Tướng người phụ nữ có số hưởng, sớm thành long phượng, phu nhân

Nhìn tướng biết ngay tương lai người ấy có phải là người giàu sang phú quý hay không.

Nhìn kĩ khuôn mặt người phụ nữ, bạn có thể đoán được phần nào vận mệnh của người ấy, xem tướng họ có số hưởng hay không.

KHUÔN MẶT TAM ĐÌNH CÂN ĐỐI   

Theo nhân tướng học, tam đình bao gồm trán, mũi và miệng. Người phụ nữ có khuôn mặt cân xứng, trán, mũi, miệng có tỷ lệ cân đối, hài hòa sẽ là người phúc hậu, hưởng lộc về sau và sẽ là người có tương lai sáng lạn, dự đoán một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tướng người phụ nữ có số hưởng, sớm thành long phượng, phu nhân-1

Người có khuôn mặt tròn, đầy thường tượng trưng cho người phúc hậu, đảm đang việc nhà, có tướng hậu phương hơn. Tức là người nội trợ, giúp chồng việc nhà để chồng kiếm tiền chăm lo cho gia đình.

LÔNG MÀY DÀI VÀ ĐỀU

Người phụ nữ có lông mày dày, đều, không quá đậm, cộng thêm lông my dài, dài là người có số hưởng, nhân tướng tốt. Đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy sẽ nhờ vợ mà phất lên. Người phụ nữ cũng từ đó mà được hưởng phước phần của chồng.

Hai vợ chồng nâng đỡ cho nhau, về sau càng giàu, càng sung túc.

MẮT TO, SÁNG

Đôi mắt to sáng thể hiện một người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo. Người này chắc chắn sẽ vô cùng hoạt bát trong công việc, kiếm tiền giỏi, chồng cũng được nhờ tướng phu nhân mà phất lên.

Tương lai, người này có thể làm sếp, thành đại gia cũng không phải ngoại lệ.

MŨI TO, ĐẦU MŨI TRÒN

Nhiều người cho rằng mũi to không đẹp nhưng đây lại là tướng người phụ nữ giàu có về sau. Người ta nhìn tướng mũi để đoán vận mệnh của một người. Nếu người phụ nữ có mũi to, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, ắt sẽ là người có tướng phu nhân, về sau được hưởng lộc, tiền tài dồi dào.

Tướng người phụ nữ có số hưởng, sớm thành long phượng, phu nhân-2

Đàn ông lấy người có tướng này cũng từ đó mà ăn nên làm ra.

MIỆNG RỘNG

Vẫn có nhiều người đồn "Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" nhưng thực tế không phải vậy. Tướng miệng rộng ở đàn bà lại được cho là tướng tốt, làm ăn phát đạt, là người có tài, biết ăn nói ngoại giao. Người phụ nữ có miệng rộng thường giỏi giang, tháo phát, giúp chồng được những việc quan trọng.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

70 0 70

Bạch Dương hôm nay không hiểu vì chuyện gì mà bạn cảm thấy rất buồn. Nếu có chuyện không vui, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè nhé.

3 tướng nốt ruồi ở phụ nữ dù mang vận đào hoa nhưng không đem lại may mắn cho 'thân chủ'

39 0 39

Có những nốt ruồi khiến bạn có vận đào hoa nhưng lại không mang đến may mắn cho bạn, thậm chí  khiến bạn vất vả hơn về đường tình duyên.

3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

59 0 59

Tử vi học đã chỉ ra 3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi sẽ dồi dào và rực rỡ, công danh sự nghiệp vẹn toàn.

3 con giáp nam có số mệnh giàu sang phú quý, nàng nào lấy được là sung sướng cả đời

25 0 25

Vốn là những chàng trai tài giỏi, lại biết nắm bắt thời cơ nên chuyện giàu có của những con giáp chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

92 0 92

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2017 dự đoán gì về vận mệnh của các cung nhé!

Chấm điểm sự so đo trong tình cảm của 12 con giáp

0 0 0

Tình cảm vốn là chuyện tự nhiên, tình nguyện giữa hai người, vốn không nên tính toán nhưng làm người tránh sao được ích kỷ, muốn phần hơn về mình?

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo nam khó tính khó gần nhất

46 0 46

Ma Kết có thiên hướng khá bảo thủ, cứng nhắc, chính vì thế trong mắt mọi người chàng là một người khó tính và cũng khó để lại gần.

3 con giáp nữ có tính cách điềm tĩnh đến đàn ông còn phải nể phục, đủ khả năng tạo dựng sự nghiệp thành công

85 0 85

Nhìn những người phụ nữ bản lĩnh, dễ dàng gặt hái được thành công không hẳn là họ gặp được nhiều may mắn mà bên trong họ có tính cách tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Và 3 con giáp sau là người như thế.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11 đến 27/11/2017

8 0 8

Tuần mới, Bạch Dương gặp nhiều trở ngại về chuyện công việc nhưng chuyện tình cảm vô cùng tốt. Bạn có cơ hội được gặp người bạn yêu thầm nhớ trộm.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

29 0 29

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2017 dự đoán ra sao về vận mệnh của các cung nhé.

Nguyên nhân khiến hôn nhân của 12 cung Hoàng đạo đổ vỡ

0 0 0

Tính cách nào của 12 cung Hoàng đạo khiến hôn nhân không được lâu bền? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm tin khác