Vân Hugo: 'Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ'

Ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười rực rỡ của một Vân Hugo đang ở độ chín nhan sắc tuổi 30 là nước mắt, là nỗi cay đắng chắt chiu, cô đọng lại trong gần 10 năm.

Vẻ rực rỡ khi được chưng cất bằng nỗi đắng cay, hờn tủi thường khiến người đối diện bị ngợp, vì bối rối, vì không hiểu được bằng sức mạnh nào, cô gái ấy đã vượt qua, đã mạnh mẽ, tự tin, cất được những nỗi buồn vào trong ánh mắt tươi sáng.

Còn rất trẻ, Vân Hugo đã ly hôn. Sau cuộc đổ vỡ ồn ào, còn là sóng gió, và sự rạn vỡ, thất vọng trong những mối quan hệ, mà bây giờ, khi nhìn lại, Vân Hugo chỉ nói, “Tất cả những điều xảy ra đều phải xảy ra, ở thời điểm đó”.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-1

- Mới đây, trong một bài phỏng vấn, hot girl một thời Mi Vân có nhắc đến chị như một người bạn thân thiết, rằng 2 người cùng tên và cùng 1 số phận. Khi nghe câu chuyện ấy, cảm xúc của chị có thể diễn tả như thế nào?

Tôi giống Mi Vân từ tên, hoàn cảnh gia đình đến hai người chị gái cũng tên giống hệt nhau. Hai chị em khi chơi với nhau cũng giật mình không hiểu tại sao lại có một bản sao, tương đồng với mình đến thế. Với tôi, Vân là cô gái đặc biệt. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng vì quá thấu hiểu nhau.

Về cuộc sống riêng, tôi cảm thấy tự hào và chưa bao giờ tiếc nuối về bất cứ quyết định nào của mình.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-2
 

Tôi không thấy mình hồng nhan bạc phận, thậm chí còn khá may mắn, đến 24 tuổi, thế giới xung quanh vẫn tràn ngập màu hồng. Ở tuổi đó, nhiều bạn bè của tôi đã phải trải qua những sóng gió, có người bố mẹ mất sớm, người lại kinh tế không được đủ đầy.

28 tuổi, sau khi kết hôn và sinh con, cuộc đời tôi bước sang một cột mốc mới, lúc ấy, tôi mới biết đến sóng gió đầu đời. Tôi rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh, nhiều hôm chỉ biết ôm con và khóc.

Nụ cười rạng rỡ của con trai chính là động lực giúp nỗi đau trong tôi cũng dần nguôi ngoai. Sau hôn nhân đổ vỡ, mọi thứ bắt đầu trở lại đúng quỹ đạo khi tôi tập trung hơn cho công việc và kiếm ra tiền.

- Đến bây giờ, khi nhìn lại cuộc hôn nhân ấy, trong chị là buồn đau, hay đã là vết thương lành miệng?

Đến bây giờ, tôi nhận ra rằng phụ nữ hạnh phúc nhất là khi tự chủ. Và bất cứ ai trên đời, kể cả những người đàn ông đã làm mình đau khổ, họ cũng có mặt tốt và mặt xấu.

Nếu phụ nữ suốt ngày chỉ nhìn vào mặt xấu của đàn ông, rồi cằn nhằn, đổ lỗi thì thứ họ nhận được từ đối phương cũng chính là thái độ tồi tệ, không thiện cảm.

Ngược lại, người phụ nữ cứ vui vẻ chấp nhận tất cả, với những mặt xấu cũng đối xử văn minh, không xúc phạm, phán xét và luôn cho họ thấy sự tôn trọng thì người chồng sẽ nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với vợ.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-3


- Đằng sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ của người nổi tiếng, chị còn bị vây bủa bởi rất nhiều thông tin ồn ào. Chị nghĩ thế nào khi vô vàn tin đồn xuất hiện?

Đó đều là những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi chia tay đơn giản vì không thể đồng cảm với nhau. Ngày ấy tôi đã quá trẻ con.

Sau nhiều năm, tôi nhận ra rằng bất cứ cặp đôi nào khi ở bên nhau mà không có sự thấu hiểu thì không thể gắn bó lâu dài.

Trong hôn nhân, mọi thứ đều phải chia sẻ với nhau, về tài chính, tâm hồn và suy nghĩ. Chỉ cần một bên đóng cánh cửa thì người kia không thể bước vào, đồng nghĩa cuộc hôn nhân thất bại.

Tôi đã rút ra nhiều bài học và trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi thế, tôi tự tin rằng người chồng cùng tôi xây dựng tổ ấm sau này chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Tôi nghĩ, đến lúc này, ai có lỗi không còn quan trọng, thay vào đó, điều đáng quý là chúng tôi khi gặp lại nhau có thể cùng cười, cùng khóc.

Tuy nhiên, tôi không muốn đối phương phải khó xử, càng không muốn người phụ nữ của anh ấy phải suy nghĩ về quá khứ của chồng mình. Tôi muốn mình là một quá khứ êm đẹp và văn minh trong cuộc đời anh ấy.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-4

- Chị từng chia sẻ rằng một mình nuôi dạy con rất khó khăn, cực khổ và khuyên những người phụ nữ khác nếu có thể thì đừng trở thành mẹ đơn thân. Đến bây giờ, quan điểm đó của chị có thay đổi?

Tôi vẫn luôn nói rằng để chọn thì tôi không chọn, nhưng tôi không bao giờ hối hận. Ông trời đã đẩy tôi vào một con đường để tôi tự mình khai hoang. Nhìn lại hành trình mình đã đi, dù dẫm phải gai nhưng tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Thời điểm này tôi tự tin nói rằng mình đang hạnh phúc. Hơn nữa, những khó khăn của tôi được đền đáp bằng chính tình yêu thương của con trai.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-5

Bạn ấy từng viết một bức thư dài để cảm ơn rất nhiều thứ trong cuộc đời, tất nhiên lời đầu tiên dành cho mẹ, tiếp theo là bố. Tôi cảm thấy may mắn khi dạy con biết yêu thương và trân trọng bố mẹ một cách công bằng.

- Nhưng dư luận vẫn thấy chị “vật lộn” với bài toán kinh tế và kinh doanh rất nhiều lĩnh vực. Và những cuộc “vật lộn” đó luôn kéo theo thông tin đằng sau chị có đại gia chống lưng. Chị có thể chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này?

Tôi không hiểu tại sao mọi người thích viết tiểu thuyết cho người khác thế. Tôi thấy cuộc sống của tôi ở mức giản dị và bình thường. Tôi cũng tự chủ được cuộc sống của mình nhờ thu nhập mấy chục triệu mỗi chương trình và chưa bao giờ rơi vào tình trạng hết tiền nuôi con.

Ông trời cho tôi rất nhiều lộc, lộc bạn bè, lộc kinh doanh... Những người đến với tôi sau khi ly hôn đều rất tốt.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-6


Đương nhiên, không thiếu những người giàu có sẵn sàng giúp đỡ, nhưng tôi chưa bao giờ đồng ý hay vay nợ từ họ. Bạn bè hay những người đàn ông xung quanh tôi đều hiểu rõ và trân trọng tôi vì thế. Tôi tự tin ngẩng cao đầu mà sống để mọi lời đồn thổi mãi chỉ dừng ở tin đồn.

- Chồng cũ đã có gia đình mới, anh ấy có chia sẻ với chị trách nhiệm nuôi con trai?

Thực ra anh ấy rất bận với gia đình mới và tôi cũng không bao giờ đòi hỏi hay trông đợi anh ấy phải thực hiện nghĩa vụ của mình. Thế nhưng, tôi luôn dạy con cách yêu bố, biết ơn bố vì đã cho con tôi cuộc sống này.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-7

- Chị từng rơi nước mắt tâm sự trên sóng truyền hình việc hỏng một bên mắt và mất dần giọng nói. Xoay quanh thông tin đó là những lo lắng, cảm thông, nhưng cũng có ý kiến cho rằng chị dùng chuyện bệnh tật để PR tên tuổi?

Từ bé, tôi đã bị nhược thị. Dù đã ra nước ngoài khám và tìm mọi cách chữa trị nhưng đều không có kết quả. Còn giọng nói, tôi từng mổ một lần cách đây 16 năm, khi ấy, tôi liên tục sốt cao, cổ mọc nhiều hạch. Cả bác sĩ lẫn gia đình đều khuyên tôi nên bỏ nghề MC nếu không muốn công việc tiếp tục ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tuy nhiên, tôi chủ quan và cũng quá yêu nghề khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Ngày tôi ghi hình chương trình Ghế không tựa cũng là lúc tôi bị mất giọng. Tôi cảm thấy vô cùng tủi thân khi bản thân yêu nghề đến vậy lại không được tiếp tục gắn bó, bởi thế không kìm được cảm xúc và nước mắt mà chia sẻ tất cả.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-8

Để PR tên tuổi thì có lẽ không ai dám dùng cách nói dối mình bị bệnh tật. Việc này cũng không khiến công việc của tôi tốt lên, thậm chí trong nửa năm sau đó, không ai liên hệ gọi tôi đi dẫn, đóng phim hay tham gia chương trình. Tôi bị mất show và nhiều thứ khác trong suốt nửa năm.

Sau tất cả, tôi không trách móc, thậm chí cảm thấy may mắn khi có thời gian để bản thân được nghỉ ngơi. Suốt nửa năm không có show, sức khoẻ hồi phục đáng kinh ngạc, giờ tôi đã có thể nói được và cũng tìm được người yêu mình thực sự.

Những người đàn ông trước đó tìm đến tôi có thể chỉ vì ngoại hình, tên tuổi hoặc họ nghĩ tôi hoàn hảo. Người đến với tôi vào lúc khó khăn nhất, lúc biết tất cả mọi thứ về tôi, biết cả bệnh tật của tôi mới là người yêu tôi thực sự.

- “Có bình yên nào không xót xa”?

 Đúng là như thế. Bình yên đến từ những nỗi xót xa, qua xót xa mới hiểu hết được giá trị của bình yên. Mỗi nụ cười khi chưng cất từ nước mắt đều rạng rỡ hơn, đẹp hơn. Tôi tự hào khi đã có được những nụ cười như thế.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-9

 

Theo Zing.vn

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều

Trước nghi vấn mang bầu với người yêu Việt kiều, quán quân X-Factor đã phủ nhận. Cô cho biết đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đi ăn uống hẹn hò với hội bạn thân

Hình ảnh Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được chia sẻ mới đây.

Tranh cãi vì bảng điểm bết bát và phát ngôn 'học không là con đường duy nhất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Một số người cho rằng, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đang nhầm lẫn giữa "học" và "đại học" khi đưa ra phát ngôn về bảng điểm của mình: "Học không là con đường duy nhất quyết định thành công".

Vừa bị chê mặt sưng phù như phẫu thuật hỏng, Elly Trần tung ảnh mặt mộc 'chưa từng hù chết đàn ông'

Elly Trần cho biết dù nhan sắc không "sắc nước hương trời" nhưng cô cũng thuộc nhóm người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy.

Thanh Thúy xác nhận mang thai sau nghi vấn hôn nhân với Đức Thịnh rạn nứt

"Anh ấy đã lên chức bố lần 2 mà cảm giác như lần đầu có con vậy. Anh đi đâu, gặp ai cũng khoe sắp có con. Vì thế tôi không gặp mọi người nhưng bạn bè, đồng nghiệp ai cũng biết tôi có bầu".

'Thả thính' đỉnh cao như người mẫu Quang Đại: Chỉ gọi 'Em à!' thôi mà khiến hội chị em 'ngã không đứng dậy nổi'

Chỉ thốt lên hai tiếng "Em à!" để bộc bạch những trăn trở trong lòng, "ông chú" Quang Đại khiến hội chị em... đổ cái rầm vì trúng phải "độc dược ngôn tình".

Bố mẹ và ông xã tháp tùng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thuê người sinh con tránh hậu quả... mất chồng

Sau thời gian suy nghĩ, Lâm Khánh Chi cho biết cô sẽ tìm người Thái Lan mang thai hộ vì nếu thuê người Việt, Khánh Chi sợ sẽ... mất chồng.

Những ngày dài hỗn loạn tâm trí của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai đang yêu

Lúc đầu thể hiện sự an nhiên nhưng cuối cùng lại chịu thừa nhận "đang cố gắng giữ thăng bằng"... có vẻ Cát Phượng đang cố gắng vượt qua những ngày dài u tối nhất trong đời.

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa

Trong đoạn tin nhắn, Nhã Phương cho biết cô đã kết thúc công việc cuối để lo cho đám cưới. Đồng thời, yêu cầu nhóm bạn thân giữ thiệp mời vì an ninh thắt chặt.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Bỏ đóng phim 2 năm vì tin đồn làm gái'

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về áp lực đến từ những tin đồn "tai bay vạ gió" mà mình phải gánh chịu trong những năm đầu vào nghề. Đó cũng là lý do tạo nên một Lan Ngọc gai góc, sắc bén của hiện tại.

Khi trút bỏ lớp son phấn hỗ trợ, Hoa hậu Việt Nam nào sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ nhất?

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Huyền... là những nhan sắc không có nhiều sự thay đổi trước và sau khi make-up.

Sau phát ngôn học tập, hoa hậu Trần Tiểu Vy gây chú ý khi tuyên bố: 'Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định: "Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"

Cứng rắn bao ngày, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận 'đang cố gắng giữ thăng bằng'

Trong lời chia sẻ mới nhất, Cát Phượng thừa nhận cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cố giữ bình thản nhất có thể bởi nếu khóc nhiều, nữ diễn viên sẽ gục ngã.

Thì ra Trần Tiểu Vy từng là 'hướng dẫn viên du lịch' cho Hoa hậu Ngọc Hân

"Cho đến giờ phút này chị vẫn chưa tin được cô bé 'hướng dẫn viên' tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018", Ngọc Hân bày tỏ cảm xúc.

Hào hứng khoe ảnh con trai, Thu Minh vẫn quyết giấu mặt quý tử

Hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đời thường của bé Gấu nhưng Thu Minh vẫn quyết che mặt con bằng góc máy hay icon dễ thương.

Top 3 Hoa hậu trổ tài tiếng Anh: Chỉ một người nói lưu loát, 2 người còn lại bị chê phát âm như tiếng Lào

Nếu như Á hậu 1 Bùi Phương Nga được khen ngợi vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy thì Á hậu 2 Thúy An có phần yếu hơn. Cô bị chê nói tiếng Anh như tiếng Lào.

Lộ bảng điểm tốt nghiệp môn nào cũng dưới 5, Hoa hậu Trần Tiểu Vy: 'Học không phải con đường duy nhất'

Việc bị lộ bảng điểm với nhiều môn dưới trung bình, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định học không phải là con đường duy nhất quyết định thành công.

Á hậu Bùi Phương Nga và nam diễn viên Bình An nói gì về loạt bằng chứng cả hai đang hẹn hò?

Sau khi bị dân mạng tung loạt bằng chứng về nghi án tình cảm với diễn viên Bình An, mới đây Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức lên tiếng phản hồi.

Bị lộ clip 'quẩy' trên bar, Trần Tiểu Vy quả quyết: 'Em không làm gì không đúng với tư cách Hoa hậu'

"Hôm đó là sinh nhật của chị em nên mọi người dẫn em theo. Em nghĩ em không có làm gì không đúng với tư cách một Hoa hậu", Trần Tiểu Vy lên tiếng về clip đi bar lan truyền.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 qua lời người thân: 'Trần Tiểu Vy học trung bình nhưng ngoan, lễ phép dù nhút nhát hay khóc'

Học lực trung bình nhưng Trần Tiểu Vy là cô gái ngoan ngoãn, hiền lành và lễ phép.... là những nhận xét của của người thân như mẹ, cô ruột và các thầy cô từng dạy dỗ về Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngắm trước dàn đối thủ mà Trần Tiểu Vy phải đối đầu khi tranh vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Trần Tiểu Vy sẽ phải đụng độ rất nhiều bông hoa xinh đẹp khắp hành tinh trong hành trình chinh phục vương miện Miss World 2018.

Chỉ nhờ một bức ảnh, cư dân mạng phát hiện Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy từng chỉnh sửa 'góc con người'

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy để lộ hàm răng niềng mới đây đã được hé lộ trong một bức ảnh chụp cùng gia đình.

Sau tuyên bố đàn ông theo đuổi như xổ số Vietlott, Phi Thanh Vân: 'Anh ơi! Em mệt rồi... Thế giới ngoài kia anh lo nhé'

"Đây là cơ hội để người đàn ông tuyệt vời và xứng đáng nhất tìm đến cho những yêu thương và chở che nàng Vân qua những sóng gió ngoài kia...", Phi Thanh Vân mới đây nhắn nhủ.

Tú Anh khen TOP 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga 'xinh quá'

"Em Á hậu 1 xinh quá... Các em ai cũng trẻ", Á hậu Tú Anh hào hứng chia sẻ cảm nhận của mình về top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngày cưới cận kề, Trường Giang - Nhã Phương an nhiên mặc đồ đôi trắng muốt lên Đà Lạt hưởng trăng mật sớm

Dù chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày cưới nhưng Trường Giang - Nhã Phương vẫn rất thoải mái diện dép tổ ong, ăn vận đơn giản đi du lịch Đà Lạt.

Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ xung đột vì giọng hát cực ngọt của cậu bạn thân Bùi Tiến Dũng

Xuất hiện trong vòng 2 "Đại chiến kén rể", bạn thân Bùi Tiến Dũng khiến Lâm Vĩ Dạ và các cô gái liêu xiêu vì giọng hát cực ngọt. Ứng viên còn là nguyên nhân khiến Vĩ Dạ - Trấn Thành xung đột.

Trước Trần Tiểu Vy, nhiều Hoa hậu Việt Nam cũng từng khổ sở vì bị khui kết quả học tập

Ngoài Trần Tiểu Vy, nhiều Hoa hậu Việt Nam khác như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung cũng từng vướng lùm xùm học vấn.

Tân Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga là 'hoa có chủ' khi đang hẹn hò với nam diễn viên Bình An?

Loạt bằng chứng về nghi án hẹn hò giữa nam diễn viên Bình An và Tân Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga được dân mạng đào xới.

Dọa 'Nhã Phương cào nát nhà' nếu dan díu với Trường Giang, Trấn Thành khiến khách mời té ngửa vì ghê gớm

Dù khẳng định chỉ là tình cảm sân khấu với Trường Giang nhưng Trấn Thành vẫn dọa Ngọc Huyền: "Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”.

Phía Nam Em nói về thân hình 'phát tướng' không tin nổi: 'Xin hãy mừng cho cô ấy'

Sau khi để lộ thân hình phát tướng, tròn mũm mĩm trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, mới đây phía Nam Em chính thức lên tiếng giãi bày.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy bị nghi tốt nghiệp THPT với bảng điểm dưới trung bình

Bảng điểm tốt nghiệp THPT với nhiều đầu số dưới 5 được cho là của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đang gây xôn xao mạng xã hội.

Trước khi giành ngôi á hậu 1, Bùi Phương Nga đã có bảng thành tích đáng nể

Trước khi trở thành sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân, Á hậu Bùi Phương Nga từng có 12 năm học sinh giỏi. Quá trình từ phổ thông lên đại học, cô cũng là cán bộ lớp cần mẫn.

Nhan sắc tân hoa hậu Trần Tiểu Vy rực rỡ là thế nhưng vẫn đôi phần lép vế nếu so với Á hậu 1 Bùi Phương Nga

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có chủ nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp Bùi Phương Nga dừng chân ở vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi này.

Mới 18 tuổi nhưng tân Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy đã sở hữu nhan sắc 'không phải dạng vừa'

Hình thể rất sexy chưa phải lợi thế lớn nhất của Trần Tiểu Vy, mà đó là gương mặt pha nét "tây" cực kỳ ăn ảnh.

Nam Em để lộ thân hình 'phì nhiêu màu mỡ', bị ví von là 'hàng mua online' khi đụng thiết kế với Hương Giang

Xuất hiện tại thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nam Em gây sốc với thân hình múp míp, lộ rõ dấu hiệu của việc tăng cân quá đà.

Người đẹp sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

Trần Tiểu Vy vượt qua 42 thí sinh sáng giá trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Lộ ảnh hiếm thuở 'ngố tàu' của dàn người đẹp thi HHVH trước giờ G

Loạt hình ảnh "khi xưa ta bé" của dàn thi sinh như: Trần Thị Ngọc Bích, Nguyễn Hoàng Bảo Châu...được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ trước thềm diễn ra chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Đang yên nghiệp diễn, sao Việt cứ đua đòi lấn sân ca hát khiến khán giả khóc thét

Dù được đánh giá cao khi tham gia diễn xuất nhưng những sao nữ này bất ngờ "đá chéo sân" sang ca hát khiến người hâm mộ... khóc thét.

Tăng Thanh Hà sánh đôi hẹn hò cùng ông xã đại gia ngày cuối tuần

Thanh Thanh Hà xinh đẹp cá tính xuống phố hẹn hò ngày cuối tuần cùng ông xã đại gia Louis Nguyễn.

Khẳng định đủ tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận, An Nguy đang ẩn giấu điều gì?

Bị chỉ trích là người thứ 3, An Nguy khẳng định bản thân đủ tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận. Vậy mối quan hệ giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là như thế nào?

Những món quà không 'mùi tiền' tặng người tình của Cường Đô La

Là một đại gia giàu có chịu chơi với xe sang hàng hiệu nhưng Cường Đô La lại gây ấn tượng khi dành tặng những món quà giản dị nhưng không kém phần lãng mạn đến người mình đang yêu thương.

Cho đến khi bị yêu cầu cắt tóc trước khi nhập ngũ, Ưng Đại Vệ mới bị lộ mái tóc giả che trán hói suốt nhiều năm

Trước khi cắt tóc, Ưng Đại Vệ bất ngờ xin chỉ huy cho tháo mái tóc giả sử dụng bấy lâu nay. Hành động của anh khiến đồng đội đi từ bất ngờ tới... bật cười nắc nẻ.

Mỹ nhân nào hứa hẹn khả năng được Đỗ Mỹ Linh trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 tối nay?

Trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, hãy cùng 2Sao điểm danh những nhan sắc có khả năng chạm tay tới vương miện danh giá.

Bất ngờ cuộc sống của 2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện

Đặng Thu Thảo và Triệu Thị Hà là 2 nàng hậu đi ngược lại với số đông các người đẹp khác.

Ngay trước chung kết, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 bất ngờ sát hạch trình độ tiếng Anh của thí sinh

Định hướng của BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 là sẽ đưa top 3 tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới. Do đó, việc kiểm tra tiếng Anh cũng là một cách giúp các thí sinh làm quen dần với môi trường quốc tế.

Thừa nhận tình yêu, cơn bão 'Kiều Minh Tuấn - An Nguy' đánh sập mọi sự kiện sao Việt

Việc thừa nhận đang yêu nhau giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến làng giải trí Việt được phen xôn xao và hàng loạt ý kiến tranh cãi xung quanh vấn đề này cũng được chú ý.

Tăng Thanh Hà khoe dáng mảnh mai với trang phục kiệm vải

Tăng Thanh Hà cười rạng rỡ khoe eo thon với trang phục kiệm vải hút mắt người nhìn.

'Bá đạo' như Đỗ Mỹ Linh: Đã photoshop ảnh tốt nghiệp đại học lại còn báo cho cả thiên hạ biết

Chẳng những nên giấu việc chỉnh ảnh, Đỗ Mỹ Linh lại còn "bá đạo" công khai cho cả thiên hạ biết: "Cả nhà em được kéo chân ké em".

Phủ nhận gay gắt tin đồn mang thai, Phạm Hương lại bất ngờ thông báo tin vui không ai ngờ tới

Ngay sau khi nghi vấn Phạm Hương mang bầu xuất hiện, người đẹp đã bất ngờ tiết lộ, trong khoảng thời gian ở bên Mỹ điều trị tuyến giáp, cô đã nhận lời mời đầu quân về công ty Renew Artists - agency nổi tiếng được thành lập tại Hawaii.

Trước khi thú nhận 'cắm đầu' yêu Kiều Minh Tuấn, hot vlogger An Nguy cũng từng đẫm lệ đường tình

Rơi nước mắt vì tình đầu Toàn Shinoda qua đời, An Nguy cũng chịu không ít điều tiếng vì tình yêu đồng giới hay với Kiều Minh Tuấn.