Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu 'Diên hi công lược' nhận diện người phụ nữ được chồng yêu

Hãy cùng xem tướng Phú Sát Hoàng hậu để tìm ra tướng mạo người phụ nữ được chồng yêu thương trân trọng suốt cả đời.

Đúng như những miêu tả trong bộ phim truyền hình dài tập Diên hi công lược đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng, sau khi Phú Sát Hoàng hậu qua đời, Hoàng đế Càn Long đã hết sức sầu muộn.

Được biết, Phú Sát Hoàng hậu vào cung và tổ chức hôn lễ long trọng với Hoàng đế Càn Long từ năm 17 tuổi, bà qua đời năm 37 tuổi vì mắc trọng bệnh. Trong suốt 20 năm chung sống bên vị hoàng đế tài ba, Phó Sát Hoàng hậu luôn được ông hết mực sủng ái, yêu chiều.

Sử sách Trung Hoa và những tái hiện khá chân thực trong bộ phim dã sử ngoại truyện Diên hi công lược cho thấy, dù có tới hơn 40 vị phi tần, thê thiếp nhưng tình cảm mà Hoàng đế Càn Long dành cho Phú Sát Hoàng hậu là vô cùng sâu đậm, duy nhất có một không hai. Sau khi bà không may từ giã cõi đời, Hoàng đế Càn Long đã có những thời điểm biến động tâm lý đến mức căng thẳng.

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-1
Hình ảnh Hoàng đế Càn Long và Phú Sát Hoàng hậu trong bộ phim Diên hi công lược (Ảnh: Sina)

Vừa xem bộ phim dã sử Diên hi công lược, hãy cùng tử vi phong thủy lý giải lý do vì sao Hoàng đế Càn Long lại yêu thương, sủng ái Phú Sát Hoàng hậu đến như vậy qua xem tướng khuôn mặt của bà:

Gương mặt tròn, vầng trán cao

Phú Sát Hoàng hậu có nét tướng mạo đoan trang, khuôn mặt tròn với vầng trán cao, dài và rộng vừa phải, không bị quá đầy hay nhô lên phía trước. Sinh thời sử sách ghi chép lại, trán của bà gần như không có vết nhăn, da dẻ nhuận hồng, đây chính là nét tướng mạo đặc trưng của người vinh hoa, phú quý, xuất thân cao quý.

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-2
Tranh vẽ chân dung Phú Sát Hoàng hậu sử sách Trung Hoa lưu truyền lại... (Ảnh: Sohu)

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-3
... và tạo hình khá giống của diễn viên Tần Lam trong bộ phim Diên hi công lược (Ảnh: iFeng)

Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn vừa phải

Trong tử vi phong thủy, khi xem tướng phụ nữ, chỉ cần nhìn qua tướng mũi ta có thể biết được con đường tài lộc của người này. Phụ nữ có chiếc mũi cân xứng với ngũ quan, to nhỏ vừa phải, sống mũi thẳng không nghiêng lệch, đầu mũi không quá hếch và đầy đặn.

Vùng mũi da dẻ nhuận hồng, mũi không bị quá cao hay quá thấp so với tổng thể gương mặt, lỗ mũi không quá to và hai bên lỗ mũi cân xứng với nhau. Tổng hòa những đặc điểm trên chỉ có ở người phụ nữ có quý tướng, và điều này hội tụ đầy đủ ở Phú Sát Hoàng hậu.

Bầu mắt tròn và đầy

Đúng như dung mạo của diễn viên Tần Lam, người hóa thân vào vai Phú Sát Hoàng hậu trong bộ phim Diên hi công lược, ngoài đời thực, bà có cửa sổ tâm hồn với bầu mắt to tròn vừa phải.

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-4
Hình ảnh diễn viên Tần Lam trong vai Phú Sát Hoàng hậu của bộ phim Diên hi công lược (Ảnh: Xueban)

Vùng bầu mắt này phản ánh mối quan hệ xã giao, vận khí, thanh danh của chủ nhân. Nếu bầu mắt to tròn kết hợp với đôi mắt có thần, lòng đen lòng trắng tách bạch phân minh thì ắt hẳn ngày này là sinh ra đã có số phú quý, tài vận và địa vị hơn người.

Phú Sát Hoàng hậu sở hữu đôi mắt với những đặc điểm đã nêu ở trên. Vùng bầu mắt của bà mịn màng, không hề có tì vết, lông mày cong mềm uyển chuyển, tạo nên đôi mắt vừa có hồn lại quyến rũ, khó quên.

Cung Phúc đức rõ ràng

Cung Phúc đức chính là vùng da giáp với trán và ở ngay phía trên, cách lông mày chừng 1cm. Cung này biểu thị độ ân ái trong tình cảm, phản ánh mức độ yêu thương của người chồng dành cho người vợ của mình, đồng thời cũng cho biết về tài vận, phúc khí và phong thủy của người nữ.

Diễn viên Tần Lam trong phim Diên hi công lược có dung mạo khá giống với Phú Sát Hoàng hậu ngoài đời thực với cung Phúc đức tròn và đầy, xương không bị gồ quá cao, da dẻ nhuận hồng, khí sắc đẹp đẽ, gần như không hề có nếp nhăn.

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-5
Trong bức Tâm tả trị bình của Lang Thế Ninh, vị trí của Phú Sát hoàng hậu ngay bên cạnh Càn Long Đế cho thấy mức độ sủng ái, yêu thương của Hoàng đế dành cho bà (Ảnh: Baidu)

Cuộc đời của vị hoàng hậu này là minh chứng rõ ràng nhất cho việc, nhờ vào dung mạo đoan trang và những đức tính hiền hậu, dịu dàng, bà đã sống trong vinh hoa phú quý và được Hoàng đế Càn Long yêu thương, sủng ái và quan tâm đến mức nào.

Cằm tròn đầy, đôi môi dày

Trong tử vi phong thủy, vùng cằm còn được gọi là Địa cách. Nếu nữ giới có vùng cằm tròn và dầy đặn, mặt tròn vừa phải, thì người này rõ ràng được sở hữu quý tướng, sẽ được người bạn đời yêu thương trân trọng, quan hệ vợ chồng hạnh phúc, hòa nhã.

Phú Sát Hoàng hậu sở hữu vùng cằm rất đẹp như miêu tả nói trên, bà lại có đôi môi dày vừa phải, gợi cảm nên ngoài phúc khí trời ban, bà còn hiền hậu và bao dung hơn người.

Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu-6
Bộ phim Diên hi công lược đã miêu tả gần như sát với thực tứ cuộc đời của Phú Sát Hoàng hậu sau khi bà vào cung thành thân với Hoàng đế Càn Long (Ảnh: Toutiao)

Vành và cuống tai dày

Diễn viên Tần Lam trong bộ phim Diên hi công lược chưa có được đôi tai đẹp như Phú Sát Hoàng hậu ngoài đời thực. Phú Sát Hoàng hậu có đôi tai với phần vành và cuống tai khá dày, đặc biệt bà có phần vành tai phía trên cao ngang với lông mày, biểu thị bà là người có trí tuệ hơn người.

Đôi tai này phản ánh đúng về tình trạng cơ thể của Phú Sát Hoàng hậu đó là thận khí không vượng, dễ sinh mệt mỏi khi có tâm bệnh và có thể gặp đôi chút khó khăn trong đường con cái như nuôi dạy khó hoặc gặp khó khăn trong việc sinh nở…

Sau khi hai hoàng tử trẻ tuổi yểu mệnh Phú Sát Hoàng hậu cũng đau buồn mà không giữ vững được tâm lý, bà từ giã cõi đời khi mới 37 tuổi. Những hình ảnh, tranh vẽ người đời xưa để lại cho thấy, bà xứng đáng được gọi là mỹ nữ vạn người mê được Hoàng đế (trong vai trò người chồng) yêu thương trân quý suốt cả đời. Chính vì thế, diễn viên Tần Lam trong bộ phim Diên hi công lược có thể còn đôi chỗ chưa thực sự sánh ngang với vẻ đẹp quyền quý ấy.

Theo Đời sống và Pháp lý

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!