Tờ 10k và mảnh giấy của cô bé cấp 1 khiến cả gia đình bất ngờ

Dù còn nhỏ xíu nhưng em bé cấp 1 vẫn có cách lan tỏa tình yêu thật đặc biệt.

Mới đây, tài khoản Facebook T.M đăng tải trong group đông thành viên một câu chuyện nhỏ và gây được nhiều sự chú ý.

Chuyện như sau: "Mình muốn chia sẻ một câu chuyện xảy ra khá lâu rồi và mình mong là nó có thể mang đến những điều tích cực cho mọi người.

Có một thời gian gia đình mình gặp khó khăn do công việc của ba mình bị trục trặc. Thời gian đó thấy ba suốt ngày cố gắng đi làm mà thấy thương lắm luôn. Mình có 2 đứa em gái, em út của mình (tên là Susu nhen mọi người), lúc đó mới học cấp 1 thôi.

Thời gian đó bả đi học là mẹ mình lo ăn uống từ a-z hết nên không có cho bả tiền đi học. Mà không biết sao bả để dành được 10 nghìn mới ghê.

Bả lén lén viết giấy xong kẹp vô trong ví của ba mình á, còn dặn ba không được kể với ai. Ai dè ba thấy cưng quá ba đi kể với mình. Trời ơi lúc đó bả ngại mà bả khóc quá chừng luôn.

Cho đến giờ thì ba mình vẫn giữ tờ giấy và tờ tiền ở trong ví để làm kỉ niệm. Ba nói 10 nghìn này nó còn quý hơn tiền tỷ nữa".

Đây là câu chuyện được đăng tải và thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đính kèm là tờ tiền 10 nghìn đồng và mẩu giấy ghi chú vô cùng đáng yêu: "Cho ba 10 nghìn nè. Suỵt, đừng nói cho ai biết nhen. Susu".

Tờ 10k và mảnh giấy của cô bé cấp 1 khiến cả gia đình bất ngờ-1
Món quà mà cô con gái nhỏ tặng ba

Đúng là một cách thức thể hiện tình cảm vô cùng đặc biệt và đáng yêu của cô bé cấp 1.

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận khác nhau. Đa phần đều xuýt xoa, khen ngợi tình thương của bé dành cho ba thật đặc biệt mà cũng thật thẳng thắn biết bao.

"Ôi sao gia đình nào cũng có em gái, em trai dễ thương hết sức như vậy nè. Em trai mình suốt ngày chỉ có đánh chị thôi đó. Câu chuyện đẹp tuyệt, đáng yêu quá chừng em ơi", một dân mạng viết.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/to-10-nghin-dong-va-manh-giay-ghi-chu-cua-co-be-cap-1-khien-ca-gia-dinh-phai-bat-ngo-rung-rung-nuoc-mat-82021139152837664.htm

câu chuyện cảm động tình phụ tử

Tin tức mới nhất