'Bí mật người thừa kế' phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ

Phần 2 của bộ phim "Bí mật người thừa kế" mở ra những tình tiết mới cùng với đó là câu chuyện "một mối thù sinh một mối tình".

Khai thác câu chuyện về cuộc sống của những bé gái phải cải trang thành trai theo phong tục truyền thống có tên Bacha Posh, dàn diễn viên trẻ đẹp đầy sức hút, các cảnh quay đẹp và chân thực, Bí mật người thừa kế nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đón xem của khán giả màn ảnh nhỏ từ khi ra mắt. 

Tiếp nối câu chuyện đấu trí, tranh quyền còn dang dở ở phần 1, phần 2 của bộ phim mở ra nhiều tình tiết mới gay cấn không kém.

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-1

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-2

Manpreet - người thừa kế duy nhất của gia tộc Pawanias, giờ đã trưởng thành, hiểu lễ nghĩa và phép tắc. Dù luôn khát khao được khoác lên người những bộ cánh xinh đẹp của một thiếu nữ, nhưng vì an nguy của gia đình, Manpreet buộc phải giấu mình trong thân phận của một chàng trai.

Bởi sau tất cả, “cậu” nhận ra mối quan hệ ruột thịt sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không được xây dựng trên tình yêu thương và sự hy sinh. 

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-3

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-4

Còn về Raj Bajwas, sau những biến cố gia đình, giờ đây cũng đã trưởng thành hơn. Anh cũng nhận ra trái tim mình đang rung động trước Manpreet - kẻ thù của gia đình, khi biết được “cậu” chính là một cô gái.

Dù biết bản thân có tình cảm với Manpreet nhưng Raj vẫn không thể quên được mối thù năm xưa khi chính anh cũng tin rằng Manpreet là kẻ đã giết anh mình.

Vậy nên ngoài mặt, Raj luôn tỏ thái độ muốn giúp đỡ Manpreet sống đúng với thân phận, mặt khác, anh lại đưa "cậu" về nhà và lật tẩy thân phận thật sự của trưởng tộc nhà Pawanias trước hai gia tộc. Việc làm này của Raj đã khiến Manpreet rất sốc và cảm thấy bị lừa dối. 

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-5

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-6

Hiểu lầm tiếp nối hiểu lầm khiến mối quan hệ giữa Manpreet và Raj ngày càng căng thẳng. Cho đến một ngày, Raj phát hiện ra người đứng sau cái chết của anh trai mình chính là Mohini - vợ thứ hai của cha mình.

Lúc này đây, Raj tìm mọi cách để chuộc lỗi với Manpreet, thế nhưng sau những tổn thương đã gây ra, anh nhận ra việc lấy lại lòng tin từ cô gái đang chiếm giữ trái tim mình là một điều không hề dễ dàng.

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-7

Bí mật người thừa kế phần 2 tiếp tục lên sóng màn ảnh nhỏ-8

Nếu như câu chuyện của các nhân vật ở phần 1 cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc về tình bạn, tình yêu của những người trẻ, thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ trưởng thành, chín chắn qua cách đối mặt và vượt qua biến cố cuộc sống của từng nhân vật.

Bên cạnh những trở ngại và biến cố mới trong mối quan hệ giữa các thành viên hai gia tộc Pawanias và Bajwas, Bí mật người thừa kế phần 2 ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc từ phần 1 sẽ có thêm sự xuất hiện của hai ngôi sao Farnaz Shetty và Neel Motwani.

Điều đặc biệt, đây cũng là vai diễn se duyên để từ tình nhân trên màn ảnh, cả hai đã chính thức trở thành một đôi ngoài đời. 

Đón xem Bí mật người thừa kế phần 2 lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 13h00 từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/01/2018. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Phim Ấn Độ

Tin tức mới nhất