Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London

Nhà hàng khỏa thân hàng đầu tiên của London, nơi có 46.000 người xếp hàng đặt chỗ từ trước, đã khai trương ngày hôm qua (11/6), tại một địa điểm bí mật ở phía đông nam London.

Người đứng đầu của nhà hàng khỏa thân Bunyadi cho biết rằng, việc khỏa thân sẽ giúp thực khách tập trung vào đồ ăn của mình và mạnh dạn thử những món mới. Chỉ mở cửa trong 3 tháng, Bunyadi tuyên bố chỉ cung cấp những thực phẩm tinh khiết nhất, đưa ra những trải nghiệm ăn uống mới đến với mọi người.

Hai nhà báo của Mail Online là Emily Hodgkin, 24 tuổi và James Dunn, 31 tuổi, đã có mặt tại đêm khai trương nhà hàng Bunyadi ở phía đông nam London
Hai nhà báo của Mail Online là Emily Hodgkin, 24 tuổi và James Dunn, 31 tuổi, đã có mặt tại đêm khai trương nhà hàng Bunyadi ở phía đông nam London

Emily khá lo lắng trên đường đến nhà hàng, mặc dù cô có hình thể hấp dẫn
Emily khá lo lắng trên đường đến nhà hàng, mặc dù cô có hình thể hấp dẫn

Tất cả các thực khách đều được phát một áo choàng trắng để mặc tại quầy bar, khi vào đến nhà hàng, họ có thể chọn tiếp tục mặc nó hay bỏ ra.
Tất cả các thực khách đều được phát một áo choàng trắng để mặc tại quầy bar, khi vào đến nhà hàng, họ có thể chọn tiếp tục mặc nó hay bỏ ra.

Emily cho rằng, đi ăn ở nhà hàng này với một người bạn gái có lẽ sẽ rất thoải mái
Emily cho rằng, đi ăn ở nhà hàng này với một người bạn gái có lẽ sẽ rất thoải mái

Cô hỏi một nữ nhân viên phục vụ xem họ có cảm thấy ngượng ngùng khi để ngực trần không? Nhưng cô gái bảo không và còn giúp đỡ các thực khách khác cảm thấy dễ chịu hơn
Cô hỏi một nữ nhân viên phục vụ xem họ có cảm thấy ngượng ngùng khi để ngực trần không? Nhưng cô gái bảo không và còn giúp đỡ các thực khách khác cảm thấy dễ chịu hơn

Không gian được thắp sáng bởi một vài ngọn nến mờ và âm nhạc lặng lẽ đóng vai trò làm nền. Qua kẽ hở của các thanh nứa, bạn có thể thấy bóng của các thực khách khác
Không gian được thắp sáng bởi một vài ngọn nến mờ và âm nhạc lặng lẽ đóng vai trò làm nền. Qua kẽ hở của các thanh nứa, bạn có thể thấy bóng của các thực khách khác

Người sáng lập nhà hàng, Seb Lyall nói rằng, ông muốn mọi người có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm một bữa ăn không có hóa chất, không phẩm màu nhân tạo, không điện, không điện thoại, và cả không quần áo nếu họ muốn. Đây là “ý tưởng để trải nghiệm sự giải thoát thực sự
Người sáng lập nhà hàng, Seb Lyall nói rằng, ông muốn mọi người có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm một bữa ăn không có hóa chất, không phẩm màu nhân tạo, không điện, không điện thoại, và cả không quần áo nếu họ muốn. Đây là “ý tưởng để trải nghiệm sự giải thoát thực sự"

Theo Dân Trí


Tin tức mới nhất