Uyên Linh: 'Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi'

Tái sinh giữa thị trường âm nhạc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước, Uyên Linh vẫn khẳng định rằng âm nhạc của cô đến từ nội tâm, cảm xúc.

Nếu không cố gắng hết sức làm ra những cái tốt nhất thì xã hội này chỉ toàn rác thôi

- Trong 3 năm qua, cuộc sống âm nhạc của Uyên Linh diễn ra như thế nào?

Nếu dùng một từ gần gũi nhất để diễn tả về đời sống âm nhạc của tôi trong 3 năm qua chính là chạy show. Tôi đi hát rất nhiều, từ hát sự kiện cho đến các show bán vé. Khán giả cũng hiếm khi thấy tôi xuất hiện trên tivi hay gameshow vì tôi tập trung đi làm để kiếm tiền, để tự mình làm những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Nghe có vẻ vật chất nhưng tôi cảm thấy tự hào với chính mình. Thời gian qua cũng mang lại cho tôi rất nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Tôi là một người cầu toàn và yêu cái đẹp. Điều tôi luôn trăn trở là làm sao để các sản phẩm của mình tốt nhất, cải thiện tích cực nhất từ những cái trước đây. Nếu mỗi thứ mình làm mà không cố gắng hết sức đưa ra những cái tốt nhất thì thật sự xã hội này chỉ toàn rác thôi. Làm nghề không chỉ có trách nhiệm, mà còn phải đặt cả con tim vào đấy.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-1
Nghĩa là chị luôn cố gắng khẳng định mình ở một bậc cao hơn mỗi khi ra mắt sản phẩm mới?

Tôi không bao giờ khẳng định mình ở một cấp bậc nào và cũng không quan trọng chuyện mình phải hơn ai, thua ai, mà chỉ làm theo những gì con tim mách bảo, lý trí cho phép. Ai cũng muốn sản phẩm mình được đón nhận, bán chạy ngoài thị trường nhưng với tôi, cảm xúc tồn tại lại là điều quan trọng hơn cả. Nó phải luôn đứng đầu. Tôi tự tin với bạn bè, khán giả rằng những gì tôi làm trong âm nhạc đều rất chân thật, không chiêu trò để theo đuổi danh tiếng, hào quang lẫn vật chất.

Khi tôi vừa ra ca khúc mới, nhiều bạn bè trong nghề có nói tháng 11 này tranh nhau spotlight nhiều lắm, không chỉ sản phẩm âm nhạc mà còn cả phim ảnh, giải trí. Bản thân tôi biết sự nhộn nhịp đó. Tuy nhiên, khi đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, khoác lên nó một chiếc áo đẹp nhất rồi thì cứ thế tôi phát hành thôi, không tính toán gì nhiều cả.

- Uyên Linh có chia sẻ chị muốn đi tìm hành trình mới cho chính bản thân mình với sản phẩm lần này, phải chăng chị đang muốn trẻ hoá trong phong cách âm nhạc của mình?

Đi chậm hay đi nhanh gì cũng phải đi, bạn không thể đứng một chỗ mãi được. Tìm về phía trước cũng chính là tìm hành trình mới cho chính mình. Nhưng hành trình mới không hẳn là một vị trí mới, nấc thang mới hay danh vọng nào đó mà đơn giản là sống tốt và để lại sau lưng những quá khứ, những bài học trong cuộc đời mà mình rút ra được. Ca hát là một công việc có tính chất hơi đặc thù nhưng suy cho cùng cũng là một ngành nghề trong xã hội mà thôi. Cốt lõi của cuộc sống vẫn chỉ là cảm xúc.

Hành trình mới của tôi chính là nó, tôi học cách giữ cảm xúc cho bản thân và các sản phẩm âm nhạc của mình. Bởi nếu sống và làm việc một cách bản năng, đôi lúc bạn sẽ "chết" dần lúc nào không biết.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-2

- Chị hãy chia sẻ thêm về dự án trở lại lần này?

Album vol.3 Portrait là sản phẩm mà tôi đầu tư rất nhiều chất xám, đó là những ca khúc mà khi nghe xong, bạn sẽ thấy rõ hơn tính cách trong con người Uyên Linh. 3 năm qua, tôi đi vòng quanh thế giới với hàng trăm chuyến bay, hàng triệu bước chân, và những ca khúc này cũng xuất hiện trong ngần ấy lần xuất ngoại đó. Bài nào tôi cũng nghe đi nghe lại bản demo đến chục lần, rồi suy nghĩ, để nó ngấm vào mình, rồi tôi lại tự phiêu tự hát. Tôi tin album sẽ là một sản phẩm truyền cảm hứng tới những người yêu nhạc của mình.

"Bài hát của em" là ca khúc đầu tiên nằm trong CD vol.3 sắp tới của tôi. Đây là bài hát mà tôi cực kì thích. Có chỗ tôi hát ngây thơ, có chỗ cũng hơi sôi động một tí, tôi hay tự mình cảm nhận mỗi lần nghe lại. Thích lắm.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-3
Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được

- Sau khi nghe "Bài hát của em" do Uyên Linh thể hiện, nhiều fan của tác giả đặt ra sự so sánh, thậm chí còn cho rằng Trang thể hiện hay hơn chị. Chị nghĩ sao?

Tôi không biết Trang là ai trước khi quản lý bạn ấy chủ động gửi tôi ca khúc Bài hát của em, kèm theo lời "hy vọng bài này sẽ là bài hát của Linh". Tôi còn không biết nó đã được Trang mang đi diễn và nhiều bạn trẻ biết đến như vậy. Đến ngày tung trailer MV, tôi còn bất ngờ hơn khi biết Trang đã tháo hết các sản phẩm của mình trên mạng để hỗ trợ mình. Tôi cảm ơn vì điều đó, nhưng với tôi nó cũng không cần thiết lắm. Bởi tôi quan niệm khán giả của tôi sẽ thích tôi hát, khán giả của Trang cũng sẽ thích bạn ấy hát dù thế nào đi nữa. Tuỳ gu người nghe, nhưng chắc những ai thích nặng đô một chút thì phải tìm đến Uyên Linh rồi. (cười).

Sản phẩm này, tôi hài lòng 90%. Tôi nghe đi nghe lại nó rất nhiều, đặc biệt là mỗi tối cứ ôm loa, hay trên taxi về nhà sau những đêm diễn. Có những ca khúc nhiều khán giả từng cho là hit của Uyên Linh tôi cũng ít nghe lại, song "Bài hát của em" thì khác. Cảm ơn Trang đã cho tôi những cảm xúc quý báu này.

- Chị cảm thấy thế nào khi ca sĩ đại chúng hát lại một ca khúc quen thuộc trong cộng đồng fan indie nhưng luôn bị fan của nhạc sĩ "dìm", dùng lời lẽ nặng nề?

Tôi có đọc nhiều bình luận rồi nhưng cũng không thấy nặng nề gì mấy đâu. Nhưng dù có khen chê gì đi nữa, tôi cũng thấy bình thường. Tôi đón nhận điều này, thậm chí có nhiều người còn chửi ác ý hơn nữa, từ những ngày tôi còn trẻ măng cơ. Khen thì tôi cảm ơn, làm động lực để mình cố gắng thêm. Còn không thích thì chê thôi chứ biết sao, nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được. Tôi xem điều đó hoàn toàn bình thường, đồng thời cũng là những nhắc nhở để bản thân nhận thức ra mình mạnh gì, dở gì rồi cố gắng khắc phục.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-4

- Theo chị, cơ hội và rào cản của ca sĩ đại chúng tìm đến nhạc indie là gì?

Tôi không quan tâm nhiều, chỉ đơn giản thấy đây là một ca khúc mới, hay, tôi thích rồi tôi hát thôi. Cũng may mà tôi không biết gì về bài này trước đó chứ nếu biết nó hot vậy thì cũng có lẽ tôi không chọn. Và cũng vì không biết, nên tôi đã thể hiện nó một cách hồn nhiên nhất.

Một ca khúc hay và người sáng tác gặp được nhau là do cái duyên, được đón nhận nữa thì phải cảm ơn sự may mắn. Nhưng đằng sau nó đó là một câu chuyện, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau giữa cả hai, cũng giống như Trang tin bài hát này dành cho tôi và tôi nghe qua cũng yêu thích nó vô cùng.

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng nghe không nổi

- Trước đây người ta nhận định chị là "tiểu Diva", chị vẫn trên đường chinh phục vị trí Diva thứ năm của làng nhạc Việt?

Khi quá tập trung vào chữ Diva thì chắc chắn thế giới âm nhạc của bạn, hay tôi cũng sẽ thu hẹp lại. Điều đáng sợ nhất làm tự thu hẹp tầm nhìn của chính mình, cho nên cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên, và bản thân cố gắng hết sức thôi. Có show chạy đều đều mỗi ngày, lo nghĩ đến chuyện sẽ hát gì, mặc gì, biểu diễn ra sao cũng đủ mệt rồi. Trái tim tôi dành nhiều cho công việc hơn là quan tâm đến chỗ đứng của mình ở đâu.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-5
Nếu không ép mình vào những khắc nghiệt của thị trường âm nhạc thì làm sao chị có thể tạo ra được những giá trị khác cho sự nghiệp?

Cái gì cũng phải đánh đổi. Muốn trở thành một ngôi sao, một ca sĩ giải trí, bạn phải thật nhanh, thật công nghiệp. Mà công nghiệp thì làm sao nuôi dưỡng được cảm xúc. Tiếng hát là tiếng của trái tim, của tấm lòng chứ không phải là tiếng hát giả tạo. Tôi cần cảm xúc. Cảm xúc có thể không đem lại cho tôi hào quang, giàu có về vật chất nhưng nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn tôi để không bị thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người. Đã đến tuổi này, không già nhưng cũng chẳng trẻ trung gì, tôi biết mình muốn gì và cần gì, và tôi cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Giá trị thì ai cũng muốn có, nhưng không phải ai cũng làm được. Tôi nghĩ cứ cố gắng hết sức, tập trung cho thế mạnh của mình thì ắt hẳn một lúc nào đó, nó sẽ tạo nên những giá trị nhất định. Tôi chẳng thích đấu đá, cũng không mấy sắc sảo nên không thể ép mình vào sự khắc nghiệt của showbiz thị phi được.

- Là nghệ sĩ miền Nam, vậy chị có tủi thân trước chia sẻ của đàn chị Thanh Lam rằng "Nghệ sĩ miền Nam ít học nhưng nổi tiếng được là nhờ truyền thông"?

Câu chuyện chị Thanh Lam nói có rất nhiều điều để suy nghĩ. Chị nói đúng ở chỗ có những ca sĩ có giọng hát chưa tốt nhưng thành công. Nhưng phải hiểu rằng, thành công không chỉ tạo ra cho những người có giọng hát hay. Thành công còn là cả một sự nỗ lực, có ý chí tiến thủ. Nếu mình không ở trong tình cảnh của một người nào đó thì làm sao biết được họ thành công như thế nào. Tôi nghĩ nên chia sẻ để người khác cảm nhận được sự tích cực, còn nói tiêu cực thành kiểu dạy dỗ người khác thì với tôi đó là ấu trĩ. Tôi cũng không hài lòng cách mà người khác giật tít chị Thanh Lam như vậy.

Tôi không buồn, đọc xong chỉ thấy hơi bị gay gắt. Hàng nghìn ca sĩ được học hành đàng hoàng nhưng cũng chả thành công thì việc gì tôi phải buồn. Và nếu bạn không học cuộc sống, trải qua sung sướng đau khổ thì làm sao thành công được. Nghề nào cũng vậy, đâu phải bác sĩ có học thì thành bác sĩ giỏi, kiến trúc sư có học thì thành kiến trúc sư giỏi. Vì vậy, thiết nghĩ nên tách học hành và thành công thành hai vấn đề khác nhau. Học hành là chuyện của mỗi cá nhân, còn thành công lại là bài toán của xã hội.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-6

- Vậy chị nghĩ sao trước hiện tượng Chi Pu gần đây, đặc biệt là phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên thì gọi là ca sĩ"?

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu. Nhưng không thể phủ nhận là Chi Pu rất xinh.

- Về những quan điểm tiêu cực của những đồng nghiệp dành cho nhau trong thời gian gần đây?

Tôi không đồng tình việc một ai đó phải đi dạy người khác sống như thế nào, tôi cũng không thích kiểu nói "phang" thẳng vào mặt người ta. Tôi hi vọng mọi người hiểu ý này. Với tôi, dù không thích một điều gì đó nhưng buộc phải nói ra vì tiếng nói của mình có ảnh hưởng thì tôi sẽ cố gắng tìm cách tốt nhất, sẽ không sỗ sàng hay vơ đũa cả nắm.

Hội 'thánh lầy' Thu Trang, Diệu Nhi mang '60 năm cuộc đời' độc nhất vô nhị tặng Trường Giang - Nhã Phương

Các nghệ sĩ Lê Giang, Thu Trang, Diệu Nhi đã có màn trình diễn xứng danh "thánh lầy" trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Thông qua những phân tích và dự đoán này bạn sẽ biết được khi nào EXO 'comeback'?

Đây cũng là câu hỏi mà các fans của EXO đã phải trăn trở rất nhiều.

Anh chàng ngáp thành nhạc EDM

Anh chàng đã ngáp liên tục trong suốt một thời gian dài và ghép chúng thành lời bài hát "Fade".

Hoài Linh hát tặng đám cưới Trường Giang - Nhã Phương ca khúc có tên đặc biệt

Ngoài Hồng Ngọc, Đức Phúc, danh hài Hoài Linh cũng mang đến tặng cho vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương món quà âm nhạc đặc biệt.

Đông Nhi sẽ trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự ASEAN - Japan Music Festival 2018 tại Nhật Bản

Thông tin đang khiến người hâm mộ Đông Nhi không khỏi tự hào xen lẫn phấn khích.

'Hết hồn' khi nghe bài hát trung thu của Noo Phước Thịnh: 'đèn ông trăng với đèn con ma'

Tự nhận mình là người không có tuổi thơ, Noo Phước Thịnh hát bài trung thu khiến khán giả phì cười.

Sau gần 1 năm chia tay, Bảo Anh bất ngờ nhắc về Hồ Quang Hiếu thế này

Người hâm mộ lại tiếp tục có cơ hội bàn tán xôn xao khi Bảo Anh bỗng dưng nhắc đến người yêu cũ - Hồ Quang Hiếu.

Người được cho là nạn nhân trong trò đùa 'body shaming' của Sơn Tùng M-TP nói gì?

Nữ nhân viên trong bức hình đã chính thức lên tiếng khi thấy Sơn Tùng vấp phải những chỉ trích nặng nề từ công chúng.

Người Hàn nói gì khi xem Mỹ Tâm hát bằng tiếng Hàn

Phần biểu diễn của Mỹ Tâm tại Asia Song Festival vừa qua được khen rất dễ thương, phát âm chuẩn đến "không cần nhìn chữ cũng hiểu lời".

Nghe lời khán giả, sau màn 'cách mạng giảm cân' Mr. Siro cũng chịu đóng MV của chính mình

Mr. Siro cũng đã chịu xuất hiện trong MV của chính mình có tên "Càng níu giữ càng dễ mất" mặc dù với vai trò là người kể chuyện.

Nhóm Westlife sắp tái xuất, ra đĩa nhạc có Ed Sheeran sáng tác

Bốn chàng ca sỹ Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan sẽ sớm gặp lại người hâm mộ sau 6 năm vắng bóng.

Sởn da gà với màn đồng ca 'thánh ca mẫu giáo Love Scenario' của iKON và 300 khán giả

Thánh ca mẫu giáo "Love Scenario" được trình diễn bởi iKON và 300 khán giả khiến người xem phải nổi da gà.

Thực hư câu chuyện công ty chủ quản ép buộc WANNA ONE tái ký hợp đồng?

Tin đồn về vụ việc đang không ngừng được lan truyền trong cộng đồng fan Kpop.

Bản hit 83 triệu view từng gây bão có tên '1 phút' bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube

Andiez bức xúc chia sẻ nguyên nhân khiến anh phải tự tay xóa ca khúc từng gây bão "1 phút" trên Youtube.

Những lần 'mê trai' lộ liễu của sao Việt trên sóng truyền hình

Khán giả đã "cười lăn cười bò" trước những màn thả thính của sao Việt trên sóng truyền hình như: BB Trần liên tục nháy mắt với Isaac hay Lê Giang tít mắt trước Kiều Minh Tuấn.

Trương Kiều Diễm: 'Tôi mải yêu đương, lơ là âm nhạc'

Trương Kiều Diễm trở lại sau 2 năm vắng bóng kể từ Sing My Song 2016. Giọng ca trẻ cho biết bạn trai luôn ủng hộ để cô tự tin hoạt động trong môi trường showbiz phức tạp.

Hơn 10 năm, Ưng Hoàng Phúc cover hit 'Chàng khờ thủy chung' hay như nuốt đĩa

Bản cover "Chàng khờ thủy chung" của Ưng Hoàng Phúc sau hơn 10 năm phát hành nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Rapper Eminem trở lại khuấy đảo Billboard

Rapper da trắng Eminem bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc mới của mình vào ngày 31/8 và đạt vị trí đầu bảng xếp hạng (No.1) album bán chạy nhất Billboard 200 tuần vừa qua với "Kamikaze" (thống kê mới nhất từ tạp chí âm nhạc Billboard).

Chỉ vì một câu nói đùa, Sơn Tùng M-TP bị fan quốc tế chỉ trích dữ dội

Nam ca sĩ bị nhiều khán giả quốc tế "ném đá" chỉ vì phát ngôn đùa giỡn trên mạng xã hội.

Đây chính là ca khúc được cover và chia sẻ nhiều nhất tuần qua

Ca khúc "Hongkong1" hay còn được biết đến với cái tên "Bài hát của anh chàng say rượu" được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trong những ngày vừa qua.

Vừa công bố tên fandom riêng, Tiffany đã bị netizen mỉa mai: 'Flop mà còn làm màu!'

Bất chấp những phản ứng trái chiều của netizen Hàn, Tiffany vừa cho ra lò teaser mới cho MV sắp ra mắt 'Teach You'.

Trầm cảm - ho không ngớt - dị ứng khắp người: Những lần hoãn show thương không kể hết từ nghệ sĩ Việt

Dù không muốn nhưng những nghệ sĩ này buộc phải hủy bỏ lịch trình vì sức khỏe không cho phép.

Than ế tận 6 năm liền, Hương Tràm cover 'A thousand years' để... thả thính

Hương Tràm chia sẻ đã 6 năm rồi không yêu ai nên cover "A thousand years" để... thả thính.

'Choáng váng' trước cảnh Isaac 'khóa môi' nam thí sinh ngay trên sân khấu

Chọn song ca nhầm giọng ca thảm họa, Isaac "khóa môi" bạn diễn ngay trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai.

Jackson (GOT 7) và câu chuyện 'đừng xô đẩy phụ nữ': 'Gương mặt và nhân cách của câu ấy thật tuyệt vời'

Một "like" cho hành động ga lăng chuẩn "soái ca" của nam ca sĩ điển trai này!

Gạt bỏ tình yêu với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu thấy 'tim mình thắt lại'

Hồ Quang Hiếu nghẹn lòng với tình yêu trong MV mới có tên "Tim anh thắt lại".

Nếu Taylor Swift là sao Kpop như HyunA, sự nghiệp của cô đã tiêu tan

Từ vụ HyunA và bạn trai kém tuổi E’Dawn bị công ty quản lý dọa đuổi cổ vì công khai tình cảm, hãng tin CNN đặt câu hỏi: “Liệu các ngôi sao Kpop có cuộc sống riêng tư hay không?”.

Những ca sĩ nghệ sĩ nổi lên bằng 1 bài hit rồi lặn mất tăm

Loạt tên tuổi này đều sở hữu cho mình những bản hit để đời tuy nhiên một thời gian sau đều... lặn mất tăm.

Vừa tập tành lấn sân ca hát, bạn gái Luhan đã bị tố đạo nhái 'Palette' của IU

Chỉ vừa mới ra MV kỷ niệm dịp sinh nhật 21 tuổi thôi, Quan Hiểu Đồng lại gặp "phốt đạo nhái" từ trên trời rơi xuống.

Đức Phúc tiết lộ tự mình gọi điện thoại xin Trường Giang được hát 'Ánh nắng của anh' trong đám cưới

Nam ca sĩ trẻ sẽ trình diễn bản hit quốc dân "Ánh nắng của anh" trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương vào ngày 25/9 tới đây.

Hoảng sợ trước BTS, EXO hoãn ngày trở lại?

Thông tin nhóm nhạc EXO hoãn ngày trở lại được các thành viên vô tình tiết lộ qua một buổi trò chuyện khiến người hâm mộ hoang mang.

Bảo Anh không còn bị bắt nạt, Khắc Hưng quay sang chê bai Vũ Cát Tường lôi kéo thí sinh về đội mình

Bị Khắc Hưng "chê cũ", Vũ Cát Tường phản pháo "cũ hay không cả nước Việt Nam biết"

Tan chảy với màn cover 'Reality' phiên bản Acoustic

Khán giả vô cùng yêu thích "Reality" phiên bản Acoustic bên cạnh những bản remix quen thuộc.

Ca sĩ Việt - Hàn ra mắt cùng ca khúc, cùng ngày

Nếu ở Việt Nam, Việt Athen chinh phục người nghe bằng những giai điệu nhẹ nhàng của “Đợi cho những hạt mưa ngừng rơi” thì tại Hàn Quốc, bài hát này cũng được ca sĩ - streamer Yoon Tae Hoon tung ra cùng với tựa đề “Mưa” (tạm dịch).

Mỹ Tâm sốc khi được thí sinh nữ tỏ tình trên sóng truyền hình

Giọng ca "Họa mi tóc nâu" tỏ ra bối rối khi nhận được lời tỏ tình của nữ thí sinh.

Justin Bieber và những khoảnh khắc ghi điểm với người hâm mộ

Bỏ qua những tai tiếng không đáng có, Justin Bieber khiến người hâm mộ xuýt xoa với hình ảnh vừa đệm đàn guitar vừa hát, hay những khoảnh khắc nhắng nhít bên các fan nhỏ tuổi.

Cười té ghế với điệu nhảy sexy của loạt nam idol Kpop

Tham gia show giải trí, các nam thần tượng khiến thành viên trong nhóm và cả nhân viên chương trình cười lăn lộn vì quá "lầy lội".

Nghiện 'Diên hi công lược' như Phạm Hồng Phước: Phổ lời Việt và quay clip cho bài cover như phim cổ trang

Sau thời gian ở ẩn yên ắng với âm nhạc, Phạm Hồng Phước bất ngờ trở lại với khán giả bằng phiên bản mới toanh của nhạc phim “Diên Hi Công Lược”, mang tên "Tình đơn phương công lược".

Đức Phúc không dám đóng vai nam chính trong MV vì sợ diễn buồn lại thành diễn hài

Nam ca sĩ Đức Phúc đã khiến mọi người bật cười trước lời giải thích lí do tại sao không đóng vai chính trong MV của mình.

Vpop tháng 9: Mai Tiến Dũng và Tiêu Châu Như Quỳnh 'rủ nhau' thất tình

Cặp đôi nghệ sĩ Mai Tiến Dũng và Tiêu Châu Như Quỳnh cùng cho ra mắt ca khúc mới để vỗ về những trái tim tan vỡ.

Lịch trình chẳng kém gì sao Hollywood: BTS - cái tên tâm điểm tại Quảng trường Thời đại!

Có vẻ như điều này cũng chả có gì bất ngờ mấy với người hâm mộ BTS phải không nào?

Cả thế giới ra đây mà xem, Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đọ nốt cao kinh khủng khiếp!

Màn "song kiếm hợp bích" của Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đã mang đến những phần trình diễn đã tai cho khán giả.

Thu Phương, 'My sói' cùng gần 200 nghệ sĩ lên án nạn ấu dâm, bạo hành trẻ em

Cộng đồng nghệ sĩ đã cùng nhau thu âm ca khúc lên án nạn ấu dâm, bạo hành nhằm bảo vệ trẻ em có một tuổi thơ tươi sáng hơn.

BLACK PINK chính thức trở thành girlgroup được theo dõi nhiều nhất hành tinh trên Instagram

Vượt qua Fifth Harmony và Little Mix, BLACK PINK đã chính thức bước lên 'ngai vàng' của Instagram.

Thu Minh bất ngờ tiết lộ Pew Pew từng có bạn trai nhưng bội bạc để người yêu chết dần vì bệnh nan y

Thu Minh tiếp tục cho ra MV drama với câu chuyện đồng tính của Pew Pew - HipLee.

Cùng xem ngay những cảnh quay 'sexy bỏng tay' của Chi Dân và Miu Lê

Chi Dân đã chính thức quay trở lại đường đua V-pop với hình ảnh hoàn toàn mới, còn cô nàng Miu Lê lại lột xác theo một phong cách khác.

Không nhìn lầm đâu: Justin Bieber xách đàn đi… hát rong, kiếm bạc lẻ từ người qua đường

Người hâm mộ không thể kìm lòng được trước hình ảnh quá "độc" từ anh chàng Justin Bieber!

Thu Minh và Pew Pew cãi nhau ầm ỹ về trách nhiệm của người đàn ông trong tình yêu

Mặc dù chỉ là một phân cảnh trong MV nhưng cách thể hiện của Pew Pew và Thu Minh nhận được lời khen của dân mạng vì "diễn thật quá".

Hai hiện tượng mạng gây tranh cãi Hoa Vinh, Đạt G song ca bài hit 100 triệu view 'Đừng quên tên anh'

Hai giọng ca mới của Vpop Hoa Vinh và Đạt G cùng song ca nhạc phẩm đạt 100 triệu view "Đừng quên tên anh".