Bà mẹ 5 con đình đám 'bóc phốt' chồng, khẳng định ngôn tình không tồn tại

Những chia sẻ thẳng thắn của người phụ nữ này về cuộc sống vợ chồng nhận bão like.

Tháng 7 vừa qua, hình ảnh về chị Ngọc Ánh (32 tuổi, Hà Nội) cùng câu chuyện tình yêu với chồng là anh Quân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình.

Ngoài ngưỡng mộ tình cảm bền chặt của cặp đôi, việc 8X dành cả thanh xuân chỉ để ăn và đẻ khiến nhiều người phải "nể". Hai vợ chồng đã sinh được 5 bé là Khương Duy (13 tuổi), Như Ý (11 tuổi), Bảo An (7 tuổi), Phúc An (3 tuổi) và một em bé sẽ chào đời cuối năm nay.

Bà mẹ 5 con đình đám bóc phốt chồng, khẳng định ngôn tình không tồn tại-1

Mới đây, chị gây chú ý khi công khai "nói xấu" chồng trên mạng xã hội, khẳng định ngôn tình không có thật qua câu chuyện hài hước.

"Yêu lắm với yêu nhiều, hôn với chả hít gần 17 năm mà nó đi Yên Tử nó để em leo một mình. Một mình nó băng qua đường ngon lành trong khi em phải leo lên rồi leo xuống giữa trời mưa sương mù.

Thấy các đôi khác người ta dìu dắt nhau, đỡ vợ sợ vợ ngã nọ kia. Đây nó bảo yêu em mà nó để em leo một mình. Em thề em tủi thân lắm ý. Chắc nó tưởng em và nó đang thi một cuộc thi xem ai về đích trước...

Em cũng thích ngôn tình nhưng thực sự là không bao giờ có đâu cho nên các chị em đừng kỳ vọng rồi lại thất vọng. Ngày yêu em, một ngày nó tắm với xịt nước hoa hai lần. Bây giờ người nó hôi, em bảo nó, nó còn bảo: 'Em cứ để ý anh!'.

Ơ hay thế hôi không được nói à! Hoàng tử với công chúa chỉ có trong cổ tích nước ngoài thôi. Còn mình đang ở Việt Nam cho nên chỉ có Chí Phèo và Thị Nở đúng không anh bạn?", cô viết.

Bà mẹ 5 con đình đám bóc phốt chồng, khẳng định ngôn tình không tồn tại-2

Bài chia sẻ "thẳng như ruột ngựa" của bà mẹ 5 con nhanh chóng nhận về hơn 10 nghìn lượt like. Phần đa mọi người bày tỏ đồng tình với cái nhìn vô cùng thực tế của Ngọc Ánh.

"Anh Quân nhà mình không soái ca mà vốn khô khan vô cùng. Ngày trước chẳng bao giờ tặng quà cho vợ. Nếu là người khác thì ngại không nói, nhưng mình nói thẳng luôn, là tất cả ngày lễ lạt sinh nhật phải có quà. Ít nhiều cũng phải có vì phụ nữ ai cũng cần được quan tâm. Bông hồng 10 nghìn đồng không khó khăn gì cả, cũng là quà mà", cô nói thêm.

Bà mẹ 5 con đình đám bóc phốt chồng, khẳng định ngôn tình không tồn tại-3

Dẫu anh xã giờ đã khác xưa song đối với Ngọc Ánh, Quân vẫn là người chồng tuyệt vời. "Khi yêu nó khác cưới lắm. Lúc yêu đàn ông họ chiều chuộng nhưng lấy về rồi, mình là của họ rồi họ khác lắm. Ngày trước chiều mình 10 thì giờ chỉ 5 - 6 thôi, nhưng mình thấy như vậy đủ rồi", chị cho hay.

Bà mẹ 5 con đình đám bóc phốt chồng, khẳng định ngôn tình không tồn tại-4

Chia sẻ về bí quyết hạnh phúc, Ngọc Ánh cho rằng phụ nữ nên cưới người yêu mình, không nên lấy người mà mình phải yêu họ nhiều hơn. Ngoài ra, để yêu lâu sống lâu với nhau mà không chán của hot mom là lúc nào chán thì... xui chồng đi cắt tóc, tút tát lại cho đẹp trai, tạo cảm hứng mới cho vợ.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-me-5-con-noi-tieng-ha-thanh-boc-phot-chong-n-234768.html

hiện tượng mạng xã hội gia đình vợ chồng

Tin tức mới nhất