5 kiểu tóc tôn dáng cho nàng mũm mĩm

Với 5 kiểu tóc đẹp lại tôn dáng sau đây, các nàng mập mạp khỏi lo bị "dìm hàng", cứ tự tin mặc đẹp nhé!

1. Tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai mái thưa sẽ giúp gương mặt của các cô nàng mũm mĩm trông thanh thoát và thon gọn hơn. Khi để xõa, kiểu tóc này sẽ che đi nhược điểm khuôn mặt tròn, béo. Đây đích thị là kiểu tóc dành cho những bạn gái có khuôn mặt và thân hình tròn trịa.

2. Tóc ngang vai mái lệch

Cũng giống như kiểu tóc trên, những bạn nữ có thân hình mập mạp nếu không thích để mái có thể lựa chọn kiểu tóc này. Mái dài, rẽ ngôi lệch 1 bên giúp tạo hiệu ứng khiến khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

3. Kiểu tóc bob nhẹ nhàng quyến rũ

Đây là kiểu tóc hợp với hầu hết khuôn mặt và vóc dáng, nên những bạn nữ có thên hình mập mạp cứ tự tin thay đổi diện mạo với kiểu tóc "ăn gian tuổi" này nhé!

Tuy nhiên, với những nàng có trán ngắn, bạn không nên để tóc mái mà hãy để mái dài và rẽ ngôi lệch. Còn những bạn nữ có trán cao thì mái thưa hay mái bằng rất phù hợp.

4. Kiểu tóc búi cao

Những mẫu tóc búi cao sang chảnh hợp với các bạn nữ có chiều cao "khiêm tốc" và thân hình hơi mập. Kiểu tóc búi cao sẽ giúp gọn gàng hơn và cải thiện chiều cao của bạn một cách đáng kể.

Nếu gương mặt mũm mĩm nhưng trán cao thì bạn cứ thoải mái để tóc mái thưa. Còn trán ngắn thì bạn đừng nên để mái ngắn nhé!

5. Kiểu tóc tết cực xinh

Tóc tết đang được đánh giá là xu hướng tóc đẹp năm 2018. Đây cũng là kiểu tóc không kén dáng mặt nên bạn đừng ngần ngại tết tóc dù thân hình có "quá khổ" nhé! Tóc tết lệch một bên còn có thể giúp bạn che đi nhược điểm khuôn mặt to tròn.

Theo VietNamNet


Tóc ngang vai tóc đẹp

Tin tức mới nhất