Tuyệt chiêu làm mềm thịt bò trong tích tắc bằng vật dụng sẵn có trong nhà

Để món thịt bò bít tết mềm ngon, chị em có thể sử dụng đồ dùng sẵn có trong nhà để sơ chế thịt rất nhanh gọn.



Muốn có món thịt bò bít tết mềm thì ngoài việc lựa chọn phần thịt phù hợp, tẩm ướp đúng thời gian thì việc sơ chế ban đầu cũng rất quan trọng. Để sơ chế, người ta thường dùng chiếc búa dần thịt chuyên dụng để dần miếng thịt bò cho mỏng, làm mềm thịt và ngấm gia vị hơn.

Tuy nhiên nếu không có búa chuyên dụng, bạn có thể sử dụng 1 chiếc búa đóng đinh thông thường và 1 cái dĩa (nĩa).

Chuẩn bị:

- Búa đóng đinh

- Dĩa (nĩa)

- Băng dính
 

tuyet chieu lam mem thit bo trong tich tac bang vat dung san co trong nha - 2


 Cách làm:

Đặt búa lên dĩa và song song với dĩa. Dùng băng dính cố định hai vật này lại với nhau như trong hình.
 

tuyet chieu lam mem thit bo trong tich tac bang vat dung san co trong nha - 4
 Để miếng thịt bò lên thớt rồi dùng búa đã dính dĩa dần 2 mặt miếng thịt bò.
 

tuyet chieu lam mem thit bo trong tich tac bang vat dung san co trong nha - 6
 
tuyet chieu lam mem thit bo trong tich tac bang vat dung san co trong nha - 8
 Sau đó, bạn chỉ việc mang miếng thịt bò đi tẩm ướp gia vị và nướng. Thịt bò sau khi chín sẽ mềm và ngon.
 

tuyet chieu lam mem thit bo trong tich tac bang vat dung san co trong nha - 10
 Chúc các bạn thành công với mẹo làm mềm thịt bò kiểu này!
 


Theo Khám phá

Cách làm thịt xá xíu nướng thơm lừng gian bếp, ăn với gì cũng ngon

0 0 0

Thịt xá xíu thơm ngon sẽ là cách giúp bạn đổi vị cho bữa ăn thường ngày.

Những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới

0 0 0

Uống cà phê buổi sáng là thói quen của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại có cách thưởng thức đồ uống này theo một cách độc đáo riêng.

Thực đơn cơm tối đẹp mắt ngon miệng với giá 85 ngàn đồng

0 0 0

Bạn sẽ chẳng cần bận tâm hôm nay ăn gì nữa khi đã có cả thực đơn cơm tối lên sẵn đủ chất ngon miệng này rồi.

Vợ nấu cơm sườn kiểu này, chồng nào chẳng khen nức mũi

0 0 0

Cơm sườn thơm ngon, dẻo mềm cũng là gợi ý hấp dẫn để đổi vị.

Cách làm bánh mì gối mềm thơm mê mẩn

0 0 0

Với cách làm bánh mì gối đơn giản trên, không cần phải ra ngoài hàng, bạn vẫn có được những chiếc bánh mì gối thơm mùi sữa, mềm mại.

Mẹo vặt thần kỳ biến bạn thành chuyên gia trong việc bếp núc

0 0 0

Không cần phải nấu nướng cầu kỳ, chỉ cần nắm được những mẹo vặt này, mọi người sẽ trầm trồ thán phục và nâng bạn lên hàng chuyên gia.

Nấm tốt cho sức khỏe, nhưng khi ăn cần tuyệt đối tránh những điều sau đây

0 0 0

Để tránh ngộ độc nấm, tốt nhất chỉ ăn khi biết chắc chắn là nấm ăn được, trường hợp không chắc chắn thì tuyệt đối không nên ăn.

Nồi cơm sạch bay khi ăn cùng món tôm rim nước cốt dừa

0 0 0

Tôm rim nước cốt dừa có vị ngậy ngậy, thơm thơm, đậm đà ăn cực thích luôn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ vơi đi 1 cách đáng kinh ngạc đấy.

5 bước luộc trứng chín hoàn hảo

0 0 0

Bạn từng nghe rằng nên thả trứng vào nước lạnh? Đó là câu chuyện truyền thuyết thôi.

Xem thêm tin khác