Quyết 'rừng' tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang

Chuyện tình của chàng tiền đạo Văn Quyết với Huyền My từng gây sốt dư luận một thời bởi đám cưới như cổ tích.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-1

- Vợ bạn vốn là hot girl xinh đẹp, không biết để "cưa" đổ cô ấy có vất vả lắm không?

Với tôi gia đình luôn là điểm tựa, một cái gì đó thiêng liêng nhất. Tôi luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ nhưng sau đó muốn về nhà, về với gia đình. Hiện tại vợ chồng tôi có một cậu con trai Văn Quân 3 tuổi. Thời gian tôi ở với gia đình rất ít nên rảnh là hay cùng vợ đi ăn uống, đưa con đi café, đấy là niềm vui của tôi. Tôi hiếm khi có thời gian dài đưa vợ con đi chơi ở xa, điều này luôn khiến tôi áy náy.


Clip ghi lại cuộc trò chuyện cùng Văn Quyết.

- Bạn có mất nhiều thời gian để chinh phục người phụ nữ của đời mình? Cách bạn bạn đã áp dụng là "mưa dầm thấm lâu" hay "tấn công tổng lực - đánh nhanh thắng nhanh''?

Tôi và vợ quen, yêu được hơn 4 năm và kết hôn năm 2015. Viêc hai người đến với nhau đó là sự tình cờ trong một chuyến đi. Khi tôi đi Macao thi đấu, gia đình vợ sang đó du lịch tiện thể đi xem đội tuyển quốc gia thi đấu.

Chúng tôi gặp nhau tại sân bay và biết nhau từ 2011. Còn nói về chinh phục cô ấy thật sự tôi không phải là người thật sự ga lăng, thật sự vui tính hay có cái gì đó đặc biệt chưa kể cầu thủ bóng đá như tôi còn duyệt vào nhóm... xấu trai. Nhưng mình cứ thể hiện sự chân thành trong tính cách và sẽ có sự đón nhận của người yêu sau này là vợ.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-2

- Văn Quyết được nhận xét nhút nhát, kiệm lời, ngược lại vợ lại tháo vát, năng động, nhanh nhẹn. Cuộc sống thật công bằng sắp đôi lứa xứng đôi cho vợ chồng bạn?

Thật sự tôi may mắn khi gia đình vợ cũng đam mê bóng đá, rất hiểu cầu thủ và có những chia sẻ kịp thời với tôi. Vợ tôi được nghe nhiều về đời cầu thủ nên cùng tôi vượt qua khó khăn.

Cuộc sống của tôi bây giờ hạnh phúc, đầm ấm khi bên nhà vợ luôn dành tình cảm, là điểm tựa và đặc biệt chăm sóc con trai của tôi. Cuộc sống hiện tại tôi sống rất nhiều ở Hà Nội được gia đình ngoại giúp đỡ nhiều nhưng tôi luôn biết ơn vợ vì hy sinh để tôi yên tâm thi đấu.

- Trẻ con khi còn nhỏ rất dễ ốm, tôi cũng có 2 con gái và từng trải qua giai đoạn vất vả tôi hiểu điều này. Thường khi con ốm người phụ nữ hay rối bời và dễ yếu đuối rất cần người đàn ông bên cạnh. Do tính chất công việc hay phải xa nhà, những lúc con ốm vợ có chia sẻ với bạn hay tự bươn chải?

Con trai tôi hiện tại 3 tuổi nhưng quãng từ 1-2 tuổi cũng hay ốm. Tôi may mắn khi bên nhà vợ hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt là vợ. Tôi vẫn hay truyền đạt cho những cầu thủ trẻ hơn mình rằng đến khi lấy vợ mới hiểu những khó khăn có thể đến trong cuộc sống đôi khi cãi vã tranh luận với vợ nhưng khó khăn lớn nhất là khi con ốm phải đi viện.

Có những lần muốn vợ bớt lo lắng nhưng không biết phải làm sao bởi những lúc con nằm viện mình lại ở rất xa trong viện ảnh hưởng người khác không thể gọi facetime được. Tôi cũng không biết tình hình thực tế ra sao để diễn đạt cho vợ yên tâm.

Tôi thương vợ nhưng không thể làm cách nào, không thể rời đội bóng vì ở quá xa. Chỉ biết sau này có thời gian nên dành cho gia đình. Những lúc khó khăn tôi mới hiểu sự hy sinh của bố mẹ và vợ mình lớn như thế nào.

Trong sâu thẳm trái tim vợ tôi luôn luôn hiểu khi lấy một cầu thủ hay phải xa gia đình cô ấy phải là trụ cột phải lo tất cả từ ăn uống sinh hoạt ở nhà cho đến việc chăm con. Tôi nghĩ mình phải có lời cám ơn đến gia đình và đến vợ rất nhiều và không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Tôi thấy sự hy sinh của vợ còn lớn hơn cả sự hy sinh của tôi dành cho bóng đá.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-3

- Văn Quyết may mắn khi đã xây dựng gia đình sớm và có sự nghiệp đang độ chín. Là một cầu thủ, là một người chồng của hotgirl, với bạn vai trò nào khó hơn?

Đối với tôi vai trò nào cũng khó và bản thân khi ở nhà luôn phải hoàn thành trách nhiệm, từ người chồng, người cha, luôn phải tạo không khí ấm cúng với gia đình. Còn ở CLB mọi người cũng biết tôi là đội trưởng luôn luôn phải làm sao cho đồng đội có suy nghĩ tích cực nhất, thoải mái nhất, người ta bảo đả thông tư tưởng để anh em tập trung thi đấu.

Tất cả những thông tin anh em cần trao đổi với ban huấn luyện đều thường thông qua tôi nói lại làm sao mọi việc thoải mái nhất để khi thi đấu không ai vướng phải bất kỳ yếu tố nào bên ngoài. Vai trò cầu thủ, vai trò làm chồng, cái nào cũng quan trọng và quan trọng mình phải là mình làm sao hoàn chỉnh nhất.

Bạn kiệm lời và tự nhận rằng mình không lãng mạn, nhưng quãng thời gian từ gặp, yêu và lấy vợ đến giờ cử chỉ nào "sến" nhất bạn từng dành cho vợ?

Sến chắc tôi không nhớ, nói chung tôi cũng rất hay sến…

Chứng tỏ bạn cũng lãng mạn đấy chứ!

Vâng, các bạn cứ bảo tôi già trước tuổi. Tôi cũng hay ngân nga những bài hát nhạc vàng. Đôi khi hay ngân nga trên xe, đó là những hành động sến mình hay dành cho gia đình và những người bạn của mình.

Vậy bây giờ bạn phải "sến" thôi, hát một đoạn bài nào đó nhạc vàng chẳng hạn...

Không, tôi nghĩ là phải từ chối đấy. Vì cái gì sến quá cũng không phải tính cách của tôi. Chắc cho tôi từ chối.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-4

- Bạn hay nghe nhạc vàng, vậy đó có phải là sở thích thứ hai của bạn sau bóng đá?

Sở thích âm nhạc của tôi hơi khác người một tí nhưng tôi nghĩ sau này có những sở thích mình phải dành thời gian nhiều hơn. Hiện tại tôi chưa có thời gian nên chưa dám thích một cái gì đấy. Có bạn thích chơi game, có bạn thích chơi một cái gì đấy, nhưng tôi không có thời gian, sau này sẽ cố gắng học một môn như chơi tenis hoăc golf...

- Bố vợ của Văn Quyết - ông Nguyễn Giang Đông từng là Chủ tịch CLB Hà Nội. Bố vợ và con rể có nói chuyện nhiều với nhau nhiều về bóng đá không? Bố vợ đã hỗ trợ bạn như thế nào trong sự nghiệp bóng đá?

Bố vợ tôi cũng có một tình yêu bóng đá rất lớn và cũng được sự ủy nhiệm từng làm Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau này là CLB bóng đá Sài Gòn. Tôi hay nói chuyện với ông về bóng đá. Ông là người am hiểu bóng đá nên có những thông tin, lời động viên có ích với tôi.

Thời điểm hiện tại tôi luôn luôn duy trì phong độ cũng nhờ sự giúp đỡ của ông rất nhiều. Ông cũng có những chia sẻ về những gì mà mình cần phải hoàn thiện nhiều hơn nữa, và đặc biệt như mọi người cũng biết bóng đá bây giờ cần sử dụng công nghệ rất nhiều, ông nhắc tôi luôn phải học hỏi và tiếp nhận những công nghệ từ nước ngoài.

- Trong cuộc sống Văn Quyết sợ điều gì nhất?

Tôi sợ nhất là ốm. Khi mình ốm không làm được gì, không giúp được gia đình, cũng không thi đấu bóng đá được. Điều duy nhất tôi luôn luôn suy nghĩ khi mình ốm người ta lại phải quay lại chăm mình, từ các anh em cầu thủ bác sĩ cho đến gia đình phải quan tâm, tôi không muốn người khác phải quan tâm đến mình. Mình phải làm sao để quan tâm thật nhiều đến gia đình, đến anh em cầu thủ, tôi chỉ luôn mong mình thật sự khỏe, không bao giờ ốm đau bệnh tật.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-5

- Bóng đá giúp cầu thủ nổi tiếng, giàu có thậm chí cả những bóng hồng vây quanh. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện gì về fan hâm mộ?

Thật ra đã là người của công chúng mình cũng phải đón nhận những tình yêu họ dành cho. Tôi chia sẻ thật với mọi người cũng như anh em cầu thủ, mình có như thế nào vẫn phải là bản lĩnh đàn ông. Đó là sự vững chắc của mình.

Bóng đá có sự lay động rất lớn không chỉ các bạn nữ mà từ những âm mưu khác mình phải vượt qua, phải bản lĩnh mới có thể thành công. Cầu thủ nào cũng vậy, tôi nghĩ cái gì đến với mình quá nhanh sẽ rất nguy hiểm.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-6

- Cậu con trai của bạn có vẻ quấn quýt bố. Bạn nói gì về cậu con trai của mình?

Thời gian tôi dành cho đá bóng còn lớn hơn gia đình, từ sáng cho đến tối hầu như ở trên đội cùng đồng đội, mọi người bảo đây là gia đình thứ hai, nhưng với tôi như gia đình thứ nhất bởi mình dành quá nhiều thời gian cho bóng đá. Khi mình về nhà, rất muốn dành nhiều thời gian để chơi với con, gia đình.

Một hình ảnh rất ý nghĩa đọng lại trong tôi đó là việc cậu con trai khóc đòi theo bố khi tôi phải lên đội tập trung. Khi mẹ bảo ''bố lại đi rồi" cháu rất buồn và khóc, đấy là tình yêu của cháu dành cho tôi, xem clip vợ gửi tôi rất xúc động.

Cảm ơn Văn Quyết về cuộc nói chuyện!


Theo Vietnamnet

Hủy kết bạn với hôn phu, BTV Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ: 'Tôi, một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm'

Dòng trạng thái mới đây của BTV "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến người hâm mộ đồn đoán cô và hôn phu đã đường ai nấy bước.

Chồng làm cơ trưởng thì đã sao? Em gái Quang Vinh còn khiến hội bỉm sữa xuýt xoa khi đẻ ở bệnh viện sang như khách sạn 5 sao

Theo tìm hiểu, bệnh viện nơi em gái ca sĩ Quang Vinh hạ sinh con gái đầu lòng cũng là nơi không ít sao Việt chọn là địa điểm lâm bồn.

Bạn gái cầu thủ dự AFF Cup: Từ xinh đẹp, dịu dàng đến gợi cảm, cá tính

Đều sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, nhưng bạn gái của cầu thủ Duy Mạnh, Quang Hải, Tiến Dũng... lại theo đuổi những phong cách khác nhau.

Xuất hiện cao thủ ở bẩn, rác trong phòng ngủ ngập bằng đầu khiến người khác xem chỉ biết lắc đầu vì 'choáng'

Sau khi xem xong clip, chắc nhiều người cũng phải thốt lên: "Mình vẫn còn ở sạch chán".

Người phụ nữ 20 năm không cắt tóc, gội đầu để trở thành 'công chúa tóc mây'

Mái tóc dài 2m óng mượt, bồng bềnh của người phụ nữ Anh khiến dân mạng ngạc nhiên.

Cần gì dao kéo 'phù phép', con trai nghệ sĩ Hồng Vân vẫn có màn lột xác cực ngoạn mục

Ngày nhỏ, Khôi Nguyên có làn da ngăm đen, phong cách thời trang giản dị. Càng lớn, anh chàng càng biết chăm chút ngoại hình.

Cặp 9X Bắc Giang: Từ bạn cùng lớp, 7 năm sau thành bạn cùng nhà

Bên nhau từ lúc 17 tuổi, trong đó có gần 4 năm yêu xa, Nguyễn Nghĩa - Nguyễn Huyền cuối cùng cũng có một cái kết hạnh phúc.

Xứng danh soái ca ngôn tình, thiếu gia Phan Thành dành lời ngọt như mía lùi gửi tới bạn gái

Không chỉ tặng bạn gái bó hoa tươi thắm, khoe ảnh ôm bạn gái từ phía sau, Phan Thành còn dành cho Xuân Thảo nhiều lời ngọt ngào.

Bất ngờ cuộc sống hôn nhân sau 4 năm của chồng xấu lấy vợ hotgirl Sài thành một thời đình đám

Hiện cặp vợ chồng trẻ đã chuyển sang Canada sinh sống và có với nhau một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.

Bức xúc trước clip người đàn ông lạ mặt sàm sỡ bé gái học lớp 5 trên xe buýt suốt thời gian dài

Do bé gái tự đi học bằng xe buýt nên người đàn ông này đã dùng kẹo, bánh để dụ dỗ em.

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu

Các sinh viên này đã dùng cách thần thánh nào để có thể xào nấu trên bồn cầu? Thực sự, họ quá dũng cảm khi có thể ăn ngon lành bữa cơm đó.

Top 10 'Hoa hậu Việt Nam 2016' - Trần Tố Như buột miệng tiết lộ tin vui có bầu với ông xã hotboy

Trần Tố Như đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và trong thời gian nghén nặng.

Hé lộ danh tính quý tử thứ 2 của nghệ sĩ Hồng Vân: Chiều cao chuẩn soái ca, học cực giỏi tại Mỹ

Theo tìm hiểu, Khôi Nguyên năm nay 21 tuổi, có niềm đam mê lớn với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát.

Em gái xinh đẹp của ca sĩ Quang Vinh lần đầu chia sẻ mối tình 9 năm bên ông xã là cơ trưởng điển trai

"Không chỉ tốt tính, ông xã của tôi còn rất tâm lý. Để đón con gái đầu lòng, anh ấy mua sắm rất nhiều đồ dùng, tự tay chuẩn phòng riêng cho con", Thảo Ngọc cho hay.

Người mẫu chuyển giới nổi tiếng Thái Lan và chuyện tình xúc động với bạn trai lái xe ôm

Gắn bó với nhau từ những ngày nghèo khó, kể cả khi đã thành danh thì Nutchanart vẫn không rời bỏ người bạn trai làm nghề lái xe ôm.

Bị đồn gương mặt biến dạng sau 2 năm thẩm mỹ, 'Thị Nở tái sinh' lên tiếng giải thích lý do

Khi mọi người đang hoang mang thực hư câu chuyện, Quách Phượng đã lên tiếng giải thích sự thật, xóa đi mọi nghi ngờ.

Lại xuất hiện thêm hình ảnh nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá âu yếm khiến người xung quanh đỏ mặt

Sau quán trà sữa, công viên, dân mạng tiếp tục bày tỏ sự ngán ngẩm trước khoảnh khắc cặp đôi vô tư thân mật trong ký túc xá.

Khoe mẹ U50, hotgirl Trâm Anh khiến người xem gật gù 'con nhà tông không giống lông cũng giống cánh'

"Hot girl World Cup" Trâm Anh lần đầu tiên khoe mẹ ruột trẻ trung, sành điệu ở tuổi 48.

Em họ xinh như hot girl, chơi thân từ bé của Huy Me và Trang Lou

Nguyễn Tố Quyên (21 tuổi) hiện là sinh viên khoa Hội họa, Đại học Mỹ Thuật Việt Nam. Cô là em họ của vlogger Huy Me và hot girl Trang Lou.

Anh trai Bảo Thy coi vợ là 'hoa hậu đời mình' khi nhan sắc bà xã bị mang ra so sánh với Trần Tiểu Vy

Trang Pilla tái xuất trong bộ ảnh khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, bà xã Bảo Trần lại khiến nhiều người giật mình vì tưởng là chị gái Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Không hẹn mà gặp cùng diện đồ đôi, chuyện Karik và hotgirl Sam đang cưa cẩm có phải tin đồn?

Cùng mặc một chiếc áo có họa tiết giống hệt nhau, Karik và Sam khiến người hâm mộ nuôi hy vọng chuyện tình cảm của họ sẽ tiến xa hơn.

Tình tiết bất ngờ vụ cô dâu ôm tiền cưới bỏ trốn trong đêm hại bố mẹ phải nai lưng trả nợ

Gia đình cô dâu có hoàn cảnh khó khăn. Cặp đôi cũng chưa đăng ký kết hôn.

Xuất hiện thêm một cô gái dân tộc Khmer xinh hết phần thiên hạ khiến dân mạng tưởng nhầm con lai

Sau cô dâu đến từ Sóc Trăng, mới đây dân mạng lại sốt rần rần trước một cô gái tên Thu Hà - người dân tộc Khmer đến từ Trà Vinh.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tranh thủ hẹn hò với bạn gái trước trận gặp Malaysia

Trước trận đấu tiếp đón Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam có một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi không phải tập luyện.

Hé lộ thêm những hình ảnh cô dâu 18 tuổi đẹp như hotgirl trong đám cưới nhiều tỷ tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh việc gây chú ý bằng đám cưới xa hoa, ngoại hình "trai xinh gái đẹp" của cặp đôi Vĩnh Phúc cũng nhận về rất nhiều quan tâm.

Kết hôn lần 2 rồi và chỉ còn 1 tháng nữa là sinh bé thứ 4, hot mom Hằng 'Túi' bất ngờ đăng đàn dằn mặt kẻ thứ 3

Dòng tâm sự dài mới đây của Bích Hằng đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

Vợ các cầu thủ Việt Nam tham dự AFF Cup: Ai xinh đẹp, tài năng hơn?

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, vợ của các cầu thủ như Văn Quyết, Quế Ngọc Hải hay Trọng Hoàng còn luôn sát cánh, đồng hành cùng chồng trong từng giải đấu.

Thu Hàn Quốc qua góc ảnh rộng chuẩn mắt nhìn

Gói trọn những tán cây lá vàng, lá đỏ cùng nhiều thắng cảnh nổi tiếng trong một khung hình, góc chụp siêu rộng chỉ từ chiếc điện thoại như đưa người trẻ đến thẳng Hàn Quốc qua các trải nghiệm thị giác thật như mắt nhìn.

Chàng trai lên mạng tâm sự bị gia đình 'ruồng bỏ' nhưng vị trí để ảnh quá đắc địa khiến người khác hiểu lầm

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự cảm thông, không ít người lại hiểu lầm đó là ngày tang thương của gia đình chủ thớt.

Bất ngờ gặp trong quán ăn, thanh niên thanh toán hết hóa đơn cho người yêu cũ

Câu chuyện này khiến nhiều người chạnh lòng. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, thái độ của chàng trai này thì... sao làm được việc lớn!

Bạn gái thiếu gia Phan Thành: 'Con gái ngoan, ngon và ngơ sẽ được cưng chiều như búp bê'

Lập luận sắc bén của bạn gái Phan Thành - hotgirl Trương Minh Xuân Thảo khiến nhiều người tâm phục khẩu phục.

Đẳng cấp thiếu gia của Vương Tư Thông: Chỉ ăn mừng chiến thắng thôi cũng tốn gần 4 tỷ đồng

Đúng ngày Độc thân, thiếu gia Vương Tư Thông đã mở một chương trình rút thăm trúng thưởng may mắn trên trang mạng xã hội Weibo.

Chú rể Vĩnh Phúc: Sợ lời bàn tán về đám cưới xa hoa ảnh hưởng tới vợ

Mạnh Hưng cho hay anh muốn giữ bí mật về kinh phí tổ chức đám cưới mời dàn nhạc giao hưởng, ca sĩ Ngọc Sơn, đoàn vũ công,... của mình ở Vĩnh Phúc.

Bị chê môi trề và mặt như yêu tinh, Khánh Linh 'The Face' nguyền cho antifan trong mơ cũng thấy mình

Bị chê bai nhan sắc, Khánh Linh "The Face" thẳng thắn đáp trả những kẻ vạ miệng.

Chỉ cao 1m49 thôi nhưng nhiếp ảnh gia đình đám Hà thành vẫn cưới được vợ đẹp như hotgirl

Dù chênh lệch khá nhiều về ngoại hình nhưng Jimmii Khánh và bà xã Mai Anh vẫn rất hạnh phúc sau 9 năm về chung một nhà.

Hình ảnh mới nhất về mẹ nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai: Bầu 7 tháng nhưng được khen 'đẹp như thiên thần'

Dù đang ở những tháng cuối thai kì nhưng Thanh Tâm vẫn khiến nhiều chị em ghen tị vì gương mặt đẹp như gái chưa chồng.

Chân tướng về vụ người phụ nữ bị bỏng lột da do làm đẹp bằng cồn nhân sâm

Câu chuyện trên hoàn toàn là thêu dệt. Nạn nhân vô cùng đau khổ và bức xúc khi thông tin bị đẩy đi quá xa.

Đã lâu không xuất hiện, em gái Jennifer Phạm khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc 'đẹp chuẩn hoa hậu'

Nếu chị gái sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông thì cô em của Hoa hậu Jennifer Phạm lại có ngoại hình khá Tây.

Không ngờ dàn WAGs tuyển Việt Nam lại có cô gái gợi cảm thế này!

Ít ai biết, tiền vệ Huy Hùng của tuyển quốc gia Việt Nam có bạn gái xinh đẹp, gợi cảm chẳng kém chân dài Vbiz.

Khi thầy giáo ngoại quốc lên lớp dạy học sinh Việt: Bỏ giữa tiết để tập thể dục cực vui

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này đã gây sốt mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bị bóc mẽ 'giật chồng người', Lưu Đê Li mạnh miệng: 'Tôi là người sống thật. Đàn bà giàu có vẫn sân si như thường đấy thôi'

Liên tục bị cư dân mạng bóc phốt, mới đây nữ diễn viên "Người phán xử" đã mạnh miệng lên tiếng dạy dỗ những kẻ thích sân si.

Bất ngờ trước nhan sắc và danh tiếng không thể đùa với 'cô dâu hờ' của hotboy Minh Châu

Sau lời phủ nhận chuẩn bị lấy vợ, danh tính về "cô dâu hờ" của hotboy Minh Châu được truy tìm trên khắp mặt trận.

Thầy giáo Hải Phòng dùng tên Quang Hải, Tiến Dũng làm mã đề thi Vật lý

Với tình yêu dành cho bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam, thầy giáo Phạm Ngọc Đản khiến nhiều người thích thú khi dùng tên và hình ảnh của các cầu thủ làm mã đề thi môn Vật lý.

Chưa thể thoát vai, bước ra đời thực Đào vẫn thảm thiết van xin bố dượng Quỳnh để không bị hiếp

Chia sẻ lại cảnh quay bị bố dượng Quỳnh (Phương Oanh đóng) cưỡng hiếp, Quỳnh Kool (vai Đào) thảm thiết: "Chú ơi... cháu xin chú".

Hạ nhiệt chưa được 2 ngày, cô dâu 61 tuổi lại 'nổi lửa' khi viết tâm thư xin lỗi chỉ vì trở thành mối tình đầu của chồng trẻ 26

Đăng tải dòng tâm sự dài gửi ông xã sau 2 tháng nên duyên vợ chồng, chị Thu Sao tiếp tục làm nóng dư luận bằng những phát ngôn của mình.

Hậu vệ Thái Lan được dân mạng tìm kiếm vì giống ca sĩ Hoa Vinh

Cầu thủ Philip Roller (24 tuổi) của đội tuyển Thái Lan đang được cộng đồng mạng Việt chú ý vì có vẻ ngoài giống giọng ca "Đừng quên tên anh".

Hotboy Minh Châu khiến fan nữ lòng đau như cắt trước thông tin chuẩn bị làm chồng người ta?

Người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin hotboy Minh Châu chuẩn bị lấy vợ?

Chỉ một status yêu đương, em chồng sáng giá nhà Hà Tăng chính thức xác nhận có bạn gái là người ngoại quốc

Chưa bao giờ lên tiếng xác nhận tình cảm với cô gái tên Nikkita nên động thái mới đây của Hiếu Nguyễn đã nhận về rất nhiều quan tâm.

Hé lộ thêm hình ảnh xa hoa về đám cưới rộng 1.000 m2, chi phí trang trí 1 tỷ đồng của cặp trai xinh gái đẹp ở Vĩnh Phúc

Theo tìm hiểu, toàn bộ đất để trang trí rạp cưới đều thuộc sở hữu của gia chủ.