Cây đa 200 tuổi ở Quảng Ngãi bật gốc, đổ đè người đi đường tử vong

Cây đa Sơn Tịnh hơn 200 tuổi, cao gần 30m trên đường Nguyễn Văn Linh bất ngờ bật gốc, ngã đổ đè trúng một phụ nữ khiến người này tử vong.

Chủ tịch UBND phường Trương Quang Trọng (TP Quảng Ngãi) Trương Thanh Thảo cho biết, sáng nay (21/9) trên địa bàn phường vừa có một vụ cây đa cổ thụ ngã đổ đè trúng người đi đường.

Theo ông Thảo, sự việc xảy ra khoảng 6h sáng nay, cây đa Sơn Tịnh hơn 200 tuổi, cao gần 30m, đường kính tầm 4m, nằm trước số nhà 174, đường Nguyễn Văn Linh (phường Trương Quang Trọng) bất ngờ bật gốc, đổ đè trúng một phụ nữ khiến người này tử vong.

Cây đa 200 tuổi ở Quảng Ngãi bật gốc, đổ đè người đi đường tử vong-1
Hiện trường vụ cây đổ làm một người tử vong ở Quảng Ngãi

Nạn nhân là chị P.T.D. (54 tuổi, ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi).

Vào thời gian trên, chị D. đang điều khiển xe máy đi từ chợ Hàng Rượu (phường Trương Quang Trọng) lấy cá về chợ Tịnh Phong bán, khi đến địa điểm trên thì không may gặp nạn.

Nhận được thông báo, cơ quan chức năng đã có mặt hiện trường điều tiết giao thông, liên hệ với người nhà nạn nhân để lo hậu sự; đồng thời, dọn dẹp cây ngã đổ để phục hồi giao thông.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cay-da-200-tuoi-o-quang-ngai-bat-goc-do-de-nguoi-di-duong-tu-vong-776683.html

tai nạn tử vong

Tin tức mới nhất