9X Hưng Yên chia sẻ về sự lột xác kì diệu

Rũ bỏ diện mạo xấu xí quá khứ,  Trương Hạnh, 9x Hưng Yên đã lột xác thành mỹ nhân khi sửa mũi. Với diện mạo mới, công việc và tình cảm của cô cũng thuận lợi hơn.

Hạnh sinh ra trong một gia đình nghèo ở Hưng Yên. Lớn lên cô vào miền Nam với quyết tâm đổi đời. Tuy nhiên, gương mặt không được ưa nhìn khiến cô hay bị bắt nạt và khó tìm được cơ hội tốt cho bản thân mình.

Sau nhiều lần bị từ chối, Hạnh hiểu rõ việc sở hữu diện mạo ưa nhìn quan trọng như thế nào và khát khao thay đổi bản thân đặc biệt là cái mũi.

Hạnh cho biết: “Đến thẩm mỹ viện hỏi giá sửa mũi cũng từ vài chục đến cả trăm triệu, để dành bao nhiêu lâu cũng không được con số lẻ. Vì vậy, dù khao khát nhưng tôi từng muốn bỏ cuộc”.

9X Hưng Yên chia sẻ về sự lột xác kì diệu-1
Trương Hạnh mong muốn có thể cải thiện diện mạo để đổi đời.

Vô tình đọc được bài báo “Sửa mũi đổi vận” và biết đến bác sĩ Đỗ Quang Khải, Hạnh bắt đầu tìm hiểu thông tin. Đến tư vấn thì bác sĩ Khải báo mức giá cao. Thế nhưng đến đầu năm nay, cảm động trước sự nhiệt tình của Hạnh, bác sĩ Khải quyết định tài trợ 100% cho cô gái này để hiện thực hóa ước mơ chỉnh sửa nhan sắc.

Trải qua cuộc phẫu thuật cùng một thời gian đeo nẹp và nghỉ dưỡng, Hạnh bất ngờ khi thấy diện mạo của bản thân. Với vẻ ngoài mới cùng chiếc mũi cao tinh tế, cô hoàn toàn lột xác và trở thành một tư vấn viên duyên dáng và chuyên nghiệp. “Mình được đề nghị những công việc tốt. Khách hàng tự nhiên đến với mình nhiều hơn, kinh tế cũng cải thiện hơn, chuyện tình cảm cũng vụt sáng”, Hạnh vui vẻ chia sẻ.

9X Hưng Yên chia sẻ về sự lột xác kì diệu-2

9X Hưng Yên chia sẻ về sự lột xác kì diệu-3

9X Hưng Yên chia sẻ về sự lột xác kì diệu-4

Hình ảnh của 9X Hưng Yên sau khi thay đổi diện mạo.

Hạnh cũng gửi lời đến những ai mong muốn sở hữu một dáng mũi cao tây hay một gương mặt xinh đẹp hơn: “Đừng ngại ngần nếu vì bạn chỉ sống một lần, không ai biết thời gian của chúng ta đến lúc nào sẽ cạn. Mỗi giây ta băn khoăn là thêm một giây thiếu tự tin. Chỉ cần đến đúng nơi, đúng người, bạn không còn phải lo lắng nữa”.

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải được đào tạo về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM); từng hoàn thành khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Mỹ. Bác sĩ Khải đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và trực tiếp thực hiện thành công hơn 7.500 ca mũi, trong đó có gần 1.000 ca mũi L-line. Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - khoa Tạo hình thẩm mỹ, hiện là giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.

Lệ Thanh


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất