Ái nữ nhà Khắc Việt chuẩn 'không đẻ con gái, đời không nể'

Khắc Việt luôn bên con, sẵn sàng một bờ vai thật vững chắc chở che, thấu hiểu và yêu thương con theo cách của riêng mình.

Ở tập 3 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, những giây phút đầu tiên mẹ vắng nhà, chỉ có ba và con của Khắc Việt đã bắt đầu. 

Mới xuất hiện trong 2 tập đầu chương trình nhưng ông bố Khắc Việt gần như đã có rất nhiều nguyên tắc sống khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trong tập 3, một lần nữa Khắc Việt lại thể hiện rõ thái độ cứng rắn và nghiêm nghị khi dạy bảo con gái. 

Ái nữ nhà Khắc Việt chuẩn không đẻ con gái, đời không nể-1

Xuất phát từ việc rất hiểu tính cách cũng như điểm mạnh, điểm yếu của con, Khắc Việt luôn là “người phán xử” công minh và uốn nắn Đu Đủ, điều chỉnh, sửa sai cho con đồng thời dạy con hiểu được cách cư xử đúng mực ngay từ khi còn nhỏ, không phân biệt là con trai hay con gái.

Vì phải trông con, hết sự cố này nối tiếp sự cố khác, ông bố bỉm sữa mọi ngày thảnh thơi vừa ăn cơm vừa chuyện trò, thư giãn trong giờ nghỉ trưa, nay chỉ có thể vội àng ăn bát mì cho qua bữa để tiếp tục “nhiệm vụ” tiếp theo cùng hai bé.

Mặc dù quá trình chăm sóc và dạy dỗ con nhỏ có phần vất vả nhưng đổi lại có những khoảnh khắc “lịm tim” khiến ông bố Khắc Việt chắc chắn sẽ không bao giờ quên được. Đó là cú "thơm má hít hà" của Đủ dành cho bố, hay một tích tắc sà vào lòng bố của chàng Dừa khiến bố xua tan đi mọi mệt mỏi sau 1 ngày dài chăm con. 

Ái nữ nhà Khắc Việt chuẩn không đẻ con gái, đời không nể-2

Spotligt tập 3 thuộc về "công chúa" Đu Đủ. Khác hẳn tính cách với anh song sinh, Đu Đủ lanh lợi, thông minh và có vẻ sẽ biết nói sớm, còn Dừa lại là một chàng trai ít nói, hiền lành, có xu hướng nhường nhịn em. 

Đặc điểm lớn nhất mà bố Khắc Việt đang điều chỉnh Đu Đủ đó là tính “đành hanh” luôn tranh giành với anh. Không dừng lại ở đó, cô bé thường xuyên đáp trả bố Khắc Việt mỗi khi không hài lòng hoặc bị bố mắng. 

Tình tiết hài hước khiến khán giả bật cười trong tập 3 chính là màn “đối thoại nảy lửa” giữa bố Việt và Đủ khi cô bé cố tình đẩy Dừa ra để độc chiếm cầu trượt. Không để con tự do tranh giành, Khắc Việt nghiêm giọng dạy dỗ khiến cho Đu Đủ tỏ thái độ giận dỗi, thậm chí khóc lớn. 

Ái nữ nhà Khắc Việt chuẩn không đẻ con gái, đời không nể-3

Tuy nhiên, không thể thắng lại nổi sự nghiêm khắc và dứt khoát của bố Việt, Đu Đủ dường như hiểu chuyện và lập tức nín lặng "mặt ráo hoảnh" không một giọt nước mắt khiến cho ông bố bỉm sữa cũng phải bật cười về con gái mình. 

Ngắm nhìn hai con chơi với nhau, đặc biệt chứng kiến cảnh Đu Đủ vô tình bị kẹt trên cầu trượt, định cầu cứu bố, nhưng chỉ vài giây sau, cô bé đã có thể tự mình xử lý được. Khắc Việt bật cười và phải “thốt” lên “đẻ con gái cho nó hiền, hiền quá đây”. 

Nhìn vào Đu Đủ, ai nấy cũng đều nhớ đến hot trend chưa bao giờ hết hot "Không đẻ con gái đời không nể" thời gian gần đây. 

Đón xem các tập tiếp theo của “Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân” vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần 20h30 trên kênh HTV7 và 21h30 cùng ngày trên Youtube và các ứng dụng khác, bắt đầu từ 28/04/2022.

Khánh
Theo Vietnamnet


khắc việt Sao nhí

Tin tức mới nhất