Tử vi Thứ sáu ngày 10/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thành nạn nhân của thị phi công sở, Song Ngư may mắn ào ạt

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 10/1/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng tài lộc của Bạch Dương hôm nay ở mức khá, thu nhiều hơn chi nên ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2020 cho thấy Kim Ngưu có thể gặp họa thị phi, tranh đấu, thương tật… chỉ vì thiếu thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chòm sao này nên kiệm lời hơn thường ngày, tập trung xử lý vấn đề hơn là cố gắng nói ra để giải tỏa cảm xúc cá nhân của mình mà chẳng giải quyết được vấn đề gì cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau khi hoàn thành xong công việc, Song Tử hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc hoặc ngồi thiền để thư giãn đầu óc và thả lỏng tinh thần. Ngoài ra Song Tử cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào để như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là giúp đầu óc thấy thoải mái, thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của Cự Giải bốc hơi nhanh chóng. Chòm sao này cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó, hãy thử nghĩ xa hơn thì may ra sẽ có động lực để đánh đổi thú vui trước mắt lấy thành quả lớn sau này.

Tử vi Thứ sáu ngày 10/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thành nạn nhân của thị phi công sở, Song Ngư may mắn ào ạt-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử liên tục được người xung quanh khen thưởng công khai vì những đóng góp của bạn cho môi trường chung trong suốt thời gian qua. Có thể mọi người sẽ cảm ơn Sư Tử qua việc đãi bạn một bữa hoành tráng hoặc giành những tình cảm tốt cho bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cũng vì tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp nên Xử Nữ dễ mắc phải sai lầm, tạo cơ hội cho tiểu nhân tìm cơ hãm hại, gây khó dễ trong công việc. Cung hoàng đạo này lại không biết mà đề phòng nên có thể trở thành nạn nhân của những trò đấu đá trốn công sở thị phi này.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình độc thân sớm nhận được tin vui từ hôm trước, điều này khiến bạn cảm thấy phấn chấn, hứng khởi cả ngày 10/1/2020. Chòm sao này còn độc thân thì sẽ liên tục vào mạng xã hội để ngắm nhìn đối tượng trong mộng, Thiên Bình có gia đình sẽ dành thời gian cho cả nhà và tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ, xứng đáng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy sức khỏe của Bọ Cạp không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Tử vi Thứ sáu ngày 10/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thành nạn nhân của thị phi công sở, Song Ngư may mắn ào ạt-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Có nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến trong ngày 10/1/2020 khiến Nhân Mã và người ấy đều giảm bớt lòng tin vào nhau. Hứa hẹn nhiều nhưng không thực hiện khiến sự tin tưởng bị bào mòn, tình cảm phai nhạt dần chẳng còn như lúc ban đầu. Nhân Mã độc thân thì vẫn chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày 10/1/2020 được tử vi hàng ngày khuyên rằng sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu không chắc chắn đó là sự thật. Có lẽ thời điểm này bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình, có bước đột phá mạnh mẽ hơn để đón nhận những cơ hội phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày, Bảo Bình sẽ có sự gặp gỡ, gặp lại người quen cũ của bạn hoặc có tin tức về họ. Về công việc, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ trên chỗ làm vì có thể có kẻ đang ganh ghét, đố kị, chọc phá bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong lời nói vì nó có thể gây bất hòa, sứt mẻ tình cảm của hai người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, may mắn đang ở cạnh Song Ngư và không cần tốn công sức, mọi thứ rơi vào đúng quỹ đạo của nó. Người bạn yêu sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn. Về công việc, cung hoàng đạo này cần một chút cố gắng để thích nghi với yêu cầu của công việc mới. Hôm nay, bạn đã lấy lại được nguồn năng lượng để bắt tay vào thực hiện những dự định của riêng mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao