Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hà Nội yêu cầu kiểm điểm tập thể, cá nhân

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu có công văn yêu cầu Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo kết quả kiểm điểm, xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan

Liên quan đến vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc vừa có công văn yêu cầu Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo kết quả kiểm điểm, xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan.

Cụ thể, bà Ngọc giao Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo UBND thành phố kết quả kiểm điểm trước ngày 3/11 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng trước ngày 5/11.

Quận Hai Bà Trưng đang xét trách nhiệm cán bộ liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Quận Hai Bà Trưng đang xét trách nhiệm cán bộ liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường


Trước đó, trao đổi với phóng viên Dân trí vào ngày 30/10, ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) - cho biết, quận này đang xem xét kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân nhiều cán bộ để có hình thức xử lý tương xứng.

Ông Nguyễn Văn Hiếu cho rằng, vụ việc xảy ra ở thẩm mỹ viện Cát Tường là sự việc rất đáng tiếc trên địa bàn và nằm ngoài mong muốn của tất cả mọi người. Theo ông Hiếu, trách nhiệm trước tiên thuộc về người trực tiếp vi phạm và để xảy ra hậu quả. Ngành cũng có trách nhiệm từ trên xuống dưới, đối với trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn. Quận cũng có trách nhiệm trong vấn đề kiểm tra, kiểm soát.

“Quan điểm của chúng tôi là không đổ lỗi cho nhau. Theo tôi phận sự, trách nhiệm của đơn vị nào thì hãy nghiêm túc nhìn nhận ra lỗi của mình. Vì vậy, chúng tôi thấy cũng có trách nhiệm quản lý nhà nước trên địa bàn”, ông Hiếu nêu quan điểm.

Theo ông Hiếu, quận Hai Bà Trưng đang nghiêm túc xem xét kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn, nhất là phường. Trên cơ sở đó sẽ xem xét trách nhiệm tập thể, cá nhân để có hình thức xử lý tương xứng.

Sau vụ việc đáng tiếc này, ông Hiếu cho biết, quận Hai Bà Trưng sẽ tăng cường kiểm tra kiểm soát, nhắc nhở toàn bộ cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn mà trọng điểm là tuyến đường Giải Phóng.

Theo Dân Trí

Bình luận (0)

Trung Quốc: Sinh viên kinh hồn bạt vía khi ký túc xá nứt toác, nhà trường cho dính băng keo

0 0 0

Những hình ảnh về tòa nhà ký túc xá bị nứt nẻ nghiêm trọng tại một trường đại học ở Vân Nam, Trung Quốc đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội nước này.

Ước mơ bé nhỏ của cậu con út trong gia đình "người rừng" ở Huế

0 0 0

Cu Nhỏ - đứa em 14 tuổi trong gia đình “ba mẹ con người rừng ở Huế" vẫn ẩn chứa những khát khao mãnh liệt.

Vụ hành hạ trẻ bằng roi điện gây phẫn nộ: Tướng công an lên tiếng

0 0 0

Dư luận đang phẫn nộ với hàng loạt các đoạn clip tự quay ghi lại cảnh những đứa trẻ bị nam thanh niên bạo hành. Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết ông đã chỉ đạo rà soát thông tin.

Tiệc cá tiến vua: Hàng thửa 200 triệu đại gia không tiếc tiền

0 0 0

Cá trắm đen tự nhiên, cá chiên sông Đà, cá lăng sông Đà,... đều phải nặng trên 15kg - là đơn hàng của một đại gia để chuẩn bị cho bữa Tất niên của đại gia đình mình. Tính ra, nếu đúng như yêu cầu thì bữa tiệc này, riêng tiền mua những đặc sản được mệnh danh là cá tiến vua đã hết trên dưới 200 triệu đồng.

Công an Campuchia vào cuộc, lộ danh tính thanh niên hành hạ bé trai 2 tuổi

4 0 4

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nghi phạm thứ 4 liên quan đến việc bạo hành bé trai 2 tuổi có tên Nguyễn Thành D.; sinh sống tại TP. HCM.

"Mẹ hổ" túm tóc, cầm dao dọa cắt lưỡi rồi dùng chổi đánh con gái không tiếc tay chỉ vì...

7 0 7

Hổ dữ cũng không nỡ ăn thịt con vậy mà người phụ nữ này lại khiến cho tâm hồn non nớt của đứa con gái nhỏ bị tổn thương sâu sắc bằng những trận đòn roi chỉ vì...

Cướp ngân hàng ở Huế: Bất lực nhìn tên cướp xách đi 700 triệu đồng

0 0 0

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, nghi phạm dí súng giả vào bảo vệ và khống chế nhân viên ngân hàng, cướp đi khoảng 700 triệu đồng.