Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/5 đến 27/5/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 21/5 đến 27/5/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tuần mới Bạch Dương được 12 cung hoàng đạo thông báo một tuần tình cảm dạt dào, ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn phải vui vì điều này nhé.
Công việc khá ổn định. Bạn là người luôn biết sắp xếp kế hoạch phù hợp nên không bao giờ lo lắng chuyện không thể hoàn thành hết việc trong ngày.

Tiền bạc là điều đáng nói trong tuần này. Tài chính rủng rỉnh nên bạn cứ tha hồ mà chi tiêu thôi nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều biến động khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Nếu thực sự cảm thấy hai người không thể gắn bó thì nên cho nhau thời gian suy nghĩ lại mọi chuyện nhé.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà sa sút làm bạn vô cùng phiền lòng. Nhìn chung tuần này chẳng có điều gì vui với bạn. Hãy cố gắng là người chăm chỉ chịu khó tuần sau nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tuần mới Song Tử cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Có nhiều dấu hiệu báo bạn không mấy tốt đâu.

Tình hình công việc bận rộn, quá nhiều việc dồn lên đầu bạn nên bạn không có thời gian để gặp gỡ bạn bè, người ấy. Chuyện người ấy giận cũng là điều dễ hiểu nên cần phải giải thích cho họ cảm thông nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự Giải vì xem ra tuần này vô cùng may mắn. Bạn có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, mọi thứ như ý, làm việc gì cũng tốt. Hôm nay Cự Giải nên nhận lời hẹn hò cùng ai đó nhé vì đó sẽ là cơ hội tốt cho công việc đó.

Tình yêu thăng hoa nên bạn cảm thấy mình là người quá may mắn và hạnh phúc khi có được tình cảm này. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính không ổn định vì Sư Tử không sửa được tính vung tay quá trán, tiêu pha quá nhiều. Cứ đà này thì tiền sớm rỗng túi đó.

Tình yêu thăng trầm, lúc vui lúc buồn có lúc mâu thuẫn không thể nào giải quyết được khiến bạn mệt mỏi. Hai người yêu nhau mà không hiểu nhau thì thực sự không nên tiếp tục đâu. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy tổn thương vô cùng vì thấy người ấy có dấu hiệu phản bội bạn. Một người bạn đặt niềm tin hết thảy lại lừa dối bạn thì còn gì đau đớn hơn?

May mắn là công việc thuận lợi nên bạn được vơi đi phần nào. Cách duy nhất quên chuyện buồn chính là tập trung làm việc và kiếm tiền mà thôi. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là nên chịu khó quan hệ ngoại giao, gặp gỡ bạn bè thì mới có cơ hội gặp gỡ được những người tốt hết lòng quan tâm và có thể tìm được người bạn đời như ý đó.

Tình hình tài chính có nhiều biến chuyển. Bạn đã chăm chỉ là việc, tiết kiệm hơn và có ý thức với túi tiền của mình hơn rồi đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có tin vui trong chuyện tình cảm tuần này. Người chưa có người yêu có thể gặp được người như ý khiến bạn muốn được yêu luôn. 

Tiền bạc rủng rỉnh vậy thì còn chờ gì mà không thay đổi ngoại hình của mình một chút đi nhé. Đừng để mình cũ kĩ như vậy. Quần áo, đầu tóc đều phải thay mới hết nếu thực sự muốn thu hút đối phương. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tình cảm như ý nên Nhân mã đã dành khá nhiều thời gian vui vẻ bên người ấy. Bạn tận hưởng những ngày tháng lãng mạn của mình một cách triệt để. Chỉ là vấn đề tài chính có chút trục trặc. Bạn đang cần tiền mà túi tiền của bạn lại không nhiều nên đang muốn vay ai đó. Chỉ là chưa tìm được đối tượng để ngỏ lời. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có tuần mới khá ảm đảm. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính phải có ý thức chăm chỉ, chịu khó trong công việc hơn nữa.

đang bị sếp nhắm trúng vì thái độ lười nhác của mình đó. Cứ đà này thì mất việc như chơi. 
Bạn dường như chẳng thiết tha gì chuyện yêu đương. Có quá nhiều mối quan hệ tốt và bạn đều từ chối hết. Đó là điều bạn không nên làm chút nào nhé vì cơ hội không đến nhiều lần. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự nhiên chán không thích làm việc. Bạn chỉ muốn nghỉ dài, đi chơi lâu lâu với người ấy mà thôi. Có lẽ vì đang yêu nên bạn háo hức như vậy cũng là điều dễ hiểu mà thôi. 

Tiền bạc rủng rỉnh, bạn không cần phải quá lo lắng về khoản tiền nợ người khác đâu nhé. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh hơn khi có khoản vốn kha khá đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc tuần này của Song Ngư vô cùng thuận lợi, gặt hái thành công. Bạn không cần quá lo lắng về việc làm sao để có người yêu đâu nhé. Cơ hội chưa đến thì kiếm tìm cũng khó. 

Chuyện tình cảm như ý khiến bạn vô cùng vui sướng. Bạn chỉ muốn được ở bên cạnh người ấy suốt. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình với đối phương nhiều hơn nữa nhé. 

Thảo Trang
Theo VIetnamnet

Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì?

Có những mối tình ám ảnh bạn cả đời không quên và luôn hiển hiện trong những giấc mơ của bạn. Vậy mơ thấy người yêu cũ là báo hiệu điều gì?

Những lỗi phong thủy khiến chủ nhà đen đủ đường

Bạn luôn hỏi tại sao trong cuộc sống gia đình mình luôn gặp những vận đen. Hãy kiểm tra ngay xem nhà bạn có mắc một trong những lỗi phong thủy dưới đây không nhé!

Những con giáp không mua nhà cũng tậu xe sang trong 5 năm tới

Trong 5 năm tới, những con giáp có tên dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/6 đến 1/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/6 đến 1/7/2018 nhé!

Những con giáp nữ có thần thái hơn người, nổi bật nhất trong 12 con giáp

Cô nàng nào thuộc những con giáp dưới đây, không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn có thần thái, nổi bật hơn người.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 25/6 đến 1/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ ngày 25/6 đến 1/7/2018 nhé!

Nhìn tư thế ngủ biết ngay tính cách của một người

Tư thế ngủ phổ biến nhất của bạn là gì? Bài viết dưới đây tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của bạn dựa trên những phân tích ngôn ngữ cơ thể khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Những con giáp có tiền tài, sự nghiệp, tình yêu bùng nổ trong tháng 7/2018

Lá số tử vi báo trong tháng 7/2018, 12 con giáp đều có thể gặp những thăng trầm trong cuộc sống như: công việc, tiền tài, tình yêu và sự nghiệp. Tuy nhiên 4 con giáp này được xem là may mắn hơn cả. Hãy xem có bạn trong đó không nhé.

Điểm mặt 3 cặp cung Hoàng đạo tương khắc 'không đội trời chung'

Cứ gặp nhau lại gây xung đột, bất đồng quan điểm, không lúc nào bình yên khi các cặp Hoàng đạo này cùng hội ngộ

4 cung hoàng đạo cục tính, nóng giận, đừng dại mà chọc tức họ

Nếu bạn chẳng may thân tình hay có mối quan hệ với 1 trong 4 cung hoàng đạo sau thì phải biết cách ứng biến cho phù hợp cảm xúc của họ nhé.

2 cung hoàng đạo nữ khó lòng yêu thương nổi

Thử xem mình có nằm trong 2 cung Hoàng đạo ít ai dám yêu này không nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 24/6/2018 nhé!

3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'

Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2018 nhé!

Tướng phụ nữ 'tiêu tiền như nước' khiến đàn ông sự khiếp vía

Có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ.

Top 3 con giáp lấy chồng vào năm 2018 sẽ giàu sang, sung túc đến hết đời, tiền tiêu mãi không hết

Theo sách tử vi, những con giáp này nếu duyên đã tới và cảm thấy đối tượng phù hợp thì hãy nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm 2018 để cả đời được sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé!

5 con giáp sống càng hiền lành càng giàu có

Càng sống hiền lành, thân thiện, chan hòa, 5 con giáp này lại càng có lộc, giàu sang phú phú khó ai sánh kịp.

Top 3 cung hoàng đạo nữ điệu đà hết phần người khác

Thiếu tính quyết đoán trong tất cả mọi chuyện khiến Thiên Bình phải vào top 3 bánh bèo này.

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 23/6/2018 nhé.

Top 5 cung Hoàng đạo 'nhớ lâu thù dai'

Bạn xem có đúng không nào, những cô nàng cung Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải,... phải nói là "khét tiếng" với độ "nhớ lâu thù dai".

Tử vi thứ 7 ngày 23/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/6/2018 nhé!

Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!