Uyên Linh: 'Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi'

Tái sinh giữa thị trường âm nhạc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước, Uyên Linh vẫn khẳng định rằng âm nhạc của cô đến từ nội tâm, cảm xúc.

Nếu không cố gắng hết sức làm ra những cái tốt nhất thì xã hội này chỉ toàn rác thôi

- Trong 3 năm qua, cuộc sống âm nhạc của Uyên Linh diễn ra như thế nào?

Nếu dùng một từ gần gũi nhất để diễn tả về đời sống âm nhạc của tôi trong 3 năm qua chính là chạy show. Tôi đi hát rất nhiều, từ hát sự kiện cho đến các show bán vé. Khán giả cũng hiếm khi thấy tôi xuất hiện trên tivi hay gameshow vì tôi tập trung đi làm để kiếm tiền, để tự mình làm những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Nghe có vẻ vật chất nhưng tôi cảm thấy tự hào với chính mình. Thời gian qua cũng mang lại cho tôi rất nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Tôi là một người cầu toàn và yêu cái đẹp. Điều tôi luôn trăn trở là làm sao để các sản phẩm của mình tốt nhất, cải thiện tích cực nhất từ những cái trước đây. Nếu mỗi thứ mình làm mà không cố gắng hết sức đưa ra những cái tốt nhất thì thật sự xã hội này chỉ toàn rác thôi. Làm nghề không chỉ có trách nhiệm, mà còn phải đặt cả con tim vào đấy.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-1
Nghĩa là chị luôn cố gắng khẳng định mình ở một bậc cao hơn mỗi khi ra mắt sản phẩm mới?

Tôi không bao giờ khẳng định mình ở một cấp bậc nào và cũng không quan trọng chuyện mình phải hơn ai, thua ai, mà chỉ làm theo những gì con tim mách bảo, lý trí cho phép. Ai cũng muốn sản phẩm mình được đón nhận, bán chạy ngoài thị trường nhưng với tôi, cảm xúc tồn tại lại là điều quan trọng hơn cả. Nó phải luôn đứng đầu. Tôi tự tin với bạn bè, khán giả rằng những gì tôi làm trong âm nhạc đều rất chân thật, không chiêu trò để theo đuổi danh tiếng, hào quang lẫn vật chất.

Khi tôi vừa ra ca khúc mới, nhiều bạn bè trong nghề có nói tháng 11 này tranh nhau spotlight nhiều lắm, không chỉ sản phẩm âm nhạc mà còn cả phim ảnh, giải trí. Bản thân tôi biết sự nhộn nhịp đó. Tuy nhiên, khi đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, khoác lên nó một chiếc áo đẹp nhất rồi thì cứ thế tôi phát hành thôi, không tính toán gì nhiều cả.

- Uyên Linh có chia sẻ chị muốn đi tìm hành trình mới cho chính bản thân mình với sản phẩm lần này, phải chăng chị đang muốn trẻ hoá trong phong cách âm nhạc của mình?

Đi chậm hay đi nhanh gì cũng phải đi, bạn không thể đứng một chỗ mãi được. Tìm về phía trước cũng chính là tìm hành trình mới cho chính mình. Nhưng hành trình mới không hẳn là một vị trí mới, nấc thang mới hay danh vọng nào đó mà đơn giản là sống tốt và để lại sau lưng những quá khứ, những bài học trong cuộc đời mà mình rút ra được. Ca hát là một công việc có tính chất hơi đặc thù nhưng suy cho cùng cũng là một ngành nghề trong xã hội mà thôi. Cốt lõi của cuộc sống vẫn chỉ là cảm xúc.

Hành trình mới của tôi chính là nó, tôi học cách giữ cảm xúc cho bản thân và các sản phẩm âm nhạc của mình. Bởi nếu sống và làm việc một cách bản năng, đôi lúc bạn sẽ "chết" dần lúc nào không biết.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-2

- Chị hãy chia sẻ thêm về dự án trở lại lần này?

Album vol.3 Portrait là sản phẩm mà tôi đầu tư rất nhiều chất xám, đó là những ca khúc mà khi nghe xong, bạn sẽ thấy rõ hơn tính cách trong con người Uyên Linh. 3 năm qua, tôi đi vòng quanh thế giới với hàng trăm chuyến bay, hàng triệu bước chân, và những ca khúc này cũng xuất hiện trong ngần ấy lần xuất ngoại đó. Bài nào tôi cũng nghe đi nghe lại bản demo đến chục lần, rồi suy nghĩ, để nó ngấm vào mình, rồi tôi lại tự phiêu tự hát. Tôi tin album sẽ là một sản phẩm truyền cảm hứng tới những người yêu nhạc của mình.

"Bài hát của em" là ca khúc đầu tiên nằm trong CD vol.3 sắp tới của tôi. Đây là bài hát mà tôi cực kì thích. Có chỗ tôi hát ngây thơ, có chỗ cũng hơi sôi động một tí, tôi hay tự mình cảm nhận mỗi lần nghe lại. Thích lắm.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-3
Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được

- Sau khi nghe "Bài hát của em" do Uyên Linh thể hiện, nhiều fan của tác giả đặt ra sự so sánh, thậm chí còn cho rằng Trang thể hiện hay hơn chị. Chị nghĩ sao?

Tôi không biết Trang là ai trước khi quản lý bạn ấy chủ động gửi tôi ca khúc Bài hát của em, kèm theo lời "hy vọng bài này sẽ là bài hát của Linh". Tôi còn không biết nó đã được Trang mang đi diễn và nhiều bạn trẻ biết đến như vậy. Đến ngày tung trailer MV, tôi còn bất ngờ hơn khi biết Trang đã tháo hết các sản phẩm của mình trên mạng để hỗ trợ mình. Tôi cảm ơn vì điều đó, nhưng với tôi nó cũng không cần thiết lắm. Bởi tôi quan niệm khán giả của tôi sẽ thích tôi hát, khán giả của Trang cũng sẽ thích bạn ấy hát dù thế nào đi nữa. Tuỳ gu người nghe, nhưng chắc những ai thích nặng đô một chút thì phải tìm đến Uyên Linh rồi. (cười).

Sản phẩm này, tôi hài lòng 90%. Tôi nghe đi nghe lại nó rất nhiều, đặc biệt là mỗi tối cứ ôm loa, hay trên taxi về nhà sau những đêm diễn. Có những ca khúc nhiều khán giả từng cho là hit của Uyên Linh tôi cũng ít nghe lại, song "Bài hát của em" thì khác. Cảm ơn Trang đã cho tôi những cảm xúc quý báu này.

- Chị cảm thấy thế nào khi ca sĩ đại chúng hát lại một ca khúc quen thuộc trong cộng đồng fan indie nhưng luôn bị fan của nhạc sĩ "dìm", dùng lời lẽ nặng nề?

Tôi có đọc nhiều bình luận rồi nhưng cũng không thấy nặng nề gì mấy đâu. Nhưng dù có khen chê gì đi nữa, tôi cũng thấy bình thường. Tôi đón nhận điều này, thậm chí có nhiều người còn chửi ác ý hơn nữa, từ những ngày tôi còn trẻ măng cơ. Khen thì tôi cảm ơn, làm động lực để mình cố gắng thêm. Còn không thích thì chê thôi chứ biết sao, nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được. Tôi xem điều đó hoàn toàn bình thường, đồng thời cũng là những nhắc nhở để bản thân nhận thức ra mình mạnh gì, dở gì rồi cố gắng khắc phục.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-4

- Theo chị, cơ hội và rào cản của ca sĩ đại chúng tìm đến nhạc indie là gì?

Tôi không quan tâm nhiều, chỉ đơn giản thấy đây là một ca khúc mới, hay, tôi thích rồi tôi hát thôi. Cũng may mà tôi không biết gì về bài này trước đó chứ nếu biết nó hot vậy thì cũng có lẽ tôi không chọn. Và cũng vì không biết, nên tôi đã thể hiện nó một cách hồn nhiên nhất.

Một ca khúc hay và người sáng tác gặp được nhau là do cái duyên, được đón nhận nữa thì phải cảm ơn sự may mắn. Nhưng đằng sau nó đó là một câu chuyện, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau giữa cả hai, cũng giống như Trang tin bài hát này dành cho tôi và tôi nghe qua cũng yêu thích nó vô cùng.

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng nghe không nổi

- Trước đây người ta nhận định chị là "tiểu Diva", chị vẫn trên đường chinh phục vị trí Diva thứ năm của làng nhạc Việt?

Khi quá tập trung vào chữ Diva thì chắc chắn thế giới âm nhạc của bạn, hay tôi cũng sẽ thu hẹp lại. Điều đáng sợ nhất làm tự thu hẹp tầm nhìn của chính mình, cho nên cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên, và bản thân cố gắng hết sức thôi. Có show chạy đều đều mỗi ngày, lo nghĩ đến chuyện sẽ hát gì, mặc gì, biểu diễn ra sao cũng đủ mệt rồi. Trái tim tôi dành nhiều cho công việc hơn là quan tâm đến chỗ đứng của mình ở đâu.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-5
Nếu không ép mình vào những khắc nghiệt của thị trường âm nhạc thì làm sao chị có thể tạo ra được những giá trị khác cho sự nghiệp?

Cái gì cũng phải đánh đổi. Muốn trở thành một ngôi sao, một ca sĩ giải trí, bạn phải thật nhanh, thật công nghiệp. Mà công nghiệp thì làm sao nuôi dưỡng được cảm xúc. Tiếng hát là tiếng của trái tim, của tấm lòng chứ không phải là tiếng hát giả tạo. Tôi cần cảm xúc. Cảm xúc có thể không đem lại cho tôi hào quang, giàu có về vật chất nhưng nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn tôi để không bị thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người. Đã đến tuổi này, không già nhưng cũng chẳng trẻ trung gì, tôi biết mình muốn gì và cần gì, và tôi cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Giá trị thì ai cũng muốn có, nhưng không phải ai cũng làm được. Tôi nghĩ cứ cố gắng hết sức, tập trung cho thế mạnh của mình thì ắt hẳn một lúc nào đó, nó sẽ tạo nên những giá trị nhất định. Tôi chẳng thích đấu đá, cũng không mấy sắc sảo nên không thể ép mình vào sự khắc nghiệt của showbiz thị phi được.

- Là nghệ sĩ miền Nam, vậy chị có tủi thân trước chia sẻ của đàn chị Thanh Lam rằng "Nghệ sĩ miền Nam ít học nhưng nổi tiếng được là nhờ truyền thông"?

Câu chuyện chị Thanh Lam nói có rất nhiều điều để suy nghĩ. Chị nói đúng ở chỗ có những ca sĩ có giọng hát chưa tốt nhưng thành công. Nhưng phải hiểu rằng, thành công không chỉ tạo ra cho những người có giọng hát hay. Thành công còn là cả một sự nỗ lực, có ý chí tiến thủ. Nếu mình không ở trong tình cảnh của một người nào đó thì làm sao biết được họ thành công như thế nào. Tôi nghĩ nên chia sẻ để người khác cảm nhận được sự tích cực, còn nói tiêu cực thành kiểu dạy dỗ người khác thì với tôi đó là ấu trĩ. Tôi cũng không hài lòng cách mà người khác giật tít chị Thanh Lam như vậy.

Tôi không buồn, đọc xong chỉ thấy hơi bị gay gắt. Hàng nghìn ca sĩ được học hành đàng hoàng nhưng cũng chả thành công thì việc gì tôi phải buồn. Và nếu bạn không học cuộc sống, trải qua sung sướng đau khổ thì làm sao thành công được. Nghề nào cũng vậy, đâu phải bác sĩ có học thì thành bác sĩ giỏi, kiến trúc sư có học thì thành kiến trúc sư giỏi. Vì vậy, thiết nghĩ nên tách học hành và thành công thành hai vấn đề khác nhau. Học hành là chuyện của mỗi cá nhân, còn thành công lại là bài toán của xã hội.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi-6

- Vậy chị nghĩ sao trước hiện tượng Chi Pu gần đây, đặc biệt là phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên thì gọi là ca sĩ"?

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu. Nhưng không thể phủ nhận là Chi Pu rất xinh.

- Về những quan điểm tiêu cực của những đồng nghiệp dành cho nhau trong thời gian gần đây?

Tôi không đồng tình việc một ai đó phải đi dạy người khác sống như thế nào, tôi cũng không thích kiểu nói "phang" thẳng vào mặt người ta. Tôi hi vọng mọi người hiểu ý này. Với tôi, dù không thích một điều gì đó nhưng buộc phải nói ra vì tiếng nói của mình có ảnh hưởng thì tôi sẽ cố gắng tìm cách tốt nhất, sẽ không sỗ sàng hay vơ đũa cả nắm.

Liên tục 'thả bùa', Bích Phương khiến fan khóc thét: 'Mũi của chị đâm thủng trái tim em'

Bích Phương liên tục "thả bùa" khán giả bằng chân dài thon gọn và mũi cao thẳng tắp.

Charlie Puth và Justin Bieber: kẻ loè loẹt, người nhếch nhác, còn đâu những 'nam thần' ngày nào?

Sự thay đổi đến chóng mặt của 2 chàng "soái ca" Hollywood một thời chắc chắn làm không ít fan la ó phản đối!

Hà Thu gây thất vọng khi hóa thân thành 'Hari Won phiên bản lỗi'

Mặc dù có ngoại hình giống Hari Won đến 80% nhưng màn hóa thân của Hà Thu không được ban giám khảo đánh giá cao.

Hát live tốt bất ngờ khác hẳn mọi lần, Chi Pu bị nghi ngờ lip-sync tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Màn trình diễn "Đóa hoa hồng" của Chi Pu được đánh giá khá tốt, cô nàng làm chủ được sân khấu và không để xuất hiện nhiều lỗi phô chênh.

Black Pink bị hủy tiết mục khi đang trình diễn dở khiến fan tức giận

Black Pink bị nhân viên chương trình ra dấu hiệu ngăn cản, hủy tiết mục khi đang biểu diễn vào tối 22/6.

Nhìn Đức Phúc bị dư luận 'đánh', Mỹ Tâm công khai bênh học trò tới 3 lần mà lần nào cũng 'trất'

"Nếu bạn đi thi mà cứ nói không phục, không phục thì ngon mà ngồi lên đây đi, không phục thì đi thi làm gì", Mỹ Tâm công khai "chặt" thí sinh chê Đức Phúc.

Netizen ồn ào tranh luận chuyện SM ngày càng 'flop': NCT bao giờ mới nổi vậy?

Không thể phủ nhận sự đi xuống trông thấy của 1 công ty giải trí hàng đầu xứ Kim Chi.

Soái ca từng gây náo loạn cộng đồng mạng Loki Bảo Long bất ngờ trở lại

Loki Bảo Long thuyết phục được cả ba Oraz, vượt qua tiêu chí "loại người có kinh nghiệm" của The Debut

HOT: Rò rỉ loạt hình hợp tác tại Hàn Quốc của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara)

Không còn nghi ngờ gì nữa, Soobin Hoàng Sơn chính là nghệ sĩ Việt sẽ kết hợp cùng thành viên T-ara tên Jiyeon.

Mỹ Tâm khẳng định chương trình nào cô ngồi ghế nóng nghĩa là không thể có scandal

"Nếu có sự gian lận, Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia", nữ ca sĩ đanh thép.

Hậu tin đồn rời nhóm, đây là cách Solji (EXID) trấn an các fan

Như thế này thì người hâm mộ chẳng phải lo lắng nữa rồi!

Chỉ 'hát chơi' thôi Hà Anh Tuấn cũng khiến fan 'rụng cả trái tim'

Hà Anh Tuấn khiến khán giả hâm mộ sốt xình xịch khi nhá hàng bản cover ca khúc "Cả một trời thương nhớ".

Clip hot: Seungri (BigBang) hóa thành viên thứ 5 của BlackPink, 'quẩy' nhiệt tình hit 'Ddu-Du Ddu-Du'

Hẳn đây là phần trình diễn dance practice có "1-0-2" của ca khúc "Ddu-Du Ddu-Du" từ các cô nàng BlackPink.

Khán giả hô fanchant quá hài hước khiến Bích Phương bật cười quên cả lời hát

Nhóm fan hát lại những chữ cuối cùng trong câu hát một cách to, rõ ràng khiến Bích Phương phì cười và quên phải hát những gì.

Bất mãn với Đức Phúc, thí sinh 'phang' thẳng giám khảo: 'Anh ấy chẳng có gì để chấm cả!'

Theo camera giấu kín ghi lại, thí sinh này đã bày tỏ thái độ không phục khi Đức Phúc giữ vai trò giám khảo cuộc thi.

Bắt giữ nghi phạm trong vụ ám sát rapper XXXTentacion

Theo hãng tin CNN, cảnh sát ở Broward County, Floria đã bắt giữ được một nghi phạm trong vụ ám sát rapper 20 tuổi XXXTentacion.

Lam Trường tiếc cho Thu Phương khi từng bị học trò tố cáo

Lam Trường cảm thấy tiếc cho việc Thu Phương bị học trò tố cáo hồi năm 2015. Tuy nhiên anh không phán xét hay thay đổi cách nhìn với đồng nghiệp.

'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP sẽ có phiên bản chậm hơn, rõ lời hơn

Ca khúc "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP sẽ được ra mắt phiên bản mới trong thời gian tới!

Minh Hằng bất ngờ được mừng sinh nhật sớm cùng Isaac và Vũ Cát Tường

Hẳn cô nàng đã rất bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình.

Chưa thoát nghi án đạo nhạc Trịnh Thăng Bình, MV mới của Jaykii tiếp tục bị tố đạo hình ảnh

Cư dân mạng tiếp tục chỉ ra nhiều điểm tương đồng giữa ca khúc mới của Jaykii và những bài hát được phát hành trước đó.

Không phải Sơn Tùng M-TP, đây mới là người sẽ hợp tác cùng Jiyeon trong dự án âm nhạc mới?

Gương mặt có khả năng sẽ hợp tác cùng Jiyeon vào tháng 7 tới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Không bao giờ 'hết mặn', Hòa Minzy nhảy cực lầy trong hậu trường

Hòa Minzy không hổ là chị cả của gia đình cực lầy hoa dâm bụt khi có những màn pha trò hài hước.

Siêu hit của BlackPink bị KBS 'cấm cửa' vì có cách phát âm lời bài hát… giống tiếng chó sủa

Chẳng còn xa lại gì nữa, dường như điều này đã trở thành thông tục với nhà đài mỗi khi gà nhà YG "xuất xưởng" các ca khúc mới.

Việt Nam trở thành thị trường chủ lực của SM, fan chuẩn bị đón tour của EXO và Red Velvet trong thời gian tới?

Việc EXO, SNSD và Red Velvet đến Việt Nam giờ đây đã không còn là "viển vông" nữa.

Jaykii lần đầu lên tiếng về ca khúc sáng tác chung với Dương Khắc Linh dính nghi án đạo nhạc Trịnh Thăng Bình

Anh chàng ca sĩ lần đầu tiên chính thức lên tiếng về những ồn ào đạo nhạc trong ca khúc “Đừng như thói quen”.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc xinh đẹp trong tà áo dài

3 thành viên Yeonwoo, Jane và Daisy của Momoland đã mặc áo dài và chụp hình quảng bá mini album mới mang tên Fun To The World.

Hoàng Yến Chibi: 'Hoạt động nghệ thuật với tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có từ mờ nhạt'

"Nếu cứ nghĩ tiêu cực, mọi chuyện cũng khó thuận lợi lắm. Tổ nghề cho đến đâu, mình cứ nhận và tiếp tục cố gắng, đến bao giờ thành công thì thôi", Hoàng Yến Chibi chia sẻ với 2Sao.

Ngọc Trinh khoe body sexy khi cover vũ đạo trong hit mới của Blackpink

Ngọc Trinh cũng không thể cưỡng lại sức hút của ca khúc "Ddu-du Ddu-du" khi cover lại một đoạn vũ đạo trong bài.

Robbie Williams giải thích hành động giơ 'ngón tay thối' ở World Cup

Nam ca sĩ một thời của Take That cảm thấy áp lực khi hát tại lễ khai mạc World Cup 2018. Anh còn không thể hiểu tại sao mình lại hành động như thế.

Clip: Cô gái gây choáng khi giả giọng 9 nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới như thật

Katrina Velarde khiến người xem bất ngờ khi giả giọng 9 nữ nghệ sĩ nổi tiếng như thật.

Thu Phương: 'Có nghệ sĩ tên tuổi nhưng không đủ tư cách làm giám khảo'

"Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi, có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không có cũng đâu xứng đáng làm giám khảo", giọng ca "Chưa bao giờ" nêu quan điểm.

Chi Pu muốn hát tại Hoa hậu Việt Nam, khán giả phản ứng 'đi thi nghe còn được'

Không ít khán giả e ngại khả năng hát live của Chi Pu sẽ làm ảnh hưởng đến phần thi bikini, cũng như chất lượng chương trình Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Những khoảnh khắc cực hiếm khi các tay máy biến nam thần - mỹ nhân trở nên xấu phát hờn

Không hiểu các ngôi sao đã "đắc tội" gì với quay phim mà để hỏi bắt trọn những khoảnh khắc xấu xí đến như thế này.

2018 và đây là 3 cái tên đại diện làn sóng Hàn Quốc thế hệ mới tại Nhật Bản!

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, những nhóm nhạc này đã khiến Nhật Bản phải thừa nhận họ.

Kiều Minh Tuấn 'khoe' giọng ca thảm họa khi say rượu

Kiều Minh Tuấn hát ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" với chất giọng lệch tông khiến khán giả thích thú.

Black Pink và những kỷ lục khủng đã đạt được cùng 'DDu-Du DDu-Du'

Chỉ phát hành được 4 ngày mà "DDu-Du DDu-Du" đã giúp Black Pink đã đạt được nhiều thành tích "khủng"

Phát hành MV đầu tay chưa được một tuần, Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố nghỉ hát

Mặc dù chạy tới 40 shows/tháng nhưng Hoa Vinh vẫn quyết định tạm dừng ca hát để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Rapper XXXTentacion bị bắn chết ở tuổi 20

Nam rapper XXXTentacion vừa bị bắn chết ngay khi đang trong xe hơi của mình vào ngày 18/6. Trước khi bị giết, anh là một trong những rapper tiềm năng và được Kanye West yêu mến.

Sau một thập kỷ, TVXQ có MV đầu tiên cán mốc 50 triệu view trên Youtube

Trong khi các nhóm nhạc đàn em đua nhau có MV cán mốc 100 triệu, 200 triệu view trên Youtube thì sau gần một thập kỷ TVXQ mới có một MV duy nhất đạt ngưỡng 50 triệu view.

Mỹ nhân lai bị chê giọng 'lạc quẻ' khi hát cổ vũ World Cup 2018

Có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát của Nancy bị chê quá dễ thương, hợp với những ca khúc nhạc phim hoạt hình hơn nhạc cổ vũ bóng đá.

Khán giả kêu gọi Mr. Siro trở thành ca sĩ sau màn giảm 17 kg ngoạn mục

Đây là lần đầu tiên Mr. Siro tung clip cover kể từ sau khi giảm cân.

Nhóc tì biết đủ 13 bài album 'Tâm 9': Fan xôn xao thậm chí Mỹ Tâm còn muốn… hôn một cái

Bé gái này có khả năng gì đặc biệt khiến Mỹ Tâm vừa ngưỡng mộ, vừa thích thú... đòi hôn?

Góc đào mộ: 'Kiếp đỏ đen' của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup

Ca khúc "Kiếp đỏ đen" của Duy Mạnh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội sau những thất bại của nhiều ông lớn tại World Cup 2018.

Vũ Hà dạy dỗ Hoa Vinh phải chào đàn anh trong showbiz

Thông qua câu chuyện của Hồ Ngọc Hà về cách ứng xử với đồng nghiệp trong showbiz, Vũ Hà được cho là muốn dạy dỗ hiện tượng livestream Hoa Vinh.

Đức Phúc rap 'Người âm phủ' như cơm nguội cũng khiến fan phát cuồng

Mặc dù không thuộc lời và đọc rap có phần rời rạc nhưng Đức Phúc vẫn khiến các fan phát cuồng.

Taylor Swift và những cái giá phải trả khi ở đỉnh cao

Taylor Swift là một trong những ca sĩ thành công nhất hiện nay, tuy nhiên, để có những điều này, cô luôn phải làm việc hết mình đồng thời chịu nhiều tai tiếng từ giới truyền thông

Tình bạn 20 năm 'vững như bàn thạch' của Thu Phương - Lam Trường không ngờ vỡ tan chỉ bằng 1 lần bấm nút

Lam Trường tuyên bố "hận" Thu Phương khi bị nữ ca sĩ sử dụng nút chặn trong phần trình diễn của thí sinh Minh Ngọc.