Vợ Xuân Bắc live stream kể khổ

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng khẳng định: 'Tôi làm gì cũng khách quan hai chiều, không nói suông'

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tung clip bằng chứng cùng lời khẳng định: "Tôi làm cái gì cũng khách quan hai chiều chứ không thể nói suông".

Khuya 11/9 vừa qua, vợ Xuân Bắc -  cựu diễn viên Hồng Nhung gây xôn xao khi lên sóng trực tiếp khóc sụt sùi kể về những bức xúc cô phải chịu đựng trong thời gian qua tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Bà xã danh hài cho rằng, cô đã suy sụp vì bị nhà trường và đồng nghiệp của chồng là cộng tác viên - NSND Anh Tú - o ép không cho chấm thi đợt sinh viên tốt nghiệp. Clip công khai góc khuất trong công việc của giảng viên Hồng Nhung đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng khẳng định: Tôi làm gì cũng khách quan hai chiều, không nói suông-1

Trong khi bà xã Xuân Bắc chỉ đích danh NSND Anh Tú là người o ép, thì Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam lại cho rằng đó chỉ là hiểu lầm và bác bỏ thông tin gây khó dễ cho vợ đồng nghiệp.

Giữa thời điểm nóng, mới đây Hồng Nhung tiếp tục lên tiếng. Bà xã nam danh hài cho hay, cô đã được nhà trường triệu tập như thông báo. "8 giờ 30 phút, tôi được nhà trường triệu tập như thông báo, chưa bao giờ được thần tốc giải quyết như vậy", Hồng Nhung tiết lộ.
 


Clip vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tung bằng chứng cùng lời khẳng định: "Tôi làm cái gì cũng khách quan hai chiều, hai phía chứ không nói suông".


Cho rằng "chưa bao giờ sự việc được giải quyết thần tốc như vậy", bà xã Xuân Bắc tiếp tục công khai đoạn clip nói về thực trạng cơ sở vật chất tại khoa cô đang giảng dạy.

Khẳng định "tôi không nói điêu, làm gì cũng khách quan hai chiều", giảng viên Hồng Nhung cho biết, tất cả thiết bị như bàn ghế trong các lớp học đều lấy từ nơi nọ nơi kia rồi chắp ghép mang vào lớp cho sinh viên dùng tạm, một lớp học có tới 5 đến 6 loại ghế khác nhau, phòng học thì bí bách không có thông khí. Tựu chung, phòng học cho sinh viên của Hồng Nhung đứng lớp rất thiếu thốn và tạm bợ.

"7h30 phút tại phòng học của sinh viên, tất cả vẫn giữ nguyên hiện trạng. Dãy ghế xanh này là ghế phế thải lấy vào lớp học, tôi không nói điêu. Phòng học của chúng tôi rất bí, không có thông khí. Toàn bộ tài sản của khoa chúng tôi là đây, những chiếc ghế băng hay ghế nhựa đều từ ở đâu đó mang vào.

Một lớp học có tới 5, 6 loại ghế. Sân khấu phía trong là do thầy Nguyễn Huy Quang tự mang cảnh trí của mình về cho vào sân khấu ủng hộ khi thầy về làm phó khoa. Phòng múa cũng vậy, sân khấu được làm trên sàn gỗ cũ. Phòng múa hầu như được cải tạo từ các hệ thống phòng múa cũ. Tôi làm cái gì cũng khách quan hai chiều, hai phía chứ không nói suông", Hồng Nhung cho biết.
 

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng khẳng định: Tôi làm gì cũng khách quan hai chiều, không nói suông-2
Bà xã Xuân Bắc cho biết, cô đã sụt 10 kg trong thời gian vừa qua


Trở lại diễn biến cũ, tối 11/9 bà xã nam danh hài Xuân Bắc đã livestream trên trang cá nhân khóc lóc kể về những khúc mắc trong công việc. Theo chia sẻ của Hồng Nhung, sự bức xúc của chị có liên quan đến công việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đồng thời, chị cũng bất bình với sự can thiệp của cộng tác viên được cho là NSND Anh Tú, hiện đang làm cùng cơ quan với chồng mình.

Nói về sự chịu đựng trong thời gian qua, Hồng Nhung cho hay, cô đã suy sụp sụt 10kg vì bị nhà trường và đồng nghiệp của chồng o ép.

"Xin chào cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi thấy thần thái của mình rất gầy. Thực sự mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này… Có thể tôi có cách đấu tranh trực diện, công khai, không giống mọi người. Đơn giản, tôi không muốn mình làm sai với những điều đã dạy sinh viên. Tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này sẽ có minh chứng. Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi.

Trong đợt chấm thi vừa rồi, năm 2016 - 2017, tôi được chỉ đạo không được ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại sao, hỏi ra mới biết đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì không phải chỉ đạo của ban giám hiệu mà có sự can thiệp của cộng tác viên là anh Anh Tú", Hồng Nhung cho biết.

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng khẳng định: Tôi làm gì cũng khách quan hai chiều, không nói suông-3
Xuân Bắc động viên bà xã giữa bão scandal

Sau lời tâm sự đầy uất ức của bà xã, nam danh hài Xuân Bắc đã đồng cảm gửi lời động viên bạn đời: "Vì em là vợ của anh nên... em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con". Ngôi sao Gặp nhau cuối năm cũng không quên dặn dò: "Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Liên quan tới sự việc, NSND Anh Tú đã chính thức lên tiếng. Khẳng định không dùng Facebook, đồng nghiệp của Xuân Bắc cho hay anh không biết Hồng Nhung nói gì trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam có nghe mọi người kể lại và đã nắm được qua vấn đề. Cho rằng đây chỉ là chuyện hiểu lầm, NSND Anh Tú bác bỏ thông tin anh chèn ép, gây khó dễ cho vợ đồng nghiệp.

"Tôi đoán bạn ấy (Hồng Nhung) hiểu sang một chuyện khác. Tôi chỉ là cộng tác viên được mời giảng dạy và chấm thi tại trường, không quyết định được chuyện này. Việc thành lập Hội đồng chấm thi như thế nào là của Ban giám hiệu và Hiệu trưởng. Tôi rảnh rỗi và tâm huyết với nghề, được nhà trường mời, nếu tham gia được thì tôi nhận, còn nếu bận quá tôi từ chối. Chỉ đơn giản vậy thôi, còn bạn lại hiểu sang những chuyện khác", NSND Anh Tú khẳng định.

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng khẳng định: Tôi làm gì cũng khách quan hai chiều, không nói suông-4
NSND Anh Tú cho rằng đây chỉ là chuyện hiểu lầm và bác bỏ thông tin anh chèn ép, gây khó dễ cho vợ đồng nghiệp
 

Để khẳng định lại, nghệ sĩ Anh Tú cũng nói thêm về mối quan hệ giữa anh với Xuân Bắc. Theo Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam, mối quan hệ của anh và đồng nghiệp cùng cấp rất tốt đẹp. "Mối quan hệ của tôi với Bắc thì chẳng có chuyện gì cả. Tốt đẹp lắm. Tôi nghĩ Xuân Bắc thừa chín chắn để đánh giá mọi chuyện. Chuyện này cũng đơn giản ấy mà", nghệ sĩ Anh Tú cho hay.
 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Vợ Xuân Bắc

Xuân Bắc

Bình luận (11)

 • Thành

  Gớm, đấu tranh cho sinh viên mà gầy rộc cả người. (Vợ chồng nhà này hiểm thật)

 • Xanh Xanh

  Toàn thánh phán

 • p ảnh!

  Có sở vật chất cũng bình thường, có gì đâu mà phải quay phim, chụp ảnh! Cô này cũng sao sao rùi.

 • Thanh

  Mưu sâu kế hiểm cũng ... không qua ngọn cỏ! Giờ thì hậu quả Xuân Bắc lãnh hết! Tự vạch áo cho người xem lưng! Biết đâu lại là kế hoạch nhà hai bạn í cũng nên!

 • phamhien

  Đấu tranh cho sinh viên mà phải khóc à? Chỉ là cái cớ để mong mọi người hưởng ứng, tưởng đấu tranh cho kẻ yếu, không ngờ đằng sau ẩn chứa một âm mưu.

Xem thêm

Nghệ sĩ Việt mỗi người mỗi ý khi nói về sự kiện vợ chồng Xuân Bắc bị chỉ trích ham danh

111 0 111

Vân Dung, Tự Long thậm chí Xuân Hinh bênh vực Xuân Bắc... trong khi NSƯT Trung Anh, NSND Hương Lan lại cho rằng danh hài này chưa đủ khả năng ngồi ghế Giám đốc.

Sao Hàn 22/9: Park Bo Gum vượt mặt 'cây đa cây đề' trong bảng xếp hạng quảng cáo

82 0 82

Park Bo Gum và Seolhyun đã vượt mặt những ngôi sao khác như Jun Ji Hyun, Gong Yoo để trở thành ngôi sao quảng cáo được yêu mến nhất.

Tin sao Việt 22/9: Linh Chi nhắn nhủ chị em 'hãy biết hưởng thụ cho bản thân'

68 0 68

Linh Chi: "Hãy yêu lấy bản thân mình, giá trị chúng ta nằm ở chính những thứ chúng ta có bởi vậy đừng tiếc tiền mua những thứ mình thích...".

Mải khoe tài catwalk, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha ngã lộn cổ xuống hồ bơi

2754 0 2754

Xoay một vòng điệu nghệ khi catwalk, song thí sinh này không may... ngã lộn nhào xuống hồ bơi ngay cạnh đó.

Người hâm mộ tiêu tiền tỷ mừng sinh nhật nam thần hot nhất Trung Quốc Vương Tuấn Khải tròn 18 tuổi

1 0 1

Người hâm mộ nhận nuôi 18 loài động vật như cá mập trắng, rùa xanh dưới tên của Vương Tuấn Khải. Những món quà gửi tặng đến anh cũng đều có chi phí không tưởng.

Chuyên gia trang điểm của Hoàng Thùy bất ngờ tung clip đòi 'vạch trần siêu mẫu có bộ mặt giả dối'

924 0 924

Trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm này khẳng định Hoàng Thùy là người qua cầu rút ván, đầy đọa người khác chỉ vì bỏ ra một vài đồng ít ỏi.

Tuyển tập phát ngôn 'sóc tận óc' của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi

106 0 106

"Mỹ nhân chuyển giới" Lâm Khánh Chi liên tục gây sốt mạng xã hội bằng những phát ngôn sốc về nhan sắc và những chủ đề liên quan đến tình dục.

Sao Hoa ngữ cầu hôn: Người tiêu tốn tỷ đồng, kẻ giản đơn ngờ nghệch

30 0 30

Với những ngôi sao dư thừa tiền bạc, họ luôn biết cách biến những màn cầu hôn trở thành độc đáo và ấn tượng nhất.

Quizz: 'Công chúa chuyển giới' Lâm Khánh Chi hot như thế nào?

1649 0 1649

Lâm Khánh Chi là người đẹp chuyển giới gây nhiều chấn động làng giải trí. Cùng làm quizz dưới đây để xem sự hiểu biết của bạn về cô ấy đến đâu nhé!

Xem thêm tin khác