Vận mệnh 12 con giáp năm 2018

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao.

Tài lộc:

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao.

Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, mang lại doanh thu khả quan. Tuy nhiên bạn lại dễ bị người khác làm ảnh hưởng và làm hao tài. Nếu ai đó có hỏi mượn tiền của bạn thì nhất định bạn phải suy nghĩ thật kỹ. 

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp-1

Cơ hội đến với người kinh doanh không ít nhưng trong quá trình thực hiện lại vấp phải khó khăn. Vì vậy, tuổi Dậu không thể cưỡng cầu quá mạnh về tài chính trong năm nay. Chú trọng đẩy mạnh chất lương hơn là số lượng, thuận theo tự nhiên, làm tốt các dự án hiện tại, hạn chế tiến hành dự án mới thì tỷ lệ thành công cao hơn.

Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên hạn chế đầu tư bên ngoài, tập trung vào công việc chính, lấy tích lũy làm trọng, bồi dưỡng kiến thức để tạo nền tảng vững chắc phát triển mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Dậu khá thăng trầm, công việc sẽ có lúc khó khăn lúc thuận lợi, có thành có bại nên bạn cứ thuận theo tự nhiên, sẵn sàng đón nhận mọi tình huống và làm hết sức có thể. Thành hay bại là chuyện thường, điều quan trọng là bạn đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp-2

Trong năm 2018 này, người tuổi Dậu có cơ hội nâng cao địa vị và tìm kiếm việc làm phù hợp. Tuy nhiên để đạt được điều này, bạn luôn phải cố gắng hết sức mình và không được nản chí trước khó khăn. Bên cạnh đó, khi đạt được thành công như mong muốn, bạn sẽ không tránh khỏi sự ganh ghét đố kị của đồng nghiệp, vì thế lời khuyên là hãy cứ tập trung vào công việc của mình, bỏ ngoài tai lời nói không hay.

Ở khía cạnh khác, người tuổi Dậu sẽ được những người đi trước giúp đỡ tìm hiểu và phát triển các dự án liên quan đến bất động sản. Tuy nhiên việc này cũng tiềm tàng nhiều rủi ro, cạnh tranh, bị tiểu nhân hãm hại, hạ bệ uy tín. Bạn nên làm tốt công việc của mình trước, tránh lo chuyện bao đồng kẻo dính họa thị phi. 

Tình duyên:

Năm nay sẽ là một năm tuyệt vời trong tình cảm dành cho những người tuổi Dậu còn độc thân. Vận đào hoa ngày càng khởi sắc, bạn sẽ có một năm nhiều trải nghiệm tình cảm thú vị. Bạn có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống bất ngờ, ngay chính bản thân bạn cũng chưa từng nghĩ tới. Thậm chí có người còn tìm thấy hạnh phúc đơn giản ngay bên cạnh mà trước đây không nhận ra.

Ngược lại với người độc thân,  nếu bạn đã kết hôn hay có người yêu thì trong năm nay cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn. Nếu tình cảm chưa sâu đậm hoặc chưa gắn kết rất dễ chia ly. Ngược lại, nếu tình cảm chân thành, đủ bao dung rộng lượng thì hai bạn có thể vượt qua mọi trở lực để có thể ở bên nhau hạnh phúc.

 Sức khỏe:

Năm 2018 này những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Năm nay bạn sẽ gặp một số tai nạn nhỏ.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp-3

Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. bởi vậy bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận. Đối với những bản mệnh làm việc trong môi trường nguy hiểm thì càng cần nâng cao nghiệp vụ bảo hộ, thường xuyên kiểm tra thiết bị đề phòng hỏng hóc, xảy ra sự cố bất ngờ.

Bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc bệnh cảm vặt. Đồng thời Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc. 

Yên Thương / tổng hợp
Theo Vietnamnet

 

Nhìn tướng khuôn mặt đoán tính cách và sự nghiệp 'chuẩn không cần chỉnh'

0 0 0

Chỉ cần nhìn vào các nét tướng trên khuôn mặt của một người, bạn có thể biết được phần nào tính cách, tương lai của người ấy. Cùng thử xem nhé!

3 bí quyết giúp Ma Kết thăng tiến trong sự nghiệp

0 0 0

Ma kết trầm tính và có chí tiến thủ, làm thế nào để Ma Kết có thể đạt được đỉnh cao của sự thành công?

Báo động 5 cung Hoàng đạo sau bị xui xẻo đeo bám, cuộc sống có nhiều thăng trầm trong năm 2018

0 0 0

Tiền bạc, ái tình hay sự nghiệp là những vấn đề luôn khiến bạn phải đau đầu. Thế nhưng năm 2018 này có 5 cung Hoàng đạo phải đặc biệt lưu tâm những điều ấy.

Bước sang tuần mới, 5 cung Hoàng đạo này sẽ ngập tràn may mắn

0 0 0

Chỉ số may mắn của các cung Hoàng đạo dưới đây sẽ tăng cao trong tuần mới này!

Tử vi thứ Ba ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/3/2018 nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 20/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/3/2018 nhé!

3 con giáp cẩn thận tuần mới nhiều thị phi, mất mát tiền bạc

0 0 0

Cẩn thận vẫn là hơn nhé 3 con giáp có tên sau đây. Vì chỉ có cẩn thận mới giúp bạn cứu vãn được phần nào tình trạng rủi ro của mình.

Bật mí cuộc sống của 12 con giáp trong tuần từ 19/3 - 25/3

0 0 0

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi và mang tới nhiều điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc.

Yêu một nàng Xử Nữ có khó không? (Phần 2)

0 0 0

Hiểu phụ nữ đã khó, hiểu phụ nữ Xử Nữ không khó mà là rất khó. Vậy phải làm sao đây?

Thứ Hai của bạn (19/3): Song Tử cẩn thận mâu thuẫn với mọi người

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng các mối quan hệ xã giao của Song Tử không thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn...

Những con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

Năm Mậu Tuất là năm những con giáp này ăn nên làm ra, sớm tậu được cho mình và gia đình những khối tài sản giá trị.

Xem thêm tin khác