Xếp hạng 3 con giáp nữ yêu dài lâu, yêu đậm sâu, nhưng một khi đã bỏ thì không vương vấn

Họ là những con giáp một khi trao trọn trái tim cho ai thì sẽ hết lòng với người đó, nhưng nếu không được nhận lại một cách xứng đáng, họ sẽ buông tay không chút vương vấn.

Trái tim của người phụ nữ vốn dĩ rất mềm yếu nhưng đến khi phải dùng đến lý trí thì đến đàn ông cũng phải chào thua. Bởi lẽ, tình cảm người phụ nữ không dao động ở mức vừa phải. Một khi họ trao trọn trái tim cho ai thì sẽ hết lòng với người đó, nhưng nếu không được nhận lại một cách xứng đáng, họ sẽ buông tay không chút vương vấn. Đàn ông nên nhớ, nếu có người phụ nữ bên cạnh, các anh nên giữ gìn cẩn thận, vì khi có họ anh đã có tất cả, nhưng một khi đã mất họ thì anh cũng sẽ không còn gì.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ chung tình, khi có tình yêu họ sẽ hết lòng hết dạ, nhưng một khi đối phương lầm lỗi khiến họ không thể chịu được nữa thì sẽ dứt khoát buông tay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Hạng nhất tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người phụ nữ chất phát và đôn hậu nhất trong tất cả. Họ có một trái tim thuần khiết và chân thành. Một khi đã yêu ai, tuổi Hợi không bao giờ tính toán và sẽ toàn tâm toàn ý vì người đó. Đặc biệt là sau khi kết hôn, tuổi Hợi lại càng không màn gì cả, chỉ hướng một lòng về chồng về con. Tuy nhiên, tuổi Hợi yêu nhiều là thế, nhưng họ không xem đó là một gánh nặng mà là sự hạnh phúc mà mình cần vun đắp hằng ngày.

Nhờ vậy là hôn nhân của tuổi Hợi khá suôn sẻ và thuận lời. Vợ chồng có viên mãn hay lãng mạn hay không đều nhờ vào cách cư xử khéo léo của tuổi Hợi. Nhưng có nhiều người hiểu lầm sự hiền lành đó và cho rằng tuổi Hợi dễ dãi, không để tâm, điều đó là sai lầm.

Tuổi Hợi rất nghiêm túc trong tình cảm, một khi đối phương lầm lỗi họ sẽ dứt tình đến mức bạn không thể ngờ tới. Vì vậy, ai có vợ tuổi Hợi hãy cố gắng trân trọng và giữ gìn hết mức. Không phải ai trong đời này cũng kiếm được ý trung như tuổi Hợi như mong muốn!

2. Hạng nhì tuổi Thân

Nhiều người cho rằng, phụ nữ tuổi Thân là những người thực dụng và không đặt nặng tình cảm. Nhưng thực tế, trái tim mỏng manh và yếu đuối của họ không phải ai cũng nhìn ra được. Tuổi Thân rất giỏi che giấu cảm xúc, họ luôn cầu toàn và muốn mình phải thật tốt đẹp trong mắt người khác, vì vậy dù có đau buồn hay khổ sở họ cũng không để lộ điều đó ra ngoài. Thay vào đó, thời gian sầu não, tuổi Thân sẽ dồn hết tâm trí yêu thường vào những người quan trọng với cuộc đời mình, đặc biệt là người chồng.

Sau khi kết hôn, tuổi Thân sẽ không màn những việc khác mà chỉ chăm chỉ, cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc và viên mãn. Các anh có thể làm sai những việc nhỏ nhặt, tuổi Thân sẽ bỏ qua tất cả miễn là họ thấy được tình yêu của các anh luôn hiện hữu ở đó.

Nhưng lỡ như đến một lúc, tuổi Thân phát hiện sức chịu đựng quá mức cho phép thì mọi thứ sẽ kết thúc rất nhanh và dứt khoát, đến lúc đó có muốn hối lỗi cũng không thể, vì lúc này tuổi Thân lý trí hơn bao giờ hết.

3. Hạng ba tuổi Sửu

Xếp hạng 3 con giáp nữ yêu dài lâu, yêu đậm sâu, nhưng một khi đã bỏ thì không vương vấn-1

Khác với hai con giáp trên, phụ nữ tuổi Sửu có vẻ lầm lũi, chỉ chăm chăm vào công việc, và luôn bị hiểu lầm là không quan tâm đến tình yêu, nhưng sự thật không phải như thế. Những phụ nữ tuổi Sửu thường sống hướng nội, họ rất tinh tế và hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh mà ít ai quan tâm.

Họ sống đơn giản và cũng muốn có một tình yêu đơn giản. Chính vì vậy, một khi đã yêu ai, tuổi Sửu sẽ hy sinh hết mình, và chạy theo mục tiêu xây dựng tình cảm bền vững hạnh phúc.

Họ không ngần ngại khó khăn, gian khổ, chỉ sợ người đàn ông thay lòng. Không như tuổi Hợi hay tuổi Thần, tuổi Sửu sẽ cảm tính hơn, họ không quá lý trí nhưng chỉ cần cho họ thời gian suy ngẫm, thì họ cũng sẽ dứt khoát buông tay. Điều quan trọng, sức chịu đựng của tuổi Sửu khá lớn, nếu một khi họ đã quyết tâm dứt áo ra đi thì tức là lỗi lầm đó không thể tha thứ được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Trí thức trẻ

Những con giáp cẩn thận xui xẻ bộn bề, làm việc gì cũng hỏng trong tuần mới

0 0 0

Tuần này tuổi Sửu không may mắn khi dấu hiệu sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng. Bạn thực sự không thể nào tự mình vực dậy được nếu cứ tiếp tục trì trệ thế này.

Những cô nàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem bạn có thuộc top những cô nàng chung thủy, được các chàng tán dương không nhé!

Tử vi cung Song Ngư năm 2018

0 0 0

Năm 2017 sắp trôi qua, tình hình của các Song Ngư cũng có nhiều triển biến tốt đẹp vào những tháng cuối của năm, vậy sang năm 2018 thì thế nào?

Top con giáp sống nội tâm, luôn chân thành đối đãi với người khác

0 0 0

Có những con giáp bề ngoài lạnh lùng nhưng trái tim của họ vô cùng chân thành, nhân hậu và tốt bụng.

Câu hỏi 'hại não' thách thức người xem: Ai là người ngu ngốc nhất trong tranh?

0 0 0

Câu hỏi "hại não" này sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách con người bạn qua cách lựa chọn đáp án.

Tử vi tuần mới đầy biến động của 12 con giáp từ ngày 21/5 đến 27/5/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 21/5 đến 27/5/2018 nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/5 đến 27/5/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 21/5 đến 27/5/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ vất vả, một đời hi sinh, khổ vì chồng con

0 0 0

Cùng xem bạn có phải người phụ nữ có những nét tướng vất vả này theo nhân tướng học không nhé.

4 con giáp mạnh mẽ ‘đánh bay’ tiểu nhân, có cho tiền cũng không ai dám giỡn mặt, nói xấu sau lưng

0 0 0

Những con giáp dưới đây có bản lĩnh khiến tiểu nhân chạy xa, không ai dám giỡn mặt hay ngáng đường tiến thân của bạn.

Xem tử vi tháng 6/2018 của người tuổi Ngọ

0 0 0

Tử vi tháng 6 năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ trên phương diện tình cảm, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp như thế nào?

4 con giáp nữ công dung ngôn hạnh, có lòng vị tha vô biên, ai cưới được phúc đức ngàn đời

0 0 0

Những con giáp nữ dưới đây đúng chuẩn tuýp phụ nữ truyền thống, một lòng một dạ vì chồng con, đàn ông nào có hãy giữ thật kỹ, đừng làm cô ấy buồn.

Xem thêm tin khác