giáp 'chết đuối vớ được cọc', bứt phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy trong 4 tháng tới

Có thể bây giờ những con giáp này đang phải đắm chìm trong biển khổ nhưng chỉ 4 tháng nữa thôi, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy.

Giải mã giấc mơ thấy tiền, là may mắn hay xui xẻo?

Có nhiều giấc mơ liên quan tới tiền và mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem đó là điềm may hay rủi nhé!

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

4 con giáp trọng tình trọng nghĩa, không được làm bạn với họ là một thiệt thòi lớn trong đời

Trời sinh 4 con giáp này vốn sống cực tình cảm, vô cùng tình nghĩa. Vì thế, nếu có thể kết bạn tâm giao với họ thì đây chính là phúc đức lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

Những anh chàng hoàng đạo không dẻo miệng nhưng cực kỳ yêu chiều bạn gái

Top 4 anh chàng cung hoàng đạo sau đây chính là kiểu người không khéo nói nhưng lại yêu chiều bạn gái hết mực.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

4 con giáp dù giàu sang cũng không được hưởng phúc, vất vả bôn ba một đời

Có những người của cải chồng chất nhưng cuộc sống lại không hề sung sướng là vì trong tâm họ có quá nhiều nỗi niềm.

Tuổi Tý chưa sẵn sàng để kết hôn, tuổi Sửu cảm thấy chán nản, hụt hẫng trong ngày 08/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 08/8/2018 nhé!