4 câu nói 'bọc đường' chàng đưa bạn lên mây, ngờ đâu toàn giả trân

Các anh là chuyên gia "hạ gục" đối phương bằng lời nói, đúng lúc con gái lại yêu bằng tai nên dễ dàng bị đánh lừa bởi những câu dưới đây.

1. Em thích gì anh cũng chiều

Các cô gái ơi, để an ủi hay vỗ về sự lo lắng của bạn, chàng hay nói rằng: "Em thích gì anh cũng chiều". Tuy nhiên, bạn cứ thử đưa ra một đề nghị mà xem, anh ấy sẽ "đệm" thêm câu thế này: "Em muốn gì cũng được, ngoại trừ chuyện này".

Nghĩ có chán không? Vậy nên các nàng đừng nghĩ rằng, chàng đang coi mình như một bà hoàng. Nhất định phải tỉnh táo nếu không bạn sẽ hụt hẫng lắm đấy.

4 câu nói bọc đường chàng đưa bạn lên mây, ngờ đâu toàn giả trân-1
Đừng nghĩ rằng bạn trở thành bà hoàng trong trái tim chàng. 

2. Em là duy nhất

Có câu "Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách", bạn gần như không thể nào quản lý được chàng đâu. Các nàng hãy hiểu rằng, "duy nhất" trong từ điển của các chàng thật ra chỉ là câu nói chỉ để gây mê chị em chúng mình thôi.

Trên đời này thứ không đáng giá nhất chính là lòng dạ đàn ông. Vậy nên chị em đừng có dại mà tin lời đường mật ấy kẻo có ngày hóa thành "tuần lộc" lúc nào không hay.

3. Anh không bao giờ rời bỏ em

Nhiều người hỏi "mãi mãi là bao xa", có thể là 2, 3 năm hoặc là 10 năm hoặc cả đời. Thời buổi này, chia tay như cơm bữa, đến lấy nhau còn bỏ được cơ mà. Vậy nên câu nói "bọc đường" này hãy xem như gió thoảng bên tai thôi nhé.

Hãy cứ bình lặng mà yêu thương nhau, đừng khoe khoang hay để cho thiên hạ biết mình hạnh phúc cỡ nào. Các nàng chỉ nên tin tưởng chính mình là chủ yếu.

4 câu nói bọc đường chàng đưa bạn lên mây, ngờ đâu toàn giả trân-2
Tin vào câu nói "Em là duy nhất" của anh là dại rồi. 

4. Em yên tâm, anh không bao giờ chê em

Các nàng mà tin câu nói này là dại rồi. Ở đời này làm gì có ai không yêu cái đẹp. Phụ nữ như hoa, đàn ông như ong bướm. Hoa càng đẹp, càng thơm ong bướm càng vây quanh nhiều. 

Các anh không quan tâm đến dung mạo của các chị em ư? Thế bạn đã bao giờ nghe nói ong bướm yêu… cỏ chưa? Vậy nên các nàng nhất định phải giữ mình luôn xinh đẹp, gọn gàng, thơm tho để các anh phải giữ nhé.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


phụ nữ Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất